Cách đăng story bên trên Facebook bằng laptop như vậy nào? Facebook là giữa những mạng xóm hội lớn nhất trái đất hiện nay. Trên Việt Nam, bên cạnh đó mỗi bạn đều mua cho bản thân một thông tin tài khoản Facebook cá nhân, trải qua đó chia sẻ và kết nối với nhiều người. Story là trong những tính năng bắt đầu giúp fan dùng chia sẻ nhanh cảm xúc bản thân. Trong nội dung bài viết này, ăn uống điện sản phẩm công nghệ HC vẫn hướng dẫn chúng ta đăng story bởi laptop. Hãy quan sát và theo dõi xem giải pháp làm có biệt lập gì so với điện thoại không nhé!

1. Phương pháp đăng story trên Facebook có hình ảnh

Cách đăng story trên Facebook bằng laptop có hình ảnhrất 1-1 giản:

- Bước 1: tạo thành tin

+ phương pháp 1: truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta trên máy tính xách tay -> Click lựa chọn vào dấu cùng ở mục "Tạo tin"

*

+ cách 2: dìm chọn hình tượng dấu cộng (bên phải hình tượng trang cá nhân) và chọn "Tin"

*

- Bước 2: Nhấn chọn "Tạo tin ảnh" -> chọn 1 hoặc nhiều ảnh mà bạn có nhu cầu đăng lên story -> Tải ảnh lên

*

- Bước 3: chỉnh sửa ảnh

Sau lúc tải ảnh lên, các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa như:

+ Xoay

+ Cắt

+ dịch chuyển ảnh

+ Thêm text (tại mục "Thêm văn bản" ở góc bên trái màn hình)

*

- Bước 4: tùy chỉnh thiết lập quyền riêng biệt tư. Điều này được cho phép bạn lựa chọn các đối tượng có thể xem story của chính bản thân mình (tất cả đầy đủ người, chỉ chúng ta bè, riêng biệt tư,..). Giải pháp thực hiện:

+ Chọn biểu tượng bánh răng ở đoạn "Tin của bạn" -> Thiết lập quyền riêng rẽ tư -> Lưu

*

- Bước 5: lựa chọn "Chia sẻ lên tin" và chúng ta đã thành công xuất sắc trong câu hỏi đăng story Facebook bởi laptop

*

2. Giải pháp đăng story bên trên Facebook bằng máy vi tính ở dạng chữ

Để đăng story bằng chữ trên Facebook bởi laptop bạn tiến hành như sau

- Bước 1: Giống cách đăng story Facebook hình trạng ảnh

- Bước 2: chọn mục "Tạo tin dạng văn bản"

*

- bước 3: vào mục Văn bản: nhập nội dung hy vọng đăng -> biến đổi font chữ & color phông nền theo ý muốn

*

- Bước 4: tùy chỉnh quyền riêng rẽ tư bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ngơi nghỉ mục "Tin của bạn" -> lựa chọn quyền riêng tư -> Lưu

- Bước 5: Click "Chia sẻ lên tin" để xong xuôi đăng story dạng văn bạn dạng lên Facebook

Trên đó là cách đăng story bên trên Facebook bằng laptop. Chúc bạn tiến hành thành công. Quan sát và theo dõi các bài viết tiếp theo để update nhiều mẹo hay không chỉ có thế nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên messenger bằng máy tính

Ngày nay, việc đăng story trên facebook được không ít người quan liêu tâm, duy nhất là giới trẻ. Mặc dù thế việc giới hạn thời hạn đăng chỉ trong khoảng 26 giây tạo ra sự cực nhọc chịu cho tất cả những người dùng. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ share đến chúng ta thủ thuật, cách đăng story lâu năm trên facebook rất là đơn giản!

1. Story bên trên Facebook là gì?

Trước khi xem thêm cách đăng đoạn phim story nhiều năm trên Facebook, hãy cùng nhau tò mò khái niệm story bên trên Facebook là gì nhé! Story bên trên Facebook rất khác với trạng thái tốt bức hình ảnh đăng trên cái thời gian. đầy đủ gì cơ mà story bên trên Facebook mang đến mới lạ và lôi cuốn hơn nhiều.Bạn sẽ xem: phương pháp đăng story bên trên messenger bằng máy tính


*

*

*

*

*

Dán URL video clip và nhấn Đăng

Như vậy là các bạn đã trả tất quy trình áp dụng giải pháp đăng story nhiều năm trên Facebook bằng máy tính của mình. 

4. Tạm thời kết

Không thể phủ nhận một điều rằng, story chính là tính năng thú vị được cho phép người cần sử dụng thoải mái chia sẻ mọi khoảnh khắc của chính bản thân mình trên dòng chúng ta bè. Thế nên, vấn đề đăng story lâu năm trên Facebook là vấn đề mà mọi người tiêu dùng đều mong muốn chờ. Khôn cùng hy vọng bài viết 4 phương pháp đăng story nhiều năm trên Facebook i
OS, apk và PC nhanh
đã thật sự có ích với chúng ta đọc.

Tiếp tục quan sát và theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những tin tức về công nghệ mới nhất. Cảm ơn chúng ta vì đã theo dõi mang lại hết nội dung bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm sở hữu thành phầm với những mức giá rất là nhé.


Cách đăng story bên trên Messenger là gì? Trước đó chúng ta cũng có thể thấy vị trí thêm tin sinh hoạt Messenger, tuy nhiên hiện tại nó đã trở nên thay bởi “Tạo chống họp mặt” cùng để đăng story bạn phải vào bởi Facebook. Tuy nhiên thực chất vẫn có cách đăng story trên Messenger đấy. Cùng xem nhé!

Cách đăng story bên trên Facebook bằng máy tính

Trên ứng dụng Facebook câu hỏi đăng một Story hay còn gọi là Tin lên tường cá thể với bố cục và giao diện điện thoại thông minh rất đối kháng giản, chỉ yêu cầu bạn bấm vào biểu tượng chèn vào tin là được tuy vậy khi thực hiện trang Facebook trên lắp thêm tính, laoptop thì làm thế nào để đăng một Story video, hình hình ảnh lên Facebook?

Theo dõi công việc sau để nắm vững cách triển khai nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang Facebook cá thể trên sản phẩm công nghệ tính. Tại screen trước tiên trên Facebook chúng ta có thể thấy danh sách những Story (tin) chỉ ra và tại trên đây ô trước tiên của Story đang là nơi chúng ta đăng Story. Bạn nhấn vào thêm vào tin để thực hiện đăng Story nhé.


Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn ảnh hoặc video cần đăng tại mục Ảnh/Video. Sau đấy dìm vào biểu tượng hình cây cây viết (Chỉnh sửa).


Bước 3: hôm nay màn hình vẫn hiện ra bố cục và giao diện biến hóa ảnh, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng cách Cắt, thêm văn phiên bản hoặc Nhãn dán,.. Tựa như trên bố cục tổng quan và đồ họa điện thoại. Một khi thực hiện hoàn thành bạn nhấp vào mục lưu phía dưới.


Bước 4: sau khi đã đổi khác xong, lúc này màn hình sẽ quay lại giao diện trước lúc đăng. Bạn có thể tùy chỉnh gắn thêm thẻ bạn bè hoặc người thân trong gia đình tại mục với ai?


Bước 5: Sau đấy chọn người có thể nhìn thấy Bảng tin của bọn họ tại mục sát bên Tin của doanh nghiệp như hình phía dưới. Bạn có thể tìm kiếm người có tác dụng xem tin của bạn theo các mục Công khai, đồng đội hoặc Tùy Chỉnh.

