LMHT nâng cao chất lượng game của chính mình thông qua những phiên bạn dạng cập nhật. Bài toán này được tiến hành thông qua các link được up bên trên trang chủ. Hoặc trò chơi bao gồm thể auto update thông qua tích hợp của Garena. Cũng chính vì sự update liên tục ấy mà tất yêu nào kị khỏi phần đa lỗi sai. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn fan chơi biện pháp khắc phục lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách cập nhật lol thủ công


Đang xem: giải đáp fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn mang đến tính trạng lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không cập nhật được LOL sẽ khiến cho các công tác trong LMHT tạm tạm dừng khi đã trong quy trình update với tất nhiên bạn sẽ không thể truy cập game được. Điều này hoàn toàn có thể do file update tải về không đầy đủ. Hoặc trường vừa lòng là bởi vì thư mục đựng game của chúng ta bị hỏng trước đó. Rất có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một vài file.Lỗi trong quá trình tải game.Virus ăn uống mất file.


*

Nguyên nhân dẫn đến lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang update Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề không thể kị khỏi. Tuy vậy người dùng rất có thể khắc phục được nếu rơi vào những trường vừa lòng sau đây.

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại do không tắt tường lửa

Đây là giữa những lỗi thông dụng nhất khi cập nhật game. Bởi so với máy tính các ứng dụng được tích phù hợp kèm với game cũng được nhận dạng như một nhỏ virus nguy hiểm. Hệ thống bảo đảm của máy vi tính sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đó đó là lý vày khi update thường hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện các bước sau nhằm khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để kiểm tra máy mình đã tắt tường lửa tốt chưa, bạn hãy truy cập vàoWindow Defender Firewalltrong phầnControl Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).


*

Chọn Window Defender Firewalltrong mụcControl PanelBước 2:Click chọnTurn WindowsDefenderFirewall on or off.


*

Check vào 2 ô đỏ như hình để triển khai tắt tường lửaBước 3: liên tục chọn tắt tích đúng theo này, sau khi hoàn thành bước này chúng ta nên khởi hễ lại máy trước khi thực hiện quy trình tải bạn dạng cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lưu ý: lúc quá trình cập nhật hoàn tất, chúng ta nên bật lại Window Defender Firewallphòng ngôi trường hợp các phần mềm ô nhiễm và độc hại lợi dụng triệu chứng kém bình yên của máy nhằm xâm nhập và làm hư hại những dữ liệu hiện tất cả trong trang bị của bạn.

Lỗi update phiên phiên bản Liên Minh lịch sử một thời do hết dung lượng ổ chứa

Rất đa số chúng ta lưu tệp tin game làm việc ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên bạn dạng mới thì dung lượng cũng sẽ tăng lê. Điều này dẫn đến tình trạng lỗi không thiết lập được bản cập nhật LOL bắt đầu được nữa.


Đây được xem là một lỗi cơ bạn dạng nhưng vô cùng thường xảy ra. LMHT là một trong những game có thông số kỹ thuật yêu cầu không đảm bảo nhưng dung tích ổ cứng bạn phải để tải game phải kha khá lớn, từ 10 đến 15G mới tất cả thể thiết lập tựa game này trong sản phẩm công nghệ của bạn.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng rất đơn giản. Bạn có thể nâng cấp dung lượng của máy, tốt nhất là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí tăng cấp SSD 225G nếu bạn muốn có vận tốc load game nhanh hơn. Trường thích hợp bạn không có đủ kinh phí cho việc trang bị một ổ lưu trữ mới thì dọn bớt những ứng dụng, phần mềm không phải thiết. Biện pháp này cũng rất có thể giúp các bạn có thêm khoảng không cho LMHT.

Hướng dẫn cách update phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game khét tiếng trên khắp nắm giới, LOL luôn xây cất để phục vụ cho những người chơi phần đa tiện ích ngay cả trong việc tải/ cập nhật. Sát bên tính năng update từ động, bạn cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cáchthủ công.

Cách 1: download trực tiếp trên home Garena

Bạn chỉ cần truy cập vào home của tựa game này và click lựa chọn vào phímtải game. Sau đó các bạn sẽ được chuyển cho một trang khác có hướng dẫn cụ thể về việc tải các bạn dạng cập nhật hoặc toàn thể trò chơi.


*

Đăng nhập add lienminh.garena.vn, chọn thiết lập Game


*

Chọn bạn dạng cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Sau khi singin vào Garena các bạn sẽ được gửi đến giao diện game. Tại đây sẽ có được hiện sẵn nút sở hữu hoặc update nếu phiên bạn dạng game nhiều người đang dùng chưa phải mới nhất. Công dụng này cũng có tích phù hợp thêm công dụng phát hiện với khắc phục lỗi. Tuy nhiên chỉ tạm dừng ở nút tính tương đối.


Bấm chọn update hoặc sở hữu về

Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoạihãy xóa hết game đi và thiết lập lại từ trên đầu nhé!

