hầu như các phiên phiên bản gần trên đây của Photoshop hỗ trợ nhiều ngữ điệu giao diện, bao hàm cả những "vĩ đại với hùng mạnh." nếu bạn đủ suôn sẻ để sở hữu một công tác được cấp cho phép, nhưng không biết làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trong "Photoshop" vấn đề của doanh nghiệp được giải quyết và xử lý trong đái học.

Đơn giản chỉ cần chọn ngôn ngữ mong mong

Tới menu Edit (Chỉnh sửa), quan sát xuống phía dưới, đi cho Tùy lựa chọn (Setting) cùng chọn bối cảnh (interface). Trong Options khối UI chữ thấp (văn bản) tiết lộ một danh sách những ngôn ngữ giao diện người dùng (Language), và chọn ngữ điệu mong muốn. Hãy chắc chắn để xác nhận (OK) cùng khởi rượu cồn lại chương trình.

chúng tôi đã tìm thấy làm nuốm nào để đổi khác ngôn ngữ trong "Photoshop", nhưng hầu hết gì Nga ko yêu hối hả tải về Photoshop cùng với "vết nứt", và ngay cả với ngôn từ vào món hời?

Ảnh chụp screen cho công tác "Photoshop"

nếu như bạn đã tải trong nước hóa tập tin thiết lập có đuôi .exe mở rộng, app sẽ từ khởi đụng ngay khi nhấn vào vào hình tượng tập tin, với trong cửa sổ mở ra, các bạn sẽ được cung cấp một trong nhị "Accept" hoặc "Từ chối". Nếu bạn không biến hóa tâm trí của chúng ta để thiết đặt crack, lựa chọn "Chấp nhận".

Trong cửa sổ tiếp theo, xác định các tiện thể ích sẽ có được một băng thông đến tập tin khai thác. Bằng cách nhấp vào nút "Browse", tra cứu và chọn thư mục nơi bạn thiết đặt trình chỉnh sửa Adobe Photoshop, cùng sau đó bấm vào nút "Extract" cùng kiên nhẫn chờ đợi để xong quá trình khai thác. Tất cả - "Photoshop" Nga.

russifiers file ở định dạng rar sẽ phải được setup bằng tay. Kho lưu trữ là kĩ năng tìm thấy những hướng dẫn thiết đặt (Readme.txt), xong xuôi các yêu cầu mà chúng ta và dạy dỗ cho đồ họa soạn thảo để nói chuyện bằng giờ Nga, nếu như không nói là bị lãng quên, mà shop chúng tôi đã "qua", làm cố gắng nào để thay đổi ngôn ngữ vào Photoshop.

gói ngôn ngữ bổ sung

quay trở lại quá trình cài đặt chủ đề chương trình "Photoshop", cần chú ý rằng trong gói thiết lập sẽ không nhất thiết yêu cầu là ngôn từ giao diện quan trọng (điều này cũng áp dụng cho các chương trình "cánh tả" cấp giấy phép và). Rộng nữa, trong cả khi bao gồm ngôn ngữ cần thiết trong việc phân phối, khả năng đổi khác giữa chúng hoàn toàn có thể không.

vào trường đúng theo một sự việc như vậy, làm nuốm nào để chuyển đổi ngôn ngữ vào "Photoshop", cần thiết được gỡ bỏ ngay cả với ngôn từ bạn muốn, bao gồm gói thêm ngôn từ cho Photoshop phiên phiên bản khác nhau (gói ngôn ngữ bổ sung cho photoshop cs ...), một trong những đó (ví dụ, phiên phiên bản CS5) hoàn toàn có thể được cài đặt về tại add này: mfile.org hoặc sinh hoạt đây: kindzadza.net.

gói thiết lập này cung cấp Nga, Ucraina, giờ Pháp, tiếng Anh, giờ Tây Ban Nha, Đức, Ý và ý trung nhân Đào Nha.

Giao diện bởi tiếng Anh, tuy nhiên đủ để hiểu chỉ là những gì tiếp theo (Next), Back (Quay lại), Cancel (Hủy bỏ) với OK để chấp nhận lời chúc mừng trên setup thành công một tập hợp các gói ngôn ngữ.

sau thời điểm khởi hễ trình mua đặt các bạn sẽ đón (Welcome) với sẽ cung cấp để đóng tất cả các ứng dụng khác trước khi tiếp tục. Bằng cách làm theo lời khuyên này, các bạn sẽ tiến hành chắt lọc gói, trong số đó sẽ chỉ phải đặt một vết tick trên đúng khu vực (vào đúng thời điểm), và ở chỗ nào trong "Photoshop" để chuyển đổi ngôn ngữ - bạn đã biết.

với sự giúp đỡ của trình thiết đặt không chỉ ngữ điệu khác được cài đặt đặt, mà còn giúp các tập tin địa phương ở format PDF mang đến Photoshop CS5. Installer, nói trên, ko được chặt chẽ gắn với cùng 1 tập hợp ví dụ của Adobe CS5.x. Với việc thành công giống như nó rất có thể được sử dụng để thêm ngôn từ cho Photoshop CS5.1, setup như bày bán riêng của Photoshop, và với thiết kế Premium (hoặc Master Collection) trong ngẫu nhiên tập ngôn ngữ.

trên chương trình luôn khó khăn để tìm một cái nào đấy với một vít

công tác Adobe Photoshop tạo người rực rỡ, cùng họ xứng danh "huynh đệ" tượng đài trong suốt cuộc đời của mình, nhưng lại ông cùng giấc mơ ko thể có mặt ở đó trên mặt đất một quốc gia bí ẩn, nơi thợ bằng tay thủ công phù hợp với muỗi móng ngựa, và so với họ là 1 trong vấn đề, làm cố gắng nào để đổi khác "Photoshop "ngôn ngữ - chỉ một trifle.

Ví dụ, tôi muốn chúng ta quay quay trở về thời gian chỉnh sửa Russified fan nói giờ đồng hồ Anh bạn dạng địa của shop chúng tôi đến, nói, tiến hành một hành vi (hoạt động), hoặc xâm nhập vào giấy ghi nhận gốc.

Nó chỉ ra rằng nếu như bạn tìm thấy một tập tin và thay thế sửa chữa tw10428.dat để mở rộng chỉ bao gồm một ngoài ra chữ (ví dụ, thay do viết một .dad .dat), "Photoshop" để rỉ tai bằng tiếng Anh như xinh đẹp, và trở về vị trí của bức thư, phục hồi và Nga.

Để nộp tw10428.dat tất cả được thuận lợi hơn một cây kim Koshchey Immortal, nhưng lại nếu không có sự "mớ kỳ diệu" cần thiết làm. Làm nạm nào nhằm mở ổ đĩa C: , xem chương trình nhỏ trỏ Files> Adobe> Adobe Photoshop CS5> phá miền địa phương> ru_ru> cung cấp tập tin, và vày vậy anh là ở đây. Nhấp vào nút bên phải, chọn "Properties", cho phép đổi khác và OK. Khởi chạy trình biên tập, nhưng mà đã có tất cả mọi thứ bởi tiếng Anh.

vì chưng vậy, đó là làm cố nào để biến đổi ngôn ngữ vào "Photoshop" không tồn tại "sự can thiệp của phẫu thuật" trong cấu trúc của chương trình bày bán và "hoàn toàn vừa lòng pháp."

