Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng con số người được đk theo dõi thì không giới hạn. Bởi vì thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là một trong những lựa lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Cách cài theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook khôn cùng hữu ích, tốt nhất là với mọi người có khá nhiều mối quan tiền hệ. Khi mở khả năng này, rất nhiều người đều phải có thể cập nhật trên News Feed của mình các nội dung bài viết công khai của bạn, trong những khi chưa phải kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng con số người được đăng ký theo dõi thì ko giới hạn. Bởi vì thế, đấy là cách xuất sắc để người tiêu dùng Facebook kết bạn có lựa chọn lọc, nhưng mà vẫn bảo vệ giữ tương tác với đầy đủ người.

Nếu không biết cách mở nút "Theo dõi" trên trang
Facebook cá nhân, phần đông người có thể tham khảo hướng dẫn rất đầy đủ các nền tảng bên dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” bên trên Facebook

Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ dại trên góc phải kê chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước hết, bạn hãy bấm hình tượng tam giác bé dại trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng tư".

Vào "Cài đặt".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", hãy để chính sách "Mọi người". Dịp đó toàn bộ mọi tín đồ đều rất có thể chọn theo dõi và quan sát bạn. Hơn nữa, khi một tình nhân cầu kết bạn, họ auto trở thành fan theo dõi bạn.

Lưu ý, bên dưới là phần thiết lập các lựa chọn thay thể, ví dụ như "Ai bao gồm thể comment những nội dung bài viết công khai của bạn".

Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai". Vào phần "Ai rất có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc đó tất cả mọi bạn đều có thể chọn theo dõi bạn.

Bên dưới là phần thiết lập các lựa chọn nỗ lực thể, ví như "Ai có thể comment những nội dung bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút theo dõi và quan sát Facebook bởi điện thoại

Trên điện thoại, quy trình mở nút "Theo dõi" cũng không không giống nhiều. Người dùng bấm biểu tượng danh mục bên trên góc phải, sau đó cũng chọn Settings và Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn cơ chế mọi người.

Hãy bấm biểu tượng danh mục trên góc phải, tiếp đến cũng lựa chọn Settings và Privacy => Settings.

Vào Public Posts.

Tích chọn cơ chế mọi bạn (Public) nhằm mở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn sinh sản Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của thiết yếu bạn

Người dùng vn đã hoàn toàn có thể làm phiên bạn dạng hoạt hình 3D của bản thân trên Facebook, tạo nên một trào lưu mới trên mạng.

Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện tại đang vướng mắc cách bật chế độ theo dõi trên Facebook để hiển thị số lượng người vẫn theo dõi bạn. Đây là một trong những trong những tính năng của social Facebook, giúp tín đồ dùng có thể biết được ai đang để ý đến mình hoặc các nội dung mình đăng sở hữu công khai. Hãy cùng tò mò cách bật chính sách người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành thực tế ngay nhé.


1. Bật chế độ theo dõi trên Facebook có công dụng gì?

Nhiều người không biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook cũng như thực hiện điều này mang đến tác dụng gì trong suốt quy trình sử dụng mạng làng hội số 1 toàn cầu. Thực tế, câu hỏi mở theo dõi sở hữu đến cho mình một số tác dụng đáng quan tâm như sau:

Nhận được con số người theo dõi cao giúp tăng độ uy tín của bạn. Đây là giữa những yếu tố đặc biệt mà những chúng ta kiếm tiền online phải đến.Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp hóa cho trang cá nhân
Cho phép bạn khác theo dõi bài đăng, bản tin của người tiêu dùng mà không phải kết bạn
Tăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k quan sát và theo dõi
cdvhnghean.edu.vn - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.

Xem thêm: Phần Mềm Nhuộm Tóc Cho Ảnh Cực Đẹp Và Ấn Tượng, Chỉnh Màu Tóc: Chọn Kiểu Tóc 4+


cdvhnghean.edu.vn - bản quyền nằm trong về Di Động Việt.