Tryndamere mùa 13: hướng dẫn tăng bảng ngọc và giải pháp lên vật Tryndamere với cỗ trang bị mới. Video full bộ Tryndamere và danh mục tướng yếu hay táo bạo hơn Bá Vương man di tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tryndamere mạnh nhất


*

Tryndamere

Update 13.15


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*

*

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
*

Cách lên đồ dùng Tryndamere

Vị trí Top:

*

Bảng tài năng Tryndamere

Thứ tự nâng năng lực Tryndamere

*

Chi tiết kĩ năng Tryndamere

*
Cuồng Nộ Chiến Trường

Tryndamere dấn điểm Nộ trải qua mỗi đòn tấn công thường, tiến công chí mạng, và những cú đánh kết liễu mục tiêu. Nộ tăng tỉ trọng Chí mạng của hắn và có thể được tiêu thụ để sử dụng khả năng Say Máu.

*
Say Máu

Khoảng cách: 400

Tryndamere cảm thấy được sự kích say đắm trên chiến trường, tăng ngay cạnh thương vật lí mỗi một khi hắn chịu liền kề thương. Hắn hoàn toàn có thể niệm Say tiết để thực hiện điểm nộ với hồi máu cho bản thân.

*
Tiếng Thét Uy Hiếp

Khoảng cách: 850

Tryndamere gầm lên khiêu khích, sút Sát thương thứ lí các tướng xung quanh. đối thủ quay sống lưng lại cùng với Tryndamere bị có tác dụng chậm vận tốc Di chuyển.

*
Chém Xoáy

Khoảng cách: 650

Tryndamere lướt tới mục tiêu, gây gần cạnh thương lên những đối phương trên đường.

Tryndamere xoay tín đồ lướt qua những đối thủ của hắn, gây 80/110/140/170/200 (+) (+) sát thương thiết bị lí lên những đối thủ trên đường của hắn với được tăng Nộ.Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy sút 1 giây mọi khi Tryndamere chí mạng. Sút hồi chiêu này thêm 2 giây với tướng.

*
Từ Chối Tử Thần

Khoảng cách: 400

Sự khao khát đánh nhau của Tryndamere bạo phổi tới mức hắn bắt buộc chết, bất kỳ bị tổn thương bao nhiêu.

Còn gì cân xứng hơn giành riêng cho một vị tướng gây cực nhiều sát yêu mến và hồi sinh nhờ hút huyết như Tryndamere hơn đoạt được cơ chứ?

Bảng ngọc Tryndamere Rừng Nhịp Độ bị tiêu diệt Người:

*

Biến Tryndamere thành một trinh sát với năng lực dồn cạnh bên thương chí mạng lên kẻ địch cực khỏe.

*
*
*

Đi top

Trang bị bao gồm – core item cho Tryndamere:

Đi top

Trang bị tùy chọn đến Tryndamere:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Tryndamere đi top

Giày cho Tryndamere:

*
*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Tryndamere:

Bộ sản phẩm khuyên dùng cho Tryndamere đi top


Cách nâng tài năng cho Tryndamere

*
>
*
>
*

Phép hỗ trợ cho Tryndamere

*
*

Đi top


Cách chơi Tryndamere

Giai đoạn đầu trận:

Ở lever 1 bạn nên thiên về câu hỏi farm lính nhằm mục tiêu tích tối đa nộ để có được nhiều hơn nữa tỉ lệ chí mạng cho phiên bản thân, kế tiếp nếu đối phương là rất nhiều tướng có cấp độ 1 yếu hèn thì Tryndamere hoàn toàn rất có thể lao lên bằng Chém Xoáy (E) và ”hỏi thăm” đối thủ bằng vài yếu chém, kỹ năng chí mạng cao vẫn khiến địch thủ khá ”thốn” và yêu cầu rút lui.Giai đoạn đi đường của Tryndamere khó hoàn toàn có thể có được ưu thế bởi các bạn chỉ thiên về gần cạnh thương vào đòn tiến công cơ phiên bản và cũng chưa tồn tại Ultimate để lật kèo địch thủ nên tốt nhất là triệu tập cho việc farm để kiếm thêm vàng với lên trang bị, nên làm tấn công kẻ địch khi đầy nộ mà thôi.Combo của Tryndamere khá solo giản: lao lên bằng Chém Xoáy (E) rồi làm chậm đối thủ bằng Tiếng Thét Uy ức hiếp (W) nếu chúng quay đầu chạy, còn không các bạn vẫn rất có thể xài năng lực này nhằm giảm bớt sát yêu đương đối thủ, chém thường xuyên rồi thực hiện hồi huyết bằng Say máu (Q) để thường xuyên chiến đấu.Lưu ý 2 vấn đề: 1/ Máu Tryndamere càng rẻ damage Tryndamere càng lớn nên nếu như khách hàng là một fan chơi tự tin, hãy kungfu khi tiết thấp sẽ kết quả hơn. 2/ Nộ càng những thì Tryndamere hồi máu bằng Say ngày tiết (Q) càng lớn nên nỗ lực tích đầy thanh nộ rồi hãy sử dụng kỹ năng này.Lưu ý cắm mắt vào gần như thời điểm cần thiết để tinh giảm phần nào tỉ lệ bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.Lưu ý khi bạn đã áp dụng 4 đòn đánh thường với kích hoạt được ngọc Chinh Phục thì các đòn đánh kế tiếp của các bạn sẽ gây được lượng cạnh bên thương to hơn lúc đầu, hãy tận dụng vấn đề này và thô máu với kẻ địch.Nếu rất có thể hãy ban đầu những trận chiến bằng Chém Xoáy (E) nhằm đưa về chỉ số giáp lực giúp tối đa hóa lượng tiếp giáp thương gây ra.

