ES file Explorer cung cấp cho tất cả những người dùng điện thoại Android trình làm chủ tệp tương đối đầy đủ tính năng khám phá điện thoại, PC và máy Mac bằng phương pháp tận dụng mạng LAN, FTP và bluetooth không dây từ xa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng es file explorer

Nó bao gồm tất cả các chức năng làm chủ tệp cơ bản mà bạn mong đợi từ trình làm chủ tệp, tuy vậy ngoài tính năng đó còn có tính năng như trình cai quản ứng dụng, ứng dụng lưu trữ đám mây (tương mê say với Dropbox, Google Drive, One
Drive, v.v.), thứ khách FTP với LAN người sử dụng Samba. Không giống xa cùng với một vận dụng di hễ miễn phí tổn và nhẹ, nó khá giàu nhân tài so với các ứng dụng thống trị tệp khác gồm sẵn trên google play.

ban đầu với ES file Explorer

Giao diện người tiêu dùng của ES tệp tin Explorer hơi trực quan, một trong những phần do một số điểm tương đồng trong công dụng được đặt với file Explorer cho Windows cùng cũng bởi vì nó ko yêu cầu tùy chỉnh thiết lập phức tạp. Phần trên của vận dụng này cung cấp cho chính mình thông tin toàn diện về số lượng hình ảnh, nhạc, phim, vận dụng và nắm tắt về bộ lưu trữ được sử dụng bởi phần lớn nội dung này. Nó cũng có thể có các phím tắt để truy vấn nhanh vào lốt trang, phương pháp và những công cụ tương quan đến mạng.

*

Trượt thanh chế độ từ trái lịch sự phải để làm nổi bật năm phần thú vị của ứng dụng này. Phần Favourite mếm mộ có một vận dụng tích hợp để duyệt những dịch vụ của Facebook, You
Tube với Google. Phần của Local Local có thể chấp nhận được bạn xét nghiệm phá bộ nhớ lưu trữ thẻ SD của thiết bị và sửa đổi và sắp tới xếp những tệp với thư mục của công ty một biện pháp dễ dàng.

Phần thư viện của Phần cứng chất nhận được bạn chú tâm và thực hiện các hành vi hữu ích bên trên hình ảnh, nhạc, phim, tư liệu và vận dụng được lưu trữ trong vật dụng của bạn. Phần mạng của mạng Cameron có rất nhiều tùy lựa chọn để có thể chấp nhận được thiết bị Android của người tiêu dùng kết nối không dây với máy vi tính của bạn. Phần công cụ của phần cứng được phổ cập với những tiện ích hữu ích như trình làm chủ tải xuống, nhà đối chiếu thẻ SD, trình phân phát nhạc với thùng rác.

*

Trượt thanh lao lý từ phải sang trái để hiển thị trang quản lý cửa sổ. Từ đây chúng ta có thể tạo một cửa sổ mới, ngừng hoạt động sổ bây giờ và thống trị các setup mặc định và hành lang cửa số mặc định. Ở phần bên dưới cùng, các bạn sẽ thấy một thanh lao lý trong đó bạn cũng có thể quản lý các cửa sổ, tiến hành tìm tìm cơ bản và nâng cao và chế tạo tệp mới, thư mục, máy chủ hoặc liên kết FTP.

Các tùy chọn trong thanh pháp luật dưới cùng tất cả thể thay đổi tùy nằm trong vào vị trí của doanh nghiệp trong vận dụng và phần đa gì bạn đang làm. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong phần mạng và nhấp vào new Mới, thì vận dụng này sẽ cho bạn biết nhằm thêm một máy chủ mới.

*

1. Batch Đổi thương hiệu tập tin hoặc folder

ES tệp tin Explorer cho phép bạn thay đổi tên 1 loạt tệp trên thiết bị game android của mình. Trước tiên, hãy đến vị trí bạn có nhu cầu đổi tên tệp hoặc thư mục, kế tiếp nhấn và nhấn cho tới khi bạn thấy dấu chọn trên tệp hoặc thư mục. Lúc tập tin đầu tiên của công ty được kiểm tra, thừa nhận nút Checkmarkmark trên áp dụng để chọn những tập tin cùng một lúc. Hiện thời hãy nhấp vào nút Đổi tên.

