Chuẩn bị cập nhật giữa mùa và phần đông thông tin tiên tiến nhất về DTCL 9.5 đang xuất hiện trên những trang game với fanpage. Quantrimang.com cũng trở thành gửi đến xã hội người chơi những tin tức mới về TFT mùa 9.5.

Bạn đang xem: Tộc hệ đấu trường chân lý

Bao bao gồm 3 hệ tộc mới và phần lớn hệ tộc cũ sẽ bị nockout bỏ, các tướng DTCL 9.5 cũng sẽ bị loại bỏ bỏ cùng thêm mới. Duy nhất là trang bị bắt đầu sẽ được thiết kế lại một loạt để người chơi trải nghiệm và kết hợp. Kéo xuống dưới đây để coi hệ tộc DTCL mùa 9.5 mới.

DTCL mùa 9.5 được cập nhật lên máy chủ LOL PBE vào trong ngày 30 tháng 8. Chúng ta sẽ lại sở hữu hệ tộc, tướng mới và dĩ nhiên là cả Lõi nhân vật DTCL mùa 9.5 new nữa.


Mục lục bài bác viết

Hệ Tộc TFT mùa 9.5: Tái đúng theo Runeterra - chân mây Mới

Hệ Tộc TFT mùa 9.5: Tái đúng theo Runeterra - chân trời Mới

Hệ tộc bị loại bỏ

Quần Đảo trơn Đêm
Yordle
Thiện Xạ
Cứu Chuộc

Chinh Phạt

Tướng: Jhin (1), Ashe (2), Darius (3), Nilah (4), Xayah (4)

Sát yêu mến từ năng lực của Chinh phạt có thể chí mạng, tướng Chinh Phạt dấn được cơ hội tấn công chí mạng và gần kề thương chí mạng.


2 Chinh Phạt: 15% tỉ trọng chí mạng, 10% ngay cạnh thương chí mạng4 Chinh Phạt: 35% tỉ trọng chí mạng, 25% giáp thương chí mạng6 Chinh Phạt: 55% tỉ lệ chí mạng, 40% gần kề thương chí mạng

Chinh Phạt dễ dàng là một hệ tộc đem về chỉ số chí mạng từ năng lực và ngay cạnh thương. Điều này có nghĩa là Găng Bảo Thạch hoặc Vô cực Kiếm vẫn trở đề xuất không giỏi với phần lớn tướng Chinh vạc và số đông trang bị khác chỉ đơn giản dễ dàng là sẽ hỗ trợ nhiều chỉ số xuất sắc hơn.

Bilgewater

Tướng: Graves (1), Illaoi (1), Twisted Fate (2), Miss Fortune (3), Nautilus (3), Nilah (4), Gangplank (5)

Đòn tấn công và kỹ năng của tướng Bilgewater đánh dấu tướng địch. Tín hiệu này vẫn hiển thị xác suất sát yêu mến mà kẻ địch phải chịu mà tướng mạo Bilgewater gây ra cho chúng.

Kẻ địch bị đánh dấu sẽ trúng một loạt đạn đại bác sau 2 giây, gây gần kề thương cùng dồn với một giá bán trị thắt chặt và cố định là xác suất sát thương trang bị lý.


3 Bilgewater: 200 + 25% tiếp giáp thương vật dụng lý5 Bilgewater: 300 + 45% liền kề thương trang bị lý7 Bilgewater: 500 + 90% liền kề thương vật dụng lý9 Bilgewater: Đạn đại bác gây ngay cạnh thương lên địch thủ ở gần

Bilgewater là 1 hệ tộc sẽ thay thế cả Yordle và Quần Đảo nhẵn Đêm vì đấy là một điểm sáng lớn với 7 tướng. Hệ tộc này khá đơn giản và dễ dàng vì nó chỉ gây nên nhiều gần kề thương hơn khi bạn có khá nhiều đơn vị Bilgewater hơn với càng gây nên nhiều gần cạnh thương mang đến Bilgewater. Nếu như bạn ngắm đến Bilgewater, đơn giản và dễ dàng là bạn chỉ cần kiếm thêm hầu hết nguồn kích buff bởi ấn hoặc hệ tộc từ nâng cấp công nghệ, vì hoàn toàn có thể Gangplank sẽ xuất hiện thêm muộn về cuối game


Ixtal

Tướng: Milio (1), Qiyana (2), Neeeko (3)

Khi kích hoạt sẽ mở ra các ô nguyên tố trên sàn đấu, mỗi ô nguyên tố sẽ có những phần thưởng không giống nhau tùy theo từng trận đấu.

Khi một tướng mạo đứng ngơi nghỉ ô yếu tắc gây gần kề thương khả năng cho kẻ địch, chúng sẽ tạo nên hiệu ứng thiêu đốt đối phương và khiến thêm 30% gần cạnh thương tạo ra dưới dạng gần cạnh thương phép theo thời gian.


2 Ixtal: 1 Ô nguyên tố3 Ixtal: 2 Ô nguyên tố4 Ixtal: Hỏa hoạn trị lành dấu thương cho đồng minh gần nhất bằng 100% gần kề thương tạo ra

Các ô bằng đá sẽ hỗ trợ khả năng miễn nhiễm hồ hết hiệu ứng khống chế và cung cấp thêm kĩ năng chống cạnh bên thương. Ô băng sẽ bảo đảm an toàn tướng đứng phía bên trong khi chúng xuống đến mức máu rất là thấp. Ô điện sẽ giúp làm choáng quân địch khi tướng tá đứng vào ô kia gây gần kề thương phép lên tướng mạo địch.

