Thiếu Lâm phái mạnh Phái - thiếu Lâm phái nam Phái <48 Tập>

Hành Động, Phim Bộ, Phim HD, Phim bắt đầu 2012, Phim Truyền Hình, Thuyết Minh, Trung Quốc, Võ Thuật


Bạn đang xem: Hướng nghiệp trong thời đại 4

*

Bộ Phim thiếu hụt Lâm nam Phái (HD) Thuyết Minh Trọn cỗ Full OnlineDiễn viên: Trương Lợi,Trương Lỗi ,Trương Phàm,Lý Na,Huỳnh Mạn,Ngô Yến
Phát hành: 2012Thể loại: Võ thuật, Hành động, Truyền hình
Thời lượng: 48 Tập
Quốc gia: Trung Quốc
Bối cảnh phim ""Thiếu Lâm nam Phái"" được đặt vào trận đánh tranh cùng với Oa quốc thời Gia Tĩnh từ năm thứ 29. Trong cuộc chiến với giặc Oa, tía người con trai của vị tổng tiêu đầu gặp mặt nạn. Người anh cả Triển Tường và người em thứ tía Triển Hạo được tăng binh chùa Nam thiếu Lâm cứu vãn thoát, còn bạn con vật dụng Triển bằng bị thủ lĩnh của giặc Oa là Tam bỏ ra Đồ Điền bắt rồi thừa nhận làm con nuôi.
Triển Tường từ nhỏ dại đã rèn luyện kiếm pháp, nhưng bởi vì bị ám ảnh bởi quá khứ nhức thương yêu cầu sợ chiến tranh, ghét bỏ tập võ vì vậy lén lút bong khỏi chùa, giả làm người câm xiêu dạt khắp nơi. Tam bỏ ra Đồ Điền đổi tên Triển bằng thành Tam đưa ra Loạn bộ rồi truyền dạy dỗ đao pháp mang đến Triển Bằng. Triển bởi mau giường trở thành tín đồ có võ thuật siêu phàm trong giới giang hồ. Ảnh hưởng trọn từ Đồ Điền, Triển bởi trở thành một fan khát máu dữ dằn độc ác, thậm chí chuẩn bị sẵn sàng ra tay giết chết Đồ Điền để tranh giành địa chỉ của phụ thân nuôi. Triển Hạo được võ tăng nam giới Thiếu Lâm tận tâm chỉ dạy. Triển Hạo thọ giới, pháp danh là ham mê Khứ Chấp. Ba bằng hữu mỗi tín đồ một bửa với hầu hết chí hướng khác nhau nhưng một đợt tiếp nhữa cùng bị cuốn vào một cuộc chiến khốc liệt.


Xem thêm: Địa chỉ vay tiền nóng không thế chấp ở hà nội không cần thế chấp

Bạn đang xem: Thiếu Lâm thiếu phụ Đặc Công – Tập 33 | Trương Vệ khiếu nại | Phim Hành Động chống Nhật | Thuyết Minh | Film4K | phim chưởng thiếu thốn lâm tự

Xem các video clip về phim võ thuật tìm hiệp trên cdvhnghean.edu.vn

VIDEO thiếu hụt Lâm cô gái Đặc Công – Tập 33 | Trương Vệ khiếu nại | Phim Hành Động chống Nhật | Thuyết Minh | Film4K

Thiếu Lâm nàng Đặc Công – Tập 33 | Trương Vệ khiếu nại | Phim Hành Động chống Nhật | Thuyết Minh | Film4K

❖ Đăng ký kết hội viên Film4K ngay giúp xem trọn bộ sớm nhất :

❖ thương hiệu phim : THIẾU LÂM NỮ ĐẶC CÔNG

❖ coi Trọn bộ Tại :

❖ Xem những Phim tuyệt Khác :

❖ Diễn Viên : Trương Vệ Kiện, Lý Thái Hoa, Huệ Anh Hồng, Tưởng Lâm Tĩnh, Bao tiểu Bách,…

❖ nội dung :Núi Ngũ Đài lừng danh trong và xung quanh nước là thánh địa Phật giáo nổi tiếng, vì chưng sự xâm lược cuồng loạn của quân xâm lăng Nhật Bản, thánh địa Phật giáo đã không còn đi sự thanh tịnh vốn gồm của nó. Vào Ni viện thanh bình trên núi Ngũ Đài, một đội các nữ tu, thay mặt đại diện là Dương bài xích Phụng, đã thành lập và hoạt động một đội cô bé binh vào thời khắc đặc biệt vì sự tồn vong của dân tộc. Nhờ vào thế mạnh của mình, chúng ta đã đưa ra lựa chọn chính nghĩa “xuất gia luôn ghi nhớ yêu nước, tham gia diệt quân Nhật, ẩn ác dương thiện”. Trương Hồng Liệt vị Trương Vệ khiếu nại thủ vai đã chỉ huy đội chị em binh có nhiệm vụ bảo vệ bảo vật, lúc Ni viện thanh bình bị quân xâm lăng Nhật phiên bản đối xử man rợ nhiều lần, ông sẽ dẫn dắt các nữ tu sĩ đi tàn phá quân Nhật, và đã viết cần một truyền thuyết thần thoại cảm rượu cồn lòng người.