Cung hoàng đạo đã xuất hiện từ rất mất thời gian và trường tồn mãi theo gian cho tới ngày nay. Chúng ta trẻ giỏi truyền tai nhau và chia sẻ về các cung tuổi của mình, và nhờ vào cung tuổi để tìm hiểu về phần đa tính cách phiên bản thân, tình yêu, công việc… Vậy cung hoàng đạo là gì? Có ý nghĩa sâu sắc gì đối với cuộc sống thường ngày hằng ngày của bọn chúng ta. Những sản phẩm nên để ý đến 12 cung hoàng đạo lúc lựa chọn. Bây giờ hãy cùng nhau khám phá nhé.

Bạn đang xem: Nguồn gốc và ý nghĩa các chòm sao hoàng đạo


NỘI DUNG BÀI VIẾT

ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠOTHÔNG TIN VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠONHỮNG THỨ LIÊN quan ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

1. Cung Hoàng Đạo là gì?

Cung hoàng đạo được sáng chế ra bởi những nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vào trong những năm 1945 trước công nguyên. Phụ thuộc sự quan tiếp giáp mặt trời qua kính thiên văn cùng sự vận động của các chòm sao và Trái đất mà fan xa xưa đã phân thành 12 chòm sao ứng với địa chỉ của mặt Trời bên trên thiên mong trong 12 tháng call là các chòm sao hoàng đạo.

Người xưa chia cung hoàng đạo gồm 12 nhánh vị trí một vòng tròn 360 độ điều nhau, mỗi nhánh tương ứng một cung góc 30 độ, mặt khác tương xứng 12 tháng, 4 mùa vào năm. Các cung được phân thành 4 nhóm yếu tố ( lửa, nước, khí, đất), từng yếu tố gồm 3 cung đại diện, các cung trong thuộc nhóm tất cả tính phương pháp khá tương đồng với nhau.

*

2. Vòng Tròn Hoàng Đạo tức là gì?

12 chòm sao sinh sản thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “Đường đi của phương diện trời“. Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Giờ đồng hồ Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các linh vật.” Horoscope còn được hiểu là 1 trong những môn khoa học phân tích về vận mệnh tính cách bé người nhờ vào chu kỳ quay của khía cạnh trời. Chính vì như thế khi xem tướng số vận mệnh của chính mình dựa vào các chòm sao. Mọi tín đồ điều phải thực hiện ngày sinh Dương lịch.

Các đơn vị chiêm tinh học cổ truyền đặt thương hiệu cho 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao theo những nhân vật thần thoại Hy Lạp. Bọn chúng điều có hình tượng và cam kết hiệu riêng biệt ứng cùng với từng khoảng thời gian trong 1 năm. Hình hình ảnh các chòm sao dựa vào sự quan liêu sát bởi mắt. Các vì sao trên khung trời ghép lại chế tạo ra thành hình dạng các linh vật. Người xưa cần sử dụng hình hình ảnh đó làm biểu tượng cho những chòm sao.

3. Nguyên nhân người ta áp dụng 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo từ bỏ lúc thành lập đã được thực hiện như một vẻ ngoài hữu ích cho những nhà chiêm tinh ngày xưa. Nghiên cứu về những chòm sao, về không gian vũ trụ. Và gồm có bước tiến bứt phá trong nghiên cứu và phân tích khoa học tập về thiên văn học ngày nay.

12 Cung hoàng đạo tượng trưng mang lại 12 chòm sao, cân đối 12 tháng, 4 mùa vào năm. Mỗi chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng cho 12 điểm sáng tính cách. Thời buổi này cung hoàng đạo không chỉ là phổ cập ở các nước Phương Tây. Cơ mà ở những nước Phương Đông cũng sử dụng như một môn bói phong thủy theo khoa học. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của chính bản thân mình mà mỗi người hoàn toàn có thể biết được chòm sao tượng trưng. Và điểm lưu ý tính cách, lối sống, tình yêu, các bước tương lai bây giờ của từng cá nhân.

*

THÔNG TIN VỀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠO

1. 12 Cung Hoàng Đao: Cung Bạch Dương

Ưu điểm

Bạch Dương là người có tham vọng và tràn trề năng lượng.Họ luôn biết phương pháp vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. Bọn họ là những người bạn thân mật và hào phóng với chòm sao này chúng ta thuộc típ những người yêu say đắm, và sáng sủa trong phần lớn khía cạnh của cuộc sống.

Nhược điểm

Bạch dương sẽ tỏ ra không chấp nhận và vui vẽ nếu như như chúng ta không kiểm soát và điều hành được bạn khác, chẳng hạn trong quá trình họ luôn muốn bản thân lúc nào cũng phải sinh sống trên bạn khác.Họ vẫn tìm phương pháp trả thù hoặc đơn giản và dễ dàng là không quăng quật qua cho những người đã từng bao gồm lỗi cùng với họ.

2. Cung Kim Ngưu

Ưu điểm

Kim ngưu an toàn và đáng tin cậy và vững vàng chắc, chòm sao này đã là người chúng ta hoặc người một nửa yêu thương tuyệt vời mà chúng ta nên có.Họ có ý chí tiến thủ trong các bước và biết dữ mình, luôn luôn tránh xa những thói hư, tình trạng kém của buôn bản hội.

Nhược điểm

Kim ngưu băn khoăn học biện pháp tự cố kỉnh đổi phiên bản thân để mê say nghi cùng với sự thay đổi của cuộc sống.Kim ngưu thường có xu hướng cực đoan trong quan lại điểm của chính mình và nhiều lúc họ trở đề xuất tự cao, trường đoản cú đại và vấn đề này cũng làm những người xung quanh dễ dàng xa lánh họ.

3. Cung song Tử

Ưu điểm

Gemini là một cung hoàng đạo thú vị đặc biệt là không rầu rĩ vậy nên họ là người chúng ta mà các cung hoàng đạo khác nên gồm hay kết bạn.Họ tương đối thông minh, có sức lôi kéo và có nhiều năng khiếu khi sinh ra đã bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất khéo léo.

Nhược điểm

Geminis gồm có mối quan tiền hệ rất bền và đẹp chặt nhưng tiếp nối họ lại băn khoăn cách bảo trì nó.Khi bao gồm sự ráng đổi, trục trặt vào cuộc sống, tình yêu… thì học tập lại bị lớn hoảng, mất phương phía thay vì tìm biện pháp xử lí nó.

*

4. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Cự giải

Ưu điểm

Cự giải là cung hoàng đạo rất dị nhất trong 12 chòm sao. Họ luôn luôn làm đa số điều tuyệt vời cho bạn và hay người họ yêu bắt buộc rất được mọi người yêu mến. Cự giải là người trung thành trong tình yêu.

