Script has been disabled on your browser, please enable JS to make this app work.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên mạng


*

Mạng thôn hội được xem như là “mảnh đất vàng” để tạo nên nhiều lượt truy cập vào website. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần chú trọng nhiều hơn thế nữa tới việc chia sẻ các bài viết hữu ích của bản thân mình lên mạng làng hội. Đương nhiên việc đăng bằng tay sẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh bài đăng trước lúc ấn nút “đăng”. Nhưng nếu khách hàng cần share lên nhiều social cùng một thời gian thì e rằng việc đó không hề tiện lợi chút nào. Cùng với 6 quy định hữu ích sau có thể giúp chúng ta đăng bài xích lên social mỗi lúc có bài mới một cách trọn vẹn tự động.

1. Social tự động Poster

Đăng bài lên những Fanpage khác nhau.Đăng lên Profile Facebook.Tùy chỉnh caption, title của link trước lúc đăng.Có kĩ năng rút ngắn các URL dài.Gửi post lên nhiều tài khoản của cùng một MXH.Lên kế hoạch pots bài tự động hóa lên MXH.

2. Nextscripts Social Network

Hỗ trợ đăng tải 15 MXH: Facebook, Google+, Linkedin, Pinterest, Tumblr, Twitter,...Có thể nhờ cất hộ post lên nhiều tài khoản của và một MXH.Cho phép đăng post kèm bình luận.Bản Pro có chức năng tùy chỉnh: status, tag, category, hashtag.

3. Jet
Pack

*

Tự động phân tách sẻ nội dung bài viết lên MXH.Tính năng like, phản hồi bài viết.Chèn những nút phân chia sẻ bài viết lên MXH.Kiểm tra bao gồm tả bài bác viết.

4. IFTTT

Tự hễ đăng bài xích lên Facebook khi có bài bác mới.Tự hễ lấy nội dung bài viết từ RSS và đăng lên Word
Press.Được phép tự tạo ra recipe riêng.

5. Simple Social Inbox

Tự động bài xích lên MXH lúc có bài xích mới.Thống kê lượt click của từng link được chia sẻ lên MXH.Hỗ trợ đăng bài bác lên các trang MXH khác nhau.Quản lý inbox của MXH.

6. Facebook auto Publish

Tự động chia sẻ nội dung bài viết post lên Facebook.Chia sẻ liên kết và ảnh nổi bật của nội dung bài viết lên Facebook.Chọn lọc nội dung bài viết theo chuyên mục.Cho phép chia sẻ page tùy chọn trong Word
Press.Cho phép chỉnh sửa bài viết trước khi share lên Facebook.

Theo freelancerviet.vn


----------------------------

Hợp Tác cùng YBOX.VN media Miễn tổn phí - Trả tổn phí Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

Bạn sẽ loay hoay tìm kiếm cách đăng bài xích lên website đúng chuẩn? Đọc ngay nội dung bài viết này của cdvhnghean.edu.vn Hightech sẽ được hướng dẫn chi tiết nhé! Nếu bao gồm gì thắc mắc có thể bình luận dưới bài hoặc contact với shop chúng tôi để được hỗ trợ!


Table of Contents

Bước 2: Chọn bài bác đăng bắt đầu hoặc chỉnh sửa bài viết có sẵn
Đăng tải nội dung bài viết mới:Bước 3: Viết ngôn từ cho bài xích đăng 

Bước trước tiên trong bài xích hướng dẫn đăng bài trên website chính là đăng nhập vào website. Để làm cho được điều này, bạn chỉ việc truy cập vào trình quản ngại trị của web bằng cách nhập “tên miền website của bạn/admin”. Ví dụ như cdvhnghean.edu.vn/wp-admin/

Giao diện màn hình sẽ hiện lên mục đăng nhập gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Sau khoản thời gian nhập rất đầy đủ thông tin, thì giao diện quản trị web hiện ra để bạn bước đầu chỉnh sửa hoặc đăng bài xích lên web.

*
Cách đăng bài xích lên trang web – Đăng nhập

Bước 2: Chọn bài xích đăng bắt đầu hoặc chỉnh sửa bài viết có sẵn

Đối với trang web đã bao gồm sẵn ngôn từ nhưng chất lượng thấp, cdvhnghean.edu.vn Hightech khuyên chúng ta nên sửa đổi lại bài xích viết. Đối với các website chưa tồn tại nội dung hoặc new thiết kế, các bạn nên tạo nội dung bài viết mới để địa chỉ traffic mang đến website. Dưới đấy là 2 hướng dẫn cụ thể cho từng cách đăng bài xích lên website nghỉ ngơi trên:

Chỉnh sửa nội dung bài viết có sẵn:

Với chỉnh sửa nội dung bài viết có sẵn, đầu tiên bạn nên tìm bài viết đó trải qua thanh tra cứu kiếm. Bạn cũng có thể gõ tiêu đề bài viết hoặc trường đoản cú khóa rồi ấn “search posts”. Tác dụng tìm kiếm sẽ được xổ ra ngay lập tức. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn vào mục tất cả các bài viết (all posts) → Published để lựa chọn bài muốn chỉnh lại. 

