sau không ít năm bị truy hỏi đuổi, con cá sấu nặng ngay gần một tấn vẫn chưa một lần bị bắt và rất có thể đang rình rập dưới nước để chờ đón con mồi tiếp theo.
Dân Việt trên
Cá sấu vĩ đại từng nạp năng lượng thịt 300 tín đồ (Ảnh: Magellan TV)

Một con cá sấu vĩ đại được cho rằng đã làm thịt 300 fan và tiếp tục lẩn tránh trong tương đối nhiều năm bỏ mặc những cố gắng tìm kiếm của những thợ săn. Dài thêm hơn 6m, nhỏ cá sấu sông Nile gồm biệt danh Gustave là nỗi tởm hoàng thường xuyên so với người dân địa phương ở các khu định cư ngay sát Hồ Tanganyika, Burundi, Đông Phi. Bé cá sấu đã thực sự trở thành 1 phần của văn hóa dân gian địa phương.

Bạn đang xem: Cá khổng lồ ăn thịt người

Không rõ liệu con quái vật đẩy đà mà các chuyên gia ước tính sẽ hơn 100 tuổi tất cả còn sống và đang tìm kiếm nhỏ mồi mới hay không, bên trên thực tế không tồn tại bằng bệnh nào cho biết nó đang chết.

Mặc dù nhiều người đã nỗ lực hạ gục con cá sấu khổng lồ, không ai thành công.

Vì Gustave chưa bị tóm gọn nên chiều nhiều năm và khối lượng của nó vẫn không được xác minh chính xác, nhưng vào thời điểm năm 2002, bạn ta cho rằng nó hoàn toàn có thể dài rộng 6m cùng nặng ngay gần một tấn.

Theo National Geographic, các cuộc tiến công của Gustave đã có ghi nhận từ thời điểm năm 1987.

Các nhân chứng thường report một số điểm sáng tương tự, cho biết thêm thủ phạm của rất nhiều vụ giết fan là thuộc một bé quái vật. Các nhân bệnh kể lại rằng đó là 1 con cá sấu lớn không bình thường với một dấu sẹo trên đỉnh đầu. Dấu sẹo biết tới đạn gây ra trong một nỗ lực nhằm mục tiêu ngăn ngăn Gustave.

Trong một tập phim tài liệu năm 2004 mang tên "Hành trình bắt cá sấu gần cạnh thủ", các nhà nghiên cứu đã cố gắng bắt con quái thú khét tiếng. Mục tiêu của dự án là bắt kẻ săn mồi lớn tưởng và đưa nó cho vùng nước an toàn, kị xa khỏi con người.

Tuy nhiên, những nỗ lực đều trở bắt buộc vô ích. đội đã nỗ lực dụ con cá sấu vào một chiếc bẫy lớn bởi mồi sống và thực hiện camera mặt trời theo dõi chuyển động của nó.

Đầu tiên, chúng ta đặt bẫy một nhỏ gà sống, treo lủng lẳng xung quanh nước bên trong một loại lồng. Sau đó, họ biến đổi một con dê sống bởi nhỏ gà không thu hút được Gustave. Mặc dù nhiên, điều đó cũng không giúp ích gì nhiều.

Khi chúng ta quay lại vào trong ngày hôm sau, mẫu bẫy đã biết thành hỏng, chiếc máy ảnh bị phá hủy và ko thể phục sinh được đoạn phim. Bé dê thì hoàn toàn biến mất.

Họ đưa ra giả thuyết rằng Gustave hoàn toàn có thể đã nạp năng lượng thịt bé dê, đồng thời hủy diệt cái mồi nhử được giăng cẩn thận.

Hiện vẫn không rõ liệu nhỏ cá sấu lớn lao có còn tự do thoải mái hay không. Một số người cho rằng nó đã biết thành giết vào khoảng thời gian 2019, nhưng không có bằng hội chứng nào chứng tỏ điều đó, tín đồ ta vẫn lo lắng rằng Gustave đang ẩn nấp dưới nước cho tới ngày nay.

(Dân trí) - loài vật có chiều dài 6,4 m sống trong môi trường xung quanh nuôi nhốt vì có "lịch sử" từng ám sát một nhỏ xíu gái với một ngư dân. Không lâu sau thời hạn bị nuôi nhốt, nhỏ vật bất thần bỏ mạng.

Lolong vốn là 1 trong con cá sấu nước mặn với chiều dài thêm hơn nữa 6,4 m, nặng sát 1 tấn. Con vật từng đề tên mình vào danh sách Kỷ lục Guiness trái đất năm 2012 với danh hiệu "cá sấu nước mặn có size lớn độc nhất ở môi trường xung quanh nuôi nhốt".

Người đứng đầu thị xã Bunawan, ông Edwin Elorde mang đến biết, loài vật đã tí hon nhiều tuần trước khi chết.

"Từ khoảng chừng một tháng trước đó, Lolong ko thiết tới nạp năng lượng uống. Công ty chúng tôi nhận thấy sự thay đổi màu nhan sắc trong phân của nó. Những nhân viên vườn thú còn phân biệt bụng con vật bỗng phình ra bất thường", ông Edwin phân chia sẻ.

Trong lúc đó, bác sĩ thú y Alex Collantes nghi ngại thời ngày tiết trở nên lạnh bất thần là trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe bé cá sấu này sụt bớt nghiêm trọng.

Xem thêm: Cách soạn đề thi trắc nghiệm trên word soạn đề trắc nghiệm, mẹo và quy tắc khi soạn đề file word

Cá sấu mập mạp chết vì chưng "stress" sau hai năm bị nuôi nhốt vì nạp năng lượng thịt người

Hiện xác của nhỏ vật đang được trưng bày trên Bảo tàng quốc gia về lịch sử dân tộc tự nhiên tại tp Manila, Philippines. Nhiều người hi vọng thi thể loài vật sẽ được bảo vệ tốt để khách tham quan liên tiếp được chiêm ngưỡng vẻ hoang dã thoải mái và tự nhiên của nó.