Tin nhắn thông báo trên Google Chrome sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức bắt đầu từ Facebook, email,... Vào một vài ngôi trường hợp, bạn sẽ cảm thấy phiền bởi mất tập trung trong quá trình làm việc, học tập tập.

Bài viết tiếp sau đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách tắt thông báo Chrome trên máy vi tính để bàn cực thuận tiện và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo trên chrome

*

Lợi ích khi tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi lúc nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến cho bạn nặng nề chịu, có thể làm ảnh hưởng đến vấn đề học tập cũng như làm vấn đề của bạn. Chặn thông tin Chrome giúp cho bạn tránh bị làm cho phiền vì các thông báo không mong muốn muốn, dễ dãi tập trung làm cho việc, chúng ta chỉ nhận thông báo Google Chrome khi đề nghị thiết.

*

Cách tắt thông báo trên Chrome máy tính

Bước 1: Đầu tiên để chặn thông tin Google Chrome bạn cần mở trình chú tâm Chrome trên màn hình máy tính xách tay > lựa chọn biểu tượng bố chấm > Bấm vào cài đặt đặt.

*

Bước 2: tiếp nối bạn hãy chọn Quyền riêng tứ và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, hãy chọn tiếp vào Cài để trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh điều khoản sang trái chặn tất cả các thông báo hiển thị.

*

Bạn cũng có thể thao tác chặn thông tin từng trang web. Ở phần mục Chặn lựa chọn Thêm > Dán con đường link bạn có nhu cầu chặn > Thêm.

*

Kết luận về phong thái tắt thông tin Chorme

Như vậy bản thân đã share cho các bạn cách tắt thông báo Chrome bằng máy tính dễ dàng nhất. Mong muốn thủ thuật máy vi tính win 10 sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nếu các bạn là người dùng Gmail thông thường, việc cập nhật thông báo trực tiếptrên
Google Chrome sẽ thuận lợi cho việc nhận tin tức và kịp thờixử lý các bước không bị trễ trễ. Nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn bật thông tin Gmail trong Google Chrome khiến cho bạn không bị lỡ các tin nhắn bắt đầu nhất, cùng tham khảo nhé!

Lợi ích của câu hỏi bật thông báo Gmail trong Chrome

Cập nhật theo thời gian thực: Các thông báo của Chrome chất nhận được bạn nhận thông tin về email mới, ví dụ là thư điện tử khẩn cấp cho hoặc email bạn muốn đọc ngay.Tăng năng suất có tác dụng việc: Bạn rất có thể ưu tiên các email của chính mình và dành ít thời gian hơn cho vấn đề kiểm tra vỏ hộp thư đến. Khi thực hiện Gmail, có hàng trăm phím tắt để tăng thời hạn làm việc của chúng ta khi gửi và nhận email trong dịch vụ.Chế độ nhiều nhiệm: Với thông tin của Chrome, chúng ta có thể tiếp tục quá trình hoặc những vấn đề khác, có thể chấp nhận được bạn update email của bản thân mình mà không nhất thiết phải kiểm tra tab đang mở.

*

Cách bật thông tin Gmail trong Google Chrome

Đảm bảo thông báo được bật

Bước 1: Để xem thông báo có được nhảy hay không, hãy nhấp vào cha dấu chấm dọc ở góc cạnh trên cùng bên cần của trình chú tâm và từ menu thả xuống, hãy nhấp vào Cài để (Settings).

*

Bước 2: Hãy nhấp vào Quyền riêng bốn và bảo mật (Privacy và security) từ tab bên trái rồi nhấp vào cài đặt trang (Site settings).

*

Bước 3: Trong phần Quyền (Permissions), hãy tìm và nhấp vào Thông báo (Notifications) và đảm bảo nút radio Trang web có thể yêu cầu gửi thông tin (Sites can ask to lớn send notifications) được chọn.

