Những con chim được cho ăn những music này thường tiết ra phân siêu đẹp, không ướt cũng không khô, không phải thích nghi, rất tự nhiên, rất giản đơn tiêu hóa.

Cảm ơn, nó đơn giản và dễ dàng và dễ làm, hãy thử

kể từ lúc phong trào nghịch chim xin chào mào ra đời cho đến nay, gồm vô số loại âm nhạc và cách làm chế biến. Các thành phần của âm nhạc cũng ko ngừng nâng cấp về số lượng và hóa học lượng. Chín bạn mười ý nhiều ý kiến ​​trái chiều về vấn đề này. Bọn họ đã sai lạc khi chuyển vào không ít nguyên liệu và công thức làm cám (và tôi cũng không ngoại lệ). Bởi khi bỏ quá nhiều nguyên liệu xa cách tự nhiên, chúng ta đã vô tình làm cho việc tiêu hóa của chim trở bắt buộc khó khăn, buộc chim cần thích nghi với khá nhiều loại protein new và kỳ lạ (âm thanh), điều này phân tích và lý giải cho vụ việc mà họ vẫn hay điện thoại tư vấn là bộ chim “không kêu “. . Mỗi bốn thế là 1 trong sự say mê nghi stress nên việc biến đổi âm thanh lúc đổi nhà buộc chim yêu cầu thích nghi ngay từ đầu, dẫn đến hiện tượng chim rụng lông sản phẩm loạt, suy nhược, teo tóp do xôn xao tiêu hóa. Gần đây, một số trong những thợ cho thấy thêm chỉ mang lại chim nạp năng lượng cám ba Vì, Bifood hoặc cám trứng phối kết hợp ăn hoa quả, mồi tươi là chim có lông mịn. Chắc chắn rằng khi kể đến hai loại music này, họ đều nghĩ đấy là những âm nhạc cơ phiên bản không cân xứng để chim tranh tài hay thi đấu trong trường. Nghe đến đây, tôi tự dưng nhớ mang đến bảng thành phần bồi bổ rất kỹ thuật về tỷ lệ giữa hai các loại cám này. Họ quên mất tự nhiên và thoải mái và tiêu hóa. Theo tôi, điều này cực kỳ quan trọng. Công thức: protein 21%, lize.vnthionnine + Cystine 0,85%, Lysine 2,60%, Threonine 0,80%, Na
Cl 0,50%, Photpho 0,80% canxi 1,20%, hóa học xơ 5,00%. Tổng năng lượng chuyển hóa là 2900Kcal / kg. Nguyên tố trên được những kỹ sư trong nghề chăn nuôi nghiên cứu và phân tích rất chuyên nghiệp. Những con chim được cho ăn uống những âm thanh này thường tiết ra phân siêu đẹp, ko ướt cũng ko khô, không đề xuất thích nghi, cực kỳ tự nhiên, rất đơn giản tiêu hóa. Còn mặt khác nếu chim tranh tài với cường độ dài cũng không đủ nghĩ đến dinh dưỡng tốt nhất có thể của âm Bifood đề nghị mình bổ sung thêm một số trong những nguyên liệu cơ bạn dạng được đơn giản dễ dàng hóa rất nhiều từ công thức Cẩm Hi Mao đã chuẩn bị trước đó. . Với công thức nhỏ dại gọn này cho biết thêm kết quả vô cùng khả quan như: lông mượt, lửa chặt, thái độ rất khác khi áp dụng công thức trước. Nguyên liệu bổ sung cập nhật cho phương pháp gia sút gồm: 100g hạt lạc rang, mình thay bởi cám Choe’s, thành phần đó là đậu phộng dẫu vậy đã được xay sẵn dầu, vừa thấp vừa tiện. Tại sao lại lựa chọn đậu phộng? Qua quy trình kiểm tra cho thấy đây là nhiều loại đậu mà các loài chim vô cùng thích ăn. Rộng hết, chim non được cho ăn uống những nhỏ chim lạc lông khôn cùng mềm đã mau lớn và mau cháy, Chim Họa Mi, Than, Cháy, Sâu đỏ cũng ko ngoại lệ, chim lạc dường như hơi xa rơi vào thực 1-1 chim tự nhiên và thoải mái Chào Cress, tuy thế em coi như siêu thích chim cùng tiếp thu cực tốt nên mình quyết định giữ lại. Một loại đã được ông phụ thân ta đúc rút từ xa xưa, rất tốt cho chim cảnh, loại đậu kia tại vị trí thực của công thức trước vẫn được thải trừ hoàn toàn (vì cực nhọc tiêu cùng thích nghi với môi trường). Hoopoe).