Tiếp theo, dìm vào nội dung bài viết đó rồi thực hiện các thao tác chỉnh sửa cho phù hợp. Cuối cùng, dấn “update” để phiên bản chỉnh sửa được update chính thức trên web. 

*
Cách đăng bài bác lên trang web wordpress – Chỉnh sửa bài viết có sẵn

Lưu ý: sau khi hiệu chỉnh, bạn phải kiểm tra lại tính dễ nhìn đọc và các yếu tố chuẩn chỉnh SEO của bài viết. Nếu về tối ưu được, bài viết của các bạn sẽ dễ dàng lên SEO lên top, được google nhận xét cao. 

Đăng tải nội dung bài viết mới:

Với nội dung bài viết mới, sau đó là 4 cách trong cách đăng bài xích lên website đơn giản: 

Step 1: Chọn mục nội dung bài viết (posts) nghỉ ngơi cạnh trái của dashboard. Tiếp đến chọn mục viết bài bác mới. 

Step 2: Trình viết bài mới xuất hiện. Từ bây giờ bạn tiến hành chỉnh sửa nội dung cho nội dung bài viết mà bạn định đăng lên web. Trình soạn thảo cũng tương tự như vào Microsoft Word.

*
Cách đăng bài xích lên trang web – Thêm bài viết mớiMục cần chăm chú khi đăng nội dung bài viết mới lên website

Step 2- lý giải đăng bài lên web này, các bạn cần lưu ý các điểm sau đây với một nội dung bài viết mới:

Tiêu đề bài bác viết: nên được sắp xếp ngắn gọn, gắn liền với nội dung, và cất từ khóa chính.Tóm tắt nội dung bài bác viết: việc này giúp fan đọc có tin tức tổng quát, ví dụ về bài xích viết. Trường đoản cú đó ra quyết định có đọc hay tiếp tuyệt không. Thường đoạn brief cần ngắn gọn khoảng chừng 2-3 dòng. Nội dung bỏ ra tiết: trình bày tất cả các thông tin đã bắt tắt một cách chi tiết nhất. Nội dung đề xuất chất lượng, bảo đảm cung cấp thông tin quan trọng cho phát âm giả và các yếu tố chuẩn SEO. Hình ảnh minh họa và chèn link: văn bản này công ty chúng tôi sẽ giải đáp bạn cụ thể trong cách 3 – bí quyết đăng bài bác lên lên website. 

Bước 3: Viết nội dung cho bài bác đăng 

Bước tiếp sau trong bài bác hướng dẫn cách đăng bài xích lên website mà cdvhnghean.edu.vn Hightech muốn nhắc đến đó là viết văn bản cho bài xích đăng. Để tất cả một bài đăng gồm hàm lượng thông tin đúng, chuẩn chỉnh xác và đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm kiếm bạn cần phải có một các bước viết bài khoa học. Sau đây là gợi ý 6 bước viết bài bác đăng website chuẩn chỉnh SEO của cdvhnghean.edu.vn giành riêng cho bạn:

Gợi ý 5 cách viết bài bác chất lượng:

– Step 1: Lên ý tưởng phát minh cho bài viết để post bài bác lên website. Chúng ta có thể sử dụng một số công cụ cung ứng như từ khóa Tool, Google keywords Planner,… nhằm tìm kiếm ý tưởng, từ bỏ khóa nhanh chóng, hiệu quả. Đây là cách cực quan tiền trọng tác động đến việc nâng cấp thứ hạng bài viết nên hãy nghiên cứu một cách cảnh giác nhé!

– Step 2: Đặt tiêu đề bao gồm cho bài viết của mình. Như đã đề cập sống trên, tiêu đề bài viết ngắn gọn, yêu cầu chứa từ bỏ khóa chính đã search ở cách 1.

– Step 3: Lập dàn ý cho bài viết. ý muốn có một nội dung bài viết mạch lạch, trình diễn khoa học bạn phải lên trước outline. Nó sẽ giúp đỡ bạn viết đúng trọng tâm, ko lan man lạc đề. 

– Step 4: Viết bài xích thô. Từ khung dàn ý, bạn bắt đầu chắp cây viết viết bỏ ra tiết. Ở bước này, bạn không nhất thiết phải quá trau chuốt kỹ càng vì đây chỉ nên “bài thô”. Xem xét là tùy theo nội dung mà con số từ mỗi bài khác biệt bạn nhé!

– Step 5: Tối ưu nội dung bài viết đáp ứng chuẩn chỉnh SEO. Đây là cách vô cùng quan trọng, cửa hàng chúng tôi sẽ nói kỹ hơn trong phần sau của bài bác viết. 

