Đều gây tuyệt hảo bởi hình dáng điển trai và thu hút sự chú ý từ phái chị em ngay trường đoản cú phút đầu mở ra thế nhưng lại cả hai chàng trai vẫn bắt buộc 'tay không' ra về.

Bạn đang xem: Anh chàng đẹp gái tập 8

Vì yêu thương mà cho tập 8: anh chàng đẹp trai 6 múi cần sử dụng nhẫn tỏ tình dẫu vậy vẫn bị Cara Phương từ chối

Đều gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai và thu hút sự chăm chú từ phái cô bé ngay trường đoản cú phút đầu mở ra thế nhưng lại cả hai quý ông trai vẫn phải "tay không" ra về.

Vì yêu mà đến: 9X dũng mãnh tỏ tình "Anh thích hợp chị" nhưng mà bị "nữ thần trong lòng" từ chối

Vì yêu mà lại đến: 2 đại trượng phu trai bị 2 "nữ thần" phủ nhận sẵn sàng quay lại tỏ tình thêm lần nữa

Vì yêu thương mà mang lại tập 5: "Hotgirl phố núi" được MC quang đãng Bảo mời đi ăn sau khi lắc đầu lời tỏ tình

Đặt lên bàn cân nặng 2 show tán tỉnh và hẹn hò siêu hot: "Phi thường xuyên hoàn mỹ" - "Vì yêu cơ mà đến"

Tối qua (2/11), tập 8 của chương trình vì chưng yêu mà mang lại với phiên bạn dạng dành cho nam đã đồng ý lên sóng với việc tham gia của hai con trai trai - Luân Vũ (24 tuổi, người mẫu tự do) và Khánh Hiển (20 tuổi, huấn luận viên thể hình).

Luân Vũ

Ngay tự phần xuất hiện đầu tiên, anh chàng điển trai Luân Vũ sẽ ngay mau chóng thu hút sự chăm chú từ 8 nữ giới khách mời, nhất là Ema, cô đã bật đèn sáng xanh với Luân Vũ thông qua câu nói "Anh không cần biết nấu cơm, câu hỏi đó để em chỉ dẫn cho" khi chàng trai xấu hổ chia sẻ kỉ niệm nấu ăn cơm khiến cho 15 người phải ăn uống mì tôm. Phần lớn tưởng Luân Vũ sẽ nắm bắt ngay cơ hội với Ema tuy nhiên chàng trai Kiên Giang lại lựa chọn Dương Minh Ngọc để tỏ tình.

Luân Vũ chia sẻ, anh sẽ theo dõi Minh Ngọc được hơn một năm qua mạng xã hội. Tuy nhiên, điều ấy vẫn chưa đủ để khiến chàng trai Kiên Giang hoàn toàn có thể hiểu rõ được cô gái anh thầm hâm mộ bởi không chỉ riêng Dương Minh Ngọc cơ mà cả Luân Vũ gần như là những người rất ít share chuyện cá nhân trên mạng xã hội.

Với ước muốn được dắt tay fan thương mang đến những bãi tắm biển xinh đẹp, cùng nhau trò chuyện và nhìn hoàng hôn Luân Vũ đã chuẩn bị vòng hoa, kính râm tiếp nối dắt tay Minh Ngọc lên sảnh khấu và tặng ngay cho cô phái nữ một chậu sen đá tượng trưng mang đến sức sống mạnh mẽ và ý thức tình yêu thương bất tử. đôi bạn trẻ cũng đã bao gồm khoảnh xung khắc đẹp, độc đáo khi cùng nhau xong xuôi bức tranh hữu tình ngay trên sảnh khấu.

Thế nhưng mà sau tất cả, Luân Vũ vẫn bị Minh Ngọc phủ nhận bởi câu nói: "Chúng ta đề nghị nhiều thời hạn hơn để mày mò về nhau".

Màn tỏ tình tiếp theo thuộc về chàng đào tạo viên thể hình Khánh Hiển. Với chiều cao trên 1m80 cùng thân hình đẹp, nam nhi trai quê Vĩnh Long tạo đã tuyệt vời tốt và khiến cho nhiều khán giả nữ nghẹn ngào từ ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ bổ ích thế về ngoại hình, Khánh Hiển còn khiến các người đẹp mất bình tâm khi giới thiệu châm ngôn tình yêu: "Yêu không nhiều thôi tuy thế miễn là lâu năm lâu. Hứa hẹn ít thôi mà lại miễn là làm được".

Khánh Hiển

Và người khiến cho chàng trai 6 múi "Vì yêu nhưng mà đến" đó là Cara Phương. Huyết lộ lúc này anh cho đây để tỏ tình với một cô nàng có niềm vui rất đẹp, là đồng hương với anh sinh hoạt Vĩnh Long, Khánh Hiển đã đem về màn tỏ tình tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại rất là lãng mạn. Chàng trai đã công khai chia sẻ những loại status và lắng đọng về chổ chính giữa trạng hồi hộp trước khi chạm mặt được "công chúa" của lòng mình.

Ngoài ra, biết Cara Phương yêu thương âm nhạc, đấng mày râu trai 6 múi đã cố gắng thổi sáo giai điệu Romeo & Juliet. Dù không thực sự tuyệt vời nhưng anh vẫn khiến nàng hot girl hết sức cảm động. Sau đó, Khánh Hiển đã thuộc Cara Phương ghép một bức tranh. Đến mảnh để ghép hình trái tim, anh đang để thiếu nữ trong lòng bản thân ghép mảnh ở đầu cuối thay mang lại lời quyết định.

Đáng tiếc, bức tranh dường như không được trả thiện. Cho dù vậy, Khánh Hiển đã khiến cho rất các người bất ngờ khi vẫn muốn khuyến mãi Cara loại nhẫn hình vương vãi miện với ý nghĩa: "Anh ý muốn em là công chúa của anh. Nhưng có lẽ là không được. Anh hi vọng em sẽ tìm được chàng hoàng tử mang đến hạnh phúc đến em. Anh luôn ở vùng sau theo dõi tuyến phố em đi".

Xem thêm: Châu Nhuận Phát Bến Thượng Hải 05/25, Bến Thượng Hải 05/25

Tuy nhiên, Cara Phương vẫn nhẹ nhàng không đồng ý và muốn Khánh Hiển sẽ bộ quà tặng kèm theo chiếc nhẫn cho công chúa thực sự của anh sau này. Cái ôm sau cùng của hai bạn trẻ thay mang đến lời tạm thời biệt khiến nhiều người theo dõi vô thuộc nuối tiếc.

Nghe nhạc cùng fan lạ! làm cho quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien