Nội dung bài bác viết1. Vì sao nên tắt comment trên Facebook?2. Biện pháp bật/tắt phản hồi trên Facebook cá nhân3. Bí quyết bật/tắt phản hồi trên Facebook Group nhóm4. Những ẩn bình luận (cmt) bài viết trong nhóm, Fanpage

Hẳn trong quá trình sử dụng Facebook, chúng ta đã đôi lần cảm thấy tức giận với những comment trên bài đăng của mình. Cơ hội này, cách tắt bình luận trên Facebook sẽ giúp bạn tiêu giảm những đối tượng hoàn toàn có thể để lại cmt tại nội dung bài viết của bạn. Thuộc mình tò mò bốn giải pháp tắt bình luận trên smartphone và laptop nhanh chóng nhất ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chặn bình luận trên facebook

1. Vì sao nên tắt bình luận trên Facebook?

Trước đây, những người vẫn có thể comment tại những bài đăng công khai minh bạch của bạn. Ngay cả khi họ không phía bên trong friendlist xuất xắc theo dõi bạn. Điều này có thể giúp bạn tìm thấy những người bạn chung sở thích, tuy thế đồng thời cũng kéo theo những comment ác ý hoặc gần như lời khiến cho bạn cạnh tranh chịu.

Đấy đó là lý vày mà mình hết sức ủng hộ câu hỏi Facebook cho trình làng những tác dụng mới. Nếu như ban sơ chỉ dừng lại ở việc thiết lập người bình luận bài viết một biện pháp chung chung thì hiện tại bạn còn có thể điều chỉnh theo từng nội dung bài viết công khai khác nhau.

Bật/tắt bình luận

2.2. Sử dụng máy tính

Cách tắt bình luận trên Facebook bằng máy tính cũng rất đơn giản, bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân, nhấn vào avatar của bản thân ở góc trên bên nên màn hình. Kế tiếp bạn chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Khi giao diện Cài đặt xuất hiện, chúng ta chọn Bài viết công khai và mang đến phần Bình luận về bài viết công khai. Tại đây chúng ta cũng có thể chọn đối tượng người dùng mà bạn muốn họ nhằm lại bình luận trên bài đăng của mình.

3. Cách bật/tắt comment trên Facebook Group nhóm

Bên cạnh cách tắt phản hồi trên Facebook cá nhân, chúng ta có thể tắt comment tại các bài đăng trong hội nhóm. Điều này giúp bạn hạn chế được những comment công kích hoặc thô lỗ trước những bài đăng chia sẻ của mình.

Tương từ bỏ như tắt comment tại trang cá nhân, bạn cũng có thể thực hiện giải pháp tắt phản hồi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính.

3.1. Bởi điện thoại

Các bước thực hiện việc tắt bình luận trong team bằng điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1: tra cứu đến nội dung bài viết trong nhóm bất kỳ mà bạn muốn tắt bình luận.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng dấu bố chấm, kế tiếp chọn Tắt khả năng bình luận.

3.2. Bằng máy tính

Cách tắt bình luận trên Facebook nhóm bằng laptop cũng thực hiện tương từ như trên năng lượng điện thoại. Bạn cũng có thể làm theo phía dẫn trên để tắt phản hồi bài đăng đội nếu như đang sử dụng laptop.

4. Các ẩn comment (cmt) nội dung bài viết trong nhóm, Fanpage

Ngoài cách tắt bình luận trên Facebook, chúng ta cũng có thể thử thủ pháp ẩn cmt nội dung bài viết trong nhóm hoặc fanpage, Điều này cũng giúp bạn tránh được những bình luận tiêu cực lộ diện trước không ít người dân xem.

4.1. Ẩn bình luận Facebook của doanh nghiệp hoặc bạn khác theo phong cách thủ công

Để hoàn toàn có thể ẩn bình luận theo cách thủ công, bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn vào một nội dung bài viết bất kỳ, kế tiếp chọn và ấn giữ comment mà bạn có nhu cầu ẩn.

Bước 2: chọn Ẩn bình luận.

4.2. Ẩn bình luận, cmt Facebook bằng cách nhập tự khóa

Ngoài phương pháp thủ công, chúng ta cũng có thể nhập từ bỏ khóa nhằm Facebook auto ẩn bình luận liên quan. Điều này cũng có lại công dụng tương từ bỏ như phương pháp tắt comment trên Facebook. Phía dẫn phương pháp ẩn cmt Facebook bằng cách nhập từ khóa:

Bước 1: Chọn hình tượng tam giác ngược ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình. Tiếp tục bấm lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 4: tại mục Ẩn phản hồi chứa một vài từ nhất mực khỏi dòng thời gian của bạn, các bạn chọn Chỉnh sửa.

Bước 5: Nhập đầy đủ từ ngữ, cụm từ, icon mà bạn có nhu cầu chặn kế tiếp nhấn Thêm. Thường xuyên Lưu cầm cố đổi là xong.

Vậy là những phản hồi chứa những các từ khóa mà bạn đã thiết lập sẽ auto ẩn khỏi bài viết công khai của bạn.

5. Tổng kết

Vậy là chúng ta đã thuộc nhau mày mò 4 phương pháp tắt phản hồi trên Facebook cá nhân, ẩn CMT cấp tốc nhất. Hy vọng thông tin được mình share ở trên để giúp ích cho bạn trong quy trình sử dụng Facebook.

Đừng quên liên tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được update những vụ việc xoay quanh lĩnh vực technology mỗi ngày. Cảm ơn các bạn vì vẫn quan tâm bài viết lần này của mình.

Di Động Việt

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Đăng ký nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về mặt hàng mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

khối hệ thống 52 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, mua trả góp linh hoạt với khá nhiều phương thức.
hệ thống 05 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình siêu thị in shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. địa điểm chỉ bán điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, mi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cùng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM