new đây, trên trang Fanpage thiết yếu thức, BTC của "Bạn ước ao hẹn hò" - công tác thu hút sự nhiệt tình của hết sức đông người theo dõi thời gian vừa qua đã đưa ra quyết định lên giờ về mẩu chuyện chàng trai trường đoản cú chối gặp gỡ và hẹn hò rất "phũ" với cô gái trên sóng truyền hình.


Câu chuyện của Hoàng Long cùng Hoàng sang trọng - 2 nhân vật chủ yếu của Bạn muốn hẹn hò số 225 được phân phát sóng ngày 5/12 vừa qua chắc chắn vẫn đang là chủ đề khiến rất nhiều người quan liêu tâm. Sau khi các nhân vật bao gồm lần lượt lên tiếng, dư luận lại càng thêm bàn tán và tò mò. Đáng để ý nhất đó là việc Hoàng Long lên tiếng mang đến rằng ekip đã cắt gọt, biên tập lại những quan lại điểm về yêu thương xa cũng như quyết định bấm nút trong chương trình hôm đó.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò số 225

Trước những ồn ào, mới đây nhất, BTC của Bạn muốn hẹn hò cũng đã có thông báo chính thức về sự việc này trên Fanpage.Theo đó thì, việc không nhấn nút hẹn hò với Hoàng quý phái là quyết định cá thể của Hoàng Long cùng BTC trọn vẹn tôn trọng quyết định này. Mặc dù luôn luôn mong muốn người tham gia nhấn nút chọn để tất cả cơ hội search hiểu nhau, nhưng BTC và 2 MC cũng đề nghị người tham gia đề nghị cân nhắc kỹ lưỡng. Về việc cắt gọt nội dung, BTC cũng thẳng thắn cam kết rằng "đảm bảo tôn trọng sự thật cùng quyền quyết định của người gia nhập trong tất cả hơn 200 số đã vạc sóng cũng như các số sắp phạt sóng".

Nguyên văn thông báo này như sau:

"Các khán giả của "Bạn Muốn Hẹn Hò?" thân mến,

Ngay sau thời điểm tập 225 với sự tham gia của nhì bạn Hoàng Long – Hoàng sang được phạt sóng vào ngày 5/12 vừa qua, Ban Tổ Chức (BTC) chương trình nhận được nhiều ý kiến trái chiều về việc bạn phái nam Hoàng Long không nhấn nút hẹn hò với bạn nữ Hoàng Sang. Hôm nay, BTC Bạn Muốn Hẹn Hò xin được chia sẻ cùng quý khán giả gần xa một số thông tin chính thức nhằm tránh đẩy sự việc đi vượt xa gây ảnh hưởng đến người gia nhập cũng như đến ekip sản xuất chương trình:

- Việc bạn Hoàng Long không nhấn nút hẹn hò với người bạn nữ thuộc chơi là quyết định cá thể của bạn Long. BTC trọn vẹn tôn trọng quyết định này cũng như tôn trọng tất cả mọi quyết định của những bạn khi tham gia vào chương trình. Với tư phương pháp những người sản xuất chương trình, thực lòng công ty chúng tôi luôn mong muốn người thâm nhập chương trình đều nhấn nút chọn để những bạn gồm cơ hội tìm kiếm hiểu nhau. Đồng thời BTC cùng hai MC cũng luôn đề nghị người tham gia cân nhắc kĩ lưỡng lúc quyết định bấm nút, bởi nếu người tham gia bấm nút đồng nghĩa với việc họ đồng ý hẹn hò cùng tìm hiểu nhau. Nhưng nếu chưa thấy thật thuyết phục để nhấn nút, điều này cũng gồm nghĩa người tham gia trao cơ hội đến đối phương với cũng là cho bản thân mình thêm cơ hội bởi các khán giả và những người quan sát và theo dõi chương trình sẽ tất cả cơ hội để search hiểu và kết nối cùng hai bạn. BTC muốn muốn các khán giả yêu thương mến chương trình sẽ tôn trọng các quyết định cá nhân của những người thâm nhập chương trình cũng như quyết định của cá thể bạn Hoàng Long.- Việc ghi hình thực tế các số phát sóng Bạn Muốn Hẹn Hò được thực hiện dưới sự chứng kiến, cổ vũ của rất đông khán giả, là những người đăng kí tới thâm nhập buổi ghi hình tại trường quay. BTC với hai MC luôn luôn cam kết, đảm bảo tôn trọng sự thật cùng quyền quyết định của người thâm nhập trong tất cả hơn 200 số đã phạt sóng cũng như những số sắp phát sóng.