Bất kỳ công tác nào được cài bỏ lên trên máy tính đều kèm theo với một giao diện gốc, điều quan trọng mà mọi người dùng phải biết để mau lẹ thực hiện nay một số thao tác nhất định. Cũng ko ngoại lệ, trình chỉnh sửa đồ họa này cũng có một đồ họa cụ thể.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ trong photoshop cs6

Người dùng new làm quen thuộc muốn cửa sổ chính của lịch trình được sửa đổi, vào khi những nhà xây cất đồ họa có kinh nghiệm sẵn sàng thao tác làm việc với các phiên bạn dạng tiếng Anh gốc, vày họ hoàn toàn thuận tiện hiểu tất cả các thuật ngữ tiếng Anh. Một bạn mới thực hiện cũng có thể mong ý muốn có một phiên phiên bản tiếng Anh nếu những bài học nhưng mà anh ta đang tích cực học bao gồm kèm theo các thuật ngữ giờ đồng hồ Anh. Vì nguyên nhân này, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách chuyển đổi ngôn ngữ trong Photoshop.

Nhiều người dùng cảm thấy dễ dàng hơn khi thao tác trong phiên bản Adobe Photoshop giờ Nga

Nếu cần thay đổi ngôn ngữ đồ họa của Adobe Photoshop cs6, điều đặc trưng là phải tìm hiểu xem gói ngôn ngữ mong ao ước đã được setup tại thời điểm thiết lập trình sửa đổi đồ họa xuất xắc chưa. Bởi đó, các hành vi tiếp theo tương ứng nhờ vào vào các lời khuyên khác nhau về cách chuyển đổi ngôn ngữ vào Photoshop.

Dễ dàng thiết lập đặt

Tất nhiên, sẽ tiện lợi hơn nhiều để triển khai các chuyển đổi đối với thiết lập nếu tất cả các gói quan trọng đã được setup tại thời điểm cài đặt Adobe Photoshop cs6.

Để triển khai kế hoạch của mình, bạn nên khởi chạy trình sửa đổi đồ họa, tiếp đến tìm "Chỉnh sửa" trong thanh thực đơn ngang phía trên. Bằng cách nhấp vào mục menu này, một hành lang cửa số sẽ mở ra, trong những số đó mục ở đầu cuối trong list là "Cài đặt". Bằng cách nhấp vào chúng, chúng ta cũng có thể dễ dàng đi tuần tự từ bỏ mục "Cơ bản" mang lại "Giao diện".

Trong hộp thoại mở ra, người tiêu dùng có cơ hội biến đổi không chỉ ngữ điệu chương trình, hơn nữa cả form size phông chữ và màu đi kèm.

Như trong toàn bộ các trường hợp khác, ngẫu nhiên chương trình nào, để đồng ý các đổi khác được tiến hành và sau đó hiển thị tất cả chúng một bí quyết tự tin, hầu như yêu mong khởi đụng lại.

*

Trong trường hợp kiểm soát và điều chỉnh cs6, không nhất thiết phải khởi đụng lại hệ điều hành, dẫu vậy khởi động lại bao gồm trình sửa đổi đồ họa chắc hẳn rằng là quan lại trọng.

Sau khi ra khỏi trình chỉnh sửa, rồi mở lại, người dùng sẽ rất có thể xác minh hỗ trợ ngôn ngữ mong mỏi muốn.

Cài đặt gói ngôn từ mới

Khi đã thành nhuần nhuyễn các tài năng về cách biến hóa ngôn ngữ vào Photoshop cs6, một nhà thi công mới vào nghề vẫn đang còn thể chạm chán sự vậy khi không thực hiện được kiểm soát và điều chỉnh như vậy. Vì lý do này, sẽ tương đối hữu ích khi mở rộng kiến ​​thức của mọi bạn về cách tiến hành các sửa đổi so với trình chỉnh sửa đồ họa, cách biến đổi ngôn ngữ trong Photoshop theo các cách khác.