Cách đăng story bên trên Messenger

Tính năng story giúp fan dùng chia sẻ được đa số khoảnh khắc, tâm trạng cho với đồng đội suốt 24h qua. Tác dụng này hơi bảo mật, riêng bốn chỉ 1 mình bạn biết số fan đã coi tin cùng nhắn tin đến đến bạn. Giải pháp đăng story trên Messenger như sau:

Bước 1: chúng ta truy xuất vào ứng dụng Messenger, tiếp đến bạn bấm chuột mục Danh bạ.


Bước 2: Tiếp đến, bấm vào mục tạo nên Tin.


 cách đăng story bên trên messenger

Bước 3: Tại trên đây bạn bấm vào mục Camera để chụp hình hoặc chọn ảnh có sẵn vào Album tức thì phía dưới. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào mục Văn bạn dạng để viết những thông tin mình thích đăng tải.


Bước 4: Chọn hình ảnh hoặc đoạn phim mà bạn muốn đăng tin. Cỗ máy sẽ đưa sang bố cục và đồ họa chỉnh sửa, trên đây bạn có thể nhập văn bản, vẽ, thêm sticker, cắt hình ảnh và tùy chỉnh cấu hình các quyền riêng xem tin. Sau đó nhấn vào mục chèn vào tin. ý muốn tải tin về thiết bị chúng ta chỉ phải nhấn vào mục Lưu.


Bước 5: hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn chèn vào tin, bạn nhấn vào mục Thêm nhằm công nhận.


Lưu ý khi đăng story bên trên Messenger

Đăng tin trên Messenger chỉ dùng được tính năng văn phiên bản và hình ảnh, không triển khai đăng tin bên trên Messenger tất cả nhạc.

Bộ máy đang tự đồng bộ hiển thị tin trên cả Messenger và Facebook.

Đăng story dài ra hơn 26s bên trên Facebook

Sử dụng ứng dụng Messenger

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Messenger và mở một cuộc nói chuyện bất kỳ. Sau đấy chúng ta nhấn vào hình tượng hình hình ảnh dưới thanh công cụ. Chọn đoạn clip mà bạn mong muốn đăng story dài ra hơn nữa 26s. Sau đấy, nhấp vào mục chỉnh sửa.

Bước 2: một khi sửa đổi xong, bạn bấm vào mục Tin của bọn họ để sẻ chia clip lên Story trang Facebook. Một thông cáo sẽ hiện lên hỏi bạn vẫn muốn thêm vào tin của bọn chúng ta, bạn bấm vào mục Thêm để đoạn phim được phân chia lên Story.

sử dụng Facebook/Facebook Lite

Bước 1: truy nã xuất vào phần mềm làm chủ tệp tin hoặc thư viện trên điện thoại cảm ứng thông minh của bọn chúng ta, chọn video clip cần đăng tải story. Các bạn phải phải click vào tính năng chia sẻ hoặc bấm nút gởi (tùy máy) cho video clip đấy.

Bước 2: Chọn chia sẻ vào Tin của chúng ta và bấm chia sẻ ngay để chứng thực đăng.

Đăng Story đồng thời trên instagram với trang Facebook Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng kênh instagram trên smartphone, thực hiện tạo một Story bằng vấn đề nhấn vào biểu tượng dấu cộng Tin của chúng ta.

Nội dung Story có công dụng là văn bản, hình hình ảnh hoặc các cơ chế chụp hình ảnh mà instagram hỗ trợ – toàn thể đều có tác dụng sẻ phân tách sang trang Facebook Messenger.

Một khi hoàn tất vậy đổi, bấm nút nhờ cất hộ đến.

Bước 2: Trong bố cục và hình ảnh tiếp theo, phía dưới khoanh vùng Tin bạn hãy nhấn vào dòng Tùy lựa chọn sẻ chia tiếp đến chọn dòng:

Chia sẻ một lần: Chỉ sử dụng share cùng dịp instagram lẫn Facebook với Story hiện tại.

Còn Nếu bạn muốn Tắt tính năng chia sẻ Story instagram lên trang Facebook Messenger thì cũng tại bố cục và giao diện trên chọn cái Tắt hoặc Tắt share tin trên Facebook.

