Nếu hy vọng xóa vớ cả bài viết trên Facebook thì thao tác tiến hành sẽ như vậy nào? nếu như khách hàng chưa rành vấn đề này, hãy nhằm FPT cửa hàng hướng dẫn cho mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa stt trên facebook nhanh nhất


Facebook hiện tại là ứng dụng mạng xã hội phổ biến chuyển nhất trên trái đất và tại vn cũng ko ngoại lệ, số đông những ai thiết lập smartphone đều có cho mình ít nhất một thông tin tài khoản Facebook để tương tác với tất cả người. Mà lại đôi lúc, bởi vì một lý do cá nhân bạn có nhu cầu xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên Facebook thì yêu cầu làm như thế nào? Rất đối chọi giản, hãy triển khai theo những bước sau đây:

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu sẽ sử dụng máy vi tính để truy vấn Facebook, thao tác xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên ứng dụng này sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên trang bị tính của doanh nghiệp và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào dấu 3 chấm trên screen và chắt lọc Nhật cam kết hoạt động.

*

Bước 2: kế tiếp một trang new sẽ xuất hiện và phía bên phải screen sẽ hiển thị tất cả các buổi giao lưu của bạn trên Facebook (bài sẽ đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để chổ chính giữa đến các chiếc đó, hãy click lựa chọn vào mục thống trị hoạt động sống phía phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như cách 2, tất cả các bài viết của bạn đã đăng thiết lập trên Facebook vẫn hiển thị nghỉ ngơi phía bên phải. Chúng ta click vào mục Tất cả, lập tức các tùy lựa chọn Lưu trữ với Bỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong lượt click lựa chọn đầu tiên, Facebook sẽ chỉ khắc ghi 25 bài xích gần nhất. Nếu muốn khắc ghi thêm nhiều bài viết, các bạn hãy kéo loài chuột xuống dưới rồi quay lại tick chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được lưu lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click lựa chọn như bước 3, có hai gạn lọc chọn giành cho bạn:

- nếu khách hàng click vào icon Lưu trữ, toàn cục các bài viết sẽ được gửi vào mục lưu trữ và tín đồ khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn vẫn nằm yên ổn trong mục lưu trữ, bạn có thể xem lại hoặc phục hồi nó một biện pháp dễ dàng bất cứ lúc nào.

- nếu như khách hàng click lựa chọn Bỏ đi, tổng thể các bài viết sẽ được đưa vào thùng rác. Khi đã gửi vào thùng rác, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu như không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng phương pháp này, chúng ta có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của người sử dụng có nhiều bài viết thì thời gian thực hiện nay sẽ kéo dãn hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu giữ trữ bài viết của chúng ta 30 ngày trong thùng rác rến là cách để mạng làng mạc hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và ước ao bạn suy nghĩ lại thật kỹ trước khi từ bỏ trọn vẹn nó.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng tương tự như khi bạn thao tác trên sản phẩm tính, chỉ khác tại một vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên máy tính xách tay và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình hiển thị phía dưới ảnh đại diện và chắt lọc mục Quản lý bài viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một màn hình mới đã xuất hiện. Các bạn click vào icon bộ lọc, một bảng thông báo sẽ mở ra ở cuối trang. Chúng ta chú ý sinh hoạt mục Người đăng, hãy click vào dấu tam giác và chọn lọc Bạn nhằm Facebook hiểu rằng bạn đang lựa chọn bao gồm những nội dung bài viết mình đã đăng cài đặt lên. Tiếp đến click vào Xong.

*

Bước 4: sau khi lựa chọn bộ lọc như cách 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị hầu hết status chúng ta đã đăng cài đặt lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình hy vọng xóa và bấm vào chữ Tiếp ở góc phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác ngơi nghỉ phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện để bạn xác nhận có thật sự mong muốn xóa các bài viết đã lựa chọn hay không? ví như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên thứ tính, status sẽ phía bên trong mục thùng rác 30 ngày dẫu vậy nếu xóa trên smartphone thì status mau lẹ bị xóa phải hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đấy là các thao tác giúp đỡ bạn xóa một hoặc vớ cả nội dung bài viết trên Facebook một bí quyết tương đối mau lẹ và dễ dàng. Hi vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp gỡ lại các bạn trong đa số bài share các thủ thuật tiếp theo sau của FPT Shop.

Khi bạn đã sống trên Facebook một thời gian dài, chúng ta có thể bắt đầu nghĩ cho cách xóa nội dung bài viết trên Facebook không còn phù hợp. Mặc dù nhiên, phương pháp xóa gỡ tất cả mọi bài viết trên Facebook sẽ khiến bạn tốn tương đối nhiều thời gian. Cùng với tính năng thống trị hoạt cồn được cập nhật gần đây, Facebook rất có thể giúp các bạn xóa tất cả các tâm lý trước đó của chính bản thân mình chỉ trong vài bước đối kháng giản. Kiếm tìm hiểu chi tiết cách xóa gỡ nội dung bài viết trên Facebook sớm nhất tại đây.


Cách xóa một bài viết trên Facebook nhanh nhất
Cách gỡ bỏ nội dung bài viết trên group Facebook cấp tốc nhất
Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook
Top 4 bí quyết xóa like, lịch sử chỉnh sửa trên FB

Cách xóa một bài viết trên Facebook nhanh nhất

Với tài năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) được update gần đây, Facebook hoàn toàn có thể giúp các bạn xóa tất cả các tinh thần trước đó của bản thân mình chỉ vào vài bước đơn giản. Fan dùng hoàn toàn có thể tìm các nội dung bài viết từ lâu và chọn xóa ví như muốn, hoặc chúng ta có thể chuyển chúng nó vào thùng rác cùng xóa bọn chúng sau 30 ngày. Những bộ thanh lọc trong tính năng làm chủ hoạt hễ sẽ giúp họ chọn các bài đăng trên Facebook ví dụ hơn.

Cách gỡ bài viết trên Facebook nhanh độc nhất trên điện thoại

Bước 1: bên trên trang Facebook cá nhân, dìm vào biểu tượng ba chấm để truy cập menu tải đặt, tiếp nối chọn Nhật cam kết hoạt động.Bước 2: Sau đó, người dùng chọn Manage Activity (Quản lý bài bác đăng) từ giao diện Nhật ký hoạt động.

*

Bước 3: bây giờ chúng ta sẽ sử dụng bộ lọc bài viết bằng bí quyết nhấp vào bài viết của bạn. Nhấp vào nút bộ lọc để xem tất cả các nội dung bài viết đã được đăng.Bước 4: Sau đó, các bạn chọn loại cỗ lọc bạn có nhu cầu sử dụng trên Facebook để lọc bài viết dựa trên các tiêu chuẩn đó.

*

Bước 5: sử dụng bộ lọc nhằm hiển thị những bài đăng trên Facebook. Lựa chọn các nội dung bài viết bạn ý muốn chuyển vào lưu trữ hoặc Thùng rác bằng cách nhấp vào chúng. Bài xích đăng không còn hiển thị trên bối cảnh Facebook sau khoản thời gian nó đã có chọn.Bước 6: nếu khách hàng chọn đưa một bài xích đăng vào thùng rác, bài xích đăng đó sẽ vẫn ở kia trong 30 ngày trước khi tự động hóa bị xóa. Khi chúng ta nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm bên cạnh mỗi mục lưu trữ hoặc Thùng rác, các tùy tuyển chọn được đưa ra dưới sẽ xuất hiện: xem, lưu lại trữ, phục sinh và xóa. Chúng ta cũng có thể lựa chọn dựa vào yêu ước của mình.

Cách xóa bài viết trên Facebook trên thiết bị tính

Cách xóa nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất trên lắp thêm tính các bạn thực hiện theo công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang cá thể của mình. Quản lí lý nội dung bài viết là một tùy chọn trên bối cảnh trang cá thể mà bạn chọn bằng phương pháp nhấp vào nó.

*

Bước 2: lúc vào trang cai quản lý, tất cả các bài viết trên Facebook của bạn sẽ được liệt kê ngày đăng. Bạn chọn toàn bộ các bài viết trên Facebook mà bạn có nhu cầu gỡ bỏ cùng một lúcBước 3: kế tiếp nhấn vào nút Tiếp theo. Bạn có tùy lựa chọn xóa về tối đa 50 bài đăng cùng một lúc.Bước 4: bối cảnh Quản lý bài viết hiển thị. Facebook đã cung cấp cho mình lựa chọn Ẩn bài xích viết, Xóa thẻ cùng Xóa nội dung bài viết khỏi trang này. Chọn hành động bạn có nhu cầu thực hiện, tiếp nối nhấp vào nút hoàn thành để hoàn tất.Bước 5: Sau khi chúng ta đã chọn lọc xong, Facebook đang hỏi các bạn có chắc chắn là muốn làm rất nhiều gì các bạn đã chọn cho bài đăng hay không. Nhấp vào để tiến hành tùy chọn của bạn.