Còn với ô rừng sẽ giúp các tướng mạo đứng sinh sống trong tăng máu hoặc các chỉ số giáp, chống phép góp họ trở nên cứng cáp hơn. Trong những lúc ô lửa mang lại kĩ năng đốt cháy kẻ thù khi tướng mạo đứng vào ô kia gây giáp thương phép lên tướng địch.

Ixtal sẽ khiến cho những ai đã từng đùa qua Đấu Trường đạo lý mùa 2 - nguyên tố Trỗi Dậy cảm xúc quen thuộc. Ví như kích hoạt được Ixtal, các bạn sẽ có các ô nguyên tố trên sàn đấu và điều này giúp những tướng Ixtal linh thiêng hoạt tùy nằm trong vào đội hình bạn cần là gì. Ví dụ một đội hình sử dụng

Điều này làm cho những đơn vị Ixtal có khả năng linh hoạt rất khỏe mạnh tùy thuộc vào hình lục giác trong trò chơi. Người chơi sẽ cần tò mò các đơn vị này nhằm xem hiệu quả của chúng như vậy nào. Ví dụ: rất có thể chơi chuần Qiyana Rogue đã khả thi rộng khi gồm một Hex cụ thể trong trò chơi, v.v.

Vua Hải Tặc

Duy duy nhất Gangplank (5)

1 Vua Hải Tặc: Vua Hải Tặc sử dụng kiếm nếu như đứng ở nhì hàng trên cùng súng nếu như đứng ở hai hàng dưới.

Đây là 1 trong những hệ tộc mới dành riêng cho Gangplank, được cho phép hắn được thực hiện một phương pháp linh hoạt nếu bạn có nhu cầu để hắn làm hỗ trợ/tank hoặc một tướng tá gây gần kề thương chủ lực về cuối game.

Những thay đổi hệ tộc cũ

Darkin từ 1 lên 2 mốc kích hoạt

1 Darkin: tướng mạo Darkin bị Darkin Blade chỉ chiếm hữu. Khi chúng ta chết, Darkin Blade sẽ đưa sang mang đến tướng liên minh gần nhất cùng trao cho họ sức mạnh của nó.2 Darkin: sức khỏe Darkin Blade khỏe khoắn hơn 50%, sức khỏe của Darkin Blade sẽ tiến hành mô tả trong những chú giải kĩ năng của Darkin.

Freljord vứt bỏ mốc 4 Freljord

Bỏ Lissandra

Sau 8 giây, một cơn lốc băng tuyết tiến công chiến trường. đối thủ nhận sát thương chuẩn chỉnh bằng một phần max máu với nhận cảm giác bất lợi.

Phân Tách: sút Giáp

Cào Xé: sút Kháng Phép

Cướp Đoạt Năng Lượng: Tăng năng lượng yêu mong của lần thi triển kỹ năng tiếp theo

2 Freljord: 5% , kẻ thù nhận 40% Phân tách bóc và Cào Xé3 Freljord: 10% , địch thủ đồng thời buộc phải chịu 30% cướp Đoạt Năng Lượng

Shurima

Xóa quăng quật Akshan

Cứ sau 4 giây, tướng mạo Shurima hồi lại 5% máu tối đa. Sau 8 giây, chọn ra một Shurima thăng hoa với nhận thêm 30% máu tối đa cùng 40% vận tốc tấn công.

(2) Shuriman mạnh mẽ nhất thăng hoa(4) toàn bộ Shuriman thăng hoa. +10% buff thưởng thăng hoa(6) vui miệng khi bước đầu trận chiến. +50% buff thưởng thăng hoa(9) Thăng hoa hai lần, khi ban đầu trận chiến cùng sau 8 giây. +100% buff thưởng thăng hoa

Đồ Tể - thay đổi thành mốc buff 2/4/6

Đồ Tể nhận 12% hút ngày tiết toàn phần

Đồ Tể tạo thêm giáp thương, tăng lên gấp rất nhiều lần với tướng địch có dưới 66% máu.

(2) +6% gần cạnh thương cùng thêm(4) +16% gần kề thương cộng thêm(6) +36% giáp thương cùng thêm

Tộc Đấu Trường chân lý mùa 9: Tái hòa hợp Runeterra

Darkin

Duy duy nhất Aatrox

Khi Aatrox hoặc người nắm giữ Kiếm Darkin chết, kiếm Darkin được trang bị cho tướng liên minh gần nhất, mang lại họ 500 Máu và 20% hút huyết toàn phần.Sau khi được trang bị cho tướng trong 4 giây, Aatrox sẽ hồi phục khi tướng giữ Kiếm Darkin chết.

Demacia

Bao gồm: Jarvan IV, Sona, Poppy, Lux, Kayle, Garen, Galio

Trong quy trình tiến độ lập team, gần như tướng Demacia mạnh nhất của các bạn sẽ trở thành Lực lượng giỏi nhất và sản phẩm một vật dụng Ánh Sáng tự nhiên cho cuộc chiến tiếp theo. Tướng tinh nhuệ nhận gần cạnh và phòng phép cho bản thân và các đồng minh lạm cận, nhưng điều đó không cộng dồn. Trang bị Ánh Sáng sẽ là trang bị được tăng cấp từ những trang bị hoàn thành mà ai đang có.