Nhược điểm

Cự giải luôn cảm xúc nghi ngờ, không an ninh với những người họ không biết cũng chính vì vậy mà lại họ đôi lúc không xúc tiếp nhiều với những người khác phía trên cũng đó là điểm yêu thương của chòm sao này.

5. Cung Sư Tử

Ưu điểm

Trung thành và đảm bảo an toàn là 2 điểm sáng nỗi bật của Sư Tử.Sư tử luôn luôn rộng lượng với yêu thương từng khi đồng đội mắc phải sai lạc và đó cũng là chòm sao nhưng mà mọi người nên kết bạn.Họ cũng là phần đa nhà thống trị tuyệt vời truyền xúc cảm cho bạn khác để họ hoàn toàn có thể đạt được phần đông thành tựu bự hơn bao giờ hết.

Nhược điểm

Leo gồm xu hướng sang chảnh và từ hào, và tất cả thói quen ko phục bất kỳ ai dù cho mình là bạn sai. Tương đương như tính phương pháp của loài Sư tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính giải pháp hung hăng, kiêu ngạo.

6. Cung Xử Nữ

Ưu điểm

Xử người vợ là cung hoàng đạo bao gồm trí tuệ thông minh xứng đáng ngạc nhiên. Phẩm chất vô thuộc tốt. Xử bạn nữ biết quan tâm, chăm lo cho gần như người mà họ thương yêu và đây là chòm sao của gia đình.

Nhược điểm

Xử thanh nữ sống nội trung ương và đôi khi chính sự nội tâm đó khiến cho chòm sao này trầm cảm mỗi lúc khổ cực khó khăn.Xử nữ đôi khi có những quan tâm đến tiêu rất và vào tình yêu đôi lúc họ dễ dàng trở thành bạn bị tổn thường.

7. Cung Thiên Bình

Ưu điểm

Libra là chòm sao chân thực và nóng áp.Trong những mối tình dục thiên bình luôn biết giải pháp giải quyết, cân bằng mọi bạn và cũng chính là chòm sao rất có thể hòa giải những mâu thuẫn cho bằng hữu của mình.

Nhược điểm

Libra rất ráng chấp lúc quyết định làm gì đó. đa số lời khuyên của chúng ta bè, bạn thân nhiều khi cũng không có tác dụng. Thiên bình cũng là 1 cung hoàng đạo sinh sống nội trọng tâm và khép kín những để ý đến của mình.

8. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung bò Cạp

Ưu điểm

Cạp là 1 trong những người bạn rất là nhiệt tình là người đem đến niềm vui cho đầy đủ buổi gặp gỡ mặt bạn bè. Tính cách lạ mắt của họ khiến cho mọi tín đồ xung xung quanh cảm thấy yêu thích khi ở bên và thu hút những người.

Nhược điểm

Cạp thích che mình ko thích tâm sự cùng với ai bao gồm cả những người dân thân yêu thương của họ. Họ rất có thể tìm cách trả thù nếu bị chọc giận, với thường khó kiểm soát điều hành các tình huống. Sự hướng về trong của bò cạp nhiều lúc khiến cung hoàng đạo này bị thất vọng và mất phương hướng.

*

9. Cung nhân Mã

Ưu điểm

Sự lạc quan không tì dấu của chòm sao này tạo nên họ trở thành những người dân bạn quality và những người dân đồng nghiệp tuyệt vời với bạn khác. Họ là phần đông nhà tổ chức triển khai và hộ trợ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong công việc. Họ có kiến ​​thức và sự gọi biết vào các nghành nghề mà họ làm cho việc.

Nhược điểm

Nhân mã không giữ lấy được lòng trung thành của mình, họ hoàn toàn có thể thay đổi bạn dạng thân bởi những điều bắt đầu mẻ, lợi ích trước mắt bởi vì vậy họ cũng dễ mất những quan hệ đang có.

10. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Ma Kết

Ưu điểm

Ma kết là 1 người cơ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn sở hưu vị những phát minh và khả năng trong quá trình của họ. Chúng ta họ là phần nhiều nhà hoạch định thận trọng. Các nhà chỉ đạo tuyệt vời. Họ hoàn toàn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết và xử lý hợp lý trong các tình huống khó xử.

Nhược điểm

Nếu một Ma Kết đạt được kim chỉ nam của bản thân mình. Họ sẽ là phần nhiều người khó tính với cấp cho dưới của mình.Ngoài ra họ bao gồm xu hướng bi ai và ủ rũ cùng những từ bây giờ họ vẫn làm toàn bộ mọi tín đồ xung quanh buộc phải khổ sở.Đôi lúc tính hoang tưởng của chòm sao này khiến cho các mối quan hệ trở đề xuất không được tốt đẹp.

11. Cung Bảo Bình

Ưu điểm

Bảo Bình là một người mạnh bạo và bao gồm sức thuyết phục. Chúng ta thẳng thắn, tinh tế và duy trung ương mà không trở nên bay bổng. Họ gồm khiếu vui nhộn tuyệt vời.

Nhược điểm

Aquarius không thích đánh giá cao fan khác.Họ nỗ lực chấp và tách mình thoát ra khỏi mọi người, thôn hội vậy nên thỉnh thoảng họ không có tương đối nhiều muốn quan tiền hệ xuất sắc trong chúng ta bè, gia đình.

12. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung tuy nhiên Ngư

Ưu điểm

Một tuy nhiên Ngư sẽ luôn luôn tìm phương pháp làm cho những người xung quanh của chính mình trở nên hạnh phúc. Họ phóng khoáng và tháo dỡ mở, họ luôn luôn thông cảm và trợ giúp cho toàn bộ những tín đồ cần sự trợ giúp về phương diện cảm xúc.Trong tình yêu bọn họ rất thâm thúy và vô cùng sáng tạo.

Nhược điểm

Họ hay có xu thế chạy theo bè đảng đàn và suy nghĩ và triết lý của họ chuyển đổi theo những cảm xúc nhất thời. Tính cách của họ có xu thế giống nhau. Điều đó có thể khiến song Ngư khó khăn lòng ghìm chặt như một người đồng bọn hoặc một người chúng ta đời.