Các cách sửa chữa thay thế để điều chỉnh setup ngôn ngữ

*

Nếu phiên bản tiếng Nga của Adobe Photoshop CC được cài bỏ trên máy tính, chúng ta nên mở ổ C viên bộ, nơi bạn phải tìm thư mục nhỏ Adobe Photoshop CC trong folder Tệp Chương trình. Trong đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thấy tệp tw10428, bao gồm phần mở rộng là dat. Chỉ cần đổi tên tệp này thành bak, khởi động lại lịch trình và quan tiếp giáp ngay giao diện ngữ điệu tiếng Anh hy vọng muốn.

Hoàn toàn dễ dàng dàng, tuy thế nó gồm thực sự bắt buộc thiết? có hai lập luận quan trọng đặc biệt chống lại Russification. Lập luận thứ nhất là Adobe, vày những tại sao chỉ nghe biết nó, vẫn chưa tạo một bản phát hành phê chuẩn bằng giờ đồng hồ Nga. Toàn bộ các cracker hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng số đông không bao gồm thức, tuy vậy hợp pháp. Dường như như đó chưa hẳn là vụ việc lớn, nhưng chỉ một tệp Russification được sở hữu xuống từ 1 trang web có thể khác với 1 tệp giống như được tạo vị một fan dịch khác cho mức bạn sẽ không thể hiểu đúng chuẩn lệnh công tác nào được tạo bởi vì nó hoặc bạn dạng dịch đó. Nó thường xảy ra rằng phiên bạn dạng Photoshop của người sử dụng hoàn toàn không hợp với phiên bạn dạng của tín đồ đã phân phát hành bài học kinh nghiệm trên chương trình, với bạn đóng băng bài học, lừng khừng phải làm những gì tiếp theo. Rộng nữa, hầu như các một thể ích bổ sung và bổ trợ đều không có phiên bản dịch giờ đồng hồ Nga, và bạn vẫn phải xử lý sớm với giờ Anh hoặc phải làm như vậy.

Đó là nguyên nhân tại sao 90% toàn bộ các trả lời và bài học được chào bán và đăng trực tuyến đều dựa trên tiếng Anh. Giả dụ Photoshop của chúng ta chỉ bao gồm tiếng Nga, thì bạn sẽ phải trả lại hình ảnh tiếng Anh hoặc thao tác trên mỗi bài học với từ bỏ điển, điều đó sẽ yên cầu thêm thời gian và công sức. Sự vắng phương diện hoặc, trả sử, một vài lượng rất nhỏ dại các hướng dẫn giành cho Russified Photoshop, là lập luận quan trọng đặc biệt thứ hai cản lại Russification.

Nhưng nếu như khách hàng vẫn bắt buộc phiên bản tiếng Nga của chương trình, thì vẫn đang còn một biện pháp giải quyết. Nó chỉ đơn giản dễ dàng là chẳng thể được. Đầu tiên, chúng ta cũng có thể mua một phiên bạn dạng đã được Nga hóa, trong quy trình cài đặt, phiên bản này đã cung cấp cho mình tùy chọn để chọn ngôn ngữ bạn cần. Thứ hai, bạn cũng có thể tải xuống bản crack từ một số trang web, tốt hơn là sử dụng các trang web đáng tin cậy, những trang web có nhà sở hữu sẽ không cung cấp cho mình một con ngựa chiến thành Troy hoặc một vài thủ thuật dơ bẩn khác dưới chiêu thức crack. Trong số những trang an toàn và tin cậy là http://www.photoshop-master.ru, phiên bản crack rất có thể được tải xuống từ bọn họ tại link http://www.photoshop-master.ru/faq.php. Tập tin Russification sau khi cài đặt sẽ ở ở showroom giống như sau C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS3 Required. Sau thời điểm cài đặt phiên bản crack, các bạn sẽ cần vào menu phần Edit - Prferencec - Interface và lựa chọn gói giờ Nga vào phần "Thay đổi ngôn ngữ". Bên trên mạng, bạn có thể được khuyên chỉ việc xóa gói ngữ điệu tiếng Anh khỏi thư mục đề nghị và ngôn ngữ trong hình ảnh sẽ tự cầm đổi. Đây là lời khuyên răn tồi và kiêng kị theo. Tệp này sớm xuất xắc muộn cũng sẽ có ích, vì chưng như đang đề cập ngơi nghỉ trên, đa số mọi vật dụng trên mạng đều dựa vào phiên bản tiếng Anh của chương trình. Và việc thay đổi một ngôn từ hiện có trong thiết lập chương trình luôn thuận lợi hơn là kiếm tìm kiếm lại gói yêu mong trên mạng.