3 Demacia: Thêm 1 Tinh Nhuệ, + 10 tiếp giáp và chống Phép5 Demacia: Thêm 2 Tinh Nhuệ: + 10 liền kề và kháng Phép7 Demacia: Thêm 3 Tinh Nhuệ: + đôi mươi Giáp và phòng Phép9 Demacia: Thêm 5 Tinh Nhuệ: + 30 giáp và chống Phép

Freljord

Bao gồm: Lissandra, Ashe, Sejuani

Sau 5 giây, một cơn lốc băng tấn công kẻ thù trên sàn đấu. Đối thủ lấy phần trăm Máu buổi tối đa của chúng làm cạnh bên thương chuẩn chỉnh và dấn hiệu ứng ăn hại trong 15 giây. Bao gồm choáng, sút giáp, bớt kháng phép, sút mana, tăng năng lượng tối đa mang lại lần cast chiêu tiếp theo.

2 Freljord: 5% máu, quân địch bị bớt giáp và phòng phép đi 40%3 Freljord: 12% máu, quân thù bị sút mana đi 50%4 Freljord: 20% máu, quân địch bị choáng trong 1,5 giây.

Ionia

Bao gồm: Irelia, Jhin, Zed, Karma, Sett, Shen, Yasuo, Ahri.

Cứ 4 giây, tướng Ionia vượt trội nhất của bạn sẽ được khai sáng sủa thành dạng linh hồn với nhận được 20 mana.

Mỗi tướng mạo Ionia tất cả một buff thưởng nhất trong năng lực của họ, quà biếu này đã tăng gấp đôi khi ở dạng linh hồn.

3 Ionia: 100% buff thưởng Ionia, 1 tướng khai sáng6 Ionia: 200% buff thưởng Ionia, 2 tướng mạo khai sáng9 Ionia: 300% buff thưởng Ionia, 3 tướng mạo khai sáng

Noxus

Bao gồm: Samira, Cassiopeia, Swain, Kled, Katarina, Darius, Sion

Các tướng Noxus dìm thêm máu, SMPT với STVL, tạo thêm 10% cho từng đối thủ không giống nhau mà tướng Noxus đã đoạt được hoặc đã bị tiêu diệt trong trận vừa rồi.

3 Noxus: 175 máu, 15 SMPT cùng 15% STVL6 Noxus: 375 máu, 30 SMPT cùng 30% STVL9 Noxus: 550 máu, 55 SMPT và 55% STVL

Piltover

Bao gồm: Jayce, Vi, Oriana, Heimerdinger, Ekko

Nhận một khủng long thời tiền sử T-Hex, mỗi khi bạn thua một trận, T-Hex sẽ tiến hành cộng thêm điểm cùng dồn. Khi chiến thắng trận sẽ đổi khác các điểm cộng dồn này thành sức mạnh cho T-Hex. Chúng ta cũng có thể bán T-Hex đem tiền nếu như nó đã tất cả Sức mạnh, tiếp nối đặt lại T-Hex lên sàn và đổi khác Sức mạnh bạo cho nó để nó trở nên trợ thủ tâm đầu ý hợp trong team.

3 Piltover: dấn T-Hex6 Piltover: Mỗi lần thua được xem thành gấp đôi thua, chiến hạ sẽ cấp thêm trang bị.

Quần Đảo nhẵn Đêm

Bao gồm: Mao
Kai, Viego, Kalista, Gwen, Senna

Sau khi khiến hoặc nhận liền kề thương 8 lần, những tướng QĐBĐ nhận thấy một lá chắn vào 8 giây và đổi thay một láng Ma trong thời gian còn lại của trận chiến. Các tướng nhẵn Ma đang nhận những tướng.

2 Quần Đảo nhẵn Đêm: 40% khiên, 10 mana4 Quần Đảo nhẵn Đêm: 70% khiên, 15 mana6 Quần Đảo trơn Đêm: 100% khiên, 20 mana

Shurima

Bao gồm: Renekton, Nasus, Taliyah, Azir, Akshan, Cassiopeia, K"Sante.

Cứ sau 4 giây, các tướng Shurima hồi 7% max máu. Sau 8 giây, chọn ra một Shuriman vượt trội nhất và dấn 20% máu về tối đa và 50% tốc đánh.

3 Shurima: Shurima vượt trội nhất xuất hiện5 Shurima: tổng thể tướng Shurima biến đổi tướng mạnh.7 Shurima: Tăng các chỉ số, buff tức thì khi bước đầu trận.9 Shurima: Tăng thêm một nửa các chỉ số buff

Targon

Bao gồm: Taric, Soraka, Aphelios

Khả năng hồi máu với lá chắn của bạn sẽ được tăng lên.

2 Targon: Tăng 18% khả năng hồi máu và lá chắn3 Targon: Tăng 25% khả năng hồi máu và lá chắn4 Targon: Tăng 34% kĩ năng hồi máu và lá chắn

Hư Không

Bao gồm: Kassadin, Cho"gath, Rek"Sai, Vel"Koz, Malzahar, Kai"Sa, Bel"Veth

Nhận một trứng hư Không có thể đặt được nghỉ ngơi trên sàn đấu. Khi bắt đầu trận đấu, trứng đã nở ra một con quái vật hư không và đánh bật những tướng địch xung quanh.Mỗi cung cấp sao của tướng hỏng Không sẽ tăng lên 25% máu và SMPT của thú vật hư không.