NHỮNG THỨ LIÊN quan lại ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Số lượng may mắn

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều tương quan đến tài vận của từng người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu xuất sắc lành xuất xắc vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký kết hiệu tượng trưng nhưng mà nó còn là một hiện thân của quy khí cụ Ngũ hành. Có sự tương xứng với từng người cụ thể. Vày vậy, lựa chọn bé số cân xứng với mình đã giúp phiên bản thân mỗi người chạm mặt được số đông điều xuất sắc lành, suôn sẻ trong phần đông phương diện cuộc sống. Ví dụ như những sản phẩm liên quan tiền đến con số may mắn: vòng tay trầm hương, đại dương số xe, số năng lượng điện thoại,…

Xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo, Giải Mã kín đáo Toàn bộ Mật Ngữ 12 Cung Sao, Tình yêu, sức khỏe, Vận may, Tích cách, Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác, dễ nắm bắt nhất.

Cung hoàng đạo hay có cách gọi khác là Horoscope chia nhỏ ra 12 chòm sao cung hoàng đạo. Có có các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư. Từng cung là hình tượng cho một Chòm sao mà bạn ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người dân ở các cung khác nhau sẽ tất cả sự khác biệt về tính cách tương tự như số mệnh trong tương lai.

Horoscope nói theo một cách khác chính là Chiêm tinh học, là 1 môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người nhờ vào chu kỳ xoay của phương diện trời cùng 12 chòm sao. Do thế chúng ta sử dụng ngày sinh Dương Lịch để xem tử vi phong thủy vận mệnh mang lại 12 cung hoàng đạo.

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, phong thủy 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng thống kê chi tiết về 12 cung hoàng đạo

Để xem cụ thể về từng cung hoàng đạo, mời quý vị độc giả click vào từng cung hoàng đạo khớp ứng mà mình thích xem.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo có xuất phát từ trong năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học cùng Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 trong vòng tròn tuyệt vời 360 độ được chia thành 12 nhánh. Theo đó, từng nhánh sẽ khớp ứng với một cung - tức ứng với 1 góc 30 độ. Fan ta cho rằng 12 cung đã ứng cùng với 12 tháng trong năm. Những cung hoàng đạo được chia rất nhiều theo 4 team nguyên tố bao gồm của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với 4 nhóm yếu tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm sắc nét đặc trưng tương đồng với nhau.


Theo những nhà thiên văn học tập thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, phương diện Trời đang đi sang 1 trong mười hai chòm sao quánh biệt. Ai hiện ra trong thời hạn Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao kia chiếu mệnh với tính phương pháp của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao chế tạo ra thành 12 cung trong tầm tròn Hoàng đạo, gồm nghĩa "Đường đi của phương diện trời". Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Giờ Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của những động vật." các nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn giữ vị trí trọng yếu hèn trong nghiên cứu và phân tích về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn trường tồn ở ngay cả những nước mà tại đó chiêm tinh học tập bị cấm
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINEXem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...


(*) Họ cùng tên của bạn:

Mỗi đội nguyên tố này thông thường sẽ có một cung có đặc thù của fan thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh team đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh team nước) cùng cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

Nhiều người ra đời vào ngày làm việc thời điểm chuyển giao giữa hai cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra dưới chòm sao này nhưng cận kề chòm sao tiếp theo nên tính cách bị ảnh hưởng ít nhiều. Những người dân như vậy được gọi là tất cả cung hoàng đạo lai. Hiện thời có nhiều thông tin về cung hoàng đạo trang bị 13. Bên trên thực tế, tin tức về chòm sao Ophiuchus (chòm sao 13) đã lộ diện từ năm 2011. Đến bây giờ, vấn đề nên sử dụng 13 cung hoàng đạo hay là không vẫn còn gây tương đối nhiều tranh cãi. Theo ánh mắt thiên văn học của NASA, người dân có ngày sinh nhật từ thời điểm ngày 29/11 – 17/12 được coi là thuộc chòm sao Xà Phu.

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính chất tình, cốt cách bé người cũng tương tự công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... Vẫn trở nên rất phổ cập trong đời sống văn hóa truyền thống các nước phương tây cùng cả người trẻ tuổi Việt phái mạnh ngày nay.

Giữa những người thuộc cung không giống nhau sẽ tất cả sự bóc biệt về tính chất cách cũng tương tự số mệnh trong tương lai khác nhau.

Xem phong thủy 12 cung hoàng đạo các bạn sẽ biết được kín đáo về tính cách, Tình Duyên, sức Khỏe, Công Việc, Vận May… của các cung hoàng đạo..

Các cung hoàng đạo được chia thành 3 đặc tính:

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình với Ma Kết.Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp với Thiên Bình.Biến đổi: song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy vậy ngư.

Những bạn thuộc cùng một nhóm này rất cực nhọc hòa thích hợp được cùng với nhau, dễ xảy ra va chạm.

Con fan vào thời điểm sinh ra bên trên trái đất cũng chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ khía cạnh trời và các thiên thể, vì vậy những bạn cùng Cung Hoàng Đạo rất nhiều có đông đảo điểm chung. Hãy cùng tò mò nhé!

Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4) - bé cừu tất cả bộ lông vàng

Cung Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết thần thoại về hành trình đi kiếm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong truyền thuyết Hy lạp. Bạch Dương là những người dân nhanh nhẹn cùng khéo léo, tự tin, sáng sủa và mạnh bạo nhưng đôi khi kiêu ngạo, ít quan tâm đến xúc cảm của fan khác cùng thích cạnh tranh.

Các cung hoàng đạo “hợp cạ” cùng với Bạch Dương là tuy nhiên Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5) - con bò white (thần Zeus)

Cung hoàng đạo này lộ diện từ hình ảnh con trâu trắng to mập do Zeus trở thành để gây thu hút nữ Europa.

Kim Ngưu là bạn khá “cứng đầu”, sinh sống thực tế, say mê tiền và quyền lực nhưng xứng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ giành riêng cho gia đình và anh em là vô hạn.

Các cung liên minh nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp với Thiên Bình.

Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6) - nhì cô/cậu bé nhỏ song sinh

Song Tử là chòm sao mở ra từ truyền thuyết về tình anh em của cặp tuy vậy sinh Castor cùng Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Tuy vậy Tử là những người hài hước, dí dỏm, năng động, sống cảm tình nhưng hơi là tò mò, và nhiều khi bi quan.​

Cung phù hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình với Nhân Mã.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) - nhỏ cua

Cung Cự Giải ra đời từ truyền thuyết về một nhỏ cua lớn lao trong mười nhị chiến công của Hercules. Cự giải là người nhạy cảm, ưa thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát cùng khá lười biếng.

Cung hợp với Cự Giải bao gồm Bọ Cạp và tuy vậy Ngư.

Sư Tử - Leo (24/7 - 23/ <8) - con sư tử

Sư Tử cũng chính là chòm sao dựa trên truyền thuyết về chiến công hiển hách của Heracles khi làm gục được một loại sư tử khôn cùng phàm, bất tử. Sư Tử là người mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng sủa tạo, yêu đời nhưng nhiều lúc thích khoe khoang.

