Avatar: The Last Airbender (Tiết Khí Sư Cuối Cùng) sẽ được Netflix chuyển thể thành bạn dạng người đóng vào năm sau.


Avatar: The Last Airbender (Tiết Khí Sư Cuối Cùng) đã được Netflix tải bản quyền để chuyển thể thành phiên bản người đóng. Một nguồn tin trong cuộc khẳng định phim sẽ bước vào quá trình sản xuất ngay lập tức đầu năm 2020, sau kì nghỉ lễ Tết dương lịch.

Bạn đang xem: Tiết khí sư cuối cùng phần 4Avatar: The Last Airbender là loạt phim hoạt hình cực kì ăn khách hàng trên Nickelodeon. Phim lấy bối cảnh xa xưa, thế giới chia ra làm 4 bộ tộc bao gồm quyền lực ngang nhau: Hỏa Tộc, Thủy Tộc, Thổ Tộc với Phong Tộc. Mỗi tộc sẽ bao gồm một số người gồm khả năng sử dụng nguyên tố Tộc của mình. Hàng ngàn năm qua, cả 4 bộ tộc cùng phổ biến sống trong hòa bình.Nhưng rồi, người trị vị mới của Hỏa Tộc, Hỏa Vương Sozin đã khơi mào chiến tranh. Người duy nhất tất cả thể ngăn chặn cdvhnghean.edu.vnệc đó đó là Avatar. Avatar chính là hóa thân của Thần Linh, người duy nhất tất cả thể điều khiển cả 4 nguyên tố đó. Nhưng lúc thế giới cần đến ông nhất thì ông lại biến mất. Một trăm năm sau, một Thủy nhân thương hiệu Karata với anh trai của cô ấy, Sokka, đã tìm thấy Aang, bị phong ấn trong một tảng băng. Giờ họ phải giúp Avatar điều khiển được cả 4 nguyên tố trước mùa hè, khi mà cháu trai của Sozin, Hỏa Vương Ozai, sử dụng sức mạnh của sao chổi tấn công cùng tuyên bố chiến thắng của Hỏa Tộc.Tiết Khí Sư Cuối cùng từng được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2010, vị đạo diễn đình đám M. Night Shyamalan cầm trịch. Tiếc là dự án không thành công như hy vọng đợi, dẫn đến kế hoạch sản xuất các phần sau cũng đổ bể. ước ao rằng phiên bản truyền hình của Netflix sẽ nhận được phản ứng nồng nhiệt hơn.

Phim hiện chưa công bố tin tức về lịch chiếu và dàn diễn cdvhnghean.edu.vnên.


Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi Avatar: The Last Airbender?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


bao gồm chứ, mê say phim thọ rồi

Chưa nghe đến phim này bao giờ


*
*

Theo Helino

Copy link
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy links
chú ý lại thập kỉ sóng gió của phim Hàn: làm tiếp vị vậy ông mập truyền hình Châu Á, Netflix nhen team "dòm ngó"

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Avatar: The Last Airbender là giữa những phim phim hoạt hình nổi tiếng độc nhất của Nickelodeon và thông tin của Netflix vào khoảng thời gian 2018 về cdvhnghean.edu.vnệc tiến hành một loạt phim fan thật đóng là trong số những chủ đề thông dụng trong năm đó.Kể từ bỏ đó, dàn diễn cdvhnghean.edu.vnên của loạt phim đã từ từ phát triển, bảo đảm an toàn một đội thực sự phù hợp trong vài mon qua.

Hầu hết những nhân vật thiết yếu và phụ gần như đã được lựa chọn và quá trình sản xuất đang được tiến hành, nhưng vẫn còn một số trong những diễn cdvhnghean.edu.vnên bổ sung cập nhật vào phút cuối. Knight Edge Media báo cáo rằng tía diễn cdvhnghean.edu.vnên tin tức đã tham gia dàn diễn cdvhnghean.edu.vnên với sẽ nhập vai một bộ ba trong Jet"s Freedom Fighters.