3 hỏng Không: Trứng nở ra Cá hỏng Không6 hỏng Không: Trứng nở ra Sứ đưa Khe Nứt9 hư Không: Trứng nở ra Baron Nashor

Lãng Khách

Duy tốt nhất Ryze

Kỹ năng của Ryze sẽ biến đổi tùy vào cổng Runeterra mà tín đồ chơi đang vote trước khi vào chơi.

Zaun

Bao gồm: Jinx, Ekko, Urgot, Zeri, Warwick

Các tướng mạo Zaun tạo ra các mod hóa kỹ tình cờ mà chỉ họ mới hoàn toàn có thể sử dụng. Tướng tá Zaun hoàn toàn có thể được sửa đổi mod một lần với chỉ hoàn toàn có thể xóa mod bằng cách bán tướng.

2 Zaun: tìm được 1 hack hóa kỹ4 Zaun: kiếm được 2 thủ thuật hóa kỹ6 Zaun: tìm kiếm được 3 hack hóa kỹ cùng 1 gian lận quá tải

Hệ TFT mùa 9

Can Trường

Bao gồm: Poppy, Maokai, Kassadin, Taric, Shen, K"Sante

Tướng Can ngôi trường nhận ngay cạnh và phòng Phép. Điều này được tạo thêm 100% trong 10 giây đầu tiên của trận.

2 Can Trường: +20 liền kề và kháng Phép4 Can Trường: +45 giáp và kháng Phép6 Can Trường: +90 gần kề và chống Phép8 Can Trường: +180 giáp và kháng Phép

Đấu Sĩ

Bao gồm: Cho"Gath, Rek"Sai, Sion, Vi, Sejuani, Renekton

Toàn bộ tướng trong team các bạn nhận thêm 100 máu. Đấu Sĩ nhận nhiều hơn

2 Đấu Sĩ: +15% max máu4 Đấu Sĩ: +40% max máu8 Đấu Sĩ: +85% max máu

Thách Đấu

Bao gồm: Kai"Sa, Samira, Kalista, Irelia, Warwick, Yasuo.

Thách Đấu dấn thêm tốc đánh, khi phương châm của Thách Đấu chết, tướng Thách Đấu lao đến kim chỉ nam mới và tăng thêm một nửa tốc đánh thêm vào đó trong 2,5 giây.

2 Thách Đấu: cộng thêm 30% tốc đánh4 Thách Đấu: cộng thêm 55% tốc đánh6 Thách Đấu: thêm vào đó 80% tốc đánh8 Thách Đấu: cộng thêm 120% tốc đánh

Thiện Xạ

Bao gồm: Urgot, Aphelios, Jhin, Ashe, Akshan,

Nội tại: Đạt đạt thêm phạm vi tấn công

Cứ sau 3 giây, Thiện Xạ tấn công kẻ địch có phần trăm máu cao nhất và gây thêm gần kề thương cùng thêm.

2 Thiện Xạ: +20% gần cạnh thượng cùng thêm4 Thiện Xạ: +44% ngay cạnh thượng cùng thêm6 Thiện Xạ: +100% sát thượng cộng thêm


Nữ Vương

Duy tốt nhất Bel"Veth

Khi Bel"Veth giết thịt kẻ địch, bọn chúng để lại san hô Hư Không mà ả sẽ thực hiện sau đó. San hô thứ nhất giúp tăng 1/2 max huyết của ả, trong lúc San hô tiếp sau hồi 20% max huyết của ả. Khi sử dụng San hô lỗi không, ả gây giáp thương phép bởi 10% max huyết cho đối phương trong vòng 2 ô.

Bắn Tỉa

Bao gồm: Senna, Zeri, Jinx, Tristana, Jayce.

Khi các tướng bắn Tỉa tấn công, họ nhận được thêm STVL, về tối đa 8 điểm cộng dồn.

2 phun Tỉa: 5% gần kề thương thứ lý mỗi cùng dồn4 bắn Tỉa: 10% gần kề thương thứ lý mỗi cộng dồn6 phun Tỉa: 17% liền kề thương đồ gia dụng lý mỗi cùng dồn

Hiệu Triệu Nhân

Bao gồm: Lissandra, Shen, Soraka, Karma, Galio, Ryze, Cassiopeia

Toàn bộ đồng minh hồi mana cứ sau 3 giây

2 Hiệu Triệu Nhân: 5 Mana cho toàn bộ đồng minh4 Hiệu Triệu Nhân: 10 Mana cho toàn cục Hiệu Triệu Nhân6 Hiệu Triệu Nhân: 10 Mana cho toàn bộ đồng minh cùng 15 Mana cho toàn cục Hiệu Triệu Nhân

Dũng Sĩ

Bao gồm: Warwick, Sett, Garen, Darius, Nasus, Aatrox

Các tướng diệt trừ nhận ít liền kề thương rộng khi máu của họ giảm

2 Dũng Sĩ: sút 10% đến 20% sát thương4 Dũng Sĩ: giảm 20% mang lại 34% cạnh bên thương6 Dũng Sĩ: bớt 30% đến một nửa sát thương

Pháp Sư Đa Chú

Bao gồm: Vel"Koz, Teemo, Taliyah, Sona

Pháp Sư Đa Chú cast chiêu các lần rộng bình thường, phần đa lần tung chiêu tiếp theo sau sẽ giảm một nửa hiệu quả.

