(TGĐA) - chưa kịp vui mắt với tin tức Biên niên sử Arthdal sẵn sàng sản xuất phần 2 thì người hâm mộ đã cảm giác như bị “phản bội” khi song Joong Ki với Kim Ji Won không tiếp tục đảm thừa nhận vai chính.

Bạn đang xem: Biên niên sử ký arthdal

Lee Jun Ki thay tuy vậy Joong Ki góp khía cạnh trong phần nhì ‘Biên niên sử Arthdal’?
Ảnh "độc" hậu trường "Arthdal chronicles" của dàn diễn viên "siêu nhắng"

Vào ngày 20/4, truyền thông media Hàn Quốc bất ngờ đưa tin bom tấn Biên niên sử Arthdal 2 sẽ gồm sự đổi khác lớn trong dàn diễn viên. Theo đó, hai ngôi sao Song Joong Ki với Kim Ji Won vẫn không thường xuyên thủ vai nam, phái nữ chính mà nỗ lực vào đó là Lee Jun Ki với Shin Se Kyung. Thông tin này ngay chớp nhoáng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bộ phim.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Jun Ki và Shin Se Kyung vẫn thay song Joong Ki với Kim Ji Won đóng chủ yếu trong Biên niên sử Arthdal 2

Biên niên sử Arthdal là một bộ phim truyền hình cổ trang mang tưởng nói về những người dân hùng huyền thoại tại vùng đất hư cấu Arth. Trái ngược với gớm phí đầu tư chi tiêu “khủng”, mùa thứ nhất lên sóng năm 2019 ko thể đạt được thành công như ước ao đợi vì chưng hiệu ứng hình hình ảnh kém, tình tiết thiếu thuyết phục và nhất là nghi vấn đạo kịch bản. Dù gây nên nhiều tranh cãi xung đột nhưng Biên niên sử Arthdal vẫn được nhà phân phối “bật đèn xanh” tiếp tế phần kế tiếp.

Trước tin tức Biên niên sử Arthdal thay thay đổi dàn diễn viên thiết yếu trong phần 2, những netizen đang đặt nghi vấn phải chăng thành tích nhã nhặn của phần 1 đã khiến những thành viên nòng cột trong phim ko muốn quay lại với phần 2. Ngờ vực này càng trở phải đáng tin rộng khi ngoài tuy vậy Joong Ki cùng Kim Ji Won, đạo diễn Kim Won Seok cũng xin rút ngoài dự án.

Nhiều người cho rằng thành tích hèn cỏi của phần 1 là nguyên nhân chính khiến Biên niên sử Arthdal 2 "thay máu" dàn diễn viên

Lee Jun Ki cùng Shin Se Kyung được hiểu sẽ thay tuy vậy Joong Ki cùng Kim Ji Won đảm nhiệm vai chính Eun Seom cùng Tan Ya. Trong những lúc khán giả phần nhiều đều tỏ ra ưa thích với Lee Jun Ki vì khả năng diễn xuất sắc của anh thì Shin Se Kyung lại nhận về đều phản ứng tiêu cực. Netizen vốn đã không thật tin tưởng vào diễn xuất của Shin Se Kyung nên việc tỏ ra băn khoăn lo lắng khi phụ nữ diễn viên nhận một vai khó khăn như tung Ya là lẽ đương nhiên, nhất là khi Kim Ji Won đã diễn đạt quá giỏi vai diễn này.

Một số phản hồi của netizen:

“Chúng tôi đã ngóng 3 năm chỉ để dìm tin này sao? Shin Se Kyung? Nhà chế tạo bị sao thế?”

“Shin Se Kyung khét tiếng diễn tệ, cô ấy sẽ phá nát bộ phim truyền hình mất”

“Lee Jun Ki thì ổn định thôi tuy vậy sao lại là Shin Se Kyung vậy? Cô ấy tất cả biết diễn tai ác đâu”

“Tôi sẽ không xem. Họ cầm cả nhì diễn viên thiết yếu thì còn gì là phim nữa”

Lee Jun Ki được khán giả tin tưởng
Trong lúc Shin Se Kyung bị khán giả phản đối

Hiện cả hai công ty quản lý của Lee Jun Ki và Shin Se Kyung hầu hết lên tiếng chứng thực đã nhận được lời mời trường đoản cú nhà chế tạo Biên niên sử Arthdal 2 nhưng vẫn đang cân nhắc. Tập phim dự kiến đã khởi quay tức thì trong năm nay và lên sóng vào khoảng thời gian tới.

Lee Jun Ki thay tuy nhiên Joong Ki góp phương diện trong phần hai ‘Biên niên sử Arthdal’?
Ảnh "độc" hậu ngôi trường "Arthdal chronicles" của dàn diễn viên "siêu nhắng"

Studio rồng , doanh nghiệp sản xuất phim Arthdal ​​Chronicles (Niên sử cam kết Arthdal tốt Biên niên sử Arthdal ) thông tin dự kiến triển khai mùa 2 trong thời gian nay. Fan hi vọng dàn diễn viên chính song Joong Ki, Jang Dong Gun... Sẽ liên tục tham gia.

Jang Dong Gun (trái) và tuy vậy Joong Ki được kỳ vọng sẽ góp mặt trong đợt 2 Arthdal ​​Chronicles

poster phim

Nguồn tin từ Studio Dragon phân chia sẻ với giới truyền thông: “Mùa 2 của sêri Arthdal ​​Chronicles đang được chuẩn bị với mục tiêu là sẽ bắt đầu khởi quay tức thì trong năm nay. Dàn diễn viên tham gia, thời gian phát sóng với nền tảng chiếu phim vẫn chưa được xác nhận”.

Trước mắt, kịch bản mùa 2 Niên sử cam kết Arthdal sẽ vì chưng Kim Young Hyun với Park sang Yeon phụ trách, đây là bộ đôi từng viết nội dung mùa đầu tiên. Tuy nhiên, đạo diễn mùa 2 đã cố kỉnh thành Kim Kwang Sik, người đứng sau thành công của The Great Battle (Đại chiến thành Ansi). Mùa 1 vị Kim Won Suk chỉ đạo.

Song Joong Ki tạo ấn tượng khi đồng thời đóng 2 vai trong mùa đầu tiên

Vào mon 2.2020, đài truyền hình cáp tv
N cùng doanh nghiệp sản xuất phim Studio long đã xác nhận rằng mùa thứ hai của Arthdal ​​Chronicles sẽ được tảo vào nửa cuối năm đó. Mặc dù nhiên, lịch quay đành hoãn do dịch Covid-19. Phía công ty sản xuất bộ phim cũng nhấn mạnh doanh nghiệp đang coi xét các phương án cũng như thảo luận lịch quay mang đến dự án này.

Tháng 6.2021, một số dân mạng phân chia sẻ hình ảnh được cho rằng trường tảo Niên sử ký Arthdal 2 cùng dấy lên tin đồn tác phẩm đã âm thầm ghi hình. Mặc dù nhiên, fan hâm mộ phát hiện tất cả hình ảnh đều là tư liệu cũ từ mùa 1, từng được bật mí cơ hội phần đầu tiên mới bấm vật dụng vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019.

Xem thêm: 3+ Cách Làm Mất Màu Nền Chữ Trong Word 2003, Cách Xóa Màu Nền Văn Bản Word

Jisoo (Black
Pink) có một vai nhỏ trong thời điểm 1, được tín đồ mong mỏi sẽ tái xuất ở mùa 2 Niên sử ký kết Arthdal

poster phim

Niên sử ký Arthdal là sêri truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại giả tưởng sử thi. Mùa 1 bộ phim quy tụ dàn sao hàn quốc đình đám gồm: song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, Go Bo Gyeol, Yang Kyung Won... Mùa đầu tiên Niên sử ký kết Arthdal được chia làm 3 phần ra mắt giữa năm 2019 cùng nhận khen chê trái chiều.