Làm trắng da nói cách khác là một chuyên môn “lừa tình” trong Photoshop. Tuy nhiên, giải pháp làm này lại không thái vượt chút nào, nó dễ dàng và đơn giản chỉ tạo cho da trắng sáng sủa hơn với tác phẩm có thiệt cảm hơn với những người xem. Tuy nhiên, bí quyết làm trắng da bằng Photoshop CS6 như nào cho đơn giản và dễ dàng thì ko phải ai ai cũng biết làm. Trong nội dung bài viết hôm nay, UNICA sẽ bật mí quá trình thực hiện vấn đề “hô biến” từ black sang white chỉ mất 1/2 tiếng thôi nhé!

Ưu điểm Photoshop CS6

Trước khi bật mý cách có tác dụng trắng domain authority trong photoshop CS6 thì cửa hàng chúng tôi sẽ “hé lộ” vì sao tại sao lại phiên bạn dạng CS6 mà không hẳn là phiên phiên bản khác.

Bạn đang xem: Cách làm trắng da photoshop cs6

Photoshop là trình chỉnh sửa và tối ưu hình hình ảnh được tương đối nhiều người lựa chọn, với rất nhiều phiên bản khác nhau.

Đầu tiên là Photoshop (1990), Photoshop 2 (1992), Photoshop 3 (1994), kế tiếp là Photoshop 4 (1995), rồi mang lại Photoshop 5 (1997), rồi Photoshop 6 (1999), rồi đến Photoshop 7 (2000). Tiếp đó, Photoshop được cách tân lên đời CS cùng với Photoshop CS (v8, 2001), Photoshop CS2 (v9, 2002), Photoshop CS3 (v.10, 2005), Photoshop CS4 (v.11, 2008), rồi Photoshop CS5 (v12, 2010), và hiện giờ là Photoshop CS6 (v.13, 2012). Mặc dù nhiên, phiênbản CS4 không hề ít lỗi.

Theo tấn công giá, Photoshop CS6 có tương đối nhiều tính năng rộng 62% so với Photoshop CS5, tuy vậy điều thực sự quan trọng đối với các chuyên viên là những cải tiến đơn giản giúp họ hoàn thành nhiều vấn đề hơn nhanh hơn. Không đa số thế, cùng với khả năng chuyển đổi cảnhvà tài năng cơ học của nó mà người dùng có thể chuyển đổi kích thước, có tác dụng sắc nét, thêm các lớp văn bạn dạng chuyên biệt, biến đổi không gian màu, format tệp với hình hình ảnh và không những thế nữa.

Không hầu như thế, về giao diện, khoác định toàn bộ là black trên nền đèn, có gây nên thú vị cho rất nhiều người dùng mới, mà lại nó kém phát âm hơn đối với nền white chữ đen. Điểm cộng nữa,khả năng Photoshop tự động hóa lưu những phiên bạn dạng khi chúng ta làm việc, trong trường hợp chúng ta quên hoặc không muốn tiếp tục lưu các bước của mình và có rất nhiều bộ lộc cũng như công cụ xử trí hình ảnh.

*

Làm trắng da photoshop

Cách chỉnh trắng domain authority trong photoshopCS6

Cách 1: làm cho trắng da với hệ màu LAB

Bước 1: giải pháp chỉnh da trắng vào photoshop đó là bạn mở Photoshop và lựa chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm white da.

Nhân song Layer (có thể sử dụng Ctrl J) và chọn cơ chế hòa trộn là Soft Light Opac giữ nguyên 100%.

*

Nhân đôi layer

Bước 2: bạn vào nguyên lý Image -> Adjustment -> Selective color -> chọn kênh Black với tăng đen thêm 20.

Hoặc vào layer mới, chúng ta chọn Image -> Mode -> Lab Color để áp dụng hệ color Lab. Kế tiếp click lựa chọn Don’t Flatten.