2 pháp sư Đa Chú: thêm 1 lần tung chiêu4 pháp môn sư Đa Chú: Thêm 2 lần tung chiêu

Chuộc Tội

Duy độc nhất Senna

Bất cứ lúc nào một tướng dìm 1 lá chắn, Senna cấp cho cho bọn họ 7% tốc đánh cộng dồn đến phần còn sót lại trong trận chiến.

Du Côn

Bao gồm: Viego, Zed, Katarina, Ekko

2 Du Côn - đầu tiên tiên, tướng mạo Du Côn giảm sút dưới ngưỡng máu, họ sẽ trở thành không biến thành ngắm làm phương châm và lao về phía đối thủ trong 4 ô, ưu tiên số đông tướng địch ở mặt hàng sau4 TDu Côn - quanh đó ra, tấn công kẻ địch lần thứ nhất sẽ khiến cho kẻ đó bị hiệu ứng bị ra máu trong 5 giây.

2 ưng ý Khách: giảm xuống dưới một nửa máu

4 thích Khách: Áp dụng thêm hiệu ứng bị ra máu khi tướng tá địch bớt còn một nửa max máu

Thích Khách

Bao gồm: Zed, Kled, Kayle, Aatrox, Gwen

Thích Khách cảm nhận 15% hút tiết toàn phần. Kế bên ra, tướng ưa thích Khách khiến thêm tiếp giáp thương, gấp đôi với các tướng bên dưới 60% máu.

2 yêu thích Khách: +5% ngay cạnh thương cộng thêm3 mê thích Khách: +10% liền kề thương cùng thêm4 ưng ý Khách: +25% gần kề thương cộng thêm5 ưa thích Khách: +35% liền kề thương cộng thêm6 mê say Khách: +50% gần kề thương cùng thêm

Pháp Sư/ Phù Thủy buổi tối Thượng

Bao gồm: Orianna, Taric, Vel"Koz, Swain, Malzahar, Lux, Ahri

Khi các pháp môn sư giúp hủy hoại một kẻ địch, họ sẽ kích hoạt một cú sốc bí ẩn và hồi máu dựa trên tỷ lệ max máu của các tướng địch khác. Pháp sư cũng cảm nhận thêm SMPT.

2 Pháp Sư: 25 SMPT, sốc một kẻ địch để hồi 10% máu4 Pháp Sư: 45 SMPT, sốc một địch thủ để hồi 15% máu6 Pháp Sư: 75 SMPT, sốc một kẻ địch để hồi 15% máu8 Pháp Sư: 111 SMPT, sốc một địch thủ để hồi 20% máu

Quân Sư

Bắt đầu chiến đấu: Đồng minh ở hai hàng trước cảm nhận khiên vào 8 giây, liên minh nằm ở nhì hàng sau nhận thấy SMPT.

2 Quân Sư: nhận 200 khiên, đôi mươi SMPT3 Quân Sư: nhấn 350 khiên, 30 SMPT4 Quân Sư: dìm 400 khiên, 40 SMPT5 Quân Sư: nhấn 550 khiên, 55 SMPT

Thiên Tài

Duy duy nhất Heimerdinger

Triệu hồi một Tháp Pháo Apex có 3 ô nâng cấp, nâng cấp tháp pháo Apex chúng ta cũng có thể mua trong shop với giá chỉ là 6 vàng. Các bạn chỉ có thể có một tháp pháo Apex.

Yordle

Toàn bộ đồng minh nhận được 10% tốc đánh mỗi cấp sao, Yordle rất có thể ghép thành 4 sao.

3 Yordle: nếu bạn có 3 tướng tá 3 sao, tướng mạo Yordle 3 sao vượt trội nhất của bạn sẽ trở thành tướng 4 sao.5 Yordle: nhị tướng Yordle 3 sao mạnh nhất của các bạn sẽ trở thành tướng tá 4 sao.

Toàn cỗ Hệ tộc Đấu Trường chân lý mùa 8 hiện nay tại

Rút Súng Nhanh

Bao gồm: Lucian, Ezreal, Kai"Sa, Miss Fortune


Sau mỗi 2 viên đạn kỹ năng gây gần kề thương, các tướng Rút Súng nhanh sẽ phun một viên đạn kỹ năng bồi thêm lên mục tiêu của mình.


Biệt nhóm Vô cực


3 Biệt nhóm Vô cực: 1 cổng mở ra, 40% ngày tiết và gần kề thương5 Biệt nhóm Vô cực: 2 cổng mở, 55% ngày tiết và sát thương7 Biệt team Vô cực: 2 cổng mở, 90% sức khỏe và Thiệt hại

Lữ Khách lỗi Không

Tướng Lữ Khách hư Không mở ra khoảng cách giữa những chiều ko gian không giống nhau và tập trung đồng minh Zac của họ, Zac vẫn tăng sức mạnh dựa trên cấp cho sao của Lữ Khách hỏng Không. Đồng thời Zac nhận được Hệ Tộc được liệt kê sau cùng của tướng mạo Lữ Khách hỏng Không ngay gần nhất.