Giai đoạn giữa trận:

Lúc này với Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) thì Tryndamere có thể ”khô máu” 1vs1 với địch thủ rất tốt. Bí quyết làm cơ phiên bản nhất nhưng ai chơi Tryndamere cũng nên biết đó là dấn thân bằng Chém Xoáy (E) -> Tiếng Thét Uy hiếp (W) để làm chậm rì rì và giảm damage địch thủ -> chém hay và đợi cho Chém Xoáy (E) hồi lại sử dụng tiếp -> solo đến khi gần không còn máu (gần chết) thì nhảy Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) để liên tục đánh trong 5 giây tiếp theo sau -> Đợi thời hạn hiệu lực kĩ năng gần không còn rồi hãy bật Say tiết (Q) để hồi tiết lại và liên tiếp chiến đấu hoặc rút lui nếu cần.Tryndamere hợp với việc đẩy lane, gia tăng áp lực hơn là tham gia giao tranh với đội bởi năng lực giao tranh của Tryndamere không thực thụ tốt. Tuy nhiên không vì vậy mà các bạn không quan tâm đến các điểm trung tâm trên bản đồ mà lại sử dụng Dịch Chuyển kịp thời nhé.Cẩn thận khi Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) bạn đã trong thời hạn hồi vì với việc lên full liền kề thương, Tryndamere rất dễ dàng ”tử ẹo” khi không tồn tại chiêu cuối chống thân, hãy triệu tập farm trong quy trình này.Chú ý thời gian hồi của Chém Xoáy (E) bởi khi bạn gây ra tiếp giáp thương chí mạng thì chiêu thức này lại hồi cấp tốc hơn phải thường thì năng lực này vẫn hồi lại sớm rộng so với thời gian hồi chiêu thực của nó, giúp Tryndamere cơ hễ hơn nhiều lúc hắn ta có khá nhiều nộ vào tay.

Giai đoạn cuối trận:

Lúc này nhiệm vụ của Tryndamere vẫn thiên các về việc đẩy lẻ và chia đội có mặt 4 1 vì khi bao gồm chiêu cuối, Tryndamere hoàn toàn hoàn toàn có thể cân 2 nếu muốn.Trong giao tranh bạn nên tìm cách tiếp cận xạ thủ đối thủ bằng Chém Xoáy (E) và hạ gần kề thương vật lý bọn chúng xuống bằng Tiếng Thét Uy hiếp (W) (làm đủng đỉnh được thì vượt tốt), khiến cho chúng bị nghiền góc và sút đi không ít sức bạo phổi trong combat.Cẩn thận tài năng shock giáp thương của địch thủ khiến các bạn không trở tay kịp để sử dụng Từ Chối Tử Thần (R).

Ưu điểm

Lượng tiếp giáp thương tay và tỉ lệ chí mạng lớn.Khả năng solo 1vs1 tốt, được mọi người gọi là ”thanh niên chuẩn men 5s” nhờ chiêu cuối.Đẩy lẻ khỏe.

Nhược điểm

Đi con đường yếu.Dễ bị thả diều, không có Từ Chối Tử Thần rất giản đơn chết.Trong giao tranh tổng không đích thực hiệu quả.

Xem thêm: Legend of the overfiend (1988) oav 02 vostfr, akemi(from urotsukidoji)


*

Đi đường khỏe, không ít hiệu ứng khống chế để tránh Tryndamere lao vào cũng tương tự thoát ngoài tình cảnh nguy nan với nhỏ Đường Băng giá (E), làm giải pháp nào nhằm Tryndamere hoàn toàn có thể chạm được vào tín đồ Lissandra?


*

Camille với kỹ năng gây cạnh bên thương tay tốt, tiếp cận mạnh dạn Ultimate tham gia giao tranh khỏe đã là hầu hết điểm mà bạn cần phải lưu tâm. Tryndamere đang chỉ bạo gan hơn Camille khi solo nếu như khách hàng đầy thanh nộ, còn ko thì bản thân nghĩ cần rút là xuất sắc hơn.