Trên đó là những cách cơ bản nhất nhằm khắc phục lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc chắn chẳng thể nào thướt tha từ đầu đến cuối. Bạn chơi phải linh hoạt, dữ thế chủ động trong câu hỏi sửa những lỗi cơ phiên bản để né mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.


Số lần LOL cập nhật 1 tuần còn nhiều hơn thế số lần thắng của tui.Mấy ông máy yếu mạng lờ đờ thì Garena nó thiết lập với tốc độ vài chục kbs….Nếu update thủ công thì sẽ cấp tốc hơn bởi tải file update bằng idm được…Lúc Garena yêu thương càu update nhớ chú ý mã số sinh hoạt chữ update (ví dụ 20200402)Vào tải bản update , nếu như khách hàng chơi liên tục thì chọn bản mới duy nhất là đúng. Còn ví như vài ngày ko chơi phải update từng phiên bạn dạng một, lấy ví dụ Garena nó yêu ước 20200402 , copy liên kết tải update , xem dòng liên kết có số đó không (ví dụ dl.garenanow.com/games/lolvn/patcher/VN_patch_20200331to20200402_ul9k6otn/VN_patch_20200331to20200402_ul9k6otn.exe gồm mã 20200402 là đúng. Nếu cài đặt nhầm bản khác update nó đã báo sai phiên bản…Tải xong thì copy file vào thư mục các bạn cài trò chơi , hay là C:GarenaGames32787Xong mở Garena lên , bấm chuột cờ lê góc trái màn hình , chọn update thủ công, chấm dứt chọn đường truyền C:GarenaGames32787 , bấm vào file update cùng OK.Lúc này game đã tự cập nhật , chờ chút là xong…Tag: cach cap nhat lol, lmht, lol, cap nhat, 10.1


Trong thời gian vừa qua, Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) liên tục cho giới thiệu tính năng mới, chế độ chơi hoặc bổ sung mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, LMHT ngày một nặng thêm với dung lượng cập nhật cũng tăng dần theo thời gian.

Cách update phiên bản mới câu kết Huyền Thoại

Để đảm bảo bạn nhanh chóng được trải nghiệm chiến trường Công Lý, nhà xây dừng đã bổ sung thêm chức năng update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại giành riêng cho game thủ. Nhưng lại trước tiên bạn phải tải bản patch mới nhất của trò chơi.- liên kết tải bạn dạng cập nhật Liên Minh Huyền Thoạitại đây.

Lưu ý: bạn cần chép bản cập nhật đã download về vào ổ đĩa chứa thư mục kết hợp Huyền Thoại. VD: Nếu sở hữu Liên Minh lịch sử một thời ở ổ C:/,bạn nên để tập tin sở hữu về vào ổ C:/ trước khi tiến hành cập nhật.

Cách 1: update phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại thủ công- cách 1: Khởi chạy ứng dụng Garena PC, đăng nhập tài khoản và tiếp nối chọn Liên Minh huyền thoại trong danh sách trò chơi.

- cách 2: Chọn anh tài Cập nhật thủ công lộ diện ở góc trái của Garena như hình minh họa dưới của Taimienphi.

- cách 3: Chọn đường dẫn đến phiên bản cập nhật new Liên Minh lịch sử một thời (định dạng .exe) mà bạn thực hiện tải về trước đó, click Open.

- cách 4: Chọn OK và chờ hoàn tất cập nhật phiên phiên bản mới hợp lại thành Huyền Thoại.

Cách 2: Tính năng auto cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại- cách 1: Tương tự như trên, bạn phải khởi động phần mềm Garena PC và đăng nhập thông tin tài khoản game.- bước 2: Chọn Liên Minh lịch sử một thời và nhấp Cập Nhật xuất hiện ngay trên giao diện.

- cách 3: Sau khi quá trình update kết thúc, click Bắt Đầu để khởi động trò chơi.

Nếu trong thừa trình cập nhật phiên bạn dạng mới liên hợp Huyền Thoại gặp gỡ phải một vài lỗi phát sinh, thực hiện theo những phương pháp trên nhưng không được, chúng ta có thể sử dụng khả năng tự hễ sửa lỗi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, hạn chế tình trạng update thiếu file, thiếu tài liệu game.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Web Đen Trên Android Tiện Lợi, Cách Chặn Web Đen Trên Google Chrome Điện

Có không ít phiên bản cập nhật hợp lại thành huyền thoại dung lượng lớn khiến cho người chơi gặp mặt nhiều khó khăn. Cùng để bảo đảm việc trải nghiệm diễn ra tốt hơn, Taimienphi đã hướng dẫn nhanh cách cập nhật đối với tựa game MOBA huyền thoại này.

phiên bản vá Liên Minh huyền thoại 9.2, thay đổi tướng và bộ đồ Liên Minh huyền thoại 9.10 gồm gì new ? Cách auto sửa lỗi game Liên Minh huyền thoại Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT bỏ ra tiết bản cập nhật Liên Minh lịch sử một thời 9.22 giải pháp nhận Huy Hiệu Thần Binh Liên Minh lịch sử một thời