Các cung kết hợp tốt nhất có thể với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.

Xử người vợ - Virgo (24/8 - 23/9) - Trinh nữ

Cung Xử nữ giới bắt nguồn từ thảm kịch của nữ Persephone cute - phụ nữ nữ thần vụ mùa trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Xử nữ giới là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng bề ngoài nhưng thỉnh thoảng hay trầm tư, sống nội tâm.

Cung kết hợp với Xử thiếu nữ là Kim Ngưu, song Ngư, song Tử.

*

Thiên Bình - Libra (24/9 - 23/10) - dòng cân

Chòm sao thiên bình tất cả từ hình ảnh cán cân nặng mà cô gái thần công lý Astraea dùng để làm phân định điều thiện và dòng Ác.

Thiên Bình có rất nhiều tính biện pháp khác nhau: hòa nhã tháo mở dẫu vậy cũng xuất xắc tranh cãi, gắt gỏng, dịu dàng đáng yêu và dễ thương nhưng không ít lần nổi nóng các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.

Bọ Cạp - Scorpius (24/10 - 21/11) - con bọ cạp

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius nhắc tới bé bọ cạp của thiếu phụ thần Hera.

Những bạn thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực tuy nhiên mắc tính nhiều nghi cùng yêu tiền.

Cung kết hợp tốt với Bọ Cạp là Ma kết, song Ngư, Sư Tử.

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) - Nửa người, nửa ngựa

Người nửa fan nửa ngựa chiến Chiron cùng với tài phun cung xuất bọn chúng là người thay mặt cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính cách dễ lạnh nảy dẫu vậy trung thành, rộng lượng, trực tiếp thắn với nhiệt tình.

Cung đúng theo Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, tuy nhiên Tử.

Ma Kết - Capricorn (22/12 - 20/1) - con dê biển

Ma Kết là hình ảnh của phái mạnh thần xứ Babylon, đầy gia thế tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ma kết tuy nhút nhát nhưng mà sống tất cả trách nhiệm, cẩn trọng và thực tế.

Cung liên kết là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/2) - bạn mang nước

Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

Những bạn thuộc cung này khôn xiết chân thành, trí tuệ, hoạt bát, đậm chất ngầu và cá tính nhưng nhiều khi tò mò, tự phụ và bóc biệt.

Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, tuy nhiên Tử.

Song Ngư - Pisces (20/2 - 20/3) - Hai bé cá bơi lội ngược chiều

Có nguồn gốc từ hình ảnh hai con cá do phụ nữ thần sắc đẹp Aphrodite cùng thần tình thân Eros trở thành để dẫn dắt nhỏ thủy quái ác Typhon tránh làm cho hại cuộc sống.

Song Ngư là fan tình cảm, rộng lượng, nhạy bén cảm, đam mê mơ mộng nhưng nhiều lúc dè dặt, sống không thực tế.

Xem tử vi phong thủy ngày giờ sinh 12 cung hoàng đạo có chân thành và ý nghĩa gì?

Xem bói để giúp bạn thăm khám phá kín đáo của 12 cung hoàng đạo. Từ bỏ đó bạn sẽ biết tổng quát chi tiết về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của mình và các cung hoàng đạo. Để sớm nhận ra ra ưu yếu điểm của chính phiên bản thân để hoàn toàn có thể sửa đổi một bí quyết tích cực. Đặc biệt là biết thay bắt cơ hội cũng như phạt huy các ưu điểm, điểm mạnh vốn có để vạc triển các bước và những mối quan hệ.

12 cung được phân thành 4 yếu đuối tố, 3 công dụng và 2 nguyên tắc.

Các yếu đuối tố gồm những: lửa (nồng nhiệt), khu đất (thực tế), bầu không khí (trí thức) cùng nước (tình cảm).

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã.Đất : Kim Ngưu, Xử bạn nữ và Ma Kết.Không khí : tuy nhiên Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình.Nước : Cự Giải, Hổ Cáp và tuy vậy Ngư.

Những cặp tương xứng độc nhất thường gồm những người thuộc cùng một đội – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí với nước/nước.

Nhưng không phải lúc nào cũng giống như vậy.

Các cung lại được tạo thành 3 đặc tính: thống lĩnh (tham vọng cơ mà hách dịch), bất biến (quả quyết tuy nhiên ương bướng) và đổi khác (thích nghi nhưng dễ cầm cố đổi).

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự giải, Thiên bình và Ma Kết.Ổn định : Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp cùng Bảo bình.Biến đổi : tuy nhiên sinh, Xử nữ, Nhân mã và song ngư.

Như thế bạn có thể tìm kiếm tín đồ hợp trong nhóm tính năng của mình.

Các cung cũng lại được chia thành 2 loại: dữ thế chủ động và tiêu cực (hướng ngoại với hướng nội). Lửa và không khí thường mang tính chất tích rất và chủ động, trong những lúc đất với nước lại xấu đi hoặc bị động.

Chủ động: Bạch Dương, song sinh, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã cùng Bảo bình – thường hoà đồng và tháo dỡ mở.

Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Ma Kết và tuy nhiên ngư – hay thu mình cùng khiêm nhường.

Dựa vào các yếu tố bên trên thì ví dụ rất cạnh tranh để chạm mặt những người tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kết các bạn hoặc thân quen biết yêu thương. Để trái tim và bộ óc đi phổ biến với nhau vẫn là một thách thức, cũng như việc chịu đựng quan điểm, bí quyết cư xử với thói quen thuộc của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá cho việc hòa hợp?

Nó đó là sự thoả hiệp, hay mang đến – và – nhận. Mọi tín đồ nên nhận ra rằng sự khác biệt luôn tồn tại, vày vậy phải phải đồng ý cái sự không tương đồng đó để sở hữu thể bảo trì các côn trùng quan hệ.

Những ai thực thụ hoà đồng là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí là sự thân thuộc cũng khiến nên xúc cảm nhàm ngán sau này. Kế bên ra, nói cả bầy ông và bầy bà và một cung cũng khác nhau do nam nữ của họ. Bởi vậy người ta vẫn hay nói lũ ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim.

Xét trên mặt tính phương pháp để nói chòm sao nào không không phù hợp với chòm sao làm sao là do điểm sáng tính biện pháp mà có thể không đúng theo nhau. Hoặc chỉ hoàn toàn có thể làm bạn nhưng khó rất có thể thành fan yêu. Đó là những lý giải logic chứ không hề mê tính, đa số trên hết vẫn chỉ là nhận định để tham khảo. Thực ra không mang tính cấm đoán và phán xét hình trạng như “phải là như vậy mới đúng”.