*

Chọn dont flatten

Bước 3: bạn vào Window, chọn Channels để mở bảng Channels. Một xem xét lý bé dại là hệ color Lab có một trong những điểm khác so cùng với hệ color RGB. Hệ màu sắc RGB sẽ tách bóc hình ảnh thành 3 kênh đơn nhất là đỏ, xanh lá cùng xanh dương. Hệ màu Lab cũng bóc hình hình ảnh thành 3 kênh đó là:

- Kênh Lightness: Kênh ánh sáng, gồm có vùng sáng với tối.

- Kênh a: Chứa các vùng bao gồm điểm hình ảnh là blue color lá, red color trên hình.

- Kênh b: Chứa số đông vùng bao gồm điểm hình ảnh màu xanh dương và vàng trên hình.

Thao tác tiến hành chỉnh domain authority trắng trong photoshop ở đoạn này như sau: Ở kênh a, chúng ta chọn toàn tập hình ảnh và copy phần đông phần được chọn sang kênh b. Ở kênh b, ấn Ctrl D để vứt vùng chọn. Làm việc này đã giúp thải trừ những màu xoàn ở kênh b và ráng nó bởi những màu đỏ từ kênh a.

*

Loại trừ màu

Bước 4: tiếp tục ở bảng Channels để làm trắng da bằng photoshop CS6 bạn cần mở kênh Lab cùng bạn quay về Layer, các bạn sẽ thấy Layer 1 đã có được đổi màu, màu đá quý trên da được sa thải thay vào chính là màu đỏ. Mặc dù hình ảnh sẽ bị ám đỏ với hơi đậm màu. Để xung khắc phục, bạn phải làm thêm làm việc giảm opacity xuống một chút.

*

Giảm opacity

Bước 5: Hình ảnh gốc đang hơi bị đổi màu và ám cam nên chúng ta cần cố gắng che vùng đó đi và chỉ còn lấy vùng da thôi bằng phương pháp giữ phím Alt và chọn Add Layer Mask để tạo ra một khía cạnh nạ đen cho vùng vừa thao tác.

*

Che vùng da

Bước 6: cách làm sáng da trong photoshop đó là thực hiện công cụ Brush bên trên thanh lao lý hoặc ấn B. Vào phần này, bạn sẽ chọn Hardness là 0% nhằm brush mềm mại và mượt mà hơn với tô lại vùng da để lấy lại màu sắc mà bạn vừa chỉnh sửa. Nghe có vẻ như rất quái lạ và hơi xoắn não. Tiếp tục, các bạn chọn bớt Opacity xuống một để cân đối lại độ hồng của da.

*

Sử dụng cơ chế Brush

Bước 7: Tạo thêm vào cho Layer một Adjustment layer và chọn Curves hoặc Levelsđể kiểm soát và điều chỉnh lại độ sáng tối góp hình ảnh có sự tương bội nghịch hơn.

Sau đó bạn sẽ Group 2 layer vừa chỉnh lại với nhau bằng tổ hợp phím Ctrl G và bật và tắt 2 layer để so sánh.

*

Điều chỉnh độ sáng

Cách 2: làm cho trắng da với lý lẽ Channel Mixer bên trên Photoshop

Bước 1: Trong phần Adjustment layer ở mặt hàng cuối gần với mặt góc cần màn hình

*

Vào Adjustment

Bước 2: Sau khi bảng điều chỉnh thông số kỹ thuật Channel Mixer hiện ra, bạn vào Monochrome để hình ảnh của chúng ta chuyển sang trọng thành color đen

*

Chỉnh thành màu đen

Bước 3: với layer channel mixer chúng ta vừa bắt đầu tạo, các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + J gấp đôi để x2 layer mới và tắt 2 layer kia đi. Và bạn triển khai chọn layer Channel mixer gốc và cấu hình thiết lập thông số của nó. Nếu như khách hàng muốn ảnh sáng hãy bớt opacity xuống 20-25%.

b

*

Chọn layer channel

Bước 4: Vào Channel Mixer 1 vừa tạo, chọn Blending Mode mang lại layer này là Screen. Khi sử dụng Blending này các bạn hãy giảm opacity xuống 20-30$ để giảmảnhsáng hơn. Bạn vào Channel Mixer để điều chỉnh thông số kỹ thuật trong ảnh.

*

Điều chỉnh

Bước 5: chúng ta mở Channel Mixer 2 lên cùng đổi Blending mode của chính nó về Soft Light. Với Blending mode này chúng ta cũng làm tựa như giảm opacity xuống 30-50% để làm cho hình ảnh được sáng hơn. Và gồm độ tương đề xuất giống hình ảnh gốc.

*

Làm ảnh sáng hơn

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer cùng thêm một layer mask màu black cho group này. Bạn thực hiện Brush để tô lại màu domain authority lấy lại màu vừa chỉnh sửa của vùng domain authority này. Bạn có thể chỉnh opacity mang đến phù hợp.

*

Và phía trên là hiệu quả sau khi làm cho sáng da trong photoshop

*

Hoàn thànhchỉnh trắng da trong photoshop

Tuy nhiên, để triển khai được thao tác chỉnh sáng da trong photoshop đạt tác dụng đến 99.99% thì các bạn cần gắng được cách sử dụng Photoshop.

Tổng kết

UNICA đã bật mí cho bạn cách làm cho trắng da bởi Photoshop CS6 đơn giản và nhanh nhất. Mong muốn rằng, bài viết này sẽ hữu ích cho chúng ta khi sửa đổi ảnh.Còn tương đối nhiều kiến thức mới, hầu như kinh nghiệm, thủ thuật hay khác sẽ được các chuyên viên bật mí vào khóa học photoshop cơ bản chỉ gồm trên Unica. Mời độc giả cùng tham khảo.

Việc thay đổi tone da trong Photoshop tốn khá nhiều sức lực lao động và tưởng chừng cực kỳ khó. Đừng lo, Color
Me sẽ chỉ cho chính mình 2 cách làm trắng domain authority trong Photoshop vô cùng đơn giản nha.


1. Có tác dụng trắng domain authority trong Photoshop cùng với LAB color (Hệ màu sắc Lab)

Bước 1: Mở hình ảnh trong Photoshop, kế tiếp nhấn Ctrl J nhằm nhân song layer.

*

Bước 2: trên layer mới, vào phần Image, chọn Mode rồi chọn Lab Color để áp dụng hệ color Lab. Kế tiếp click chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, chọn Channels để mở bảng Channels. Hệ màu Lab có một trong những điểm khác so với hệ màu RGB thông thường. Hệ màu RGB sẽ tách hình ảnh thành 3 kênh đơn nhất là kênh đỏ, xanh lá với xanh dương. Hệ màu sắc Lab cũng bóc hình của bản thân mình thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): chứa phần lớn vùng sáng, về tối của hình

Kênh a: chứa đa số vùng có những điểm hình ảnh màu xanh lá, red color trên hình

Kênh b: chứa đầy đủ vùng bao hàm điểm hình ảnh màu xanh dương và màu rubi ở trên hình

Ở kênh a, dấn Ctrl A để chọn toàn thể hình ảnh, kế tiếp nhấn Ctrl C để xào luộc những phần được chọn sang kênh b cùng ấn Ctrl D để bỏ vùng chọn. Làm việc này đang giúp loại bỏ những màu vàng ở kênh b và vắt nó bằng red color từ kênh a.

*

*

*

Bước 4: vào bảng Channels, mở kênh Lab, tiếp nối quay về bảng Layer, các các bạn sẽ thấy Layer 1 đã có được đổi màu, màu rubi trên da được sa thải thay bằng red color tuy nhiên, hình ảnh của bạn sẽ bi ám đỏ cùng hơi đậm màu. Để xung khắc phục triệu chứng này, các bạn cần bớt opacity xuống một chút ít cho chiếc hình của chính mình nó tương đối mờ mang lại một mức bạn cảm thấy phù hợp.

*

Bước 5: với hình cội sẽ khá bị đổi màu và ám cam một ít nên chúng ta phải bít những vùng đó đi còn chỉ lấy lại vùng da thôi bằng cách nhấn giữ lại phím Alt và chọn Add Layer Mask nằm phía dưới thanh công khí cụ Layer để tạo một mặt nạ màu sắc đen cho những vùng vừa làm việc ở trên.

