địa điểm AD xạ thủ vào Liên Minh huyền thoại giữ một vai trò cực kì quan trọng. Cũng chính vì vậy nhưng ngay từ quy trình đầu trận đấu chúng ta phải lựa chọn bảng ngọc AD mùa 6 tương xứng cho từng vị tướng tá AD – xạ thủ con đường dưới.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vi mùa 13, cách lên đồ vi mạnh nhất

Với những người dân đi đường dưới không những đề nghị kỹ năng cá nhân tốt, kỹ năng tư duy dự đoán thời cơ đúng chuẩn thì việc chọn ra bảng ngọc đến AD nó đưa ra quyết định đến không ít việc chiến hạ lane hay thua trận lane. Thông thường nghĩ cho vị trí AD thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến chọn bảng bổ trợ Chuẩn xác – chuẩn bị sẵn sàng Tấn công. Tuy nhiên, với một vài ba vị tướng đặc điểm như Ezreal, Jhin thì lại không phải như vậy. Vậy đề nghị trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp một cách cụ thể nhất cũng tương tự giải thích lý do tại sao lại chọn bảng hỗ trợ cho AD để buổi tối đa hóa liền kề thương cho mình gây ra vào một trận đấu.


Mục Lục bài bác Viết


I. đầy đủ Bảng Ngọc AD đoàn kết Mùa 6 bắt đầu Nhất.II. Bảng Ngọc Tái tổng hợp cho AD mùa 6 – chi tiết Từng Tướng

I. Hầu như Bảng Ngọc AD kết liên Mùa 6 mới Nhất.

Thông thường chúng ta sẽ bao gồm 5 bảng ngọc AD thường dùng nhất. Cùng xem bỏ ra tiết:

1. Bảng ngọc sẵn sàng chuẩn bị Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thường dùng nhất giành riêng cho xạ thủ đi mặt đường dưới. Phần lớn tất cả đầy đủ AD đều rất có thể chọn bảng ngọc hỗ trợ này – bởi sau mỗi đòn tấn công thứ 3 thì lượng gần kề thương tạo ra lên kẻ địch khá lớn.


Bảng bổ trợ này phụ hợp với tất cả phần đa tướng.

*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng tốt nhất LMHT

1. Bảng Ngọc bước đi Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thường thì được phần lớn vị tướng có chức năng “Hit và Run” xuất sắc sử dụng như Jhin,…

*

Bước chân thần tốc giúp đỡ bạn cấu rỉa hit and run cực tốt.

2. Nhịp Độ chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ bị tiêu diệt Người góp AD tăng tốc độ đánh mang lại tướng vào khoảng thời gian nhất định. Ngày trước các vị tướng như Kogmaw áp dụng để buff lên 4.5 tốc độ đánh rất là kinh khủng (mùa 10 sẽ không còn) mặc dù nhiên, so với những vị tướng mạo như Ashe, Kog’Maw,… thì lượng tốc độ đánh này khi bạn đã lên full thiết bị thì cũng khiến lượng cạnh bên thương cực kì kinh khủng.

*

bảng ngọc ad nhịp độ chết người khá ghê.

4. Thu thập Hắc Ám

Trước phía trên Thu thập hắc ám hay cần sử dụng cho phần lớn vị tướng sát thủ, đi rừng là chủ yếu thế tuy vậy với sự chuyển đổi của meta thì thu thập Hắc Ám là một trong những Bảng ngọc AD rất là thú vị cho đều vị tướng như Missforture giỏi Jhin để one-shot đối thủ.

*

Bạn đam mê one-shot thi nên chọn bảng ngọc tích lũy hắc ám.


5. Đạo Chích

Fam, fam với fam bảng ngọc này có lẽ sinh ra để dành cho tướng Ezreal để giúp đỡ khả năng tăng tiền nhỏ tuổi nhỏ sau khi dùng kĩ năng vào đối thủ.

*

Bảng ngọc AD đạo chích giúp bạn nhận thêm tiền.

II. Bảng Ngọc Tái tổng hợp cho AD mùa 6 – chi tiết Từng Tướng

Ở phần bên trên sentayho.com.vn vẫn giới thiệu cho mình 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ shop chúng tôi sẽ đi chi tiết vào từng vị tướng cần thực hiện bảng ngọc ad như thế nào nhé.

Đồng thời cũng nhớ rằng nếu muốn tò mò kĩ càng hơn về kiểu cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp AD xạ thủ cho những tướng thì bấm chuột từng vị tướng tá nhé.

*

Bảng ngọc đến AD Liên Minh lịch sử một thời Mùa 9

Kai’Sa

__

Kai’Sa cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Draven

*

__

Draven với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Tristana

Bảng 1

__

Tristana với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

__

Tristana với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Xayah

Bảng 1

__

Xayah với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

*

__

Xayah với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Vayne

*

__

Vayne cùng với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Áp Đảo”


Caitlyn
Bảng 1

__

Caitlyn cùng với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Bảng 2

__

Caitlyn cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp thuật”

Ziggs

*
*
*

__

*

Twitch

Bảng 1

__

Bảng ngọc AD Twitch sẽ sở hữu được 2 hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

*
*

__

Varus

__

Varus với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Jhin

__

Jhin cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Jinx

*
*

__

Jinx cùng với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Kog’maw

*
*
*
*

__

Kog’maw cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Kiên Định”

Kalista

*

__

Kalista cùng với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Ezreal

*
*
*
*
*

__

Ezreal với hệ ngọc thiết yếu “Cảm Hứng” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Ashe

*

__

Ashe cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc đó là “Áp Đảo”

Sivir

__

Sivir với hệ ngọc chính là “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ là “Phép Thuật”

Lucian

__

Lucian cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ là “Áp Đảo”


Vậy là qua bài viết của sentayho.com.vn bạn đã biết cách cộng bảng ngọc hỗ trợ cho ADmùa 6 của 19 vị tướng được xem thêm từ những cao thủ Lo
L Hàn Quốc, mong muốn sẽ có 1 hướng dẫn cụ thể cho bạn về bảng ngọc AD: CHUẨN XÁC Sẵn Sàng tiến công Đắc thắng vận tốc đánh,… . Chúc chúng ta chọn được bảng bổ trợ xạ thủ cân xứng cho mình ở đường dưới trên đấu trường công lý.

Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn game thủ tự cộng bảng bổ trợ m&#x
thích
Eye trong kết đoàn Huyền Thoại, đó là Jhin - The Virtuoso?" width=170 height=113> Lộ diện tướng mới Dead
Eye vào Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại, ch&#x
ED;nh l&#x
E0; Jhin - The Virtuoso? NPH Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại Việt bị tẩy chay v&#x
EC; thiếu tr&#x
E1;ch nhiệm trong sự kiện Gas Những anh hùng DOTA 2 hứa hẹn sẽ tung ho&#x
E0;nh tại đấu trường chuy&#x
EA;n nghiệp

Thay v&#x
EC; l&#x
EA;n mạng m&#x
E0;y m&#x
F2; tuyệt vất t&#x
EC;m hiểu c&#x
E1;ch cộng bảng bổ trợ m&#x
F9;a 6 của c&#x
E1;c tuyển thủ chuy&#x
EA;n nghiệp Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại, mỗi trò chơi thủ ch&#x
FA;ng ta ho&#x
E0;n to&#x
E0;n c&#x
F3; thể tự cộng theo lối chơi của ri&#x
EA;ng m&#x
EC;nh th&#x
F4;ng qua b&#x
E0;i viết sau đ&#x
E2;y.


Nguyên tắc thông thường khi cùng bảng hỗ trợ mớiVề cơ bản, họ không thể cộng cả 30 điểm vào cùng một bảng được nữa. Trong và một bảng (Cuồng Bạo, Khéo Léo, hoặc Kiên Định), họ chỉ có một số điểm cho từng hàng (5 điểm mang lại hàng 1, 3, 5; 1 điều cho sản phẩm 2, 4, 6). Và bởi vì chúng ta hay cũng không cộng quá đưa ra li như: đúng đắn 2% tốc độ đánh, đúng đắn 1.2% tăng sát thương khả năng nên về cơ bản chỉ cần lựa chọn 1 trong số mọi điểm bổ trợ trong cùng một hàng.

Cũng bởi vì thế, Riot đến phép bọn họ đi chuyển thoải mái các điểm trên cùng một hàng cơ mà không đề nghị xóa đều điểm làm việc dưới, tương tự như chỉ cần nhấp chuột một lần là cộng đủ 5 điểm vào một điểm bổ trợ nếu đặc điểm đó chưa được cộng.Tuy nhiên cũng có thể có một vài ngoại lệ với chế độ chỉ cùng một trong những các điểm thuộc hàng ví dụ như Corki và Kog’maw là nhì xạ thủ gồm lượng gần kề thương phép kha khá lớn so với đông đảo đồng nghiệp xạ thủ khác, và vày vậy chúng ta có thể chia bớt 2 hay 3 điểm ở mặt hàng 5 bảng Cuồng Bạo thanh lịch điểm bổ trợ cộng Xuyên phòng phép.Cũng vì lý lẽ trên, chúng ta chỉ có thể cộng tối đa 18 điểm vào cùng một bảng trong bảng bổ trợ, và sót lại 12; cũng có thể có nghĩa là họ chỉ có thể có một điểm chủ yếu ở mặt hàng 6. Hãy tưởng tượng rằng cứ 2 hàng là 1 trong “tầng” của bảng bổ trợ, bao gồm 6 điểm để cùng (bởi vì nếu cộng 5 điểm rồi cộng 1 điểm sót lại sang chỗ khác thì sẽ tương đối không hiệu quả). Theo quy lý lẽ này, nuốm vì gồm 30 điểm các và rắc rối, họ được lựa chọn 5 “tầng” trong những 9 “tầng” trong bảng bổ trợ, dễ dàng và đơn giản dễ phát âm hơn nhiều. Cùng với 5 “tầng” đó, chúng ta cũng có thể chọn giải pháp cộng 3-2-0 hoặc 3-1-1 hồ hết được.Ngoài ra, chọn bảng bổ trợ theo hệ thống chia “tầng” như vậy cũng sẽ cho người chơi thấy đúng mực những điểm đi liền nhau và những chuyển đổi khi biến đổi bảng ngã trợ. Ví dụ: nếu khách hàng chọn Ý Chỉ Thần Sấm thay vì chưng Lửa Tử Thần, trò chơi thủ cũng trở nên phải đánh đổi 7% xuyên giáp/kháng phép lấy một lượng xuyên kháng thắt chặt và cố định hoặc 5% giảm thời gian hồi chiêu.Cách cùng bảng hỗ trợ đã rõ, giờ chúng ta sẽ bước vào từng bảng một. Từng bảng hỗ trợ dưới đây bao gồm thêm biểu đạt mục đích/lý do sử dụng của từng điểm một, cùng nếu game thủ vấn đáp “Có” cho thắc mắc nào, hãy cộng vào điểm đó.Cuồng Bạo


Nộ: 5% vận tốc đánh không phải là các cho mặc dù cho là đầu giỏi cuối trận, nhưng so với người đi rừng chủ yếu về đánh thường, Nộ cộng với tàn ác là hai điểm bổ trợ rất quan lại trọng, bởi vì những lượt đi rừng trước tiên rất buộc phải sát-thương-theo-thời gian (damage-per-second hay DPS).