*

Một cửa sổ mới Batch Rename Đổi tên sẽ xuất hiện. Bạn có thể gán thương hiệu tệp + số, thêm số bắt đầu hoặc bạn có thể thêm ngẫu nhiên tên nào trước tên tệp nơi bắt đầu của bạn.

*

2. Xào luộc và dán các lần

ES file Explorer có một bảng tạm mạnh khỏe mẽ có thể chấp nhận được người cần sử dụng dán những tệp cùng thư mục nhiều lần. Chọn tập tin của người sử dụng và bấm vào Sao chép bạn dạng sao hoặc giảm Cut bên trên thanh công cụ. Hiện thời dán tập tin kia vào đích vẫn chọn.

*

Sau khi bạn xào luộc một đồ vật gi đó, nhấn nút Windows Windows trên thanh phương tiện và nhận vào video clip Clip video clip trên góc trên bên phải của áp dụng để xem những tệp được giữ trong khay nhớ trợ thì của bạn. Bạn có thể dán câu chữ của bảng tạm bợ vào ngẫu nhiên thư mục nào những lần bạn muốn.

Khi chúng ta đã hoàn tất, dìm nút Xóa Clear cụ thể để xóa bảng tạm. Nếu bạn thoát khỏi vận dụng tại thời đặc điểm đó thì clipboard của khách hàng sẽ tự động bị xóa.

*

3. Tra cứu kiếm tập tin cục bộ

ES tệp tin Explorer cung cấp cho những người dùng một tùy lựa chọn để tra cứu kiếm tệp bên trên thiết bị của mình theo tự khóa hoặc danh mục. Để kiếm tìm kiếm theo tự khóa, nhấp vào tìm kiếm trên mạng trên thanh nguyên lý và nhập tự khóa của bạn (chẳng hạn như mp3, văn bản, PDF, v.v.) nhằm tìm tìm tệp. Để tìm kiếm theo danh mục, nhấp vào biểu tượng tìm tìm của người tiêu dùng ở góc trên thuộc và chọn danh mục (hình ảnh, âm thanh, video, apk, tài liệu).

Nếu chúng ta không thể kiếm tìm thấy tệp của bản thân mình vì một trong những lý do, bạn cũng có thể thực hiện nay tìm kiếm nâng cao nơi chúng ta cũng có thể tìm kiếm tệp theo form size của chúng và ngày chúng được sửa thay đổi hoặc tạo.

*

4. Chuyển đổi thuộc tính folder

Nếu bạn đã root thiết bị của mình thì bạn có thể sử dụng root explorer vào ES file Explorer để đổi khác thuộc tính thư mục. Trượt thanh điều khoản từ mặt trái, tiếp cận phần lao lý trực đường và nhấn vào Root Root Explorer. Tập tin lựa chọn Núi Mount R / W nhằm gắn các tệp hệ thống của người tiêu dùng dưới dạng R / W. Sau đó chọn thư mục hệ thống của công ty và nhấn vào trên Properties Properties "để biến hóa quyền.

*

5. Chuyển đổi Xem và bố trí Tệp với Thư mục

Giống như file Explorer cho Windows, vận dụng ES tệp tin Explorer cho phép người dùng biến đổi chế độ coi và bố trí thứ tự các tệp với thư mục. Dấn nút Xem chế độ xem trên thanh quy định để thay đổi chế độ coi và thu xếp như trong hình ảnh chụp màn hình.

*

6. Mở và sản xuất tập tin Zip trên thiết bị game android

Nén nhiều tệp vào một trong những tệp ZIP có thể rất thuận tiện. Tùy nằm trong vào đều gì ai đang nén, nó có thể thu nhỏ tuổi đáng kể form size của những tệp. Nếu bạn đang tàng trữ nhiều tệp toàn thể trên thiết bị app android của mình, việc nén chúng hoàn toàn có thể tiết kiệm dung tích lưu trữ cực hiếm của bạn.

Nếu bạn phải gửi những tập tin qua liên kết dữ liệu di động thì câu hỏi nén chúng trước kia cũng rất có thể làm bớt mức sử dụng dữ liệu của bạn. ES tệp tin Explorer có thể dễ dàng chế tạo và mở các tệp zip trên thiết bị apk và một khi bạn bước đầu tạo những tệp zip trên thiết bị app android của mình, bạn không đề nghị phải phụ thuộc vào vào đồ vật tính của bản thân mọi lúc.

7. đính ổ USB trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của công ty

Hầu không còn (nếu không hẳn tất cả) các thiết bị game android sử dụng kết nối USB để sạc với truyền tệp và cho nên vì vậy cũng chuyển động thuận nhân tiện với ổ đĩa bút. Do vậy, nếu bạn đã sở hữu hình ảnh và clip để gửi - hoặc một bộ phim để xem bên trên một chuyến cất cánh dài ở nước ngoài - bạn chưa hẳn giới hạn mình trong máy vi tính hoặc chờ quy trình chuyển dài. Chỉ việc cắm ổ đĩa bút của người tiêu dùng và ban đầu xem phim.

Bạn sẽ phải cáp USB OTG (On-the-Go) trang bị lý với output usb kích thước rất đầy đủ kết nối thân nam với nữ, thiết bị app android đã root và hai ứng dụng: Stick
Mount để gắn ổ đĩa cây viết và ES file Explorer làm chủ tập tin. Để thực hiện các bước cần thiết, shop chúng tôi có một nội dung bài viết về cách áp dụng ổ USB với thiết bị android của bạn. Tuy vậy cáp khá cồng kềnh, mà lại nó vẫn dễ ợt nếu bạn đi du ngoạn nhiều hoặc có liên kết Internet bất ổn định.

8. Truyền phát video clip cục bộ từ lắp thêm Android của chúng ta sang Chromecast

Hầu hết mọi tín đồ đều biết Chromecast bởi vì nó chất nhận được bạn dễ dàng truyền vạc Netflix, You
Tube và các dịch vụ đoạn clip khác cho tới TV bằng điện thoại của người tiêu dùng làm tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Với một ít trợ giúp từ plugin Chromecast, tất cả sẵn đến ES file Explorer, bạn có thể gửi đoạn clip được lưu trữ trên thiết bị Android của chính mình tới TV screen phẳng lớn. Để làm cho điều này hoạt động, shop chúng tôi có một bài viết về cách thuận lợi truyền những tệp phương tiện toàn bộ từ apk sang Chromecast.

9. Chỉnh sửa tệp sever trên điện thoại Android của khách hàng

Giống như Windows, Android cũng có thể có tệp tàng trữ để ánh xạ tên sever thành địa chỉ cửa hàng IP. Mà lại nếu bạn có nhu cầu chặn một trang web cụ thể cho con bạn, bạn chỉ việc chỉnh sửa tệp vật dụng chủ bằng phương pháp ánh xạ tên trang web sang localhost, có nghĩa là thiết bị game android của riêng rẽ bạn.

Bạn rất có thể truy cập tập tin máy chủ của mình bằng cách duyệt xuống thiết bị> hệ thống> vv> trang bị chủ. Tập tin chọn tập tin máy chủ và chọn Tập tin khác> Mở bên dưới dạng tập tin văn bản. Bây giờ chúng ta có thể chỉnh sửa tệp máy chủ bằng trình sửa đổi ghi chú ES và đặt add IP localhost (127.0.0.1) trước thương hiệu miền của trang web bạn muốn chặn.

*

10. Tạo một tệp hoặc folder được mã hóa với đảm bảo mật khẩu

Các lắp thêm Android đi kèm với một loạt các tùy chọn bảo mật, như password hoặc khóa quy mô trực quan nhằm ngăn fan khác truy vấn vào thứ của bạn. Nhưng nếu khách hàng cần một lớp bảo mật khác cho những tệp nhạy bén thì sao? phương pháp tiếp cận cực tốt sẽ là mã hóa các tệp đó bởi mật khẩu. Nhấn với giữ thư mục và nhấp vào Khác Thêm> Mã hóa.

