Với thực trạng dịch căn bệnh hiện nay, chắc hẳn đây sẽ là một trong điều nặng nề khăn đối với những mái ấm gia đình coi trọng phong thủy, vẫn không dễ dãi để có thể mời những thầy tử vi phong thủy về trực tiếp giúp thấy hướng, xem ngày cụ thể cho gia đình bạn. Vì chưng thế, vận dụng La bàn tử vi đã ra đời, giúp cho bạn chỉ cần ở tại nhà cũng rất có thể xem xét được các hướng phong thủy, ngày tốt, xấu,… một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Hãy cùng Sforum khám phá “tất tần tật” rất nhiều điều tốt ho về ứng dụng này nhé!

*


La bàn tử vi là gì?

La bàn phong thủy là 1 trong ứng dụng phối kết hợp giữa la bàn triết lý truyền thống với các yếu tố phong thủy, thay vì thông thường chúng ta dùng la bàn để xác định các phía Đông – Tây – phái nam – Bắc thì cùng với ứng dụng phong thủy gia chủ có thể biết được những hướng tốt, phía xấu, hướng làm cho ăn, đúng theo tuổi,… để hoàn toàn có thể giúp gia chủ chỉ dẫn quyết định tốt nhất có thể cho mình.

Các nhân tài của vận dụng La bàn phong thủy

Trước khi thiết lập ứng dụng, các bạn hãy cùng Sforum điểm qua những khả năng nổi bật, ưu việt cho này nhé: 

Sử dụng la bàn đo hướng, kim chỉ nan một cách đúng chuẩn và chi tiết. Giao diện giờ Việt solo giản, thuận lợi sử dụng cho phần lớn đối tượng. Có la bàn chén Quái cùng la bàn không thiếu 24 phương vị nhằm bố trí hợp lý các vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc vào nhà. Ứng dụng còn cung cấp phiên bản hướng dẫn chi tiết cách áp dụng và bạn chỉ cần làm theo đều hướng dẫn đó. 

*

Tải la bàn tử vi và xem ngày tốt, xấu trên năng lượng điện thoại 

Hiện nay, vận dụng đã xuất hiện trên cả i
OS và app android để rất có thể thực hiện download về điện thoại thông minh của mình, các bạn hãy tiến hành theo quá trình sau đây: 

Bước 1: Sau khi thiết đặt thành công, hãy nhận nút Mở nhằm khởi rượu cồn ứng dụng.

Bước 2: Tại bối cảnh trang chủ, nếu bạn muốn xem la bàn để xác định thông thường hãy lựa chọn La bàn số.

Bạn đang xem: Ứng dụng la bàn phong thủy

*

Bước 3: bên cạnh đó, bạn có thể xem phong thủy bằng phương pháp chọn La bàn 24 Sơn/La bàn theo tuổi… để tiếp tục sử dụng nhé!

*

Bước 4: dường như ở bên trong chế độ la bàn, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh biện pháp định dạng xem như: Thực địa, Thực tế,…

*

Bước 5: trường hợp bạn chạm mặt khó khăn khi chứng kiến tận mắt la bàn, nên lựa chọn vào biểu tượng ba vết gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình.

Bước 6: Tiếp đến, bạn nên chọn phần Hướng dẫn sử dụng. Trên đây sẽ có được những để ý cũng như bí quyết sử dụng chi tiết của La bàn.

*

Tạm kết về kiểu cách tải La bàn phong thủy

Qua bài viết trên đây, Sforum đang hướng dẫn cụ thể các thao tác để các bạn thực hiện setup và áp dụng ngay áp dụng La bàn tử vi phong thủy để hoàn toàn có thể dễ dàng xem hướng tử vi phong thủy ngay trong bao gồm ngôi nhà của mình. Hi vọng với những thông tin mà Sforum cung cấp sẽ là nguồn tham khảo an toàn và đáng tin cậy dành mang lại bạn. Chúc bạn tiến hành thành công!

Cafe
Land - Nếu bạn đang cần xem hướng nhà tuyệt hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì nỗ lực vào việc sở hữu theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bên trên smartphone. Mặc dù cách thực hiện la bàn không thật phức tạp tuy thế không phải ai ai cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng như cách thực hiện của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi phong thủy là gì và bí quyết sử dụng như vậy nào. Hãy cùng Cafe
Land mày mò qua nội dung bài viết sau trên đây nhé.

1.La bàn tử vi là gì?

La bàn phong thủy là nguyên lý giúp xác định hướng tốt, phía xấu, hướng hòa hợp tuổi giỏi mệnh của chủ nhà. Không giống với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết giúp bạn tính phía hướng tốt, hướng xấu một cách chủ yếu xác.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta cũng có thể chọn mẫu la bàn phù hợp với mình. Nếu chỉ dễ dàng để tính phía hướng tìm đường thì chỉ việc sắm một chiếc la bàn phổ thông là có thể xác định 4 phương 8 phía cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn phải tính toán và xem xét kĩ lưỡng hướng nhà làm thế nào để cho hợp mệnh, hòa hợp tuổi, yên cầu tính đúng mực cao thì đề nghị dùng cho la bàn phong thủy, hay còn được gọi là la kinh, ghê bàn. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can chi, chén quái, phương vị, khí tiết, kim chỉ nan tốt xấu, hòa hợp mệnh, thích hợp tuổi… loại la bàn tử vi phong thủy với nhiều chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm những loại, với khá nhiều mẫu kiến thiết với nhiều tầng không giống nhau. La bàn càng nhiều tầng thì đã càng đưa ra tiết, độ đúng đắn càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách những tùy chọn này sẽ giúp chúng ta có thể xem phía dẫn thực hiện la bàn, tắt vứt quảng cáo, kiểm soát và điều chỉnh thanh định hướng, ngôn từ và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để chuyển đổi hiệu chỉnh mua đặt, chúng ta nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: mặc định ứng dụng được tùy chỉnh thiết lập ở chế độ Không hiệu chỉnh. Các chúng ta có thể thay thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ cùng hiệu chỉnh 270 độ. Nếu còn muốn để cơ chế mặc định các chúng ta có thể chọn vứt qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấn vào hình tượng phía mặt góc đề nghị màn hình như hình vẽ

*

(1): giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn một số loại la bàn

Biểu tượng mũi tên white color là chỉ hướng

*

Ở đây có không ít lựa chọn một số loại la bàn cho tất cả những người dùng, bạn cũng có thể lựa lựa chọn các cơ chế khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu như muốn xem tuổi chúng ta ứng cùng với quẻ làm sao và phù hợp với hướng như thế nào thì chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn La bàn 24 sơn để chọn lựa thêm các quẻ khớp ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để cất giữ hình hình ảnh hướng chúng ta chọn, các bạn nhấn vào hình tượng máy ảnh để vận dụng chụp lại ảnh hướng vừa đo được. Ở đây bạn cũng có thể lưu lại hoặc share cho bạn bè thông qua mạng xóm hội. Nếu như muốn lưu hình hình ảnh bạn chọn hình tượng ổ đĩa như hình bên dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào tiện ích Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau thời điểm tải la bàn tử vi cho Iphone, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

4. Cách coi la bàn phong thủy

Khi làm nhà, bố trí phòng ốc cùng các không gian sinh hoạt vào nhà, bạn ta đặc biệt quan trọng chú trọng phong thủy. Các vị trí như hướng nhà, cửa ngõ chính, chống khách, phòng ngủ, phòng bếp cần được được đặt theo hướng hợp phong thủy. Khi ấy, chỉ có sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà mới bao gồm thể bảo đảm độ chính xác cao quả thật yêu cầu.

*

Muốn đo hướng nhà, trước tiên chúng ta cần xác định tâm bên thật chính xác để giảm bớt những sai sót về phân cung, phía điểm của căn nhà. Sau đó, để la bàn tại điểm trọng điểm nhà, chú ý để mang lại đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng trực tiếp ra trước nhà, tức hướng cửa ngõ chính. Khi ấy, đường chỉ đỏ còn lại sẽ song song cùng với vách ngang sau nhà cùng vuông góc với vách dọc bên hay hướng đơn vị (với nhà tất cả kết cấu dễ dàng và đơn giản hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay khía cạnh la bàn sao cho phương châm (Kim thiên trì) bên trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số vào ao trì). Đối chiếu với la bàn phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà cũng như phương vị cát hung.

Với phía cửa, cách xác định hướng cũng giống như như trên, tất cả điều bạn cần đặt la bàn vào vị trí vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để con đường chỉ đỏ trên la bàn phía theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải căn cứ vào chổ chính giữa nhà, hướng nhà nhằm xác định. Phân cung cho tòa nhà theo 24 tô hướng, kế tiếp đối chiếu lại xem cửa mở nằm trong sơn hướng nào thì tốt. Đây đó là vị cửa của căn nhà.

