Sao chép hình hình ảnh và văn bản từ một PC qua một PC khác bằng phương pháp sử dụng bảng tạm dựa vào đám mây. Bạn không những hoàn toàn có thể dán từ lịch sử bảng tạm, mà lại còn hoàn toàn có thể ghim các mục nhưng mình hay sử dụng nhất.

Bạn đang xem: Xem lịch sử copy trên máy tính

Để đi tới lịch sử dân tộc bảng tạm, hãy Windows phím biểu tượng logo + V. Từ lịch sử vẻ vang bảng tạm, bạn có thể dán với ghim những mục được áp dụng thường xuyên bằng phương pháp chọn một mục đơn lẻ từ thực đơn bảng tạm. Câu hỏi ghim một mục sẽ giữ cho mục không bị xóa khỏi lịch sử vẻ vang bảng tạm để tạo nên chỗ cho những mục mới.

Chia sẻ những mục trong bảng trợ thời sang thiết Windows 11 khác

Chọn Bắt > Cài đặt  > khối hệ thống > Bảng tạm.

Chọn Đồng bộ trên các thiết bị, rồi bật bản lĩnh này.

Chọn Tự động đồng điệu văn phiên bản mà tôi sao chép. Tính năng đồng nhất được links với tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ quan liêu của bạn, bởi vậy, hãy nhớ sử dụng tin tức đăng nhập như là nhau trên tất cả các thiết bị.

nhận trợ góp về lịch sử dân tộc bảng lâm thời Mở cài đặt Bảng tạm thời


Sao chép hình hình ảnh và văn bạn dạng từ một PC qua 1 PC khác bằng phương pháp sử dụng bảng tạm dựa trên đám mây. Các bạn không những hoàn toàn có thể dán từ lịch sử dân tộc bảng tạm, nhưng còn rất có thể ghim những mục cơ mà mình hay được dùng nhất.

Để tróc nã cập lịch sử dân tộc bảng tạm bất kỳ lúc nào, hãy dấn phím biểu tượng logo Windows  + V. Từ lịch sử hào hùng bảng tạm, chúng ta có thể dán cùng ghim những mục được sử dụng thường xuyên bằng phương pháp chọn một mục lẻ tẻ từ menu bảng tạm. Việc ghim một mục sẽ giữ cho mục không xẩy ra xóa khỏi lịch sử bảng tạm thời để tạo ra chỗ cho các mục mới.

Chia sẻ những mục vào bảng tạm bợ sang một thiết Windows 10 khác

Chọn Bắt > Cài đặt  > khối hệ thống > Bảng tạm.

Trong Đồng cỗ trên những thiếtbị, chọn Bật. Tính năng đồng nhất được liên kết với thông tin tài khoản Microsoft hoặc thông tin tài khoản cơ quan của bạn, do vậy, hãy ghi nhớ sử dụng thông tin đăng nhập tương đương nhau trên toàn bộ các thiết bị.

dìm trợ giúp về lịch sử hào hùng bảng lâm thời Mở cài đặt Bảng nhất thời


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn đề nghị thêm trợ giúp?


Bạn ý muốn xem các tùy lựa chọn khác?


tìm hiểu Cộng đồng

Khám phá các tiện ích của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, tò mò cách bảo mật thông tin thiết bị của khách hàng và hơn thế nữa nữa.


tiện ích đăng ký kết Microsoft 365


*

Nội dung giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung trung ương trợ năng


cộng đồng giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi cùng lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội Microsoft


*

cộng đồng Kỹ thuật Microsoft


*

người tiêu dùng Nội bộ Windows


người dùng nội cỗ Microsoft 365


Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn! gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Bạn thích hợp đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến đề nghị của bạn?
Đã xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi xẻ sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản bội hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không thâm nhập Đạo hiện tượng Quyền riêng rẽ tư của chúng ta tại California (CCPA) những lựa chọn về quyền riêng tư của doanh nghiệp biểu tượng Không thâm nhập Đạo lao lý Quyền riêng tư của công ty tại California (CCPA) các lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng © Microsoft 2023

Với mọi bạn liên tiếp phải thao tác với văn bản, hoặc trong cả những bạn thực hiện máy tính bình thường thì việc Copy và Paste số đông là những vấn đề mà bọn họ phải làm thường xuyên.