*

Đặt mật khẩu của người sử dụng và chọn tên tập tin Encrypt thương hiệu mã nếu khách hàng muốn. Dấn nút lời giải mật mã của Wikipedia nhằm giải mã toàn bộ các tệp. Sau khoản thời gian giải mã tập tin sẽ không được mã hóa từ bỏ động, các bạn phải mã hóa chúng theo phong cách thủ công. Bình chọn mật khẩu sử dụng cùng một mật khẩu đến mã hóa tiếp theo, vì vậy lần sau khi bạn mã hóa thư mục, nó sẽ không còn yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu.

*

11. Ẩn phương tiện từ tủ sách

Đối cùng với những thời gian khi smartphone thông minh của bạn chấm dứt trong tay một tín đồ bạn, việc có tác dụng giữ riêng rẽ tư một số trong những nội dung có thể được coi là cần thiết. Dựa vào Linux, android đã hỗ trợ một chiến thuật nguyên thủy và hoàn toàn hoạt động để làm cho các tệp với thư mục nhất thiết chỉ hoàn toàn có thể truy cập được đối với ứng dụng quản lý tệp và không tồn tại gì khác. Thủ thuật thứ nhất là chế tác một thư mục bắt đầu và đặt một khoảng thời gian trước tên của nó. Không quan trọng đặc biệt bạn để tên như vậy nào, để một khoảng thời gian trước khi tên folder về cơ bản bảo apk quên thư mục này với không khi nào nhìn vào bên trong thư mục đó. Điều này có nghĩa là các tệp ẩn bên trong sẽ ko hiển thị trong tủ sách hoặc vận dụng văn phòng và các thứ tương tự.

Tùy lựa chọn thứ nhị là ẩn tập tin đa phương tiện trong một folder đã bao gồm sẵn bằng phương pháp tạo một tập tin .nomedia nghén bên trong nó. Để làm điều này đi cho vị trí lưu lại trữ toàn bộ các bức ảnh của bạn. Nhấp vào nút của New New và chọn Tệp Tệp. Bây giờ đổi tên tệp này thành .nomedia không tồn tại phần mở rộng hoặc trích dẫn. Điều này đang ẩn toàn bộ các phương tiện truyền thông khỏi ngẫu nhiên ứng dụng nào nỗ lực tương tác với chúng. ES tệp tin Explorer bao gồm một công dụng Ẩn danh sách ẩn, tuy nhiên nó chưa phải là một phương pháp được khuyến cáo vì nó chỉ ẩn tệp khỏi ES tệp tin Explorer tuy vậy vẫn sẽ hiển thị ở hầu như nơi khác.

*

12. Quản lý hoặc Gỡ cài đặt nhiều áp dụng cùng một cơ hội

ES tệp tin Explorer có thể chấp nhận được bạn cai quản nhiều áp dụng một giải pháp dễ dàng. Để gỡ setup nhiều vận dụng cùng một lúc, hãy trượt thanh khí cụ từ bên trái và thừa nhận Thư viện của >> Thư viện. Từ thanh địa chỉ, chọn Ứng dụng fan dùng,, tiếp nối nhấn với kiểm tra áp dụng đầu tiên bạn muốn gỡ tải đặt. Liên tiếp kiểm tra những ứng dụng không giống mà bạn có nhu cầu gỡ thiết lập và va vào nút Gỡ cài để trên máy tính. Tất cả các áp dụng được chọn sẽ tiến hành gỡ thiết đặt từng loại một.

*

Nếu bạn muốn trích xuất apk của một áp dụng cụ thể, hãy kiểm tra ứng dụng đó và lựa chọn Sao lưu giữ Sao lưu giữ từ thanh công cụ. Màu xanh da trời lá cây có nghĩa là bạn vẫn sao lưu giữ phiên bạn dạng bạn đã cài đặt đặt. Color đỏ tức là phiên phiên bản bạn đang sao lưu cũ rộng phiên phiên bản bạn đã mua đặt. Color đen có nghĩa là bạn không sao lưu áp dụng đó. Tệp APK là một loại tệp lưu giữ trữ trong các gói format zip dựa vào định dạng tệp JAR. Vì vậy, nếu như bạn đã sao giữ một ứng dụng ví dụ là APK, bạn có thể trích xuất các tài nguyên không giống nhau của chúng ta như hình ảnh, tệp music và những tài sản khác.

*

13. Xóa ứng dụng khối hệ thống được thiết lập sẵn

Giống như PC Windows, nhiều điện thoại cảm ứng Android đi kèm theo với một bloatware. Bloatware là phần mềm được setup sẵn vày nhà sản xuất smartphone hoặc nhà mạng mà điện thoại cảm ứng thông minh được bán. Những ứng dụng được thiết lập sẵn này chiếm không gian quý giá bán trên smartphone của bạn. Các ứng dụng được cài đặt sẵn hoàn toàn có thể bị vô hiệu hóa, nhưng bạn phải root thiết bị của mình để xóa chúng.

Để gỡ thiết đặt các áp dụng hệ thống, hãy trượt thanh khí cụ từ bên trái, chạm vào khí cụ >> Root Explorer, với chọn cài đặt lại hệ thống gỡ thiết đặt ứng dụng, từ menu bật lên. Một hành lang cửa số sẽ lộ diện với một danh sách toàn bộ các ứng dụng hệ thống, lựa chọn ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt và nhấn vào nút Gỡ download đặt.

*

Nếu bạn có ngẫu nhiên nghi ngờ gì thì bạn cũng có thể sao lưu ứng dụng cũng tương tự dữ liệu của họ. Để thực hiện điều đó, hãy nhấp vào Công cố của Wikipedia> Root Explorer, cùng chọn áp dụng Sao lưu dữ liệu và dữ liệu từ menu bật lên. Hiện thời chọn ngẫu nhiên ứng dụng khối hệ thống nào bạn có nhu cầu sao lưu, bạn sẽ nhận thấy rằng tài liệu của nó cũng biến thành sao lưu. Để khôi phục dữ liệu ứng dụng, hãy truy vấn Thư viện của >> Ứng dụng, thừa nhận nút Thanh địa chỉ cửa hàng và chuyển từ tự Ứng dụng fan dùng, áp dụng này sang trọng Ứng dụng được sao lưu..

*

14. Kiểm soát các tệp và thư mục của người tiêu dùng trên game android

Nếu bạn có tương đối nhiều tệp bên trên thiết bị của chính bản thân mình thì câu hỏi theo dõi hầu như gì có lợi sẽ trở nên khá khó khăn. Bạn lưỡng lự thư mục nào tiêu hao nhiều dung lượng nhất hoặc có bao nhiêu tệp được lưu trữ trong folder đó. ES tệp tin Explorer tất cả một tính năng rất dị gọi là nhà đối chiếu thẻ SD, được cho phép bạn coi tổng dung lượng ổ đĩa, dung lượng chia sẻ và dung tích trống.

*

ES tệp tin Explorer bao gồm một chức năng hữu ích khác call là thùng rác nhằm khôi phục những tệp vô tình bị xóa. Trượt thanh luật từ bên trái, đi tới điều khoản trực tuyến đường và kích hoạt Thùng rác rến Tái chế. Bấm vào nút để cho trang thùng rác. Khi bạn ở trong trang này, nhận tệp hoặc thư mục nhằm xóa hoặc phục hồi chúng.

Một tác dụng rất hữu ích trong Windows PC là chúng ta cũng có thể bật các hình tượng trên những thư mục để dấn dạng bọn chúng dễ dàng. Trượt thanh khí cụ từ phía trái và nhảy các biểu tượng Hiển thị bên trên thư mục. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thư mục làm sao không tương quan đến ngẫu nhiên ứng dụng nào, thì chúng ta phải cấu hình thiết lập chúng theo phong cách thủ công. Nhấn với giữ folder và nhấn vào nút Thêm> phối kết hợp nút ứng dụng. Chọn biểu tượng ứng dụng trường đoản cú danh sách những ứng dụng được cài bỏ lên thiết bị của công ty và nhấp vào OK OK.

*

15. Giữ tệp thẳng vào các dịch vụ đám mây khác nhau

ES tệp tin Explorer cho phép bạn lưu và truy vấn các tệp trực tiếp từ không ít dịch vụ đám mây khác nhau thay vì áp dụng ứng dụng và nó hoạt động với Dropbox, Box, Sugar
Sync, One
Drive, Google Drive, Amazon S3, Yandex, Baidu Net
Disk với Media
Fire.

