Bạn đang cảm nắng một người và muốn tìm cách cưa đổ chàng trai khó tính hiệu quả nhất? Bạn lo sợ những hành động của mình khiến người ấy chán ghét? Bạn tự ti và chán nản khi chàng trai ấy không để ý đến mình?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 16 cách cưa đổ chàng trai khó tính hiệu quả nhất. Bài viết này được tham khảo ý kiến từ hàng ngàn cô gái đã và đang trong quá trình chinh phục chàng trai lạnh lùng của mình.

Bạn đang xem: Cách cưa đổ chàng trai lạnh lùng


*

Cách Cưa Đổ Chàng Trai Khó Tính Bằng Ngoại Hình

Không phải cô gái nào cũng có ưu thế về ngoại hình. Các yếu tố như gen di truyền, cách ăn mặc, trang điểm, điều kiện gia đình,v.v.. đều trở thành vũ khí lợi hại nhất của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu cưa cẩm một chàng trai khó tính, việc thay đổi ngoại hình là cần thiết!

1. Trở nên xinh đẹp và thu hút hơn


*

Bạn không sở hữu thân hình cân đối, thon gọn? Bạn không có gu thẩm mỹ ăn mặc và trang điểm sành điệu, thời thượng? Điều đó không phải vấn đề! Nếu thấy thân hình chưa đủ chuẩn, hãy tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ. Tiếp xúc, học hỏi gu ăn mặc, trang điểm của các cô gái khác để thay đổi mình. Dần dần, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và thu hút hơn!

2. Nụ cười tỏa nắng


*

Bạn cho rằng nụ cười tỏa nắng là yếu tố thuộc về gen di truyền? Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi bạn có thể thay đổi nụ cười của mình thông qua cách tập luyện. Trước hết hãy thử các nụ cười, sau đó tìm ra nụ cười phù hợp với gương mặt mình nhất. Và nụ cười tỏa nắng thực sự là nụ cười của sự tự tin!

3. Sự trong sáng và ngây thơ


*

Phần lớn các chàng trai đều yêu thích một cô gái ngây thơ và trong sáng. Bởi vì con trai cho rằng, người con gái ấy yêu ghét rất rõ ràng. Nếu đã xác định được cô ấy có tình cảm với mình, đó là sự chân thành chứ không phải “diễn”. Do đó, một cô gái có tâm hồn trong sáng sẽ dễ chinh phục con trai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4. Phong thái khi trò chuyện


*

Cách thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện cũng là một lợi thế của bạn. Hãy biểu lộ ra một phong thái tự tin, duyên dáng, biết cách ứng xử phù hợp, nắm bắt ý của đối phương,v.v.. sẽ trực tiếp ghi điểm của bạn trong mắt của người ấy ngay cả khi anh ta là một chàng trai khó tính.

5. Tạo điểm nhấn khác biệt


Tâm lý con người thường bị hấp dẫn bởi những thứ khác biệt. Nếu chàng trai ấy đang có nhiều cô gái theo đuổi, câu hỏi đặt ra là: Bạn có điểm gì khiến chàng trai ấy bị thu hút? Hãy tạo ra điểm nhấn khác biệt. Nếu các cô gái kia đều bánh bèo, nữ tính, bạn hãy thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Anh ta sẽ không thích bạn ngay đâu mà sẽ từ từ tò mò, dần tìm hiểu về bạn hơn.

6. Thể hiện cá tính


Một cô gái cá tính không nhất định phải cắt tóc ngắn, xăm trổ, hút thuốc theo dạng badgirl. Trở thành một cô gái cá tính chính là sống thật với nét tính cách của mình. Nếu bạn là một cô gái yếu đuối, bánh bèo, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ khi bị mọi người chê cười hay xa lánh. Chỉ cần bạn là chính mình, bạn sẽ là một người cá tính trong mắt chàng trai ấy.

7. Một chút lạnh lùng


Tâm lý của hầu hết các bạn nam là muốn chinh phục. Thử thách càng khó thì càng kích thích nhiệt huyết của anh ta. Do đó, nếu bạn quá tiếp cận, hồ hởi, nhiệt tình, anh ta sẽ coi như chinh phục bạn thành công. Không còn điều gì khiến anh ta phải bận tâm đến bạn nữa. Anh ta sẽ chú ý đến một cô gái khác “khó cưa” hơn. Vì vậy, đôi khi hãy tỏ ra lạnh lùng để thu hút anh ấy.

