e
Sports bắn súng Video đoạn phim Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí người chơi thư viện

Zoro là trong những bậc thầy về tìm sĩ, vậy chúng ta có biết anh chàng này đã sử dung bao nhiêu thanh kiếm rồi?


Zoro theo thông tin được biết đến là một trong những kiếm sĩ đại tài, luôn luôn nung nấu cầu mơ biến chuyển đệ độc nhất vô nhị kiếm sĩ. Gắn liền với tìm sĩ dĩ nhiên là rất nhiều thanh kiếm, cơ mà “nghe nói” cậu ấy treo kiếm rất nhiều lúc hồ hết nơi. Lúc này chúng ta hãy điểm lại coi trước giờ cậu ấy đã và đang sử dụng những thanh kiếm nào nhé!Những thanh kiếm hiện tại tạiTrong suốt hành trình của Zoro, anh sở hữu rất nhiều thanh kiếm, trong số đó 3 cây nhưng anh đang áp dụng là:

1. Wado Ichimonji 

Đây là thanh kiếm gồm tầm quan lại trọng đặc biệt đối với Zoro. Nó trước đó vốn thuộc sở hữu của người bạn thời thơ ấu Kuina và gia đình cô ấy.

Bạn đang xem: 3 thanh kiếm của zoro


Wado Ichimonji mặt khác cũng là 1 trong những trong 21 thanh Đại Bảo tìm Wazamono.

2. Sandai Kitetsu 

Sandai Kitetsu cùng là trong số những thanh Wazamono với là thanh kiếm bị nguyền rủa.

Zoro đã đạt được thanh kiếm này từ cửa hàng của Ippon-Matsu tại Loguetown.

Ban đầu, Zoro phát hiện ra thanh kiếm và cảm nhận giá tốt trị của nó giữa hàng loạt thanh kiếm rẻ tiền. Khi chủ nhân quán nhìn thấy nó, ông không cho phép Zoro download nó, nói rằng chính là thanh tìm bị nguyền rủa.

Zoro sẽ thủ vận may của chính mình với thanh kiếm bằng cách tung thanh tìm lên ko trung và gửi cánh tay của chính mình ra đỡ trên đường rơi của kiếm. Với mình nghĩ chưa phải Zoro suôn sẻ mà bay được lưỡi kiếm đó, mà thiết yếu Zoro là bạn đã được chọn thống trị nhân của thanh tìm bị chửi rủa ấy!

3. Meito; Shusui 

Shusui chính là một trong 21 thanh Đại Bảo Kiếm, từng thuộc về của samurai huyền thoại Ryuma. Nó được biết báu vật giang sơn của non sông Wano.

Sau này, thây ma Ryuma, có bóng của Brook, đã xuất hiện thêm tại Thriller Bark. Sau trận đấu tay đôi thua kém với Zoro, Ryuma sẽ truyền lại thanh kiếm mang đến Zoro.

https://www.youtube.com/watch?v=93so
Czy1bw
I

Những thanh kiếm trước đây Zoro từng sử dụng

1. Katana (2 thanh)

Cả 2 thanh Katana của Zoro đều đã bị phá diệt trong trận đánh Mắt Diều Hâu Dracule Mihawk.

https://www.youtube.com/watch?v=p
Rw
Vfkgry
GE

2. Thanh tìm của Johnny và Yosaku

Johnny với Yosaku phần lớn từng là 2 bạn bạn, 2 thợ săn chi phí thưởng cùng đội với Zoro ngày trước.

Trong trận đấu của nhóm Mũ Rơm cùng với băng tín đồ cá Arlong, cả hai sẽ đưa mang đến Zoro thanh kiếm của họ để sửa chữa cho thanh tìm của Zoro đã bị phá bỏ trong trận đấu với Dracule Mihawk.

Sau trận chiến, Zoro sẽ trả lại 2 thanh kiếm đến 2 tín đồ bạn.

3. Hana Arashi

Thanh này được thực hiện khi Zoro với Usopp bị còng tay cùng với nhau.

4. Yubashiri

Yubashiri là 1 trong trong 50 thanh Bảo kiếm Ryo Wazamono. Zoro giành được thanh này một cách miễn giá tiền từ chủ nhân cửa hàng kiếm Ippon-Matsu. Đây là thanh tìm gia truyền của mái ấm gia đình ông cùng là thanh kiếm rất tốt trong cửa ngõ hàng. Ông tặng nó mang đến Zoro khi tận mắt chứng kiến lòng anh dũng của Zoro khi cậu “thử vận may” với thanh Sandai Kitetsu bị nguyền rủa.

Cây kiếm này đã biết thành phá hủy tại Enies Lobby, trong trận chiến với hải quân Shu.

Đoản kiếm (2 thanh)

2 thanh đoản kiếm của Zoro cũng bị phá hủy, một trong trận đánh với Shu, một trong trận đấu tại Enies Lobby.

Kiếm Zoro trong một mảnh. Tìm tất cả các thanh kiếm mà Zoro đã thực hiện cho đến bây giờ trong One Piece. Bảng xếp hạng tìm Zoro cùng giải thích.

Sau hơn 1000 chương, bộ chuyện tranh dài tập sau cùng cũng sắp đi đến hồi kết được không ít người mong muốn đợi. Roronoa Zoro đã gồm một bộ sưu tầm kiếm khá mập từ mọi chuyến du hành của mình. Đây là nút độ trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà chúng tôi xếp hạng các thanh kiếm nhưng mà anh ấy vẫn sử dụng cho đến nay.