Trượt thanh công cụ từ phía trái và chọn tùy chọn mạng Network. Nhấp vào nút New New và một danh sách toàn bộ các thương mại dịch vụ tương thích sẽ xuất hiện thêm trên màn hình. Lựa chọn dịch vụ bạn muốn thêm và tiếp đến xác thực tài khoản của doanh nghiệp với ES file Explorer. Bây giờ chúng ta cũng có thể duyệt hệ thống tệp từ bỏ xa cùng thực hiện tất cả các làm việc tệp cơ bạn dạng như chúng ta làm với các tệp cục bộ của mình.

*

16. Duyệt các tệp được tàng trữ trên sản phẩm Android của bạn từ máy tính

ES file Explorer cho phép bạn duyệt các tệp thiết bị android ngay từ máy tính. Nếu laptop và thứ Android của công ty nằm trong cùng một mạng Wi
Fi, thì bạn cũng có thể quản lý những tệp thiết bị của bản thân không dây mà lại không cần máy khách. Trượt thanh khí cụ từ phía trái và lựa chọn Mạng mạng> Trình làm chủ từ xa để mang đến trang cai quản từ xa. Nhận nút bật Bật trên nhảy và các bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ FTP ban đầu bằng giờ Anh ftp: //..

*

Nhập địa chỉ cửa hàng này trên thanh địa chỉ của file Explorer bên trên PC của doanh nghiệp để truy cập các tệp bên trên PC. Nếu khách hàng đang áp dụng Mac, thì tự Finder hãy nhấp vào Go Go> liên kết với thứ chủ. Trong hành lang cửa số mới, hãy nhập showroom máy chủ của người tiêu dùng và nhấp vào Kết nối. Trình làm chủ từ xa rất có thể cung cấp không hề ít tùy chọn nâng cao. Chúng ta cũng có thể thay đổi cổng theo cách bằng tay thành bất kỳ số nào từ 1025 thành 65534, nếu bạn muốn. Nhấp vào cài đặt thư mục gốc Root để chọn ngẫu nhiên thư mục nào các bạn chọn. Nhấp vào Đặt Set quản lý tài khoản, và cung cấp ngẫu nhiên tên người dùng và password nào chúng ta muốn. Bạn sẽ được yêu mong những thông tin đăng nhập này khi bạn duyệt thiết bị của chính mình từ PC hoặc Mac.

17. Chuyên chú và chuyển tập tin của khách hàng qua LAN và SFTP

Tính năng LAN trong ES tệp tin Explorer hoàn toàn có thể truyền phát các tệp phương tiện, xem hình ảnh từ xa và quản lý và vận hành các tệp giữa thiết bị android và sever SMB của bạn. Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy lấy địa chỉ IPv4 của công ty và đảm bảo bạn được kết nối với Wi-Fi. ES tệp tin Explorer hoàn toàn có thể truy cập phần đa thư mục dùng chung trên mạng LAN của bạn, tất cả từ bất kỳ máy tính nào khác trên mạng.

Nếu bạn không có ngẫu nhiên thư mục share nào, thì bạn phải tùy chỉnh cấu hình chúng, sử dụng hướng dẫn của công ty chúng tôi về cách chia sẻ mạng của bạn với phân chia sẻ cải thiện trong Windows và xong tất cả quá trình cần thiết. Để truy cập thư mục dùng chung của khách hàng từ trang bị Android, hãy trượt thanh điều khoản từ phía bên trái và lựa chọn Mạng mạng> LAN. Nút Nhấp vào nút bắt đầu Mới cùng nhập thông tin chi tiết:

a. Tên miền: Để trốngb. Sản phẩm công nghệ chủ: Nhập showroom IPv4 của bạnc. Tên tín đồ dùng: Nhập tên của Tài khoản người tiêu dùng Windows bây giờ của bạnd. Mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn sử dụng để singin vào Windows khi chúng ta khởi đụng máy tính

Bây giờ bạn có thể tìm thấy toàn bộ các máy tính trên mạng của mình và truy cập các folder được chia sẻ của bọn chúng một cách dễ dàng. Các bạn thậm chí có thể thực hiện tất cả các làm việc tệp cơ bản để dịch rời tệp và thư mục ko dây từ thiết bị app android sang sản phẩm tính.