*

Bật thông tin Gmail

Bạn hãy mở với đăng nhập vào Gmail nếu như bạn chưa đăng nhập. Trên đây, các bạn sẽ bật thông tin trong Gmail. Nhấp vào Cài đặt nhanh (Quick settings), biểu tượng có hình răng cưa ở góc cạnh trên cùng bên phải của trang, kế tiếp nhấp vào nút Xem tất cả thiết lập (See all settings) ở trên cùng.

*

Trong tab Chung (General), cuộn xuống hoặc kiếm tìm kiếm thông tin trên màn hình bằng Ctrl + F cùng nhấp vào liên kết phía trên các nút radio. Khi lời nhắc thông báo mở ra ở góc bên trên cùng mặt trái, hãy nhấp vào nút Cho phép (Allow).

Khi chúng ta đã nhấp vào link và được cho phép thông báo, hãy nhấp vào một trong những trong nhị tùy chọn trước tiên bên dưới. Khi trả tất, đảm bảo an toàn cuộn xuống chân trang và nhấp vào Lưu biến hóa (Save Changes). Giả dụ không, biến hóa sẽ không có hiệu lực.

*

Bạn vẫn bật thông báo Gmail trong Chrome với sẽ được thông tin về các email mới khi bạn nhận được. Khi 1 thông báo xuất hiện thêm ở góc bên dưới cùng bên phải, có 2 tùy chọn: nhấp vào thông báo đó để mở một tab mới hoặc quăng quật qua thông tin đó cho tới khi thông báo biến mất.

Điều đặc biệt cần xem xét là các bạn sẽ cần mở tin nhắn trong một tab. Chỉ dẫn này là để tiết kiệm ngân sách và chi phí việc phải tự chất vấn tab cửa ngõ sổ. Nếu bạn không ước ao nhận thông báo của Chrome, hãy làm theo công việc tương tự nghỉ ngơi trên với nhấp vào Tắt thông báo qua thư (Mail notifications off) trong phần thông báo trên màn hình.

Tùy chỉnh thông tin Gmail

Bạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình thông báo vì Gmail hỗ trợ nhiều tùy chọn. Để nhận thông tin tùy chỉnh, hãy chuyển cho Cài đặt nhanh (Quick settings) như các bạn đã tiến hành ở các bước trên. Vào tab Chung (General), cuộn xuống hoặc tra cứu kiếm Thông báo trên màn hình hiển thị (Desktop notifications).

Với 1 trong các hai tùy chọn thứ nhất được chọn, phần âm thanh thông tin Email sẽ xuất hiện thêm cùng với thực đơn thả xuống. Danh sách bao hàm các âm thanh bạn cũng có thể đặt khi dấn được e-mail mới. Lúc đó, các bạn phải tăng âm thanh trên PC để nghe âm thanh.

*

Bật thông tin Gmail bởi tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome

Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt là 1 tùy chọn khác mà chúng ta cũng có thể chọn.

Chẳng hạn, Checker Plus for Gmail là một tiện ích mở rộng cung ứng nhiều phương pháp hơn để tùy chỉnh thông báo. Những tùy lựa chọn này bao gồm biểu tượng Gmail red color ở góc trên bên phải trình duyệt, không làm cho phiền thời gian, đọc với xóa e-mail mà không buộc phải mở Gmail.

Notifier for Gmail là tiện ích mở rộng hoàn toàn có thể thông báo cho bạn về thư điện tử từ thanh luật của trình duyệt, bao hàm tùy chọn mở vỏ hộp thư đến, lưu trữ hoặc xóa e-mail và khắc ghi email đó là thư rác.

Xem thêm: Anh Đã Đi Được 1/3 Cuộc Đời, Tâm Sự Tuổi 30 (Ông Ngoại Tuổi 30 Ost)

*

Cho phép thông báo trong Chrome là một trong quy trình dễ dãi để giúp sức về email của bạn, cho dù bạn đang ao ước đợi một email quan trọng hay chỉ muốn luôn cập nhật hộp thư đến của mình để có thể thuận tiện cho công việc.