Cũng chính bởi sự phân hóa đa dạng 1 năm khớp ứng 12 cung đặc trưng thay vày chờ đầy đủ 12 năm như các con giáp đã mang đến sự nhiều mẫu mã khiến người trẻ tuổi yêu thích phong thủy Hoàng Đạo.

Không hầu như thế, 12 cung hoàng đạo cho bọn họ cái nhìn bắt đầu về con người và tính giải pháp khá thú vui và chuẩn xác theo từng cung. Theo chiêm tinh học, con bạn vào thời điểm sinh ra trên trái khu đất chịu ảnh hưởng nhất định của rất nhiều bức xạ phương diện trời và các thiên thể. Cho nên vì thế tính nết cùng cốt cách của không ít người hình thành ở mỗi khoảng thời gian trong năm đều có những đường nét chung.

Người xưa quan sát mặt trời qua kính thiên văn, phân biệt rằng ở đông đảo thời điểm không giống nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao không giống nhau. Trong khi mặt trời đi trên con phố vũ trụ của chính bản thân mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ luân hồi (Dương Lịch).

Thuật ngữ “cung Hoàng đạo” có chân thành và ý nghĩa như sau: nếu khách hàng sinh ra trong khoảng từ thời điểm ngày 24/7 đến ngày 23/8, thì khía cạnh trời trong tiến trình đó nằm tại vị trí chòm sao Leo (Sư Tử).

Tuy nhiên không tồn tại ngày đúng chuẩn để bắt đầu và xong của một chòm sao mà sẽ sở hữu sự dao động trong 1 mang đến 2 ngày.

Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày sau cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra bên trên “ngọn”. Trong trường vừa lòng này, bạn sẽ thừa hưởng 1 phần đặc tính của chòm sao tất cả ngày tức thời trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Ví dụ, trường hợp sinh của bạn là 22/12, chòm sao của bạn sẽ là Ma Kết, nhưng chúng ta có thể có thêm tâm tính của Nhân Mã nữa. Đấy là vấn đề thú vị với cũng là rất khó khăn nhất khi phán đoán những người bị tác động của 2 cung 1 lúc như vậy này. Nhưng hồ hết tính cách đặc thù sẽ vị chính người đó ra quyết định chọn lấy.

Do vậy, cũng sẽ có người thuần 1 tính giải pháp nếu hình thành vào thời hạn giữa nửa đầu của 1 cung. Và những người này sẽ có được tính phương pháp đặc trưng ví dụ nhất của cung đó, hotline vui là Thuần.

Nhưng cuối cùng, chúng ta phải tự nhìn nhận và đánh giá rằng tư tưởng con tín đồ vô cùng phức tạp. Từng người họ là 1 đặc trưng riêng mà rất khó có ai dám có lẽ đã gọi rõ bản chất của người khác trong lòng bàn tay. Cung Hoàng Đạo cũng chỉ là 1 trong tài liệu tầm thường chung mang ý nghĩa tham khảo rất khó có thể có thể đúng đắn hoàn toàn. Vị nếu có niềm tin rằng tính cách họ được đánh giá những đặc điểm chung theo ngày/tháng/năm sinh thì chúng ta còn phải khám phá sâu hơn nữa về 1 fan theo chuẩn chỉnh thời gian kia và rất có thể phải chuẩn chỉnh đến giờ/phút/giây nữa.

Ngoài ra tính cách định hình khi từng người cứng cáp phụ thuộc không ít vào môi trường sống, những người dân có tác động tư tưởng đến các bạn trong suốt những quy trình tiến độ hình thành nhân cách, cũng tương tự tri thức văn hóa truyền thống của thôn hội – vùng miền – nước nhà mà các bạn sống và học tập.

Xem 12 cung hoàng đạo và tính cách

Tính phương pháp là một phần quan trọng để làm cho một con tín đồ hoàn thiện. Đồng thời tính cách con bạn cũng đó là một vật dụng khó tò mò và khó hiểu nhất. Tuy vậy xem bói tử vi phong thủy sẽ cung ứng rất các thông tin về tính chất cách xuất sắc xấu của mười nhị cung hoàng đạo. Giúp đi khám phá kín về tính phương pháp của 12 cung hoàng đạo nam với nữ. Từ đó hiểu tính cách đặc thù của mỗi người.

Đồng thời bói phong thủy cung hoàng đạo giúp đỡ bạn hiểu được ưu nhược điểm về tính chất cách của chính mình. Nhược điểm có thể kể mang lại như dễ dàng nổi nóng, không nhiều suy nghĩ… có thể gây mất đoàn kết, tác động ảnh hưởng đến những mối dục tình xung quanh. Với những ưu thế có sẵn như từ bỏ tin, bạo dạn dạn, năng động… Từ đó biết nắm bắt và đẩy mạnh để xuất sắc cho bản thân. Đồng thời cải tiến và phát triển các quan hệ xung quanh, cũng như trong các bước và sự nghiệp.

Bói 12 cung hoàng đạo cùng tình yêu

Tình yêu là 1 trong những thứ tình cảm quan trọng không thể thiếu nghỉ ngơi mỗi nhỏ người. Nó có tác dụng cho cuộc sống thường ngày của chúng ta đỡ gần như mệt mỏi, căng thẳng. Và đấy là thứ cảm xúc mà nhỏ người luôn hướng đến, sự hạnh phúc, niềm vui, sự bình yên. Vị vậy tình yêu có tác động rất bự trong cuộc sống của từng người.

Sau khi giải thuật 12 cung hoàng đạo bạn sẽ khám phá được con đường tình yêu của từng cung. Cùng toàn bộ diễn biến tình cảm của 12 cung hoàng đạo năm 2021 với trong tương lai. Tự đó chúng ta có nhìn nhận một cách sâu sắc tình cảm đó về sau. Và tự đến mình hồ hết lời răn dạy để tình cảm đó trở buộc phải tươi sáng. Hoặc rất có thể khắc phục bằng phương pháp phát huy các yếu tố có lợi. Và bạn cần biến đổi các nhược điểm về tính cách, v.v. Để tự đó hợp lý mối quan hệ trong tình yêu. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dựa vào xem tử vi cung hoàng đạo theo ngày sinh. Để từ kia xem được chi tiết các cung hoàng đạo thích hợp hay xung tự khắc nhau.