Roronoa Zoro là bậc thầy của chuyên môn chiến đấu bố thanh tìm Santoryu và nổi tiếng với việc sử dụng ba thanh kiếm cùng một lúc. Vũ khí chính mà anh ấy chắt lọc là thanh katana, anh ấy có hai dòng trên mỗi tay cùng một mẫu giữa nhị hàm răng.

Khi còn trẻ, Zoro nghĩ rằng sức khỏe của một tìm sĩ ở ở kỹ năng mang theo một số lượng bự kiếm, vì chưng vậy anh đã tiến công Kuina bằng toàn bộ những thanh tìm tre mà lại anh rất có thể sử dụng được. Trong vũ trụ One Piece, Zoro được nghe biết như trong những kiếm sĩ nổi tiếng nhất nhờ thể hiện sức khỏe và năng lực phi thường.

Đứng ở đoạn thứ 2 là Dracule “Mắt diều hâu” Mihawk, bây giờ một mảnh của tìm sĩ giỏi nhất. Roronoa Zoro ý muốn chiến đấu và vượt qua Mihawk để giành lấy thương hiệu kiếm sĩ giỏi nhất vào một ngày nào đó.

Zoro đã có lần thể hiện khả năng của chính mình với bốn cách là 1 kiếm sĩ của nón Rơm, bằng phương pháp cắt đứt các Pacifistas theo thông tin được biết là được tạo nên từ một kim loại tổng hợp thậm chí còn bền hơn hết thép hoặc một thực thể y như ngọn núi từng được xem như là hoàn toàn. Rách nát nát từ đầu đến chân trong lúc lơ lửng nửa kia của bản thân trong bầu khí quyển phía trên.

Kiếm của Zoro

Zoro đang có suôn sẻ được sử dụng một số thanh kiếm tốt nhất có thể mà One Piece cung cấp trong hành trình dài trở thành tìm sĩ xuất sắc nhất. Với các lưỡi khác biệt về unique từ lành nghề đến ko được phân loại.

Nổi giờ đồng hồ là rất là bền và lành nghề, lưỡi kiếm Meito được mang lại là rất rất đáng giá. Những thanh kiếm này được mệnh danh vì độ dung nhan bén đặc trưng và sức khỏe cắt xứng đáng kinh ngạc.

Có bốn loại lưỡi Meito; Cấp tối cao, trong số ấy chỉ gồm 12 cái từng được sản xuất, được thực hiện bởi những người dân như Mihawk & Râu Trắng. Sau đó, gồm 21 thanh kiếm hạng tuyệt vời, tiếp theo là 50 thanh kiếm hạng tinh xảo.

Các lớp tìm này sẽ cung cấp xác định Hạng của từng thanh kiếm nhưng mà Zoro sẽ sử dụng, nước ngoài trừ một vài thanh kiếm không rõ hạng. Nút độ liên quan của từng Thanh tìm về mức độ mạnh, mức độ mạnh, độ bền và ý nghĩa sâu sắc lịch sử của nó sẽ tiến hành sử dụng để xác định thứ hạng ngày nay.

6. Katana kép – tra cứu thấy sinh hoạt quê hương

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

*
Được xây đắp bởi thợ rèn kiếm lừng danh Wano Shimotsuki Kozaburo, tín đồ cũng đã tạo nên Wado Ichimonji. Enma, một thành viên của group độc quyền tất cả 21 O Wazamono Đại kiếm, đã giao hàng như Kozuki Oden của thanh kiếm sản phẩm công nghệ hai của Wano trong các kỳ tích anh hùng của anh ấy.

Được thừa kế bởi con gái của ông, Kozuki Hiyori, fan đã trao thanh kiếm đến Zoro nhằm đổi lấy vấn đề cải táng Shusui vào lăng chiêu tập của Ryuma. Zoro vô tình cắt một phần của bờ biển trong khi thử nghiệm cùng với lưỡi kiếm.

Xem thêm: Tâm lý học giải thích một người phải làm sao ? cách để nhận biết khi bạn thực sự thích ai đó

Zoro đưa ra quyết định quay quay trở về Shusui sau khoản thời gian chứng con kiến ​​sức mạnh kinh khủng của Enma. Tenguyama Hitetsu tuyên ba Enma hoàn toàn có thể “cắt chiếu qua địa ngục” vì nó là thanh kiếm duy nhất xuyên thẳng qua Kaido. Enma được biết là có chức năng hấp thụ Busoshoku Haki của người tiêu dùng nó, dẫn mang đến một cuộc tấn công có tính hủy diệt trên mức cho phép nếu không được kiểm soát và điều hành tốt.

Kaido chú ý rằng hắn rất có thể cảm cảm nhận sự hiện diện của Kozuki Oden bên trong thanh kiếm. Enma chắc chắn rằng là trong số những vũ khí mạnh nhất của Zoro cho tới nay. Hitetsu nói thêm rằng nếu Zoro thành công trong việc biến Enma thành một thanh kiếm black vĩnh viễn, thiết bị hạng của nó sẽ tăng lên, nâng nó lên mặt hàng ngũ của một thanh kiếm buổi tối cao và Cao cấp, thứ mà chỉ một số trong những ít bạn được chọn mới rất có thể sử dụng!