*

Bước 6: Chọn luật pháp Brush bên trên thanh pháp luật phía bên trái màn hình hiển thị hoặc dìm B bên trên bàn phím. Vào bảng chọn lý lẽ này, bạn chọn độ Hardness là 0% nhằm brush được mượt hơn với tô lại vùng da để đưa lại color mà mình vừa chỉnh sửa. Chúng ta nên giảm opacity xuống một ít để cân bằng lại độ hồng của da.

*

Bước 7: Tạo thêm vào cho layer này một Adjustment layer và chọn Curves hoặc Levels để chỉnh sửa lại sáng tối giúp hình hình ảnh có sự tương bội phản hơn. Sau đó, các chúng ta có thể group 2 layer vừa sửa đổi lại bằng cách nhấn phím Ctrl+G và bật tắt 2 layer để so sánh hình hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

*

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiếp những chỉnh sửa khác mang đến hình ảnh, bạn cần vào lại tuỳ lựa chọn Mode vào Image và chọn RGB màu sắc vì khi giữ nguyên hệ màu sắc Lab, các bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi sửa đổi nên mang lại hệ màu sắc RGB mang định.

Cách 2: làm trắng da với Channel Mixer trên Photoshop

Bước 1: trong Adjustment layer sống hàng sau cùng bên phải màn hình hiển thị , các bạn chọn Channel mixer.

*

Bước 2: sau thời điểm bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer hiện tại ra, click vào Monochrome để hình ảnh của bạn chuyển hẳn qua thành white color đen.

Bước 3: cùng với layer Channel Mixer vừa tạo, bạn nhấn Ctrl+J 2 lần để nhân đôi gấp đôi layer này thành 2 layer mới và tắt 2 layer kia đi. Sau đó chúng ta chọn layer Channel Mixergốc với tuỳ chỉnh các thông số kỹ thuật trong bảng tuỳ chọn. Nếu bạn muốn hình hình ảnh của mình sáng một chút, hãy giảm opacity xuống khoảng chừng 15%-20%.

*

Bước 4: Click vào Channel Mixer 1 vừa tạo, tiếp nối chọn Blending Mode mang đến layer này là Screen. Cùng với blending mode này, các bạn giảm opacity xuống khoảng chừng 20-30% để giảm khả năng chiếu sáng của hình.

Mở bảng tuỳ chọn Channel Mixer và ban đầu cân chỉnh sáng sủa tối bằng cách điều chỉnh các thông số trong bảng.

*

Bước 5: Mở Channel Mixer 2 với đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Cùng với blending mode này các bạn cũng bớt opacity xuống khoảng 30%-50% để hình của chính bản thân mình sáng hơn và có độ tương phản rộng hình ban đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer với thêm một layer mask màu đen cho group này. Sau đó, sử dụng Brush white color như giải pháp 1 nhằm tô vào vùng da để đưa lại color vừa chỉnh sửa của vùng domain authority này.

Nêú chúng ta thấy vùng domain authority hơi bị white quá, các bạn cũng có thể giảm opacity xuống để tương xứng với mong ước của bạn.

*

Dưới đấy là hai bức hình ảnh sau khi sửa đổi mà phần nhiều người rất có thể so sánh và chọn lựa cách tương xứng với mong muốn của bạn.

Xem thêm: Mrs là viết tắt của từ gì - thận trọng khi dùng 'miss

*

Tạm kết,

Hi vọng cùng với 2 cách dễ dàng mà Color
Me vừa chia sẻ ở trên rất có thể giúp bạn tiện lợi làm trắng da với phần mềm Photoshop. Ko kể ra, nếu bạn có nhu cầu học thêm đông đảo công cụ sửa đổi hữu ích khác trong Photoshop, hoàn toàn có thể tham khảo khoá học tập Photoshop cho những người mới ban đầu tại Color
Me
.