Khám phá bí mật về sức khỏe của các cung hoàng đạo

Sức khỏe mạnh là nguyên tố quan trọng bậc nhất mà bé người thân yêu nhất. Những sức mạnh trong tương lai của bản thân như nuốm nào thì không người nào biết trước. Mặc dù sau khi lời giải chòm sao hoàng đạo chúng ta sẽ được thấy cụ thể về sức mạnh của mình. Trường đoản cú đó chúng ta cũng có thể cẩn trọng. Và chăm chú hơn đến vụ việc ăn uống, đi lại. Để có đến cho mình có sức khỏe xuất sắc hơn. Đồng thời còn đưa ra phần đông lời hữu ích để các cung hoàng đạo chăm lo sức khỏe hàng ngày. Thông qua đó các bạn có cụ biết để phòng tránh và giữ gìn sức khỏe của phiên bản thân hơn.

Xem bỏ ra tiết các bước của 12 chòm sao

Công việc là trong những vấn đề quan trọng đặc biệt gắn với cuộc đời của mỗi người. Mặc dù nhiên không một ai biết trước nhỏ đường sự nghiệp sự nghiệp của mình diễn ra như thế nào. Cơ mà xem bói tử vi phong thủy theo chòm sao của chính bản thân mình sẽ giúp bạn nắm bắt điều đó. Thậm chí còn còn đem lại một cách ví dụ về mọi ngành nghề và quá trình phù hợp. Hay phần đa khó khăn, dễ ợt trong quá trình mà bạn sẽ trải qua vào từng giai đoạn. Đặc biệt cho biết thêm những điều gây khó dễ đến sự cải tiến và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Để bạn có thể tránh hoặc giảm bớt mức buổi tối đa những điều này để cách tân và phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra câu hỏi xem bói ngày sinh của 12 chòm sao còn cho ta biết ưu điểm. Ngoài ra là những khó khăn trong quá trình xử lí công việc. Từ đó giúp ta có thể phát huy không chỉ có vậy những điểm tốt. Và tinh giảm những điểm yếu kém không độc nhất vô nhị thiết để số đông thứ trong các bước trở nên xuất sắc đẹp hơn.

Hiện nay rất nhiều người vẫn gặp mặt nhiều cản ngăn khi không biết phương pháp xem hoặc tính cung hoàng đạo của bản thân thuộc chòm sao nào? Nên trở ngại để xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tổng hợp theo ngày, tháng, năm sinh. Vì thế để coi bạn chỉ cần dựa vào ngày, mon sinh của các cung. Để xem được bản thân thuộc cung như thế nào trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Khi đó những thông tin về phong thủy 12 cung hoàng đạo ngày bây giờ hoặc ngày mai đã được hỗ trợ đầy đủ.

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo những nhà Thiên văn học tập thì ai ra đời trong khoảng thời gian Mặt Trời trải qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao kia chiếu mệnh và tính bí quyết của họ cũng trở thành chòm sao ảnh hưởng nhiều. Hãy thuộc xem ý nghĩa của các sao chiếu mệnh theo danh sách cụ thể dưới phía trên nhé!

Cung Bạch Dương: Sao Hỏa - hình tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, đấm đá bạo lực và lòng can đảm.

Cung Kim Ngưu: Sao Kim - biểu trưng cho sự quyến rũ, cảm tình nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính thẩm mỹ và nghệ thuật và ca hát.

Cung tuy nhiên Tử: Sao Thủy - hình tượng cho sự thông minh, khả năng mô tả và giao tiếp.

Cung Cự Giải: mặt trăng - tượng trưng cho tính phiên bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và dìm thức.

Cung Sư Tử: phương diện Trời - tượng trưng mang lại sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ.

Cung Xử Nữ: Sao Thủy - tượng trưng cho việc hợp lý, dấn thức, sự tận tâm và giao tiếp.

Cung Thiên Bình: Sao Kim - biểu tượng cho sự nhẹ dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và khôn cùng chừng mực.

Cung Bọ Cạp: Sao Diêm Vương - tượng trưng cho việc nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và dòng chết.

Cung Nhân Mã: Sao Mộc - được xem là cung suôn sẻ nhất trong khoảng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ đem đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phạt triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao cùng yêu đụng vật.

Cung Ma Kết: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, bốn duy logic…

Cung Bảo Bình: Thiên vương vãi Tinh - hình tượng của sự đột phá khỏi những khí cụ và truyền thống. Chòm sao này sẽ đem về cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền từ bỏ trị.

Cung tuy nhiên Ngư: Sao Hải Vương - biểu tượng của các giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thương thơ ca.

*

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Con số như mong muốn của 12 cung hoàng đạo

Với từng cung hoàng đạo sẽ có những bé số may mắn nhất định. Vậy những con sô đó là gì? Hãy coi danh sách sau đây nhé!

Cung Bạch Dương: 1, 9.Cung Kim Ngưu: 2, 8.Cung song Tử: 3, 4, 7.Cung Cự Giải: 4, 6.Cung Sư Tử: 1, 4, 6.Cung Xử Nữ: 2, 5, 7.Cung Thiên Bình: 1, 2, 7.Cung Bọ Cạp: 2, 7, 9.Cung Nhân Mã: 3, 5, 8.Cung Ma Kết: 3, 8, 9.Cung Bảo Bình: 2, 3, 4, 7, 8.Cung song Ngư: 1, 3, 4, 9.

Màu sắc tương xứng với 12 cung hoàng đạo

Với từng cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc sắc phù hợp nhất định. Các color đó ví dụ là gì? Hãy xem danh sách color phù hơp của 12 cung hoàng đạo tiếp sau đây nhé!

Cung Bạch Dương: red color thắm, cam.Cung Kim Ngưu: Hồng, xanh lục.Cung song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám.Cung Cự Giải: Xám, bạc, trắng.Cung Sư Tử: Đỏ, vàng, cam.Cung Xử Nữ: Trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, color tía phớt xanh.Cung Thiên Bình: màu xanh lá cây lá cây.Cung Bọ Cạp: màu đỏ và màu phân tử dẻ.Cung Nhân Mã: màu sắc tím đậm.Cung Ma Kết: color nâu, đen, xanh biển, vàng.Cung Bảo Bình: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh domain authority trời, xanh lơ, ngọc lam.Cung tuy vậy Ngư: Tím, xám, xanh dương.

Món quà mến mộ nhất của 12 cung hoàng đạo

Xem món quà yêu quý nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé!