Bước 3: Bấm nút share để đăng Story, vậy là xong.

Story sau khi chia sẻ có thể được đăng trên cả kênh instagram lẫn trang Facebook Messenger. Bạn có thể xem lại hoặc tiến hành các quyền thống trị tương từ như hình thức đăng Story thông thường. Dĩ nhiên, nếu khách hàng xóa Story bên trên instagram thì Story bên trên Facebook vẫn vẫn tồn tại và trái lại.

Cách để chế tạo tin bên trên Facebook bao gồm nhạc

Bước 1: Mở tiện ích trang Facebook giành cho i
OS hoặc Android, nhấp vào + cung cấp tin ở đầu Bảng tin. Ở đầu màn hình, nhấn vào hình tượng Âm nhạc.


Bước 2: nhận để chọn bài hát. Nếu bọn họ muốn hiển thị lời bài hát, nên chọn lựa bài hát có nhãn LỜI mặt cạnh. Dìm vào hình tròn ở đầu màn hình để biến đổi background hoặc thêm hình ảnh hoặc đoạn clip trong cuộn camera.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn vào chia sẻ lên tin.


Cách lựa chọn nhạc trước khi quay clip tin Facebook

Bước 1: Mở áp dụng trang Facebook giành riêng cho i
OS hoặc Android, nhấp vào + chế tạo tin sinh hoạt đầu Bảng tin. Dấn vào biểu tượng máy ảnh.


Bước 3: bấm chuột biểu tượng Tam giác hoặc bắt đầu để tảo video. Bấm chuột biểu tượng hình vuông để kết thúc. Clip bài hát sẽ xuất hiện thêm trên tin của bạn.


Một vài thứ khác mà bạn nên biết

1. Trong quy trình chat với bạn bè trong danh sách đồng đội ở Messenger, trường hợp như bạn đó tất cả đang đăng stories thì các bạn sẽ thấy avatar của mình có một viền màu xanh da trời dương như thế này, bạn cũng có thể nhấn vào đấy để xem luôn.


2. Trong quá trình chat cùng với nhau, nếu như khách hàng gởi cho những người nhận một bức hình nào đó thì sẽ sở hữu tùy chọn nhắc nhở bạn thêm hình đấy vào tin (stories) của bạn.

Nếu chúng ta gởi từ 2 tấm trở lên sẽ không thấy gợi nhắc này. Nhưng đó là phiên bạn dạng cũ, hiện tại Messenger không còn tác dụng này.

3. Bạn cũng trở thành biết được những ai đó đã coi hình ảnh của các bạn ở “Ngày của bạn”. Nếu mong muốn chặn một ai đấy để họ ko thấy tin của họ thì bấm vào 3 vệt chấm sinh hoạt cạnh nick của mình để chặn.


4. Bày tỏ cảm hứng hoặc giữ hộ tin nhắn trực tiếp cho những người đăng bởi việc click chuột các emoji phía bên dưới hoặc nhấp vào khung “Gửi câu trả lời” để phản hồi về ngày của họ. Những tin nhắn này sau đó có thể được gửi đi như là tin nhắn inbox bình thường (chỉ tin nhắn bắt đầu vào mục inbox, còn bày tỏ xúc cảm thì chỉ hiện thông cáo mà thôi).

5. Xem lại ngày của fan khác.

Theo mặc định, Messenger đã đẩy hầu hết tin mà bạn đã coi xuống dưới cùng chứ không phải ẩn đi như 1 vài chúng ta hiểu nhầm, để thấy lại gần như tin này, bạn hãy vuốt từ yêu cầu sang trái lên form online mang đến tin mà bạn muốn xem lại là được.

Xem thêm: Xem Phim Phòng Khám Tình Yêu Full Vietsub, Phòng Khám Tình Yêu (Thuyết Minh)


Trên đây là hướng dẫn cách đăng story trên Messenger. ATP Academy hy vọng bạn đã có những kiến thức bổ ích.