Check đạo văn trong số bài nghiên cứu, blog, bài tập và website của bạn. Xào nấu và dán nội dung của doanh nghiệp vào hộp văn bản bên dưới, tiếp nối nhấp vào nút kiểm tra đạo văn.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra đạo văn online

Thử mẫu này

Kinh nghiệm các tính năng chuyên nghiệp hóa của cdvhnghean.edu.vn

Tối đa 30k từ các gói ngân sách chi tiêu phải chăng Nhiều người dùng Tìm kiếm hàng loạt Không quảng cáo report chi huyết Đăng kýThử cái này

"Free version does not tư vấn more than 800 words!"

cdvhnghean.edu.vn instantly scans billions of web pages to detect plagiarism in your content. Không tính phí trial of this software gives you a limited functionality but if you lượt thích our tool, Its time to lớn go Pro.

Thuật toán cải thiện Độ nhiều năm văn phiên bản không giới hạn tác dụng tương tác report có thể sở hữu xuống bảo mật nghiêm ngặt

Tìm tìm nâng cao

Với tuấn kiệt tìm kiếm sâu, vẻ ngoài này sẽ check đạo văn để đảm bảo an toàn bạn đã đạt được một kiểm tra sâu về độ tương đồng. Những thuật toán của công ty chúng tôi đi sâu vào thế giới Internet với tìm kiếm dựa vào một tủ sách nguồn to lớn để tìm cho chính mình kết quả đạo văn đúng mực và khía cạnh nhất.

Tỷ trang web

Người cần sử dụng nhập văn bạn dạng dưới dạng truy nã vấn và những thuật toán hoàn hảo của công ty chúng tôi kiểm tra đạo văn ​thực hiện đối chiếu nội dung sâu sát dựa trên hàng tỷ tài liệu có sẵn bên trên web bao gồm sách, tạp chí, bài báo học tập thuật, tạp chí, bài báo, báo , và những cái khác

Kiểm Tra Đạo Văn Miễn Phí

Lo lắng về tính nguyên phiên bản của văn phiên bản của bạn? Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi reviews cho bạn giải pháp để check đạo văn trong nội dung văn phiên bản của bạn. áp dụng và nhận được 1 phía dẫn không hề thiếu để xóa những ngờ vực của bạn. Công ty chúng tôi đã xây dựng vận dụng web này bằng công nghệ tiên tiến với xem xét nhu cầu của người dùng để cung ứng cho bọn họ kết quả đúng chuẩn nhất theo phần trăm phần trăm.

Giờ đây, bạn cũng có thể dễ dàng triển khai kiểm tra đạo văn online cho bất kỳ phần nội dung nào cùng nhận được tác dụng hoàn hảo tuyệt nhất được sắp xếp đẹp mắt cho bạn.

Cập nhật dử liệu

Nếu không thích copy-paste văn bản, bạn chỉ cần tải một file trực tiếp từ máy tính xách tay để bàn lên quét đạo văn. Bạn có thể nhập những tệp từ bỏ đám mây, tùy thuộc vào sự thuận tiện của bạn. ứng dụng đạo văn của chúng tôi hỗ trợ các định dạng tệp không giống nhau như .doc, .docx, .txt cùng .pdf.

Kiểm tra ngay

Loại trừ URL

Có ngẫu nhiên liên kết mối cung cấp nào mà bạn không thích hiển thị trong công dụng không? đào thải chúng! Nhập URL vào ngôi trường “Loại trừ URL” và tốt nhất của shop chúng tôi phần mềm chất vấn đạo văn sẽ bỏ lỡ nó trong những khi kiểm tra trùng lặp.

Báo cáo chi tiết

Phần mềm chống đạo văn của shop chúng tôi phân tích bất kỳ văn bản nào khớp đúng mực với văn phiên bản truy vấn, nó sẽ làm nổi bật văn bản đạo văn có red color hoặc văn bản duy duy nhất có màu xanh lá cây lục với cũng cung cấp các nguồn phù hợp. Nhấp vào so sánh công dụng để bình chọn nguồn trùng lặp.

Tăng giới hạn từ

Người sử dụng miễn tầm giá được phép soát sổ tối đa 800 tự với những truy vấn hạn chế. Đối với người dùng cao cấp, giới hạn từ tăng lên, tùy thuộc vào gói mà người ta chọn. Chỉ việc đăng cam kết và đăng ký cho mình giới hạn từ tăng lên.

Gói định giá Đăng ký

So sánh các tập tin

Phần mềm check đạo văn của shop chúng tôi là một app tuyệt vời cho người làm việc trong trái đất trực đường và học thuật. Nó cung ứng một tính năng đối chiếu chuyên sâu hoàn toàn có thể giúp gia sư so sánh những tệp do học sinh nộp. Các giáo viên rất có thể nghi ngờ một số học viên rằng bọn họ đã xào luộc bài tập của nhau. Web soát sổ đạo văn của cửa hàng chúng tôi cung cung cấp một bản lĩnh so sánh sẽ khá hữu ích vày nó sẽ chất nhận được giáo viên kiểm tra nội dung trùng lặp và theo dõi tính bản lĩnh của học sinh và tiến hành các hành vi chống lại hầu như kẻ đạo văn.

Đi pro

So sánh các URL

Ngoài ra, tính năng cải thiện kieểm tra đạo văn này cho phép người dùng so sánh nội dung nhị URL. Chủ thiết lập trang web hoàn toàn có thể so sánh nội dung website của bọn họ với văn bản có sẵn trên ngẫu nhiên trang web nào khác. Phầm mềm này sẽ giúp họ phân tích phần trăm đối sánh văn phiên bản giữa hai trang web. Không cần xào nấu và dán văn phiên bản của hai website cho quét đạo văn vì điều đó web kiểm tra đạo văn được cho phép bạn chỉ cần nhập URL của chúng và phân tích sự trùng lặp.

Đi pro

Deep Search

With deep search, we make sure you get an in-depth similarity check. Our algorithms dive deep into the world of the internet and tìm kiếm against a vast library of sources to fetch you the most accurate & thorough results.

Cập nhật dử liệu

Nếu không thích copy-paste văn bản, bạn chỉ việc tải một tệp tin trực tiếp từ laptop để bàn lên quét đạo văn. Bạn có thể nhập những tệp tự đám mây, tùy thuộc vào sự dễ dãi của bạn. ứng dụng đạo văn của công ty chúng tôi hỗ trợ các định dạng tệp khác biệt như .doc, .docx, .txt cùng .pdf.

Xem thêm: 55+ Ảnh Goku Ngầu, Đẹp Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem Một Lần Trong Đời

Loại trừ URL

Có bất kỳ liên kết mối cung cấp nào mà bạn không thích hiển thị trong kết quả không? sa thải chúng! Nhập URL vào ngôi trường “Loại trừ URL” và tốt nhất của cửa hàng chúng tôi phần mềm kiểm soát đạo văn sẽ bỏ lỡ nó trong khi kiểm tra trùng lặp.