3 Lữ Khách lỗi Không: Triệu Hồi Zac

Lưỡng Giới

Ezreal Đạo Chích học hỏi từ phiên bạn dạng lớn tuổi hơn, đẹp mắt trai hơn của anh ý ta và tham gia thuộc anh ấy trong số những cuộc lưu lạc tại tương lai.Kỹ năng lòng đất của Ezreal biến một vụ nổ tiến công tất cả đối thủ trên một con đường thẳng. Năng lực của Ezreal tối thượng triệu hồi thêm hai bạn dạng sao tạm thời.

Thay thay đổi hệ tộc Đấu Trường chân lý 8.5 cũ

Tin tặc

Loại bỏ Zed, Zoe, thêm bắt đầu Shen và Pyke, còn sót lại Leblanc

Tin tặc nhận ra hút tiết toàn phần và triệu hồi H4ckerr!m. Bất kỳ đơn vị như thế nào được đặt trong ô lục giác của H4ckerr!m sẽ được gửi cho tuyến sau của quân địch và thiết yếu bị nhắm mục tiêu trong những giây đầu tiên của trận chiến.

(2) +15% Hút huyết toàn phần(3) +30% Hút máu toàn phần mang đến Tin Tặc, 10% mang lại tướng đứng vào ô hacker(4) +40% Hút ngày tiết toàn phần mang đến Tin Tặc, 20% mang lại tướng đứng vào ô hacker

Quân đoàn Laser

Loại bỏ Senna, Sejuani, Zed, thêm mới Warwick, còn lại Ashe, Cá Sấu, Yasuo, Mordekaiser

Khi một tướng quân đoàn Laser tiến công hoặc bị tấn công, máy cất cánh không người lái xe chiến đấu của mình sẽ gây liền kề thương phép lên mục tiêu của sệt vụ (0,4 giây hồi chiêu). Khi 1 đặc vụ chết, máy bay không tín đồ lái của mình được hướng dẫn và chỉ định lại cho đặc vụ sống sát nhất.

(3) 30 ngay cạnh thương phép(4) 42 liền kề thương phép(5) 50 ngay cạnh thương phép. Toàn bộ các tướng đầy đủ nhận được máy cất cánh không bạn lái(6) 70 giáp thương phép. Toàn bộ các tướng những nhận được máy bay không tín đồ lái

Ngưu Binh

Xóa quăng quật Aphelios cùng "Chấn nhỏ bé Đù" Talon, còn sót lại Annie, Fiora, Alistar và Viego

Các tướng mạo Ngưu Binh được tăng năng lực phòng thủ. Một lần trong mỗi trận chiến, khi chúng giảm sút dưới một máu, chúng sẽ không còn chết mà thế vào đó, chúng sẽ đưa sang một máu với miễn lây lan với gần kề thương trong một giây.

(2) trăng tròn Giáp và phòng phép(4) 50 ngay cạnh và phòng phép(6) 125 gần kề và chống phépcòn lại

Ngoại Đạo

Xóa Talon, thêm new Lucian với Jhin, sót lại Sylas, Camille, Viego với Leona.

Tướng nước ngoài Đạo được thêm vào đó sát thương, cùng tướng nước ngoài Đạo đứng sau cùng gây thêm cạnh bên thương.

(3) 25% liền kề thương cùng thêm, thêm 20% đến tướng nước ngoài đạo sau cùng còn sống(5) 40% gần kề thương cộng thêm, thêm 30% mang đến tướng nước ngoài đạo cuối cùng còn sống(7) 55% tiếp giáp thương cùng thêm, thêm 40% mang lại tướng nước ngoài đạo ở đầu cuối còn sống

Xạ Kích

Bắt đầu chiến đấu: những phát bắn của Xạ Kích dìm thêm liền kề thương đồ vật lý tức thì khi bắt đầu và cứ sau 4 giây.

(2) +5% ngay cạnh thương vật lí(3) +10% tiếp giáp thương thiết bị lý(4) +15% gần cạnh thương tấn công(5) +21% sức khỏe công kích

ADMIN

Loại bỏ Soraka, thêm bắt đầu Warwick và còn lại Blitzcrank, Camille với Leblanc

Đấu Sĩ

Thêm mới Warwick, xóa sổ Sejuani, sót lại Blitzcrank, Cá Sấu, Lee Sin, Vi, Jax, Riven

Vệ Quân

Thêm bắt đầu Shen, Garen, đào thải Sett, còn lại Poppy, Wukong, Rell, Riven

Song Đấu

Xóa Zed, thêm Twisted Fate, còn lại Gangplank, Kayle, Fiora, Yasuo, Nilah, Vayne

Thần Đồng

Xóa Zoe, thêm new Gnar còn sót lại Lulu, Poppy, Annie, Nunu

Linh Vật

Xóa quăng quật Yuumi, Galio, thêm bắt đầu Vex, còn sót lại Nasus, Malphite, Alistar, Nunu

Tình Nhân

Xóa vứt Yuumi, Soraka, thêm new Viego, Pantheon, còn lại Lulu, Lee Sin, Sona, Syndra.

Thần Giáp

Xóa vứt Sett, thêm mới Garen, còn sót lại Wukong, Draven, Jax, Leona

Siêu Lừa

Xóa vứt Zoe, thêm mới Gnar, còn sót lại Jinx cùng Ekko

Ma Pháp Sư

Bỏ Taliyah, thêm mới Neeko và Twisted Fate, còn lại, Lux, Annie, Leblanc, Sona, Janna

Vệ Binh Tinh Tú

Bỏ Taliyah, thêm bắt đầu Neeko, còn lại Lux, Rell, Kai"Sa, Nilah, Ekko, Syndra.