Vậy là các bạn đã trả tất quy trình xóa hàng loạt tin đăng. Phần mở rộng rất có thể được tra cứu thấy trong phần viền dưới.

Cách xóa nội dung bài viết được lắp thẻ bên trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng tích hợp của Facebook nhằm ẩn bài đăng khỏi mẫu thời gian, xóa một loạt bài đăng hoặc xóa thẻ ngoài nhiều bài xích đăng và một lúc.

Thực hiện các bước tương trường đoản cú như trên. Gửi sang cách 2 và chọn tất cả các bài đăng bạn có nhu cầu ẩn, xóa hoặc quăng quật gắn thẻ. Chúng ta có thể nhanh giường lọc và chọn các bài đăng bị lắp thẻ bằng cách sử dụng các bộ lọc nghỉ ngơi cột bên trái và cơ chế xem ở góc trên mặt phải. Facebook được cho phép bạn chọn buổi tối đa 50 bài bác đăng cùng một lúc.

Sau đó, nhấp vào nút Next (Tiếp) và chọn hành vi để áp dụng, ví dụ như Delete posts (Xóa bài viết) cùng nhấp vào nút trả tất.

Trong hộp thoại tiếp theo, bạn xác thực lựa chọn của mình. Sau một lúc, toàn bộ các bài bác đăng với đính thẻ các bạn đã chọn sẽ biến hóa mất.

Cách gỡ bỏ bài viết trên group Facebook cấp tốc nhất

Các nhóm trên Facebook thường xuyên đăng quảng cáo, video trực tiếp hoặc những bài đăng không được share với văn bản của nhóm, làm ra nhầm lẫn và tác động đến những thành viên trong nhóm. Bởi vì vậy, việc loại trừ các bài đăng được quảng bá và chống không cho những thành viên đăng ngôn từ không phù hợp là rất đặc biệt quan trọng để tạo thành các nhóm Facebook lành mạnh hơn.

Cách xóa nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất bởi điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn một team Facebook nơi các bạn là cai quản trị viên và người kiểm xem xét nội dung. Sau đó tìm đến nội dung bài viết bạn hy vọng xóa rồi dấn vào hình tượng dấu 3 chấm và lựa chọn Xóa bài viết.Bước 2: Một hình ảnh hiện ra để các bạn nhập nguyên nhân xóa bài viết này. Hoặc đánh dấu vào những quy tắc mà nội dung bài viết vi phạm và bấm vào nút Xóa bài bác viết.Bước 3: ngoài xóa bài xích viết, họ còn có không ít tùy chọn khác để xóa member và chặn thành viên nếu không muốn chúng ta đăng lại trong nhóm Facebook. Chúng ta bấm xóa bài và ngăn thành viên.

Cách xóa nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất bằng máy tính

Bước 1: người dùng nhấp chuột biểu tượng dấu bố chấm trong nội dung bài viết và chọn Xóa bài xích viết. Lúc này giao diện lý giải đã hiển thị, bọn họ cũng ấn chọn nguyên nhân xóa bài xích viết, kế tiếp ấn vào nút chứng thực bên dưới.Bước 2: còn nếu không muốn bọn họ đăng thêm bài xích trong team Facebook, họ ấn chọn Xóa bài và chặn tác giả. Nếu bạn không ao ước chặn chúng, bạn nên kích hoạt phê duyệt bài xích đăng.

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên page Facebook

Fanpage là công cụ cung cấp đắc lực mang đến giới doanh nhân, người nổi tiếng và không những thế nữa bên trên Facebook. Nhưng các bạn có biết cách gỡ nội dung bài viết trên Facebook tín đồ page khi nội dung bài viết cũ bắt buộc xóa, nó hoàn thành hoạt hễ hoặc fanpage đó rất cần được sử dụng cho mục đích mới không?

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên page Facebook trực tiếp

Đây là thủ thuật Facebook nhanh nhất và dễ dàng nhất để xóa nhiều nội dung bài viết hoặc tất cả các bài viết cùng một lúc.

Bước 1: truy cập Trang có bài đăng bạn có nhu cầu xóa bằng phương pháp vào Facebook, lựa chọn Trang, lựa chọn Fanpage mong xóa.

*

Bước 2: lựa chọn một công nạm xuất bản. Ở bên trái của màn hình, chọn mức sử dụng xuất bản.

*

Bước 3: Chọn toàn bộ các bài đăng bạn muốn xóa, chọn một hành động, nhấn Xóa.

