Việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp chủ nhân nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như hoạt động sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel cũng giúp bạn không bỏ qua những chương trình khuyến mãi nạp tiền hấp dẫn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao di động Viettel.

Bạn đang xem: Tra cứu cuộc gọi thuê bao trả sau viettel

Tại sao nên tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc kiểm tra và nắm rõ những thông tin cá nhân trên thuê bao Viettel do bạn đăng ký giúp người dùng biết được SIM của mình đã đăng ký chính chủ chưa, có đúng các thông tin không hoặc kịp thời cập nhật, sửa đổi, bổ sung, thay thế những thông tin cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp người dùng đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, di động của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu cầu thắt chặt quản lý thông tin thuê bao di động

Dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau, phù hợp nhu cầu sử dụng và kiểm tra kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước cung cấp bởi nhà mạng Viettel, người dùng có thể lựa chọn một trong những cách thức tra cứu qua tin nhắn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận phản hồi từ tổng đài với đầy đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của chủ nhân thuê bao.

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online


*
Truy cập và tra cứu thông tin thuê bao đang sử dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel cần tra cứu thông tin tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã xác thực và chọn Tra cứu để xem thông tin chi tiết về thuê bao nhanh chóng và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và cung cấp thông tin số di động Viettel trả trước đang sở hữu để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu và cung cấp thông tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, những thuê bao Viettel trả sau có thể tham khảo và áp dụng các cách kiểm tra thông tin người dùng và tài khoản nhanh chóng. Các cách kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao Viettel trả sau cụ thể như sau:

Cách 1: Liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đăng ký trả sau.

Cách 3: Đến kiểm tra trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao trả sau nhanh chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn áp dụng phù hợp. Nếu có sự sửa đổi, bổ sung thông tin thuê bao nào, người dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, cập nhật để đảm bảo quyền lợi khách hàng dùng dịch vụ Viettel.

Nếu một ngày bạn muốn kiểm tra lịch sử cuộc gọi của mình nhưng đã lỡ tay xóa chúng rồi thì phải làm sao? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cho bạn biết cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho thuê bao trả saucủa các nhà mạng Viettel Mobi và Vina ngay cả khi đã xóa trên điện thoại.

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho thuê bao trả sau Viettel

Bạn nhập số điện thoại của bạn sau đó nhập mật khẩu hoặc chọn cách gửi mã OTP đến số điện thoại để có thể đăng nhập.
*

Sau khi đăng nhập, bạn chọn khoảng thời gian muốn tra cứu: 7 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, tháng này hoặc từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu. Sau khi chọn được khoảng thời gian, click Tra cứu.
*

*

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho thuê bao trả sau Vinaphone

*

Tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vinaphone Portal, nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký nhanh bằng thông tin cá nhân của mình.
*

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Mobifone

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone, trước tiên, bạn truy cập website http://mobifone.vn/ Sau đó bạn đăng nhập tài khoản. Tìm mục My Mobifone sau đó click vào Chi tiết cước
Vậy là bạn đã có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi của nhà mạng Mobifone rồi.

Nạp tiền điện thoại online tại ví VTC Pay

Hiện nay ví điện tử VTC Pay đang cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online với chiết khấu cao nhất thị trường.
*
Ví điện tử VTC Pay có thể mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.Để nạp tiền điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link: https://cdvhnghean.edu.vn/nap-dien-thoai-235Sau đó bạn nhập số điện thoại, chọn nhà mạng của bạn, chọn mệnh giá muốn nạp và cuối cùng chọn Thanh toán
*
Bạn có thể thanh toán miễn phí qua ví điện tử VTC Pay, qua tài khoản của các ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế.

Xem thêm: 155 Hình Xăm Nhật Bản Đẹp Nhất I Bộ Sưu Tập Hình Xăm Nhật, Hình Xăm Đẹp Nhất Hiện Nay Được Giới Trẻ Săn Lùng


Vậy bạn đã biết cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho thuê bao trả sau cũng như nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sauonline một cách tiện lợi chưa nào. Ngoài nạp tiền điện thoại thì ví điện tử VTC Pay còn có thể thanh toán tiền điện, nước, cước truyền hình và nhiều tiện ích đặc biệt khác. Tải ngay ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi nhé.

Hà Nội (Trụ sở chính): Tầng 14, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội