Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện đang thắc mắc cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook để hiển thị số lượng người đang theo dõi bạn. Đây là một trong những công dụng của mạng xã hội Facebook, giúp tín đồ dùng có thể biết được ai đang lưu ý đến mình hoặc phần đông nội dung bản thân đăng sở hữu công khai. Hãy cùng khám phá cách bật chế độ người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành ngay nhé.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi facebook


1. Bật chính sách theo dõi trên Facebook có công dụng gì?

Nhiều người chưa chắc chắn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook tương tự như thực hiện điều đó mang đến tác dụng gì trong suốt quy trình sử dụng mạng làng mạc hội bậc nhất toàn cầu. Thực tế, việc mở theo dõi với đến cho bạn một số tiện ích đáng vồ cập như sau:

Nhận được số lượng người quan sát và theo dõi cao giúp tăng cường độ uy tín của bạn. Đây là trong số những yếu tố đặc biệt mà những bạn kiếm tiền online đề xuất đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhân
Cho phép tín đồ khác theo dõi bài đăng, bạn dạng tin của bạn mà không đề nghị kết bạn
Tăng lượt tương tác cho các bài đăng, hình hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k quan sát và theo dõi
didongviet.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền trực thuộc về Di Động Việt.

Bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân Facebook hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiển thị người đang theo dõi. Vậy làm bí quyết nào để bật theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page sẽ hướng dẫn chúng ta cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook ở máy tính và điện thoại dễ dàng dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để triển khai nhé!


Cách bật theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đối với rất nhiều bạn áp dụng Facebook trên trang bị tình thì hoàn toàn có thể bật cơ chế theo dõi như sau:

Bước 1: nhấn vào nút Mũi tên xuống ở góc đề nghị của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.*

Bước 2: bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh công dụng phía bên trái. Trong mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn hãy nhấp vào nút Bạn bè và gửi thành Mọi người.

*

Qua hai bước trên là các bạn đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công, sau khi bạn đã hiển thị được nút theo dõi Facebook bên trên tài khoản của bản thân mình thì việc tiếp theo sau bạn đề xuất làm đó là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

=> Mọi tín đồ cần hỗ trợ tư vấn về thiết kế Website, xây dựng Landing Page, xây cất hình ảnh, âu yếm Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB thì contact thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù bạn đã mở cơ chế Follow trên Facebook nhưng vẫn không thấy được số lượt theo dõi thì hoàn toàn có thể bạn đã ẩn số người theo dõi mình. Để bật lại bạn triển khai theo công việc sau nhé

Bước 1: Đi mang đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc buộc phải màn hình.

*

Bước 2: trong mục Giới thiệu, thì các bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ Chỉnh sửa chi tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho tới khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấp vào thanh trượt để chuyển nó sang greed color như hình dưới nhằm hiển thị lượt theo dõi trên Facebook. Sau cuối nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: trong trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá thể của bạn không một ai theo dõi.

Bước 4: sau khoản thời gian lưu thành công xuất sắc thì tại mục Giới thiệu của các bạn sẽ hiển thị số fan theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp các bạn đã bật chính sách theo dõi trên Facebook nhưng vẫn thấy bao gồm 0 bạn theo dõi thì bạn thử dựa vào 1 người chúng ta hủy kết bạn đi rồi nhấn theo dõi bạn sau đó kiểm tra lại nhé! bên cạnh đó có thể lý do khác đó là chúng ta đã ẩn hiển thị số fan theo dõi Facebook cho nên hãy làm tiếp quá trình ở mục phía dưới nhé.

Lưu ýSố lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người dân nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người dân nhấn kết chúng ta thì sẽ không được tính dù các bạn có chấp thuận đồng ý hay không. Khi đã là bằng hữu thì Facebook không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, mặc dù họ gồm đang theo dõi và quan sát mình.

=> Mọi tín đồ cần hỗ trợ tư vấn về xây cất Website, kiến tạo Landing Page, xây đắp hình ảnh, âu yếm Fanpage, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !

Cách bật hiển thị con số người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân

Nếu các bạn đã kết thúc những bước trên thì các bạn đã nhìn con số theo dõi bên trên trang cá thể của bản thân rồi nhỉ. Tuy vậy có trường phù hợp là anh em KHÔNG bắt gặp được số tín đồ theo dõi bạn, vì sao là tài khoản Facebook đã tắt chế độ hiển thị số tín đồ theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình các bạn thấy được số lượng follow cơ mà thôi. Phần lớn người tuân theo 2 bước sau để khắc phục nhé.

Bước 1: bên trên trang cá nhân của bạn, hãy bấm vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: vào mục Người theo dõi, hãy nhấn vào nó và chuyển sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là tất cả mọi fan đã phiêu lưu số fan theo dõi hiện bao gồm trên trang của bạn.

Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bằng Điện thoại 

Bước 1: Mở vận dụng Facebook với đăng nhập vào tài khoản mà bạn phải bật cơ chế theo dõi.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng ba mẫu gạch ngang ở đầu ứng dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong setup tài khoản, các bạn hãy tìm kiếm mục mang tên là Đối tượng và chế độ hiển thị và lựa chọn tính năng Người theo dõi và nội dung công khai.

*

Bước 4: Đánh vệt vào ô Công khai ngay tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã sở hữu thể hiển thị nút theo dõi rồi đấy. Tuy vậy nếu các bạn không thấy số tín đồ theo dõi mình trên trang cá nhân thì hãy làm cho theo quá trình sau đây nhé.

Cách có tác dụng hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và truy cập vào trang cá thể của bạn. Nhấp vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: trên mục Chi tiết, bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa nằm ngay mặt cạnh..

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có … fan theo dõi sau kia nhấn Lưu.

*

Bước 4: trở lại trang cá nhân của bạn, thì dịp này bạn sẽ thấy số người theo dõi mình rồi đấy.

*

Cách nhảy hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Sau khi bạn đã bật chế độ theo dõi, cũng như hiển thị số bạn theo dõi thì bạn có thể biết được tất cả bao nhiêu bạn đang theo dõi bản thân rồi đúng không nhỉ nào! tuy nhiên, bằng hữu của bạn lại không thấy được thì lý do chính là đang bật chính sách riêng tư fan theo dõi. Để hoàn toàn có thể hiển thị công khai số tín đồ theo dõi công khai bạn trên Facebook thì hãy tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên vận dụng Facebook của điện thoại, bạn hãy mở trang cá nhân của mình, kế tiếp nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm được nằm tại vị trí dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: vào giao diện Cài để trang cá nhân, các bạn hãy nhấn vào Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Công khai tại mục Ai có thể xem fan theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn.

*

Như vậy là số bạn theo dõi các bạn trên Facebook sẽ được hiển thị công khai minh bạch khi gồm ai đó vào xem trang cá nhân của chúng ta nhé.

Xem thêm: Top 300+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Ý Nghĩa Ngọt Ngào

Vừa rồi là bài xích viết hướng dẫn bí quyết hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cũng như cách bật chính sách theo dõi công khai Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh Android và i
Phone. Trong quá trình thực hiện nay mà các bạn có chạm mặt khó khăn gì thì cứ comment phía dưới nhé. Chúc các bạn cài đặt lượt theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

=> Mọi người cần tư vấn về thi công Website, xây cất Landing Page, kiến tạo hình ảnh, chăm lo Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì liên hệ thông tin Admin !