Ma Thuật: Những kỹ năng được xem là đòn tấn công thường (Đàm Phán của Gangplank, Phát phun Thần túng bấn của Ezreal, tuyệt Bão tìm của Yasuo) vẫn vẫn được hưởng 2% tiếp giáp thương tạo thêm của điểm bổ trợ này.
Gươm nhị Lưỡi: Về cơ bản, điểm bổ trợ này bao gồm hiệu ứng là “tất cả mọi tín đồ đều chết cấp tốc hơn”. Bởi vậy, nếu bạn cũng có thể theo được lối nghịch chớp loáng như vậy; hoặc hoàn toàn có thể giảm được lượng giáp thương dấn về, Gươm nhị Lưỡi là chọn lựa tăng gần kề thương vừa lòng lý.
Thợ Săn tiền Thưởng: Mỗi lần bạn tham gia hạ gục một tướng mạo địch, bạn sẽ nhận có thêm 1% tổng giáp thương khiến ra. Mỗi tướng địch chỉ tất cả thể cho mình lượng ngay cạnh thương thêm này một lần, bởi vậy, buổi tối đa điểm hỗ trợ này cho chính mình 5% ngay cạnh thương (tương đối nhiều). Lý tưởng tốt nhất là chúng ta có thể lấy đầy đủ 5% càng sớm càng tốt, lấy ví dụ như bạn đảo đường những hoặc đi rừng liên tục gank.
LMHT: hướng dẫn kiến tạo nhanh bảng bổ trợ độc đáo đến riêng bạnĐập Liên Hồi với Tia Chớp Xuyên Thấu là mặt hàng điểm hỗ trợ hiếm hoi mà chúng ta nên cân bằng giữa cả nhì điểm, tùy ở trong vào tướng tá của bạn. Cách dễ dãi nhất để lựa chọn đúng điểm bổ trợ ở đấy là so sánh gần cạnh thương thiết bị lý và phép thuật cuối trận của tướng ai đang chơi rồi kiểm soát và điều chỉnh điểm hỗ trợ tương ứng. Ví dụ: Shyvana thường gây khoảng 60% cạnh bên thương phép thuật và 40% giáp thương trang bị lý (thay thay đổi tùy trang bị), bởi vậy các bạn hãy chia 2 điểm Đập Liên Hồi với 3 điểm Tia Chớp Xuyên Thấu.
Cuồng tiết Chiến Tướng: Có một vài kĩ năng có tương tác quan trọng với điểm bổ trợ này, ví dụ bắn Một Được nhì của Miss Fortune, nếu mục tiêu thứ nhất bị hạ và mục tiêu thứ hai là tướng, vẫn kích hoạt điểm hỗ trợ này và đến Miss Fortune hồi máu và vận tốc đánh.
Nhiệt tiết Chiến Đấu: Để sử dụng công dụng điểm hỗ trợ này, chúng ta không chỉ việc tấn công với dùng kỹ năng liên tục nhằm tăng cộng dồn nhanh, cơ mà còn đề nghị tấn công được không ít lần tiếp đến để được tối đa lượng gần kề thương từ điểm hỗ trợ này. Một cách ngắn gọn, “đánh nhanh”, “sống lâu”, với “bám dính mục tiêu” là các tiêu chuẩn cần có.
Lửa Tử Thần: Có tỉ lệ tăng giáp thương theo chỉ số rất cao (50% liền kề thương đồ dùng lý cùng thêm, 20% gần kề thương phép thuật) nhưng nếu như bạn tung nhiều kỹ năng trúng trong khoảng 4 giây đốt của Lửa Tử Thần thì gần kề thương sẽ bị “lãng phí”, do lượng tiếp giáp thương mỗi giây của Lửa Tử Thần là cố định và thắt chặt (2 + 12.5% giáp thương vật dụng lý cộng thêm + 5% giáp thương phép thuật). Do vậy, lối đùa với Lửa Tử Thần thiên về kiểm soát và điều hành và rút máu địch thủ dần dần.Khéo Léo
Đam Mê Cổ Ngữ: Tăng thời gian hiệu lực bùa Xanh/Đỏ và Sứ mang Khe Nứt thêm 18 giây; bùa Baron cùng Rồng 5 tăng 27 giây. Những bùa đạt được khi Trừng Phạt những loại quỷ quái rừng khác nhau không được tăng thời gian hiệu lực. Cũng chính vì những bùa này các bạn đều phải điều hành và kiểm soát mới tất cả được, hãy tăng khi bạn là, hoặc tất cả đồng đội là một tướng đi rừng có thể chủ động kiểm soát rừng một phương pháp hiệu quả.
Hành Nang bí Mật: Bình tiết hồi thêm 30 máu cùng 10 năng lượng. Thuốc Tái sử dụng hồi thêm 12.5 máu mỗi lần sử dụng, lên tới 25 máu khi dùng hết. Thuốc Của Thợ Săn hồi thêm 6 máu cùng 3.5 năng lượng mỗi lần, lên tới 48 máu với 28 năng lượng khi sử dụng hết. Bình Thuốc biến dị hồi thêm 15 máu với 5 tích điện mỗi lần, lên tới 45 máu và 15 năng lượng khi sử dụng hết. Có chức năng tăng thời gian hiệu lực với những bình Dược Phẩm.
Thích Khách: Sẽ bị mất công dụng nếu tất cả một tướng đồng minh trong bán kính 800 xung quanh các bạn (8 Teemo). Hay có công dụng hơn khi bạn là quân sĩ đường trên đi đẩy lẻ, vắt vì trinh sát như thương hiệu gọi.
Tàn Nhẫn: Nếu bạn hạ gục một tướng tá địch tự đầy máu mang lại chết, tàn bạo tương đương 2% tiếp giáp thương tăng thêm. Nhưng nếu bạn là fan kéo huyết địch cho bè lũ kết liễu (ví dụ các pháp sư tầm xa), điểm bổ trợ này không hiệu quả.
Đạo Tặc: Chỉ có công dụng với đòn tấn công thường với các kỹ năng có hiệu ứng trên đòn đánh. Sáng tỏ cận chiến và đánh xa bởi tầm đánh thường của tướng, chứ không phải khoảng cách tấn công của đòn tấn công hay năng lực được sử dụng.
Chuẩn Xác: Lượng xuyên kháng của điểm hỗ trợ này vẫn luôn lớn hơn Đập Liên Hồi và Tia Chớp Xuyên Thấu bên bảng Cuồng Bạo giả dụ mục tiêu của chúng ta có thấp hơn 71 mang đến 200 tiếp giáp (dựa theo cung cấp độ), và 43 mang đến 120 phòng phép (dựa theo cung cấp độ). Bởi thế, chuẩn chỉnh Xác có ích hơn khi tấn công các mục tiêu yếu mềm, còn hai điểm bổ trợ kia bên bảng Cuồng Bạo sẽ táo bạo hơn khi tấn công tướng đỡ đòn hay đấu sĩ.
Xung Kích Bão Tố: Một lỗi của điểm bổ trợ này là nó sẽ không còn kích hoạt nếu bạn xong xuôi một vị tướng không thể đủ 30% máu buổi tối đa; vậy nên đừng nên chỉ có rình tấn công phát cuối, hãy dồn gần cạnh thương hết mình cùng sớm hơn.
Phong Ngôn Chúc Phúc: Bạn sẽ không nhận được thêm tiếp giáp và phòng phép khi hồi huyết hay quấn lá chắn cho bao gồm mình, tuy thế tất cả khả năng hồi huyết và quấn lá chắn của công ty vẫn sẽ được tăng hiệu quả. Cùng dồn với ngay cạnh Cổ Ngữ, tăng hiệu lực hiện hành hồi tiết và chế tạo lá chắn lên 118.8%. Bên cạnh ra, điểm bổ trợ này ko có tính năng lên vận tốc hồi máu tự nhiên của bạn.Kiên Định
Sáng Suốt: Cộng dồn với giầy Khai sáng Ionia với Phù Phép Thời Không. Ví dụ: Tốc thay đổi với điểm bổ trợ Sáng Suốt với trang bị đó sẽ tiến hành giảm thời hạn hồi chiêu tự 300 giây xuống 191 giây.
Nhanh Nhẹn: Những vị tướng mạo cần dính mục tiêu, tiến công thường và sử dụng tài năng nhiều sẽ khá cần chỉ số chống Hiệu Ứng và phòng Làm Chậm, đặc biệt là những vị tướng tá dựa những vào hút ngày tiết như Aatrox. Tuy nhiên, bạn cũng cần được một độ cứng nhất thiết để hứng chịu hầu hết hiệu ứng khống chế, bởi chúng thường kèm theo với gần kề thương – nếu bạn là một xạ thủ bị tiêu diệt trong 1.5 giây thì bài toán giảm thời gian trói Khóa Bóng buổi tối từ 3 xuống 2.7 giây chẳng có ý nghĩa gì cả.
Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại: Ngược lại, gồm có vị tướng mạo chẳng quan tâm đến việc bị khống chế. Garen bị choáng vẫn không ngừng xoay, Nautilus có thể tung chiêu có tác dụng tròn vai trước khi bị khống chế. Với đa số vị tướng như thế này, vị trí của họ là thân lòng địch thủ, cùng càng sinh sống lâu bọn họ càng nguy hiểm. Điểm bổ trợ này hoàn thiện kĩ năng sống sót của họ.
Quyền Năng Bất Diệt: Cần lưu ý là chúng ta sẽ bắt đầu hút ngày tiết sau 4 giây đầu tiên nhận tốt gây giáp thương, thay do ngay từ phân phát đánh trước tiên lên tướng tá địch. Xung quanh ra, không những hồi cho bạn 3% máu buổi tối đa, điểm hỗ trợ này còn tạo lượng gần kề thương phép tương đương lên mục tiêu. Chọn điểm bổ trợ then chốt này nếu bạn sống thọ trong giao đấu và hoàn toàn có thể đánh thường.
Chiến Đấu Lão Luyện: Một điểm bổ trợ được miêu tả không đúng mực lắm vào game. Hiện nay tại, cả quái to và bộ đội xe sẽ cho mình 20 máu nếu khách hàng tận tay hủy diệt chúng, hoặc 10 nếu bạn ở ngay sát đó. Nếu bạn đi rừng, bạn có thể đạt đủ con số 300 huyết chỉ ở khoảng phút thứ 10 của trận đấu. Nếu khách hàng đi đường, bạn sẽ phải chờ đến ít nhất phút 24 mới có đủ quân nhân xe cho bạn.

Xem thêm: Phim Công Phu Gấu Trúc 3 - Công Phu Gấu Trúc 2 (Thuyết Minh)


Liên Kết sắt Đá: Điểm hỗ trợ này sẽ giảm 6% ngay cạnh thương lên anh em của ban, và bạn cũng sẽ chỉ nhận 94% của số lượng đó (tức 5.64%). Điểm hay của điểm hỗ trợ này là gần kề thương này sẽ mất tích hoàn toàn nếu như khách hàng còn bên dưới 5% máu, tức là, vào thời điểm đó, bạn sẽ giảm đến đồng đội của bạn 6% sát thương miễn chi phí luôn. Đừng chạy thừa xa, bạn vẫn còn rất hữu dụng.