Hiểm Họa

Bỏ Zac (thật ra vẫn hoàn toàn có thể xuất hiện nhờ vào triệu hồi của láng Ma), Cho"Gath, Vel"Koz, thêm bắt đầu Morgana, Aatrox, còn sót lại Bel"Veth, Rammus, ASol, Fiddlesticks, Urgot.

Đấu Trường đạo lý (hay TFT) vừa qua đã bao gồm thức ra mắt danh sách những tộc hệ cũng giống như danh sách các vị tướng có mặt trong mùa 8: quái vật Tấn Công.


*
Tất tần tật về ĐTCL Mùa 8: Tộc hệ, tướng, cơ chế,....

Các Tộc mới DTCL mùa 8

Hiểm Họa (Threat)

Tộc Hiểm Họa sẽ không được dìm thêm bất cứ chỉ số tuyệt hiệu ứng nào khi cùng dồn với nhau, nhưng chúng có sức khỏe vượt trội rộng so với những đơn vị khác.

*

Tộc Threat không tồn tại hiệu ứng đặc biệt nhưng lại khôn cùng khỏe

Đặc Vụ khôn cùng Linh (The Underground)

Đặc Vụ siêu Linh sẽ dùng để đánh chuỗi. Chuỗi thắng sẽ cộng 1 điều cộng dồn/trận còn chuỗi thua thảm sẽ cùng 3 điểm cộng dồn/trận.

Khi tích đủ 9 điểm cùng dồn, fan chơi sẽ tiến hành phép chọn vật phẩm hoặc rubi tương ứng. Điểm càng tốt đồ càng ngon, thậm trí fan chơi có thể đổi được vật Ánh Sáng với đồ của Ornn.

*

Tộc Underground có thể chấp nhận được quy thay đổi chuỗi thắng/thua thành trang bị

A.D.M.I.N

Đối với tộc này, người chơi hoàn toàn có thể tùy chọn thời gian kích hoạt hiệu ứng (đầu trận, cuối trận, dưới 50% máu, …) và lựa chọn hiệu ứng kích hoạt như thừa nhận mana, thừa nhận chỉ số AP, AD, tốc đánh, …

*

Tộc A.D.M.I.N mang đến phép thiết lập hiệu ứng kích hoạt

Biệt Đội rất Thú (Animal Squad)

Mỗi khi đơn vị của Biệt Đội cực kỳ Thú hạ gục đối thủ thì cả đội sẽ tiến hành cộng dồn điểm Danh Vọng. Từng điểm Danh Vọng sẽ mang lại đồng thời SMCK, SMPT cùng cả máu về tối đa.

*

Tộc Anima Squad tích lũy sức to gan khi phá hủy kẻ thù

Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)

Cũng như là như các mùa trước , các đơn vị Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) sẽ được hồi nhiều tích điện hơn cho các đơn vị VBTT còn sót lại theo thời gian. Kích hoạt mốc càng tốt hồi càng nhiều!

*

Tộc Star Guardian hồi phục năng lượng cho nhau

Máy Móc (Gadgeteen)

Mỗi vòng đấu, Máy Móc sẽ khởi tạo ra một món trang bị thiên nhiên cho mọi đơn vị chức năng và tự động bị lỗi sau 2 vòng đấu.

*

Tộc Gadgeteen cùng với khả năng chế tạo trang bị

Pháp Sư (Spellslinger)

Mỗi 6 giây những đơn vị Pháp Sư được nhận thêm SMPT và cường điệu hóa đòn đánh quan trọng sau khi tung chiêu, gây ra 1 phần SMPT bên dưới dạng gần kề thương phép cộng thêm.

*

Tộc Spellslinger với năng lực thiện xa, tiến công tay tỉ trọng thuận cùng với SMPT

Trái Tim (Heart)

Mỗi khi tướng Trái Tim tung tài năng của họ, cục bộ đồng minh vẫn nhận cộng dồn SMPT trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Càng nhiều tướng Trái Tim thì sẽ càng nhiều SMPT được cùng dồn

*

Tộc Heart cung cấp lẫn nhau bằng phương pháp cộng dồn SMPT

Dân Sự (Civilian)

Chỉ đề xuất một đơn vị chức năng Dân Sự vẫn tồn tại sống bên trên sàn đấu thì tất cả đồng minh được hồi năng lương mỗi 2 giây.

*

Tộc Civilian hồi năng lượng liên tục

Tha Hóa (Corrupted)

Một hệ đặc biệt kích hoạt riêng mang đến Fiddlesticks, hắn sẽ bất động khi ban đầu giao tranh và chỉ còn thức tỉnh lúc gưỡng máu tối đa giảm xuống dưới 60% hoặc tất cả đồng minh bị hạ gục. Lúc ấy hắn được cộng trăng tròn SMPT cho mỗi đơn vị vẫn nằm xuống trước đó.

*

Tộc Corrupted với năng lực hiến tế và thí đồng đội

Người thứ (Mecha: PRIME)

Chính là tộc Phi Công của mùa 3 với hiệu ứng kết hợp 3 đơn vị gần độc nhất vô nhị với nhau để hợp thành người máy khổng lồ. Chỉ số của người máy này sẽ gồm tổng của máu cùng SMCK từ các đơn vị phù hợp thành.