5. Cách xác minh mệnh trạch của gia chủ

Vén màn bí mật, trên từng la bàn phong thủy sẽ có được quái số. Dựa vào quái số bên trên la bàn, có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch ngơi nghỉ đây có nghĩa là hướng công ty hợp mệnh cùng với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông và TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây-bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người dân thuộc nhóm quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người dân thuộc đội quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính quái số như sau:

- cách 1: Tra cứu vãn trên bảng tra năm sinh.

- cách 2: dựa trên giới tính phái nam nữ.

Ví dụ, ta tính tai ác số của người sinh năm 1984 bằng cách lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là nam giới mệnh, thường xuyên lấy 10-3=7.

Nếu là chị em mệnh, rước 5+3=8.

Như vậy, nam mệnh sinh năm 1984 có quái số là 7, còn nàng mệnh có quái số là 8.

Một lưu lại ý bé dại với cách tính quái số này, lúc cộng những số, nếu hiệu quả thu được là số 5 thì nam giới quy về tai quái số 2, bạn nữ quy về quỷ quái số 8.

Sau khi khẳng định được đội quái số, tra tìm kiếm quái số khớp ứng trên la bàn phong thủy, từ đó ta sẽ xác minh được hướng xuất sắc của mỗi quái số với các hướng là sinh khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Những hướng xấu tương tự là Họa sợ – Lục sát – hay Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ công dụng hướng tốt xấu vừa khẳng định được, gia chủ có thể căn cứ vào kia để sắp xếp nhà cửa, văn phòng công sở sao cho hợp lí nhất, đón cát hướng, tránh tai họa hướng, rước tài lộc về nhà.

6. Xác triết lý la bàn tử vi phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy nhà ở, tử vi bát trạch, tổng số có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta hoàn toàn có thể dựa vào la bàn tử vi phong thủy để xác minh từng cung trạch khớp ứng với hướng sẽ có.

- Trạch Cấn: lựa chọn 2 tầng đầu tiên từ ngoài vào trên la bàn, tức tầng 16 – 15, sau đó tính áp nhằm tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa chính hướng thiết yếu Bắc vẫn thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng còn lại cũng áp vào la bàn và làm cho tương tự.

- Trạch Càn: tính từ ko kể vào là chọn 2 tầng: 10 và 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa thiết yếu hướng thiết yếu Bắc trực thuộc cung Lục Sát, các sao gồm có Ôn Hoàng – Tấn Tài – ngôi trường Bệnh. Làm tương tự như với những hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ kế bên vào là 2 tầng: 12 cùng 11.

Ví dụ: Theo tử vi bát trạch, cửa bao gồm hướng chính Bắc đang thuộc cung Họa sợ hãi và những sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng bí quyết tính giống như với các hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ phía bên ngoài rìa la bàn, ta lựa chọn 2 tầng 14 với 13.

Ví dụ, hướng thiết yếu Bắc của cửa bao gồm sẽ khớp ứng với cung hay Mạng, các sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương tự như với các hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ ngoại trừ vào, lựa chọn 2 tầng là tầng 2 và tầng 1.

Ví dụ: chú ý trên la bàn, ví như cửa thiết yếu thuộc hướng thiết yếu Bắc thì từ hướng đó so sánh ra sẽ sở hữu được cung Thiên Y, những sao tất cả Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Giả dụ cửa chủ yếu thuộc hướng khác, áp dụng cách có tác dụng tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ quanh đó la bàn vào là tầng 6 với tầng 5.

Ví dụ: ví như cửa đó là hướng chủ yếu Bắc, ta tất cả cung trạch tương ứng là cung Phục Vị, những sao là Pháp ngôi trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Hoàn toàn có thể tính tương tự như với những hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta và tính theo 2 tầng trên la bàn từ ngoài vào, tầng 8 cùng tầng 7.

Ví dụ: cùng với cửa thiết yếu của gia trạch theo hướng Chính Bắc thì cung trạch tương ứng là cung Phước Đức, những sao Vượng trung khu – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính tựa như với các hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng tiếp đến từ bên cạnh vào là tầng 4 cùng tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch được đặt theo hướng cửa đó là hướng chủ yếu Bắc, ta sẽ có cung gia trạch tương ứng là cung Sinh Khí, các sao tương xứng là từ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng còn lại, bạn cũng có thể áp dụng cách tính tương tự.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ kiến thức quan trọng cho bạn để sử dụng la bàn phong thủy xuất sắc nhất.