Cung Bạch Dương: Dụng cụ thể thao, xống áo hoặc luật làm việc.Cung Kim Ngưu: Cây cỏ, sách dạy dỗ nấu ăn, hoa với kẹo.Cung song Tử: Sách.Cung Cự Giải: Quà khuyến mãi ngay để trang trí ngôi nhà.Cung Sư Tử: hồ hết món quà liên quan đến mái ấm gia đình như Album ảnh, size ảnh….Cung Xử Nữ: hầu hết món quà liên quan đến sức khỏe.Cung Thiên Bình: những món quà tương quan đến gia đình như Album ảnh, form ảnh.Cung Bọ Cạp: Quần áo, đồ dùng trang điểm để bài trí cho vẻ đẹp sexy nóng bỏng vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.Cung Nhân Mã: các món quà có gắn hình con vật hoặc mang đến các vận động du lịch.Cung Ma Kết: các món quà mang tính chất thực tế hoặc có nhiều chức năng.Cung Bảo Bình: đông đảo món quà mang ý nghĩa chất bí ẩn hoặc liên quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ nhất.Cung tuy nhiên Ngư: những món đá quý có tương quan đến âm nhạc hoặc thơ ca.

Hợp cùng khắc của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều phải có những điểm hợp cùng khắc riêng khác nhau. Thuộc xem đúng theo hay tự khắc của 12 cung hoàng đạo là gì nhé!

Cung Bạch Dương: Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã. Cung khắc: Thiên Bình.Cung Kim Ngưu: Cung hợp: Sư Tử, Bảo Bình. Cung khắc: Bọ Cạp.Cung song Tử: Cung hợp: Xử Nữ, song Ngư. Cung khắc: Nhân Mã.Cung Cự Giải: Cung hợp: bò Cạp và tuy vậy Ngư. Cung khắc: Ma Kết.Cung Sư Tử: Cung hợp: Kim Ngưu, Bọ Cạp. Cung khắc: Bảo Bình.Cung Xử Nữ: Cung hợp: tuy vậy Tử, Nhân Mã. Cung khắc: tuy nhiên Ngư, Thiên Bình.Cung Thiên Bình: Cung hợp: Cự Giải, Ma Kết. Cung khắc: Bạch Dương.Cung Bọ Cạp: Cung hợp: Bảo Bình, Sư Tử. Cung khắc: Kim Ngưu.Cung Nhân Mã: Cung hợp: Xử Nữ, tuy vậy Ngư. Cung khắc: tuy nhiên Tử.Cung Ma Kết: Cung hợp: Bạch Dương, Thiên Bình. Cung khắc: Cự Giải.Cung Bảo Bình: Cung hợp: tuy nhiên Tử, Thiên Bình cùng Bảo Bình. Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp.Cung tuy vậy Ngư: Cung hợp: song Tử, Nhân Mã. Cung khắc: Xử Nữ.

Sở ưa thích của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Bạch Dương: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm cho việc, sự mở đầu mới, sự quả quyết.Cung Kim Ngưu: làm vườn, nấu bếp ăn, thao tác chân tay, nhạc, sự lãng mạn, xống áo đắt tiền.Cung tuy vậy Tử: sàng lọc tùy ý, kiến thức, thuận cả hai tay.Cung Cự Giải: Nướng bánh, tiện thể nghi, với trẻ con.Cung Sư Tử: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung Xử Nữ: thu xếp mọi việc theo qui củ và lịch trình thống nhất.Cung Thiên Bình: Sự cộng tác, đùa đẹp, trò chuyện.Cung Bọ Cạp: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh.Cung Nhân Mã: Du lịch, triết học, sự lạc quan.Cung Ma Kết: Sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công.Cung Bảo Bình: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung song Ngư: Sự lãng mạn, giúp sức mọi người, lòng nhân ái.

Sở ghét của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Bạch Dương: Ghét sự tuân lệnh, phân chia sẻ, thua cuộc, ngóng đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc.Cung Kim Ngưu: Ghét sự linh hoạt, sản phẩm kém hóa học lượng, bị hối hận thúc.Cung tuy vậy Tử: Đến đúng giờ, tệ quan tiền liêu, sự ràng buộc, theo xua điều viển vông.Cung Cự Giải: Ghét dấn xét ác ý, tính giỏi quên cùng trò chơi châm chọc.Cung Sư Tử: Ghét âu yếm sắc đẹp, thất bại, chịu sự không nên khiến.Cung Xử Nữ: Ghét sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, với sự chậm chạp trễ.Cung Thiên Bình: Ghét thiếu hụt sự hài hòa, cô độc, đề xuất đưa ra quyết định.Cung Bọ Cạp: Ghét thiếu thốn sự hài hòa, cô độc, nên đưa ra quyết định.Cung Nhân Mã: Ghét sự trách nhiệm, tè tiết, sự giao ước.Cung Ma Kết: Ghét sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán.Cung Bảo Bình: Ghét âu yếm sắc đẹp, thất bại, chịu đựng sự không đúng khiến.Cung song Ngư: Ghét hiện nay thực, những người dân keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm.

Tính cách đặc thù của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: nóng tính bốc đồng.Cung Kim Ngưu: ngang bướng cứng đầu.Cung song Tử: tối ưu sáng tạo.Cung Cự Giải: Tin vào cảm giác.Cung Sư Tử: Vô địch từ tin.Cung Xử Nữ: Theo xua đuổi hoàn mỹ.Cung Thiên Bình: lừng khừng lưỡng lự.Cung Bọ Cạp: bí ẩn, nặng nề đoán.Cung Nhân Mã: Theo xua đuổi tự do.Cung Ma Kết: giá lùng, nghiêm túc.Cung Bảo Bình: mong ước thể hiện.Cung tuy nhiên Ngư: mơ mộng trên mây.

Sức khỏe khoắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: thành phần đại diện mang đến đầu, não với mặt trên cơ thể bạn. Bạch Dương dễ chạm mặt những hội chứng như đau đầu, nhức nửa đầu và hốt nhiên quỵ. Kế bên ra, bạn cũng có thể có nguy cơ bị hói cao. Do vậy bạn hãy tự bằng phẳng thời gian thời gian nghỉ ngơi phù hợp để duy trì sức khỏe khoắn nhé.

Cung Kim Ngưu: thành phần cơ thể thay mặt cho Kim Ngưu là cổ, tai cùng họng. Phần lớn ai sinh vào cung này dễ bị cảm lạnh, đau họng và đau tai. Vị vậy, nếu khách hàng thuộc cung Kim Ngưu với thấy mình sẽ dần chậm rì rì chạp, tăng cân thì rất có thể là vày tuyến giáp chuyển động kém.

Cung tuy vậy Tử: bộ phận đại diện cơ thể như phổi, vai, cánh tay với bàn tay. Chúng ta thuộc song Tử thường chạm chán những vụ việc hô hấp như không phù hợp phấn hoa, cảm lạnh và ho. Bên cạnh ra, song Tử thường bị náo loạn lo âu, mất ngủ cùng kiệt quệ về mặt niềm tin nên rất phải tìm người chia sẻ để giảm sút áp lực.