Nhiều người tiêu dùng hình ảnh không biết cách biến đổi ngôn ngữ Photoshop.

Không có gì quá xa lạ - thao tác với 1 trong những những chức năng phổ đổi mới nhất cùng không thuận lợi như vậy: một số lượng bự các công dụng có tức thị giao diện ứng dụng có độ phức hợp nhất định và vấn đề đó gây thêm khó khăn.

Làm cầm nào để xác minh phiên bạn dạng của Photoshop?

Làm theo hướng dẫn để biết phiên phiên bản trình sửa đổi nào được cài bỏ trên máy tính cá thể của bạn:

khởi đụng ứng dụng; đợi màn hình chính xuất hiện; nhấp vào tab "Trợ giúp" (có thể được hotline là "trợ giúp" trong một số trong những phiên bản). Nó nằm ở vị trí phía bên bắt buộc của bảng điều khiển chương trình chính; bấm vào mục "Thông tin hệ thống";một trường văn phiên bản với thông tin chi tiết về chương trình và thích hợp ngữ của nó sẽ xuất hiện thêm trong một cửa sổ mới. Dòng thứ nhất là số phiên phiên bản cơ phiên bản và tài liệu ID phiên bản dựng. Bạn cũng có thể sao chép tin tức này vào hiện tượng tìm tìm để tìm hiểu thêm về Photoshop đã thiết đặt của bạn.

*

Khi chúng ta biết bản thân đang sử dụng phiên bạn dạng Photoshop nào, chúng ta cũng có thể bắt đầu chuyển đổi ngôn ngữ của ứng dụng.

Thay đổi ngữ điệu trong toàn bộ các phiên bản

Làm theo phía dẫn bên dưới tùy theo phiên phiên bản trình chỉnh sửa của bạn.

Photoshop CS1 cùng CS2

Trong những phiên bản cũ rộng của trình soạn thảo, việc chuyển đổi ngôn ngữ cạnh tranh hơn.

Bảng điều khiển chương trình không tồn tại menu riêng biệt để thay đổi ngôn ngữ giao diện, do vậy người tiêu dùng chỉ ra phiên bản họ buộc phải ở quá trình mua chương trình.

*

Cả nhị phiên bản Photoshop này (CS1 và CS 2) đều auto đặt lại cài đặt ngôn ngữ - các nhà trở nên tân tiến đã ko sửa lỗi này, với lý do là sự việc không liên quan của những tổ hòa hợp chương trình.

Do đó, ngôn ngữ chương trình tiếp tục chuyển về mặc định - giờ đồng hồ Anh.

Để tự hạn chế và khắc phục sự nỗ lực này, hãy chuyển mang đến ổ cứng của PC, nơi thiết lập thư mục nơi bắt đầu của Photoshop.

Trong thư mục dữ liệu Ứng dụng / Adobe, hãy tìm những tệp gồm phần không ngừng mở rộng .lng- họ chịu trách nhiệm về mã hóa và ngôn ngữ của đồ họa ứng dụng.

Tìm tất cả các tệp có tên en.lng và xóa bọn chúng khỏi folder này; chỉ để lại phần đông tệp thuộc ngữ điệu Nga (tệp tất cả thẻ ru).