Bạn đang xem: Cám chào mào thái lan


Hiển thị: bí quyết chào vẻ bên ngoài Thái

*

Ở phương pháp này, phần thiệt mình bỏ thêm 100g chuối khô vào cân đối cho 100g bột Chùm ngây nghỉ ngơi trên, công dụng của chuối là nhuận tràng siêu tốt, chim đi phân đẹp mắt ít mùi hương hôi, lý do mình lại lựa chọn chuối sống chứ không cần tươi chuối hoặc một số thành phần khác? Chuối, nhiều loại quả yêu thích của chim xin chào mào, được gửi vào phương pháp để tăng hương thơm vị, tạo cảm xúc tự nhiên mang đến chim khi kêt nạp lượng cám trên. Tôi lựa chọn chuối sấy thô Không cần sử dụng chuối tươi vì chuối khô sẽ qua quá trình sấy khô, không nhiều bị nát lúc trộn thẳng vào cám cơ mà vẫn giữ được thành phần dinh dưỡng và hương thơm vị.

*

Phần chuyển vẫn giống hệt như trứng gà, mà lại rất giảm vì chưng thiếu đậu và những thành phần khác, tôi mang 3 lòng đỏ, và một lòng trắng, vừa đủ để triển khai ướt cám.


*

Hình ảnh mượn từ bài trước Phần khoáng bao gồm thêm 2 thìa phấn hoa cà phê, giàu vitamin cùng khoáng chất, không thay đổi số lượng vỏ trứng ban sơ (tức là 3 vỏ)

*
*

Mật ong giữ nguyên giúp tạo thành độ ngọt, tăng dinh dưỡng, bảo vệ cám được lâu.

*

Phần cơ phiên bản và thiết yếu yếu nhất vẫn luôn là Bifood I quality dành riêng cho chim xin chào mào với thành phần phẳng phiu tuyệt đối.

*

Lời ở trong nhà sản xuất:

*

Tóm tắt những thành phần té sung:

*
*

Cách sử dụng: Cho nguyên vật liệu gồm: vỏ trứng gà, phân tử phấn, mật ong xay nhuyễn tiếp nối trộn với bột đậu phộng, chuối khô và cám Bifood đang nghiền.

*

Vắt sợi để làm khô sản phẩm. Ghi nhớ bóp số đông và khỏe mạnh tay để cám ngấm không còn vào hỗn hợp dinh dưỡng.


*

Công đoạn cuối cùng là phơi cám trên kho thẻ cho khô rồi xay thành bột để chim dễ tiêu hóa với hấp thụ.

*
*
*

Một số lưu ý trong quá trình làm cám: – đuc rút hút ẩm trước lúc xay. – không cho cám ướt vào hũ. – vì chưng là dạng bột yêu cầu dễ mốc nên từng ngày ta cho lượng vừa phải sẽ giúp đỡ kích mê thích chim thèm ăn, giúp giữ lửa. , những đứa trẻ vì nạp năng lượng sung sinh ra đã bao gồm thói quen cắn đuôi lồng yêu cầu mình không cho vào công thức. Khi đưa ra quyết định tạo âm thanh, trước hết chúng ta phải chú ý kỹ thành phần cùng tác dụng, cái gì không xuất sắc cho con bạn thì xuất sắc cho chim. Không phải lúc nào cũng có không ít thứ tốt, chưa phải âm thanh đưa ra quyết định con chim, và chưa phải thức ăn uống lạ bắt đầu là “Bí mật”. Căn cứ vào điểm sáng sinh thái và môi trường sống của loài chim mê say hợp, càng thoải mái và tự nhiên càng tốt. Quá nhiều thành phần, liệu chim có hấp thụ được hồ hết thứ, và quy trình thích nghi với music quá gian nan.

Bạn đã xem: Công Thức Cám chào Mào Của Thái Lan, bí quyết Làm Cám Ngon mang đến Chim kính chào Mào trên cdvhnghean.edu.vn

Chim bổi cho ăn uống những loại cám này thường xuyên ra phân cực kỳ đẹp, không ướt ko khô, không buộc phải thích nghi, rất tự nhiên, rất giản đơn tiêu hóa.