Và bạn có biết là tại sao bạn có thể Copy được văn phiên bản như vậy không? Nếu chưa biết hoặc bạn đang muốn khám phá thì đây là nội dung bài viết dành mang đến bạn.

Vâng, để mình nói luôn luôn là việc bạn cũng có thể Copy với Paste được là nhờ nhân tài Clipboard trên Windows đó !

Ngoài ra, còn có rất nhiều tính năng có lợi khác của Clipboard đã có Microsoft update trong phiên bản Windows 10/11 vừa mới đây mà có lẽ rằng bạn không để ý tới.


Chính vị thế, nếu bạn muốn tìm am hiểu hơn về chủ đề này thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Còn nếu như khách hàng đang sử dụng Windows 7 hoặc bạn có nhu cầu quản lý tính năng sao chép và dán giỏi hơn thì rất có thể đọc bài viết này: Clip
Board Master là giải pháp cải thiện cho việc Copy cùng Paste


Mục Lục Nội Dung


#1. Clipboard là gì vậy?

Clipboard là một vùng tàng trữ dữ liệu lâm thời thời, nó hoàn toàn có thể là hình ảnh, những đoạn văn bản, những tập tin, các file… được fan dùng coppy ở đâu đó, cùng sau thao tác xào nấu (Copy) thì lúc này nó đang được tự động hóa lưu lại.

Chúng ta cũng rất có thể gọi kia là bộ nhớ lưu trữ đệm, tài liệu trong Clipboard cũng tương tự RAM sẽ bị xóa khi bạn tắt máy.

Để thực hiện đưa dữ liệu vào trong Clipboard, bạn có thể chuột đề xuất rồi chọn Copy (Cut) hoặc tổ hợp Ctrl + C hoặc Ctrl + X.

Để đưa dữ liệu ra thì sử dụng chuột yêu cầu và lựa chọn Paste, hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + V vào nơi bạn có nhu cầu dán.

Nhưng trước tiên, các bạn hãy kích hoạt kĩ năng này lên bằng cách:

Mở nhanh Clipboard trên đây: Mở Clipboard

Hoặc bạn làm lần lượt các bước sau:

Nhấn tổng hợp phím Win + I => chọn System => chọn Clipboard => sau đó bật tùy chọn Clipboard history lên. Tiếp đến click vào nút Get started, từ bây giờ sẽ có 2 gạn lọc là:

Automatically sync text that I copy: Tích vào chắt lọc này để tự động đồng bộ tài liệu mà chúng ta sao chép.Never automatically sync text that I copy: Tích vào tùy chọn này để không bao giờ tự động hóa đồng bộ dữ liệu mà chúng ta sao chép.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hiện tại bản thân đã xuất hiện Blog share Kiến Thức Store ! – bán ứng dụng trả giá thành với mức giá thành siêu rẻ – chỉ còn 180.000đ (bản quyền vĩnh viễn Windows 10/11, Office 365, 2021, 2016… và nhiều phần mềm bạn dạng quyền khác). Bảo hành full thời gian sử dụng nhé !


#7. Lời kết

Với những cập nhật mới khá có ích này thì mình nghĩ nó sẽ giúp bạn bao gồm trải nghiệm có tác dụng việc tốt hơn, dễ dàng hơn và nhất là tiết kiệm thời gian khi bạn phải đi Copy lại các nội dụng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chuyển File Pdf Sang Word Trên Máy Tính Không Bị Lỗi


Lưu ý lại với chúng ta là tính năng này chỉ có trên Windows 10 trở lên trên thôi nha các bạn. Và mang đến đây thì bài viết cách sử dụng Clipboard nhằm quản lý lịch sử vẻ vang copy trên laptop Windows cũng kết thúc.