Một bài viết nếu chỉ gồm văn bạn dạng sẽ khiến nhàm chán cho những người đọc. Bởi vì thế, bạn cần minh họa thêm bằng các hình hình ảnh trực quan, tấp nập khác trình bày nội dung bài viết nhằm thu hút bạn đọc tốt hơn. Để chèn hình hình ảnh bạn thực hiện như sau: đặt nhỏ trỏ tại vị trí nên chèn ảnhadd mediachọn ảnh muốn chènđiền tương đối đầy đủ các thẻ: alt text, caption, descriptioninsert into post

*
Cách đăng bài xích lên trang web – hướng dẫn chèn hình ảnh

Hướng dẫn chèn link vào bài bác viết:

Để chèn đường link vào bài viết của website, bạn tiến hành như sau: chọn từ/cụm từ mong mỏi chèn linkbấm vào insert/edit liên kết ở thanh công cụ hoặc ấn Ctrl + Kxuất hiện vùng dán linkenter.

*
Cách đăng bài lên website – gợi ý chèn link

Bước 4: phía dẫn về tối ưu bài viết

Bước trang bị 4 trong bài bác hướng dẫn giải pháp đăng bài xích lên website là về tối ưu bài viết. Để về tối ưu bài bác viết, chúng ta cũng có thể tham khảo check list vào bảng bên dưới đây: 

STTNội dungYêu cầu
1Tiêu đề SEO (title)– bên dưới 60 ký tự, đựng từ khóa chính (keyword)

– keywords nằm về phía mặt trái.

– Chứa con số và trường đoản cú ngữ cảm xúc.

– cất Brand yêu thương hiệu

2Mô tả– đựng 155 ký tự.

– không từ khóa chính, trường đoản cú khóa liên quan, thương hiệu, tự đồng nghĩa.

– kêu gọi hành động, ko nhồi nhét tự khóa vào meta desciption. 

Url– Url ngắn gọn, duy nhất, chứa keyword. 
4Heading 1 (tiêu đề bài xích viết)– bên dưới 70 ký kết tự, không giống với title, đựng keyword

– đựng từ ngữ cảm xúc, hẹn hẹn

5Heading 2 (thẻ H2)– đựng từ khóa tương quan (từ khóa phụ), trường đoản cú đồng nghĩa.

– tối thiểu 01 H2 có chứa tự khóa.

6Heading 3,4,5, 6(thẻ H3, H4, H5, H6)– sử dụng theo đúng cấu tạo 2>3>4>5>6
7Đoạn khởi đầu (hay gọi là Sapo) – cất 150 từ, trong các số đó co từ bỏ khóa chính.

– trường đoản cú khóa chính trong đoạn khởi đầu link về nội dung bài viết hiện tại.

– nên hứa hứa hoặc cho đọc giả biết họ vẫn đọc được gì. 

8Đoạn kết thúc– Chứa khoảng 155 từ, trong các số ấy có tự khóa chính. 

– Tổng đúng theo lại nội dung nội dung bài viết ngắn gọn. 

9Từ khóa chính– từ khóa (từ khóa chính) cùng từ khóa liên quan phân bổ rải rác rưởi trong bài. 
10 Nội dungYêu cầu chung:

– ko sai chính tả, ngữ pháp.

– cung cấp thông tin hữu ích cho những người đọc

– tự khóa chủ yếu và từ khóa liên quan nằm rải rác rưởi trong bài.

Yêu ước khác:

– Độ unique: chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặp. Thông thường, unique càng tốt càng tốt.

– Độ dài: tùy nội dung, yêu mong mà tất cả độ dài khác nhau. 

Readability

– Viết câu ngắn, thường không quá 20 từ.

– Ngắt cái hợp lý.

– mỗi sub heading có một hình minh họa.

– sử dụng gạch đầu cái cho menu để dễ dàng đọc.

– phân bổ H2, H3, H4 thích hợp lý. 

11Hình ảnh– Hình hình ảnh vừa một size hình.

– Width phụ thuộc vào chiều rộng bài viết.

– form size hình ảnh đồng nhất.

Xem thêm: Top 16+ bộ font chữ tiếng việt đầy đủ cho win 10 hay nhất, download font tcvn3 cho máy tính

– tên image đặt theo keyword.

– Ảnh bìa nội dung bài viết chứa alt text tự khóa chính

– những hình hình ảnh trong heading chứa alt keyword của heading đó. 

12Link– Chứa links theo yêu thương cầu. 

Bước 5: về tối ưu cùng xem lại bài xích đăng

Bước cuối cùng chính là kiểm tra lại một lần nữa tính dễ đọc, yếu hèn tố chuẩn chỉnh SEO của bài viết. Trường hợp đã chuẩn chỉnh, bạn nhấn Publish để đăng bài lên website. 

*
Cách đăng bài xích lên trang web – bước 5

Trên phía trên là tổng thể bài khuyên bảo cách đăng bài lên website của cdvhnghean.edu.vn Hightech – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng trong bài toán đăng bài xích lên bên trên website và quản trị trang web hiệu quả.