*

Theo biện pháp tương tự, bạn có thể sử dụng ES file Explorer để truy vấn các tệp của chính mình trên Mac với PC. Trên vật dụng Mac của người sử dụng mở Tùy chọn hệ thống, hãy chọn, chia sẻ, phân tách sẻ, với từ ngăn mặt trái, bình chọn từ xa Đăng nhập. Ở mặt phải, các bạn sẽ thấy một cái nào đó dọc theo cái của Để singin vào máy tính xách tay này từ xa, hãy nhập ssh computername

Download ES tệp tin Explorer - làm chủ dữ liệu mang đến thiết bị Android


ES file Explorer là ứng dụng thống trị file và những ứng dụng trên các dòng điện thoại sử dụng hệ quản lý điều hành Android, với kĩ năng gom những file cùng một chủ thể và tác dụng hay các thư mục lại cùng một nơi để việc làm chủ và xem trở nên tiện lợi hơn, mang dụ chúng ta có thư mục bao gồm các file download về, thư mục bao gồm các file âm nhạc, thưc mục gồm những file thiết đặt hay thư mục bao gồm những dữ liệu được lưu trữ trên đám mây.
Nội dung bài bác viết:1. Giới thiệu ES tệp tin Explorer2. Cách khôi phục những file đang xóa trên Android3. Những anh tài chính của ES file Explorer4. Ứng dụng liên quan

1. Giới thiệu ES file Explorer

ES file Explorer đang được rộng 300 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới, đấy là công cụ quản lý file số 1 thế giới được cài bỏ lên trên hệ điều hành và quản lý Android, nó được cho phép người dùng sử dụng miễn tầm giá ở bất cứ thời điểm nào, và bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu của bản thân mình tới đồng đội thông qua mạng internet như 4G, 5G, mạng wifi …

*

Tải ứng dụng ES tệp tin Explorer APK, hỗ trợ thống trị file, phục hồi file đang xóa mang đến điện thoại

ES tệp tin Explorer đến Android bao hàm tính năng file manager giúp làm chủ các file cài đặt ứng dụng trong điện thoại, và quản lý các tệp zip đã được nén với thông tin về dung tích của ứng dụng, và tin tức cài đặt, nhờ đó mà chúng ta có thể kiểm soát dung lượng ứng dụng trên điện thoại thông minh và gỡ setup một số áp dụng không quan trọng nếu muốn.

*

ES file Explorer cho android hỗ trợ cai quản ứng dụng được cài đặt lên điện thoại

Chức năng Multimedia Explorer của ứng dụng ES file Explorer giúp chúng ta có thể quản lý các file nghe nhạc và video có trên điện thoại, với khả năng làm chủ các file âm nhạc, tìm kiếm nhạc và đoạn phim theo tên, chúng ta cũng có thể kiểm soát được tin tức của file trong thiết bị của mình như tên, dung tích từng tệp tin âm nhạc.

Đối với các ứng dụng lưu trữ file đám mây, ứng dụng ES file Explorer mang lại Android rất có thể giúp các bạn thực hiện cai quản file lưu trên dịch vụ thương mại lưu trữ trực tuyến đường dễ dàng, dựa vào ứng dụng này mà việc quản lý và tìm kiếm kiếm tệp tin trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết, ngoài ra chúng ta có thể nâng cấp lên phiên bản ES tệp tin Explorer Pro nhằm được tận hưởng các tính năng nâng cấp hơn.

Xem thêm: Cách Đánh Tiếng Việt Trên Máy Tính Đơn Giản, Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

2. Biện pháp khôi phục những file vẫn xóa trên Android

MẹoCách khôi phục những file sẽ xóa trên Android

Việc xóa những tập tin kế bên ý muốn rất có thể làm bạn mất đi hồ hết tài liệu quan tiền trọng, chớ lo, đã gồm những giải pháp giúp chúng ta lấy lại rất nhiều tập tin này.

3. Những tuấn kiệt chính của ES file Explorer


- làm chủ file bên trên các điện thoại cài hệ điều hành và quản lý Android
- làm chủ file âm nhạc, video
- cai quản các file tàng trữ trực tuyến