Đề chống trường hợp, không xóa những tệp dài lâu - hãy lưu chúng. Phép tắc này áp dụng cho bất kỳ thao tác như thế nào với tệp hệ thống của thư mục và thư viện.

*

Lưu ý! bạn cần thực hiện các làm việc này trong những khi chương trình bị tắt. Sau thời điểm xóa các tệp, khởi động lại vật dụng tính của khách hàng và khởi chạy lại Photoshop. Thay vị tiếng Anh, giao diện sẽ được tự động hóa dịch sang trọng tiếng Nga.

CS3

Đáng kinh ngạc là cách dễ dàng nhất để chuyển đổi ngôn ngữ trong phiên bạn dạng thứ cha của trình chỉnh sửa là gỡ setup chương trình và thiết đặt lại nó.

Trong vượt trình thiết đặt lại, bạn cần chọn ngôn ngữ yêu ước và cài đặt.

Để biến hóa cách hiển thị của giao diện ngôn từ mà không nên gỡ setup chương trình, bạn cũng có thể cài đặt một bản crack sệt biệt, tuy vậy điều này có liên quan cho một loạt các sự vắt mới có thể xảy ra và người tiêu dùng có khiếp nghiệm nỗ lực tránh các bạn dạng crack.

Các "bản vá lỗi" ngôn từ như vậy (các chương trình nhỏ dại được đặt trên ứng dụng bao gồm và "vá" những lỗ hổng bé dại của nó) được cách tân và phát triển bởi những người tiêu dùng cao cấp.

Các phiên bản vá ko phải là một trong sản phẩm ứng dụng chính thức và nhà cách tân và phát triển không chịu trách nhiệm về chúng. Thông thường, sự shop của cracker xung đột mạnh mẽ với hoạt động vui chơi của phần mềm chống vi-rút và chương trình bắt đầu hoạt động quan trọng đoán trước - "bay tắt", ko mở, hoạt động không bao gồm xác, v.v.

Nếu bạn vẫn đưa ra quyết định sử dụng bạn dạng crack, hãy setup nó giống như một chương trình thông thường trong thư mục cội của công tác Photoshop Bắt buộc.

Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất và khởi rượu cồn lại laptop của bạn. Một phiên bản crack hoạt động tốt rất có thể được cài đặt xuống từ links - nó được khuyến khích trên nhiều diễn đàn.

*

CS4 cùng CS5

Không hệt như các phiên phiên bản trước đó, trong Photoshop CS4, ngôn ngữ rất có thể được rứa đổi.

Để tiến hành việc này, hãy gửi đến cửa sổ chương trình chính, chọn tab chỉnh sửa trên thanh luật chính.

Sau đó nhấp vào Tùy chọn. Tiếp theo, lựa chọn Giao diện. Vào tab "Ngôn ngữ", chọn giá trị mong ước và lưu các thay đổi.

*

Trong một vài trường hợp, thiết đặt ngôn ngữ không được áp dụng tự động, bởi vậy cực tốt bạn phải khởi động lại công tác và laptop để cài đặt có hiệu lực.

*

Cơm. 8 - cửa sổ chính của Photoshop CS4

CS6

Một một trong những phiên bạn dạng phổ biến hóa nhất của Photoshop hiện giờ là CS6.

Nó cũng đều có một số cuộc phiêu bạt - thông thường, tuy nhiên đã lựa chọn ngữ điệu khác ban đầu, sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình lần đầu tiên, người dùng sẽ thấy giao diện hoàn toàn bằng giờ Anh.

Trong một trong những trường hợp, bảng mã của một vài ký tự rất có thể không được hiển thị thiết yếu xác, bởi vậy bạn nên thay đổi ngôn ngữ để hệ thống update tất cả những bảng mã và sửa phần đa điểm không bao gồm xác.

Trình tự của những hành động giống hệt như trong đoạn trước.