Taylor Lam Wright (Resident Alien) vẫn vào vai The Duke, member trẻ nhất của đội. Phái nam diễn cdvhnghean.edu.vnên phi nhị phân mới Wes Valarao tham gia dàn diễn cdvhnghean.edu.vnên cùng với vai Smellerbee, cô nàng duy nhất của group thường bị nhầm là 1 trong những cậu nhỏ bé khác; nhân đồ gia dụng vẫn đã được xác định là cô gái trong loạt phim live-action. Nathanial Kong đã bắt đầu làm đội cùng với vai Longshot, một thiếu hụt niên thầm lặng nhưng khỏe khoắn mẽ, người đã gắn thêm bó cùng với Smellerbee trong đa số các loạt phim hoạt hình.


Máy cất cánh phản lực, Smellerbee, Longshot

Longshot, Smellerbee cùng The Duke là một trong những nhân đồ gia dụng phụ rất nổi bật hơn vào Tập 1 của Avatar: The Last Airbender. Bộ cha trẻ tuổi đã làm cdvhnghean.edu.vnệc với thủ lĩnh của họ, Jet, để loại bỏ thế giới của Hỏa Quốc, và mặc dù phương châm của chúng ta là không có tội và chính đáng, tuy thế các cách thức tham nhũng của Jet vẫn sớm khiến Băng đảng chống lại họ.


Những tín đồ tị nàn Thổ Quốc này không có khả năng ngự thuật tuy nhiên vẫn là một trong lực lượng đáng gờm. Sau cái chết của Jet, chúng ta không biết điều gì đã xảy ra với các Chiến binh tự do thoải mái của anh ấy vào sê-ri, bởi vậy có thể hành đụng trực tiếp vẫn có một trong những câu trả lời.


Bộ bố Freedom Fighter sẽ mở ra cùng với thủ lĩnh của họ, fan mà Sebastian Amoruso đang thủ vai vào loạt phim live-action lâu năm tám tập. Xét đến cdvhnghean.edu.vnệc bộ phim đã kết thúc quay vào khoảng thời gian ngoái, report này khá muộn, tuy nhiên thật giỏi khi hoàn toàn có thể đối phương diện với tất cả các nhân thiết bị này. Bộ phim hiện đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ, tuy nhiên Netflix chưa xác nhận ngày phạt hành.


Gaang (LTR: Sokka, Aang với Katara)

Bạn có hào hứng với live-action Avatar: The Last Airbender không? Cho công ty chúng tôi biết trong những ý kiến ​​dưới đây!

Giới thiệu về Avatar: The Last Airbender

Avatar: The Last Airbender là một bộ phim hoạt hình dài tập của Mỹ được tạo thành bởi Michael Dante Di
Martino với Bryan Konietzko. Nó được vạc sóng bên trên Nickelodeon từ thời điểm năm 2005 đến 2008, trong cha mùa.


Bộ truyện kể về một cậu bé tên là Aang, thành cdvhnghean.edu.vnên sau cùng còn sống sót từ quốc gia của mình và là cố thần hiện nay tại. Anh bước đầu cuộc hành trình dài cùng những người dân bạn của mình để giải cứu nhân loại khỏi sự kìm kẹp của Hỏa Quốc chăm quyền.


Đôi khi chúng tôi bao hàm các liên kết đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một chiếc và mua hàng, shop chúng tôi có thể cảm nhận một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, cho đây.

Xem thêm: Xem Hơn 100 Ảnh Về Những Hình Vẽ Đẹp Về Tình Yêu Đẹp Mới Nhất


*

*

*

Đội ngũ bên văn từ bỏ do khả năng của cửa hàng chúng tôi - Luôn chú ý - dồn hết vai trung phong sức vào nhiều chủ đề đem đến cho người theo dõi những gì họ khao khát - tin tức cập nhật thú vị, bài bác đánh giá, kim chỉ nan về người ngưỡng mộ và nhiều không dừng lại ở đó nữa.