Cám mào dễ dàng dễ làm, test xem sao

kể từ khi phong trào chơi chim kính chào Mào ra đời cho tới nay, có không biết bao nhiêu là các loại cám, là công thức khác nhau. Những thành phía bên trong cám cũng ko ngừng nâng cao cả về con số và hóa học lượng. Chín bạn mười ý tương đối nhiều ý kiến trái chièu về sự việc này. Chúng ta đã sai lúc cho quá nhiều thành phần và công thức cám (và tôi cũng không ngoại lệ). Do khi cho không ít thành phần xa cách tự nhiên, thì ta vẫn vô tình khiến chim nặng nề tiêu hóa, buộc chim đề nghị thích nghi với khá nhiều loại đạm mới,lạ ,nếu thể trạng yếu rất có thể dẫn mang lại tử vong (hiện tượng sốc cám), điều này đã lý giải vấn đề mà lại ta vẫn điện thoại tư vấn là tập chim “Vô cám”. Mỗi bài bác cám là những lần thích nghi mệt mỏi nhọc cho nên việc đổi cám khi đổi công ty chuyển vùng , đồng nghĩa với vấn đề ép chim bắt buộc thích nghi lại từ đầu, phải dẫn đến hiện tượng lạ chim rớt lông hàng loạt, suy nhược, co ro ủ rũ vì náo loạn tiêu hóa. Cách đây không lâu có vài ba nghệ nhân cho biết thêm họ chỉ nuôi chim đối chọi thuần bằng cám tía Vì, Bifood hoặc Cám Trứng kết hợp ăn trái cây, mồi tươi là chim đã mượt lông căng lửa . Chắc hẳn rằng rằng khi kể tới 2 một số loại cám này ai trong bọn họ cũng suy nghĩ rằng chính là những một số loại cám cơ bản không phù hợp với chim thi hay đùa trường. Biết đến đây tôi bỗng dưng nhớ đến bảng thành phẩn dinh dưỡng rất là khoa học tập về tỉ lệ của 2 loại cám này. Chúng ta quên mất yếu đuối tố thoải mái và tự nhiên và tiêu hóa. Theo tôi là cực kì quan trọng.Công thức: protein 21%, cdvhnghean.edu.vnionnine+ Cystine 0,85%, Lysine 2,60%, Threonine 0,80%, Na
Cl 0,50%, Photpho 0,80% can xi 1,20%, Xơ 5,00%. Tổng tích điện trao đổi là 2900Kcal/kg. Trên đấy là những thành phầnn được phân tích rất chuyên nghiệp từ đều Kỹ Sư Ngành Chăn Nuôi. Chim bổi cho ăn uống những nhiều loại cám này thường ra phân rất đẹp, ko ướt không khô, không bắt buộc thích nghi, hết sức tự nhiên, rất dễ dàng tiêu hóa. Khía cạnh khác, trường hợp chim nghịch trường cùng với cường chiều cao tốn mức độ thiết suy nghĩ với lượng dinh dưỡng cực tốt của cám Bifood là chưa đủ, phải tôi bổ sung cập nhật thêm một vài thành phần cơ phiên bản được giản lược không hề ít từ phương pháp Cám xin chào Mào sản xuất trước đó. Với công thức thu gọn này cho biết thêm kết quả cực kỳ khả quan như: lông chim óng mượt, căng lửa, thể hiện thái độ rất căng khác hoàn toàn khi dùng công thức trước.Những thành phần bổ sung cập nhật cho công thức thu gọn gàng gồm:100g Đậu phộng rang, được tôi sửa chữa bằng cám Chòe, tất cả thành phần chính là đậu phộng nhưng lại đã được hút dầu sẵn, rẻ và tiện lợi.Vì sao tội lựa chọn đậu phộng?
Qua quy trình thử nghiệm cho thấy thêm đây là loại đậu chim thích ăn nhất, chim non cho nạp năng lượng đậu phộng lông hết sức mượt lớn nhanh căng lửa, Họa Mi, Than, Lửa, Sâu Đỏ cũng không ngoại lệ, đậu phộng có vẻ hơi xa rơi trong thực đơn thiên nhiên của chim xin chào Mào tuy thế xét thấy chim rất hâm mộ và hấp thu tốt nhất có thể nên tôi đưa ra quyết định giữ lại. Một nhiều loại đâu được ông phụ vương ta đúc rút từ nghìn xưa, thật tuyệt vời nhất cho chim cảnh.Những các loại đậu khác trong phần thực của phương pháp trước được tôi đào thải triệt để (nguyên nhân gây hiện tượng kỳ lạ khó tiêu hoá với thích nghi cùng với cám nghỉ ngơi chim kính chào Mào).

Xem thêm: Fantastic beasts and where to find them, sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016)

READ: Công Thức tổng hợp Chỉnh thích hợp Hoán Vị, bí quyết Tổ Hợp, Chỉnh Hợp, Hoán Vị

Đang xem: cách làm cám xin chào mào của thái lan

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số chú ý trong quy trình làm cám:- Rút thu về hút ẩm trước khi xay.- Không để cám độ ẩm vào lọ.- vày là dạng bột yêu cầu dễ mốc, hằng ngày ta mang đến lượng vừa bắt buộc giúp kích phù hợp sự háo ăn uống của chim, giúp căng lửa.- Lượt bỏ kỉ tử do kỉ tử kích chim tiêu cực, nhiều bé vì qua sung nên sinh tật cắn đuôi bu lồng, phải tôi không cho vào công thức.Khi ra quyết định làm cám, thứ nhất ta cần xem xét kĩ lưỡng thành phần với tác dụng, không hẳn tốt cho người là giỏi cho chim. Chưa phải hễ các là tốt, không hẳn cám là máy tất yêu quyết định con chim, với rằng không hẳn những loại thực phẩm lạ bắt đầu là “Bí Kíp”. Dựa vào điểm lưu ý sinh thái và mội trường sinh sống của chim mà bổ sung cho phù hợp, càng tự nhiên càng tốt. Không ít thành phần, liệu chim có hấp thụ được hết, với rằng quá trình thích nghi cùng với cám là thừa gian nan.