Cung Cự Giải: thành phần đại diện mang lại ngực và dạ dày. ít nói là vấn đề thông dụng ở phần lớn Cự Giải tình yêu và mọi khi buồn, Cự Giải lại dùng chuyện nhà hàng ăn uống để an ủi phiên bản thân. Mặc dù nhiên, Cự Giải khôn xiết dễ chạm mặt vấn đề về mặt đường tiêu hóa yêu cầu thói quen ẩm thực ăn uống không điều độ này có thể khiến hệ tiêu hóa càng ngày càng yếu.

Cung Sư Tử: phần tử cơ thể thay mặt cho cung này là tim, lưng, xương cột sống và máu. Sư Tử có thể chạm mặt các vụ việc tim mạch như huyết áp cao, tắc đụng mạch hay nhịp tim ko đều. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc cung Sư Tử, hãy kiểm soát năng lượng và sức mạnh của mình bằng cách ngồi thiền. Phương pháp này để giúp đỡ bạn hạn chế được những bệnh tim mạch.

Cung Xử Nữ: thành phần đại diện cho chỗ bụng với ruột. Các Xử thanh nữ cần tập thói quen ăn uống uống hợp lí và kết hợp tập thể dục để sở hữu sức khỏe giỏi và kiểm soát và điều hành được dáng vóc của mình. Xữ bạn nữ thường chạm mặt khó khăn với câu hỏi kiểm soát cân nặng hoặc thừa thừa hoặc quá thiếu của mình. Bạn dễ bị rối loạn ăn uống cũng tương tự các căn bệnh về dạ dày như loét dạ dày cùng hội chứng ruột kích thích.

Cung Thiên Bình: bộ phận cơ thể đại diện là thận, đường thượng thận cùng da. Thiên Bình dễ chạm chán các vụ việc tiêu hóa như tiêu tung hoặc táo khuyết bón. Bên cạnh ra, đầy đủ Thiên Bình cũng có làn da vô cùng nhạy cảm. Thiên Bình hãy hạn chế những thực phẩm các chất mập và cực nhọc tiêu để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình. Ngoài ra, da của khách hàng rất nhạy cảm cảm cần bạn cũng cần phải uống đầy đủ nước với dưỡng độ ẩm hằng ngày..

Cung Bọ Cạp: thành phần đại diện đến bàng quang, trực tràng, bộ phận sinh dục, phòng trứng cùng tinh hoàn. Bọ Cạp thường mong muốn tình dục thất thường. Do vậy sẽ khiến bạn dễ gặp các bệnh lây truyền qua con đường tình dục. Dục tình là một trong những phần quan trọng trong cuộc sống với Bọ Cạp nhưng các bạn hãy để ý dùng các biện pháp an ninh khi quan hệ. Điều này để giúp đỡ bạn tránh các bệnh làng mạc hội đấy.

Cung Nhân Mã: phần tử cơ thể thay mặt đại diện là hông, đùi, dây thần kinh tọa với mắt. Tích điện dồi dào khiến cho Nhân Mã luôn cần vận tải để hóa giải nên bạn dễ gặp các chấn thưong như bong gân mắt cá chân hay tổn thương dây thần kinh tọa. Ngoài ra, Nhân Mã còn hay chạm chán các triệu chứng như đau mắt, cận thị giỏi viễn thị. Bởi vậy, chúng ta hãy bảo đảm an toàn thị lực của mình bằng phương pháp cho mắt nghỉ ngơi rất đầy đủ và ăn những thực phẩm tốt cho mắt như rau, trứng, cá hồi,...

Cung Ma Kết: phần tử đại diện là xương, đầu gối, răng, da và khớp. Ma Kết bao gồm một bộ khung rất cứng cáp khỏe. Đây là cấu tạo xương tương thích cho các ai ý muốn theo nghề vũ công, người mẫu hay ca sĩ…

Cung Bảo Bình: phần tử cơ thể thay mặt đại diện là chân dưới, mắt cá chân chân cùng hệ tuần hoàn. Bảo thông thường có mắt cá chân yếu hèn và con đường mạch máu dưới chân hiện hữu khá rõ nếu như thuộc cung này. Bởi vì vậy hãy đảm bảo hệ tuần hoàn của mình bằng phương pháp tránh xa những chất kích mê thích như rượu bia, thuốc lá và bè bạn dục liên tiếp nhé.

Cung tuy vậy Ngư: thành phần đại diện cho hệ thần kinh, cẳng bàn chân và vùng dưới đồi vào não. Vấn đề sức khỏe của song Ngư thường gặp là lo lắng quá những và hệ miễn dịch yếu. Bên cạnh ra, bạn còn rất có thể dễ gặp gỡ các chứng như nhọt cóc, vẹo ngón chân dòng hay mộc nhĩ chân.

Công việc tương xứng của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: cứu vãn hỏa, cô giáo dạy aerobics.Cung Kim Ngưu: quản lý ngân hàng, giao thương mua bán cổ phần chứng khoán.Cung song Tử: Thủ thư, qui định sư.Cung Cự Giải: Đầu bếp, thầy giáo mầm non.Cung Sư Tử: Diễn viên, Tổ chức phượt biển.Cung Xử Nữ: chỉnh sửa viên, Y tá.Cung Thiên Bình: Giải phẩu thẩm mỹ, download sắm.Cung Bọ Cạp: Thám tử tư, đơn vị phẩu thuật, Diễn viên.Cung Nhân Mã: hướng dẫn viên du lịch du lịch, đảm bảo an toàn rừng.Cung Ma Kết: Nhà quả đât học, hàng hải.Cung Bảo Bình: Diễn viên, Tổ chức du ngoạn biển.

Xem thêm: Phù Thủy Chế Thuốc Phù Thủy” Tạo “Phép Màu” Trò Chơi, Phù Thủy Chế Thuốc 3

Cung tuy nhiên Ngư: Làm chương trình truyền hình, ship hàng ở quầy rượu.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay nói một cách khác là tử vi phương Tây vì áp dụng vòng tròn hoàng đạo, đề nghị ngày sinh được tính là ngày sinh dương lịch. Khác với tử vi phương Đông, tử vi về 12 bé giáp, ngày sinh lúc xem tử vi phong thủy phương đông lại sử dụng ngày tháng năm sinh âm lịch

Tìm Kiếm: 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao, tử vi 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tu vi 12 cung hoang dao, tính giải pháp 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tháng sinh, ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tiếng anh, cung hoàng đạo thích hợp nhau, 12 cung hoàng đạo cùng tình yêu, 12 cung hoàng đạo mới