Trước thềm chung kết AFF Cup 2018 lượt về, một số dân mạng đã trổ tài photoshop chế hình ảnh đội tuyển việt nam cầm quắp vàng vô địch trên SVĐ Mỹ Đình để giãi bày niềm tin, hy vọng trước chiến thắng của những cầu thủ nước nhà.

Bạn đang xem: Bật cười với loạt ảnh chế tuyển việt nam nâng cúp vô địch aff cup 2018

Tối nay (15/12), chung kết AFF Cup 2018 lượt về ra mắt tại SVĐ Mỹ Đình. Cùng với hình hình ảnh các cầu thủ tuyển vn được update bên trên khắp những diễn đàn mạng buôn bản hội thì cùng rất đó là bí quyết ủng hộ, khích lệ đầy sáng tạo của người mến mộ khiến dân mạng nhảy cười khoái chí.

Từ comment hóm hỉnh, đông đảo lời châm biếm sâu cay hay phần đa phương án ""có 1 ko 2"" được đề ra cho tới khả năng xem tư vấn hình ảnh, bốn liệu độc đáo, tài chế ảnh hài hước của dân mạng về những cầu thủ vào trận đấu về tối nay khiến cho nhiều bạn bật cười do sự hóm hỉnh.

Sông Mã trong bài thơ Tây Tiến được ví như bạn Mã (Malaysia). Cách nhắc bài sớm nhất có thể là giơ biển "Á quân AFF Cup" để thằng bạn điền vào địa điểm trống. Ảnh Chu Kiên.

Ở Hàn Quốc, rất nhiều người quan tâm AFF Cup 2018 vẫn tăng chóng mặt. Truyền thông xứ Kim bỏ ra cũng cử mặt hàng loạt phóng viên sang tác nghiệp ở hầu hết trận đấu vừa mới đây của ĐT Việt Nam. Ảnh Troll láng Đá.

Giá vé bình thường kết AFF Cup 2018 được phe vé thổi lên chóng mặt. Một cặp vé khán đài A B đang xuất hiện giá xấp xỉ trên 15 triệu đồng/cặp, gần bằng chiếc smartphone i
Phone X của Apple. Ảnh Troll nhẵn Đá

Một hình hình ảnh hài hước mang tính troll không hề nhỏ cho mọi ai kém như mong muốn ngồi ở trong phần này khi xem trận đấu đêm nay.

Một ảnh chế không giống thì ghép hình vua bóng đá Pele tiên tri đội tuyển nước ta sẽ bắt buộc vô địch AFF Cup 2018. Tuy nhiên, các tiên đoán của lịch sử một thời bóng đá Brazil hay không chính xác. Ảnh Ghiền bóng Đá

Hình hình ảnh HLV Park Hang Seo cùng dàn mong thủ cùng với những gương mặt quen ở trong như Duy Mạnh, Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Hà Đức Chinh, Đức Huy đã vui mừng nâng cao chiếc húi vàng gianh giá của AFF Cup 2018 khiến cho nhiều tín đồ bị nhầm lẫn bởi khá giống thật.

Một số CĐV không giống thì hài hước cho rằng họ sẽ xuyên ko tới buổi tối 15/12 để chụp tấm hình này và chiếc ảnh chế này đã phê chuẩn thành hiện nay khi team tuyển vn đã giành được mẫu cúp vô địch vào đêm nay. Ảnh Tuấn Em

Cuối cùng, theo đúng như dự đoán cũng như kì vọng của người hâm mộ nước nhà, các cầu thủ của họ đã cực kỳ xuất sắc mang về chiếc hớt tóc vàng vô địch đến Tổ quốc tương tự như mang vinh quang, niềm từ bỏ hào về cho dân tộc vn sau gần 10 năm đợi đợi!

Đội trưởng Quế Ngọc Hải vừa đăng hình ảnh siêu dễ thương, chẳng liên quan đến trận chung kết mà fan hâm mộ vào thả tim rần rần
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

(Dân trí) - sau thời điểm đội tuyển Việt Nam thành công trước những cầu thủ Indonesia nhằm giành tấm vé đầu tiên vào phổ biến kết AFF Cup 2022, cộng đồng mạng đã bao gồm cách không giống nhau để ăn mừng các thành tích này.

Sau trận hòa không bàn chiến hạ trên sảnh khách, các cầu thủ vn đã dễ dàng vượt qua đối thủ Indonesia ngay lập tức trên sân nhà Mỹ Đình nhờ vào cú lưu ban của trung phong Tiến Linh, thông qua đó đoạt tấm vé đầu tiên vào đùa trận thông thường kết AFF Cup.

Tuy nhiên, những trường hợp đáng chăm chú nhất bên trên sân không chỉ là là 2 bàn chiến thắng của team tuyển Việt Nam, mà còn là một những pha vào nhẵn ác ý và va va giữa ước thủ 2 bên, buộc trọng tài buộc phải rút ra những thẻ phạt để hạ nhiệt những cái đầu nóng.

"Nhiều lúc không hiểu nhiều đang xem soccer hay xem đấu vật dụng nữa. Trận chiến bị cắt vụn vày những trường hợp va chạm giữa ước thủ 2 bên. Không hiểu biết nhiều sao trận đấu hoàn thành mà không có cầu thủ nào buộc phải nhận thẻ đỏ", thông tin tài khoản Facebook mang tên V.Toàn bình luận về cuộc đấu giữa nhóm tuyển vn và Indonesia.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng đang gác qua quality chuyên môn của cuộc đấu để biểu đạt sự vui vẻ khi nhóm tuyển việt nam chính thức chiếm tấm vé vào nghịch trận tầm thường kết AFF Cup 2022. Trận chiến hạ này còn có nhiều chân thành và ý nghĩa khi đó là lần đầu tiên sau 26 năm, nhóm tuyển nước ta mới hoàn toàn có thể vượt qua Indonesia trong một cuộc đấu thuộc độ lớn AFF Cup.

Nhiều cộng đồng mạng đã gửi gần như lời chúc mừng mang đến thầy trò đào tạo viên Park Hang Seo. Những bức hình ảnh chế vui nhộn cũng sẽ được dân mạng tạo ra để ăn uống mừng chiến thắng của team tuyển nước nhà. Dưới đây là một vài ba hình hình ảnh trong số đó.

Cận cảnh trường hợp ăn vạ đơn thân của mong thủ Indonesia cùng với Văn Hậu (Video: Tik
Tok).