BTC xin gửi lời cảm ơn tình thật đến khán giả yêu thương mến và đon đả Bạn Muốn Hẹn Hò trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi cũng hiểu rằng sự thân thiết sự việc vừa xảy ra của quý vị xuất phát từ sự yêu thương mến chương trình. Mặc dù nhiên, không thể phủ nhận tất cả những thông tin vô tình bị đẩy đi quá xa khiến nó bị bóp méo, ko đúng với sự thật, tạo ảnh hưởng đến người tham gia với BTC.

Một lần nữa, rất mong mỏi được sự thấu hiểu của quý khán giả. Shop chúng tôi luôn cam kết sản xuất những chương trình văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật với sứ mệnh giúp các bạn trẻ gồm cơ hội kiếm tìm được một nửa của mình. Cuối cùng, BTC rất hy vọng vẫn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của quý vị với Bạn Muốn Hẹn Hò.

Chương trình "Bạn mong hẹn hò" số phát sóng sản phẩm công nghệ 225 vì chuyện anh Hoàng Long trường đoản cú chối cô bé xinh đẹp đã khiến người theo dõi "ném đá" cả công tác và khách hàng mời.


Ngày 5/12, chương trình bạn muốn hẹn hò số 225 mai mối mang đến anh Hoàng Long thao tác tại tp.hồ chí minh và nữ giới Hoàng sang trọng đang sinh sống tại Bình Phước. Vì tại sao yêu xa buộc phải anh Hoàng Long mặc dù rất thích cô nàng này mà lại vẫn không bấm nút gật đầu hẹn hò. Sau khi chương trình vạc sóng, nhiều người theo dõi lên tiếng mắng chửi anh Long vì "lật mặt, nói cơ mà không làm" lúc đã bày tỏ yêu mến bạn gái khiến cô hi vọng nhưng sau cùng không bấm nút. Không mọi vậy, bạn nữ Hoàng Sang cũng trở thành bình phẩm do những hình ảnh có phần hở hang lúc cô chụp ảnh quảng cáo cho shop thời trang của mình.
Trước những chủ ý trái chiều này, chương trình bạn muốn hẹn hò đã và đang chính thức lên tiếngnhắc nhở lại tiêu chí của chương trình để "dẹp yên" khán giả:
"Việc bạn Hoàng Long không nhấn nút tán tỉnh và hẹn hò với người nữ giới cùng nghịch là quyết định cá thể của các bạn Long. BTC trọn vẹn tôn trọng đưa ra quyết định này tương tự như tôn trọng tất cả mọi quyết định của chúng ta khi tham gia vào chương trình. Với tư cách những người dân sản xuất chương trình, thực lòng shop chúng tôi luôn mong muốn người tham gia chương trình phần đa nhấn nút lựa chọn để các bạn có thời cơ tìm gọi nhau. Đồng thời BTC và hai MC cũng luôn luôn đề nghị bạn tham gia cân nhắc kĩ lưỡng khi ra quyết định bấm nút, vày nếu người tham gia bấm nút đồng nghĩa tương quan với việc họ đồng ý hẹn hò và khám phá nhau. Nhưng mà nếu không thấy thiệt thuyết phục để nhấn nút, điều này cũng có thể có nghĩa người tham gia trao cơ hội cho đối thủ và cũng là cho phiên bản thân bản thân thêm cơ hội bởi các người theo dõi và những người theo dõi công tác sẽ có cơ hội để tìm hiểu và liên kết cùng nhì bạn. BTC ước muốn các người theo dõi yêu mến lịch trình sẽ tôn trọng các quyết định cá thể của những người dân tham gia chương trình tương tự như quyết định của cá nhân bạn Hoàng Long.

Xem thêm: Lịch Chiếu Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập 15 Full Vietsub


Việc ghi hình thực tế các số phân phát sóng bạn muốn hẹn hò được triển khai dưới sự chứng kiến, động viên của rất đông khán giả, là những người đăng kí tới tham gia buổi ghi hình trên trường quay. BTC và hai MC luôn luôn cam kết, bảo đảm an toàn tôn trọng sự thật và quyền quyết định của fan tham gia trong toàn bộ hơn 200 số đang phát sóng cũng giống như các số sắp đến phát sóng."
Như vậy, lịch trình một lần nữa khẳng định: việc bấm nút hay không tùy trực thuộc vào cảm thấy của cá thể người nghịch và ban tổ chức hoàn toàn tôn trọng điều này. Lịch trình cũng khẳng định thực hiện trung thực, kính trọng sự thật, văn minh, thực tế.