*

Sau đó, chọn bài xích đăng, nhấp vào hình vuông nhỏ tuổi bên cạnh bài xích đăng bạn có nhu cầu xóa, nhấp vào Xóa từ menu Tác vụ.

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên page Facebook bằng Studio

Facebook’s Creator Studio giỏi Creator Studio là nền tảng chất nhận được người dùng kiểm soát mọi chuyển động trên fanpage của mình. Cai quản nội dung, tìm tiền, đo lường và tính toán hiệu suất, tiếp xúc với người hâm mộ, v.v. Hầu hết nằm trong các bước quản lý này.

Bước 1: truy cập vào căn nguyên Creator Studio, chọn mục sẽ đăng, chọn Đã xuất bản từ menu ở phía trái màn hình.

*

Bước 2: Chọn phần đông tin đăng mà bạn muốn gỡ bỏ, hãy nhấp vào các hộp bé dại bên cạnh nó nhằm xóa một bài đăng.

*

Bước 3: chọn Xóa từ menu thả xuống, chọn tất cả nội dung bài viết bạn ao ước xóa, chọn hành vi rồi thừa nhận Xóa.

*

Top 4 biện pháp xóa like, lịch sử dân tộc chỉnh sửa bên trên FB

Ngoài ra còn các mẹo để xóa post, like hay lịch sửa chỉnh sửa trên Facebook khác. Coi ngay đứng top 4 4 phương pháp xóa like, lịch sử chỉnh sửa trên Facebook sau:

Cách xóa hết bài viết trên Facebook cấp tốc nhất

Đối với sản phẩm di động, hãy có tác dụng theo quá trình tương trường đoản cú như trên. Gửi sang cách 2 và trình quản lý bài đăng của bạn sẽ xuất hiện, chúng ta chọn tất cả để khắc ghi tất cả các nội dung bài viết trên Facebook. Tiếp nối chọn Discard và lựa chọn Move to Trash để xóa.

Tương tự như hình ảnh máy tính, nhằm xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi máy tính, các bạn cần triển khai theo các bước trên. đưa sang cách 2, vào phần làm chủ bài viết, các bạn chọn Chọn toàn bộ để đính thêm thẻ toàn bộ các bài viết trên Facebook cá thể của bạn trước khi xóa. Khi bạn đã chọn tất cả các bài đăng bên trên Facebook, nên lựa chọn Xóa.

Lưu ý: sau khoản thời gian xóa hết bài viết trên Facebook thì ko thể phục hồi lại được, hãy quan tâm đến kỹ.

Cách xóa bài viết trên Facebook nhanh nhất trên lắp thêm tính

Tương từ bỏ như cách gỡ nội dung bài viết trên Facebook, chúng ta có thể xóa bài viết đã phân tách sẻ bằng phương pháp thực hiện tại như trên. Đến bước thứ nhì và sử dụng bộ thanh lọc để chọn bài dựa vào tùy chọn share bài đăng bên trên Facebook. Công việc còn lại tương tự để giúp bạn xóa những bài share này khỏi Facebook của bạn.

Cách xóa lượt thích của tín đồ khác trên bài viết FB

Bạn hoàn toàn có thể xóa lượt thích của bản thân mình trên những bài đăng hoặc bình luận khác bên trên Facebook bởi cách: nhấp phía mặt dưới bài viết hoặc dưới phản hồi bất kỳ. Trên một nhận xét, hãy trượt thanh lịch trái (i
Phone) hoặc nhấp cùng giữ (Android) trên dìm xét bạn muốn xóa, tiếp nối nhấn xóa. Tuy nhiên, không tồn tại cách nào để xóa lượt phù hợp của fan khác khỏi bài xích đăng trên Facebook của thiết yếu bạn.

Cách xóa lịch sử dân tộc chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook

Không thể xóa lịch sử dân tộc chỉnh sửa bài xích đăng trên Facebook. Mặc dù nhiên, bây giờ Facebook vẫn bỏ kỹ năng hiển thị lịch sử dân tộc chỉnh sửa nên fan khác cấp thiết biết được bài xích đã chỉnh sửa. Vị vậy bạn không cần phải xóa lịch sử vẻ vang chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook.

Bên bên trên là toàn cục các cách xóa nội dung bài viết trên Facebook, nếu như khách hàng còn những thắc mắc hay câu trả lời nào khác hãy chia sẻ cùng mọi fan ngay nhé.

Xem thêm: Những câu triết lý hay và ý nghĩa về tình yêu sẽ vực dậy bạn

Bạn vẫn đọc bài viết Cách xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết FB nhanh nhất tại phân mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.