In giao dịch là một bài toán làm quan trọng với những nhà bán hàng trên Shopee sau khoản thời gian có solo đặt hàng. Tuy nhiên, cụ vì áp dụng máy tính, người cung cấp hoàn toàn rất có thể dễ dàng in solo trên năng lượng điện thoại. Vậy biện pháp in giao dịch Shopee trên smartphone như nạm nào? thuộc Salework khám phá ngay nhé.

Tại sao đề xuất in deals Shopee?

Trên thực tế, người phân phối không nên in giao dịch mà chỉ việc in mã vận đơn và dán chúng lên phía bên phía ngoài thùng hàng. Mặc dù nhiên, việc in tương đối đầy đủ đơn hàng cũng trở nên mang lại nhiều tiện ích như:

Đảm bảo cung cấp đúng mực thông tin bạn cho đơn vị chức năng vận chuyển.Giúp người mua có thể dễ dàng xác nhận thông tin đối kháng hàng.Giảm nguy hại trả hàng sau thời điểm đã xuất kho hoặc tải sai.

Bạn đang xem: Cách in phiếu gửi hàng trên shopee

Thiết lập địa chỉ lấy hàng là cách in deals Shopee trên năng lượng điện thoại

Mục in giao dịch bị lỗi

Đây cũng là một trong tình trạng hay xuyên chạm mặt phải trong cách in giao dịch Shopee trên năng lượng điện thoại. Kênh người cung cấp có lượng truy cập cao dẫn đến tốc độ xử lý của hệ thống bị hình ảnh hưởng. Nếu không may gặp phải trường đúng theo này, bạn bán có thể đợi và thử lại sau 3-4h.

Mã vận solo không hiện trên hệ thống hoặc các thông tin trên deals không chính xác

Ở trường thích hợp này, các bạn nên liên hệ đến Shopee sẽ được hỗ trợ update thông tin và hỗ trợ mã vận đơn.

Thông tin trên giao dịch không rõ ràng

Nếu tin tức trên deals không rõ ràng, hãy khám nghiệm lại đồ vật in ấn của khách hàng và tiến hàng in lại.

Trên đó là những chia sẻ về phương pháp in đơn hàng Shopee trên năng lượng điện thoại. Hy vọng những chia sẻ này để giúp người bán có thể tin solo một biện pháp thuận lợi.

Sau khi khách hàng đặt đơn hàng thành công bên trên Shopee người cung cấp sẽ phải sẵn sàng hàng để đi lại đến người tiêu dùng nhanh chóng. Mặc dù bạn quan yếu thiếu công việc in phiếu gửi hàng với dán phiếu có in mã vận 1-1 lên thùng hàng. Đây là phần đa thông tin quan trọng giúp việc vận chuyển deals đến bạn mua tiện lợi hơn và tránh bị mọi sai sót như nhầm hàng sai sản phẩm khi giao hàng. Vậy bạn đã hiểu phương pháp in phiếu giao hàng trên Shopee chưa? Hãy cùng mình tìm kiếm hiểu bài viết ngay sau đây nhé.

Các cách in phiếu giao hàng trên Shopee

Bước 1: Đầu tiên chúng ta Vào Kênh Người bán trên Shopee

Bước 2: tiếp theo sau chọn trang Quản lý chuyển động > quản lý Đơn hàng

Bước 3: lựa chọn mục Chờ mang hàng

Bước 4: sau cuối bạn chọn cái chữ In Phiếu giao dưới cột Thao tácMột số lưu lại khi in phiếu gửi hàng

+ bắt buộc In 2 bản Phiếu gởi hàng, để tránh trường hợp có vấn đề xẩy ra với deals thì bạn nên giữ 1 phiếu để làm chứng từ các bạn đã ship hàng và xuất đi.+ Dán 1 phiên bản lên thùng/túi hàng, chú ý phần mã vận đơn phải được hiển thị rõ+ Đối cùng với những thành phầm thuộc ngành sản phẩm Vệ sinh đàn bà và hỗ trợ tình dục, tên sản phẩm trên Phiếu nhờ cất hộ hàng có khả năng sẽ bị thay đổi, Người buôn bán nên bao gồm cách in giao dịch trên Shopee riêng biệt - in thêm Phiếu gói gọn hoặc phiếu xuất hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Mc, Cách Đo Nhiệt Kế Thủy Ngân

3. Có cần thiết phải in phiếu phục vụ Shopee không?Thực tế thì fan bán có thể không đề nghị in phiếu gửi deals Shopee mà chỉ việc in mã vận 1-1 Shopee với dán lên thùng hàng. Hoặc tín đồ Bán hoàn toàn có thể ghi mã vận 1-1 trực tiếp lên deals (trường hợp quan yếu in mã vận đơn). Tuy nhiên việc tin phiếu giao hàng Shopee cũng biểu hiện được độ đáng tin tưởng của shop. Quý khách sẽ được cung cấp tất cả thông tin phục vụ như tên siêu thị sản phẩm đưa ra phí… Điều này khiến khách hàng cảm thấy thích hợp với dịch vụ bán sản phẩm online của bạn. Hình như còn giúp những nhà vận chuyển dễ dãi hơn trong câu hỏi giao hàng.

Với thông tin hữu ích được share ở trên, mong muốn bạn đã biết phương pháp in phiếu mặt hàng trên Shopee một cách lập cập và tinh giảm bị gởi nhầm hàng trong lúc vận chuyển. Trường đoản cú đó tăng thêm tỉ lệ chốt đơn thành công và thu lại lợi nhuận doanh số về đến shop.