*

Tộc Mecha: Pr
RIME với kỹ năng hợp độc nhất vô nhị và trở thành hình

Trinh Thám (Recon)

Các đơn vị Trinh Thám dấn thêm tầm đánh. Sau các lần dùng chiêu, ví như tướng Trinh Thám phát hiển thị có đối thủ ở sát (khoảng cách 1 ô), chúng sẽ lướt ra địa chỉ an toàn.

*

Tộc Recon với khả năng thám thính và tránh mặt kẻ địch

Siêu technology (Lazercorps)

Tất cả quánh vụ Siêu Công Nghệ thừa nhận một Drone đầu giao tranh. Khi tiến công thường hoặc bị tấn cộng do đòn tấn công thường, Drone sẽ sở hữu tỉ lệ gây gần cạnh thương phép lên mục tiêu đặc vụ nhắm đến.

*

Tộc Lazercorps triệu hồi Drone chiến đấu

Niên Thú (Ox Force)

Các tướng mạo OX Force đã nhận thêm tốc độ đánh theo %máu sẽ mất với trở buộc phải bất tử vào 1,5 giây trước khi bị hạ gục.

*

Tộc Ox Force nhận tốc độ đánh với bất tử

Siêu Nhân (Supers)

Các đơn vị Siêu Nhân sẽ biến chuyển hình và tăng thêm 30% sát thương cho các đồng minh. Chỉ số này sẽ tạo thêm 5% cho từng đơn vị Siêu Nhân 3 sao mà các bạn sở hữu.

*

Tộc Supers cùng với chỉ số gần kề thương cực lớn

Các Hệ bắt đầu DTCL mùa 8

Niên Thú Nguyên Đán (Arsenal)

Dành riêng cho Aphelios. Vị tướng này thực hiện vũ khí mà bạn chơi chọn lọc trước từng giao tranh. Mỗi vũ khí sẽ cố nhiên hiệu ứng không giống nhau.

*

Hệ Arsenal với kho tàng vũ khí mang lại Aphelious

Hộ Vệ (Defender)

Khi ban đầu giao tranh, Hộ Vệ vẫn khiêu khích quân địch xung quanh. Toàn bộ các đồng minh sẽ được cùng giáp, Hộ Vệ sẽ được cộng gấp rất nhiều lần so với đồng minh.

Bảo Hộ (Aegis)

Tất cả những đồng minh sẽ tiến hành cộng kháng phép, Bảo Hộ sẽ tiến hành cộng gấp đôi so với đồng minh.

Tiên Phong (Ace)

Các đơn vị đi đầu sẽ nhân được hiệu ứng kiểu như Súng Hải Tặc, mau chóng kết liễu kẻ thù khi rẻ máu.

Dự báo (Forecaster)

Janna vẫn buff phần nhiều hiệu ứng khác nhau tương ứng cùng với thời tiết bây giờ của mỗi ván đấu.

*

Hệ Forecaster luôn luôn đổi khác theo thời tiết

Tin Tặc (Hacker)

Các đơn vị Tin Tặc đã triệu hồi một H4ckerr!m chất nhận được đưa một đơn vị chức năng ra tuyến sau của kẻ thù và khiến cho đơn vị đó quan yếu bị nhắm đến. Ngoài ra, Tin Tặc sẽ cảm nhận 20% chỉ số hút ngày tiết toàn phần.

*

Hệ tin tặc lén lút đưa “virus” vào quy củ địch

Linh thứ (Mascot)

Khi tướng tá Linh Vật bị hạ gục, họ sẽ cổ vũ cho những tướng liên minh còn lại, giúp hồi huyết theo % máu về tối đa từng 3 giây, tăng 1% cho từng tướng linh vật bị hạ gục. Đồng minh Linh Vật sẽ được nhận gấp hai giá trị hồi máu.

*

Hệ Mascot đoàn kết bất kể bị hạ gục hay không

Tinh Nghịch (Prankmaster)

Các đơn vị Tinh Nghịch sẽ vướng lại Hình Nhân Thế to gan lớn mật và lướt đi như naruto tới địa chỉ khác khi họ đạt ngưỡng dưới một nửa máu, đôi khi được hồi lại 500 máu.

Ở mốc kích hoạt cao hơn, Hình Nhân Thế khỏe khoắn sẽ làm cho choáng 1.5 giây kẻ như thế nào dám đánh gục nó.

*

Hệ Prankmaster với tài năng tẩu thoát với hồi phục

Renegades (Nổi Loạn)

Nổi Loạn sẽ tiến hành cộng thêm cạnh bên thương. Vị tướng mạo Nổi Loạn cuối cùng còn sống sót sẽ khiến thêm các sát thương hơn nữa.

Song Đấu (Duelist)

Sau mỗi đòn đánh, tuy vậy Đấu sẽ nhận cùng dồn tăng vận tốc đánh về tối đa là 10 stack.

*

Hệ Duelist nhận thêm tốc độ đánh

Sureshot (Thiện Xạ)

Mỗi 5 giây, Thiện Xạ đang nhận thêm SMCK cho đến hết giao tranh.

Xem thêm: Trò Chơi Pokemon Mới Nhất, Hot Nhất 2023, Pokémon Masters Ex

Kết luận

Và kia là toàn bộ những tộc hệ new sẽ lộ diện trong phiên bản cập nhật tiếp theo sau của Đấu Trường đạo lý mùa 8: quái thú Tấn Công.