Cách Cưa Đổ Chàng Trai Khó Tính Bằng Tâm Lý

Nếu vẻ bề ngoài hay khả năng ứng xử của bạn bị hạn chế và nó vẫn chưa đủ để đánh gục chàng trai khó tính ấy, bạn có thể sử dụng các đòn tâm lý. Đánh vào tâm lý là cách mà bất cứ cô gái nào cũng có thể thực hiện được nếu thực sự quyết tâm chinh phục chàng ấy.

1. Hiểu tâm lý đàn ông


Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Nếu bạn không am hiểu tâm lý đàn ông thì bạn không thể dễ dàng thu phục anh ta. Bạn cần phải biết anh ta vui, buồn khi nào. Biểu hiện lúc khó chịu của anh ấy là gì? Khi nào thì anh ấy cần người tâm sự? Nắm bắt được những điểm ấy, bạn đã bước một chân vào trái tim của anh ấy rồi.

2. Khen ngợi anh ấy


Tâm lý chinh phục mọi thứ khiến đa số đàn ông trở nên hạnh phúc khi được khen ngợi. Anh ta cảm thấy hãnh diện khi mình thu hút được người khác. Anh ta cảm thấy tự hào khi mình có điểm nổi trội so với các chàng trai khác. Hãy khen ngợi anh ấy! Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa chọn điểm để khen. Tránh tình trạng khen ngợi trở thành nịnh hót.

3. Chạm nhẹ vào người


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Việc chạm nhẹ vào người anh ấy không chỉ dò xét thái độ của anh ta đối với mình mà còn thúc giục bản năng “nguyên thủy” trong con người anh ta. Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, việc chạm nhẹ vào người thể hiện mối quan hệ gần gũi, dễ mở lòng, đồng thời cũng kích thích cảm xúc giữa hai người cao trào hơn.

4. Thái độ tích cực, kiên trì


Nếu đã là một chàng trai khó tính, anh ta sẽ chẳng thể ngay lập tức thích bạn. Câu chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” dĩ nhiên sẽ không thể xảy ra. Sự kiên trì của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng nếu anh ta không có phản ứng gì, bạn nên cân nhắc từ bỏ mối quan hệ này để tránh bị tổn thương nhé.

5. Biết cách bày tỏ tình cảm


Ngay cả khi tình cảm của bạn đang rất cuộn trào và mãnh liệt, bạn cũng nên học cách kiềm chế và thể hiện sự duyên dáng, nữ tính của mình. Một cô gái quá vồ vập trong chuyện tình cảm sẽ trở nên “mất giá”. Không một chàng trai nào yêu thích cô gái như vậy. Đặc biệt, bạn cũng nên “bật đèn xanh” thông qua một vài biểu hiện để chàng trai ấy biết nhé!

Một Số Cách Cưa Đổ Chàng Trai Khó Tính Khác

1. Gửi tin nhắn


Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc trò chuyện thông qua tin nhắn đã trở nên vô cùng phổ biến. Đây cũng là một kênh giúp các cặp đôi cưa cẩm, thể hiện sự quan tâm đến đối phương ở mọi lúc, mọi nơi. Hãy nhắn tin cho anh ấy thường xuyên, biến bản thân trở thành “thói quen” của anh ta. Khi đó, nếu bạn chợt tỏ ra lạnh lùng, anh ta sẽ cảm thấy tò mò và bị thu hút.

2. Thay đổi cách xưng hô


Trong các cuộc trò chuyện với người ấy, hãy khéo léo thay đổi cách xưng hô. Đừng vồ vập mà lập tức thay đổi ngay vì anh ta có thể mẫn cảm, khó chịu. Kéo gần khoảng cách bằng việc xưng “anh - em”. Thay đổi thành “tôi - bạn”, “tôi - anh”, gọi anh ta bằng tên thật v.v.. hoặc thậm chí đặt biệt danh cho anh ấy cũng là một biện pháp kéo gần khoảng cách hiệu quả.

3. Đặt ra những câu hỏi mở


Việc đặt ra những câu hỏi mở sẽ giúp bạn hiểu về anh ấy nhiều hơn. Đây cũng là một cách khéo léo khiến anh ấy mở lòng của mình, tâm sự với bạn nhiều hơn. Dần dần, bạn sẽ biến thành một người tri kỷ trong nhận thức của anh ta.

