Với một phiên phiên bản cao cấp đi kèm theo với một phiên phiên bản cấp hình thấp nhưng lại đủ ship hàng cho nhu cầu bạn dạng thân. Đó là nguyên nhân mà họ nên cài tuy vậy song Office 2003 cùng 2010 trên thuộc máy tính. Để setup song tuy vậy rất đơn giản và dễ dàng nếu như các bạn xem dứt hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài 2 office 2003 và 2010


Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lại mỗi phiên bản đem lại lợi thế khác nhau, cùng với phiên bản Office 2003 tuy ít thiên tài nhưng nó nhẹ cùng đủ để phục vụ người dùng như mong văn bản. Cho nên vì vậy việc cài song song Office 2003 với 2010 trên cùng laptop là trọn vẹn óc lợi cho người sử dụng trong vô số trường hợp.

Bước 3: Ở đây bạn chỉ nên cài những thành phần mà bạn sử dụng, còn với các công chũm không dùng hãy click chọn Not Available cho nó nhé.

Sau khi thiết đặt hoàn tất giờ chúng ta đóng lại và thực hiện cài tuy nhiên song Office 2003 với 2010 trên thuộc máy tính.

Bước 4: Bây giờ chúng liên tục với phiên bản Office 2003, để rất có thể cài song song Office 2003 với 2010 trên thuộc máy tính. Bấm vào file thiết đặt của Office 2003 trong thư mục đã làm được giải nén trước đó.

Bước 5: Đồng ý với các quy định và bấm vào Continue để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Tiếp đó chúng ta sẽ được quyền lựa chọn cài đặt ngay hay tùy chọn tải đặt bằng phương pháp nhấn Custom Install.

Bước 7: Với yếu tắc nào không thích, rồi dấn tiếp vào Next.

Bước 8: Cuối cùng bọn họ chỉ cần bấm vào Install để setup Office 2003.

Sau cùng để đánh giá lại việc cài tuy nhiên song Office 2003 với 2010 bên trên cùng máy tính có chuyển động ổn định hay là không người sử dụng chỉ cần mở cả 2 phần mềm cùng lúc.

Hiện tại thì Mircrosoft vẫn cho reviews phiên bạn dạng Office 2019, tuy nhiên chưa đề xuất là ra mắt chính thức nhưng người dùng đã có thể cài Office 2019 với trải nghiệm. Về cơ bản thì để download Office 2019 người sử dụng cần cấu hình mạnh mẽ hơn phiên bạn dạng Office 2016 một chút bởi tất cả một vài tính năng vượt trội cần đồ họa cao hơn nữa để chạy mềm mại hơn, mặc dù chỉ thực hiện Office 2010 đang là quá đầy đủ rồi chứ chưa nói tới Office 2019.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-song-song-office-2003-va-2010-tren-cung-may-tinh-22708n.aspx mặc dầu bạn áp dụng phiên bạn dạng nào đi chăng nữa câu hỏi học thuộc những phím tắt là vấn đề tối quan liêu trọng, đặc biệt là công thế Word Office, ứng dụng soạn thảo văn phiên bản được áp dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Những phím tắt trong Word qua những phiên bạn dạng không có biến đổi nhiều bởi vì đó chỉ việc duy độc nhất vô nhị một bài tổng hòa hợp phím tắt vào Word sẽ giúp bạn có thể sử dụng Word như bạn chuyên nghiệp.

Bạn là nhân viên văn phòng, nhiều người đang sử dụng quen cỗ Office 2003 cùng bạn không thích chuyển sang office 2007 hoặc office 2010, vậy vì sao bạn không áp dụng thủ thuật cài tuy vậy song nhì phiên bản Office 2003 và Office 2010 trên cùng một hệ điều hành laptop mà không nhất thiết phải bỏ đi một cỗ office rất gần gũi ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CHÚ Ý: Mọi người hãy làm như vậy cho tất cả mục 14 nữa nhé. Chúng ta cài Office làm sao thì có tác dụng với số tương ứng office đó.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài song song hai cỗ Office 2003 với Office 2010 trên máy vi tính Windows tương tự như chỉ dẫn chúng ta cách tủy chỉnh Regedit để phòng xung bỗng dưng office trong quá trình sử dụng. Đối với hầu như phiên bản Office khác, chúng ta cũng thực hiện tương tự như bài viết này nhé.