4. Thân thiện với bạn bè, người thân của anh ta


Chinh phục trực diện trái tim của anh ta quá khó? Hãy tấn công vào gia đình và bạn bè của anh ta. Thể hiện ra những mặt tốt, tích cực của bạn. Và bạn bè, người thân của chàng trai khó tính đó sẽ liên tục nhắc về bạn trước mặt anh ta. Anh ta sẽ chẳng vì điều đó mà yêu bạn nhưng nhất định sẽ nhận thức vị trí của bạn trong bản thân anh ta.

Tổng Kết

Trên đây là 16 cách cưa đổ chàng trai khó tính đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy kết hợp nhiều phương pháp để trở nên toàn diện “tấn công” chàng trai ấy. Nhưng nếu anh ta không có phản ứng hay thể hiện tình cảm với bạn, đừng quá cố gắng nhé! Hãy cân nhắc từ bỏ mối tình này và dành sự quan tâm cho người xứng đáng hơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Thích anh ấy nhưng bạn lại khó tiếp cận hay tạo ấn tượng bởi anh chàng này bị 'bệnh khó tính', đừng lo với cách để chinh phục trái tim một chàng trai khó tính sau đây, không sớm thì muộn gì cũng cưa đổ chàng thôi.


*
Sức hút từ chàng trai khó tính, lạnh lùng

Nếu như không sẵn sàng và chuẩn bị kỹ lưỡng khi có dự định chinh phục chàng trai khó tính thì chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi cú ngã rất đau. Muốn chàng phải để ý đến bạn thì không có gì khó nhưng để chinh phục chàng, khiến chàng phải say mê như điếu đổ thì chẳng phải chuyện dễ dàng, đặc biệt là với những anh chàng lạnh lùng.

Vậy còn chần chừ gì mà không xem thử cách chinh phục chàng trai lạnh lùng, khó tính sau:


1. Xinh đẹp và thu hút hơn

Đàn ông yêu bằng mắt và nhan sắc sẽ khiến cánh đàn ông dễ bị chú ý. Vì vây, bạn phải luôn nhớ biết cách để chăm chút cho mình trông thật dễ nhìn. Dù rằng bạn không sở hữu vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân thì cũng phải luôn hoàn hảo nhất có thể.

*

Nếu muốn chinh phục chàng thì trước tiên bạn cần biết cách


chăm chút cho ngoại hình

Không cần phải cố gắng ăn diện với những bộ quần áo hàng hiệu, trang điểm lòe loẹt, kiểu tóc thay “xoành xoạch”. Cũng không cần phải nhịn ăn để giảm cân. Để khiến trái tim chàng xao xuyến bạn chỉ cần chú ý đến cách ăn mặc và trang điểm thật tự nhiên. Hãy tôn lên những ưu điểm của bản thân với kiểu tóc gọn gàng, một nụ cười rạng rỡ và thoang thoảng mùi nước hoa nhẹ nhàng.

2. Hiểu tâm lý đàn ông

*
Luôn để tâm lắng nghe tất cả những gì chàng nói ra 

Cách chinh phục chàng trai khó tính thành công nhanh chất đó là nắm rõ tâm lý của chàng. Người xưa có câu “Lạc mềm buộc chặt”. Thông thường, cánh mày râu thường có tâm lý thích mình là người mạnh nhất đặc biệt là trong mắt phụ nữ. Bạn lưu ý nhé: đừng tỏ ra cứng cỏi hay bất cần quá mức và đừng bao giờ bác bỏ và phủ nhận những ý kiến, quyết định của chàng.

Khi ở bên chàng, bạn hãy tỏ ra yếu đuối để chàng thấy rằng bản lĩnh của người đàn ông là phải che chở cho người phụ nữ này.

Đừng nghĩ rằng mọi đàn ông đều có tâm lý chỉ cần cơ thể gợi cảm hay 3 vòng quyến rũ của phái đẹp. Thật ra, đàn ông rất cần sự chia sẻ, thấu hiểu và luôn kề cận mỗi khi buồn vui.

*
Tình cảm của bạn khi đến với chàng xuất phát từ sự chân thành

Một cô gái thông minh sẽ nghe nhiều hơn nói. Hãy dành 80% thời gian cuộc trò chuyện để chàng chèo lái cuộc trò chuyện giữa hai người.

Bạn không cần nói quá nhiều mà chỉ cần lắng nghe. Chỉ cần nhiêu đó thôi cũng khiến chàng phải thổn thức rồi đấy.

3. Phong thái khi trò chuyện

Để dễ dàng chạm đến trái tim của chàng trai hơn, ban hãy sử dụng nụ cười và ánh mắt biết nói nhé!

*
Phong thái trò chuyện thu hút 

Bạn cần biết cách kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình thật tốt. Trong từng nụ cười, bước đi, cử chỉ của bạn đều phải toát lên khí chất. Bạn không cần phải học hay cố gắng bắt chước ai vì đó chính là bí quyết quyến rũ tự nhiên.

Khi giải quyết chuyện không hay, bạn đừng chỉ trích, nổi cáu hay nhăn nhó mà cần tìm mấu chốt nguyên nhân và xử trí theo chiều hướng to hóa nhỏ, nhỏ hóa không. Cũng không cần ca thán xáo rỗng, vui mừng quá lố mà nên kiểm soát tốt từng hành vi và động thái, rót những lời đường mật lọt tai.

4. Biết cách bày tỏ tình cảm

*

Cảm ơn chàng sau những cuộc đi chơi và buổi hẹn hò lãng mạn

Sau mỗi cuộc hẹn, bạn đừng tỏ ra e ngại hay giấu diếm cảm xúc và giả vờ như không có gì. Thay vào đó, nếu muốn ghi thêm điểm cộng trong mắt chàng thì hãy bày tỏ bạn rất vui khi ở bên chàng và cảm ơn sau những cuộc đi chơi và buổi hẹn hò lãng mạn.

5. Thái độ tích cực

*

Đàn ông vẫn có nhiều thiện cảm hơn với những phụ nữ có

thái độ sống tích cực, lạc quan

Với những phụ nữ có thái độ sống tích cực, lạc quan, đàn ông vẫn có nhiều thiện cảm hơn. Bạn hãy tập nhìn cuộc sống theo chiều hướng sáng sủa nhất, đừng bi quan, tiêu cực trong mọi chuyện. Rồi cách cư xử của bạn, cách bạn mỉm cười sẽ luôn gây thu hút đối phương.

6. Chủ động nhiều hơn

Muốn chinh phục một anh chàng, bạn nên có sự “va chạm giới tính” với anh ấy. Chẳng hạn vỗ nhẹ vào tay anh ấy khi bạn đang giải thích điều gì đó, lướt vào tay chàng khi bạn cười trước câu nói đùa.

*
Tạo tín hiệu cho chàng biết bạn đang thích chàng

Hoặc bạn có thể “liếc mắt đưa tình” với những hành động: thả tóc ra sau một chút, hơi ngả đầu ra đằng sau, nở một nụ cười và ngước lên nhìn chàng qua hàng mi. Dù cổ điển nhưng đây là cách mang lại nhiều hiệu quả.

 7. Tạo điểm nhấn khác biệt

Cách chinh phục con trai không hề khó, chỉ cần bạn tạo được nét cá tính và độc đáo của riêng mình. Bạn sẽ thu hút chàng hơn với hình ảnh thật duyên dáng, thông minh và dí dỏm.

Xem thêm: Karaoke có bao giờ không anh karaoke, có bao giờ không anh

*
Thu hút chàng bằng nét cá tính và độc đáo của riêng mình

Bạn nhớ đừng lặp đi lặp lại mãi về một chủ đề đã cũ. Có thể bàn về các sự kiện vừa mới xảy ra để chàng thấy rằng mình là người hiểu biết rộng. Hoặc sưu tầm những câu đùa dí dỏm nhất để có thể "ứng dụng" được khi trò chuyện với chàng nhé!

Với những cách chinh phục chàng trai khó tính vừa chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng chinh phục anh chàng mà mình bấy nay vẫn thầm thương trộm nhớ. Chỉ cần chút “thủ thuật” này thì dù chàng có sắt đá hay khó tính đến đâu cũng sẽ đổ gục trước bạn.

Tuy nhiên, dù bạn có dùng đến những “mánh khóe” nào đi nữa thì cũng phải luôn là chính mình, đừng cố gắng biến bản thân thành một người khác. Sự giả dối cho dù có thể “đánh gục” đối phương nhưng nó lại là một bất hạnh. Hãy để anh ấy yêu bạn và luôn là chính mình nhé!