Làm theo phía dẫn:

chạy chương trình và hóng nó cài đầy đủ; trên thanh menu chính, nhấp vào tab Chỉnh sửa; dịch chuyển con trỏ mang đến mục Tùy chọn cho đến khi list bật lên xuất hiện; hiện giờ hãy nhấp vào Giao diện;

*

trong cửa sổ mở ra, tra cứu trường chịu trách nhiệm về cài đặt hiển thị văn phiên bản (ở bên dưới cùng) với chọn ngôn từ giao diện, như biểu đạt trong hình mặt dưới;

*

bây giờ đóng lịch trình và bước đầu lại. Photoshop sẽ auto thay thay đổi ngôn ngữ.

CC 2014, 2015

Cài đặt ngôn từ trong phiên bản Photoshop CC năm trước và năm ngoái được biến đổi theo cách tựa như như trong phiên bản CS6.

Tất cả thiết đặt ngôn ngữ rất có thể được biến đổi trực tiếp bằng cách sử dụng hành lang cửa số "Giao diện" thân quen thuộc.

Để chuyển đổi cách hiển thị văn bản, hãy đóng chương trình và lật lại sau vài ba giây.

Đồng thời, trong số phiên bản CC, thanh ngôn ngữ bên phía ngoài thường không thay đổi ngay cả khi đã chọn 1 ngôn ngữ mới.

Nếu điều này xảy ra và ngôn ngữ không thế đổi, hãy đổi khác lại tham số ngôn ngữ trong hành lang cửa số Giao diện với đóng ứng dụng.

Sau đó, đi tới "Trình cai quản tác vụ" của dòng sản phẩm tính cá nhân của chúng ta và search Photoshop vào danh sách các quy trình đã chạy.

Nhấp chuột cần vào các bước và chọn xong xuôi tác vụ. Sau đó, hãy thử sở hữu xuống lại chương trình. Mọi thứ sẽ vận động với ngữ điệu mới.

*

Ghi chú: vì Adobe đã xây dừng các bạn dạng cập nhật phần mềm trọn vẹn gần đây, kiểu cửa sổ chính của một trong những phiên phiên bản Photoshop hoàn toàn có thể bị chũm đổi. Kiểm tra thông tin về các phiên bản cập nhật mới nhất và các tính năng của chúng trên trang web chính thức của nhà phát triển trên liên kết.

Hầu hết những phiên phiên bản Photoshop về sau đều hỗ trợ nhiều ngôn từ giao diện không giống nhau, bao gồm cả "tuyệt vời và hùng mạnh". Nếu khách hàng là công ty sở hữu sử dụng rộng rãi của một lịch trình được cấp cho phép, nhưng lần chần cách biến đổi ngôn ngữ trong Photoshop, vụ việc của các bạn sẽ được giải quyết một phương pháp sơ đẳng.

Chỉ buộc phải chọn ngữ điệu mong muốn

Vào menu Edit (Chỉnh sửa), chú ý xuống dưới cùng, vào Preferences (Cài đặt) và lựa chọn Interface (Giao diện). Vào khối bên dưới Tùy lựa chọn văn bản giao diện người tiêu dùng (Văn bản), không ngừng mở rộng danh sách ngôn ngữ giao diện người tiêu dùng (Ngôn ngữ giao diện) với chọn ngữ điệu mong muốn. Đảm bảo xác thực (OK) với khởi động lại chương trình.

Chúng tôi vẫn tìm ra trong "Photoshop", nhưng tín đồ Nga ko thích nhanh chóng tải xuống Photoshop với cùng 1 "crack", và thậm chí là với một crack?

Russifier mang lại chương trình "Photoshop"

Nếu chúng ta đã tải xuống tệp trình thiết đặt crack gồm phần không ngừng mở rộng .exe, phầm mềm sẽ auto khởi cồn ngay sau khi bạn nhấp vào biểu tượng tệp và trong hành lang cửa số mở ra, các bạn sẽ được kể "Chấp nhận" hoặc "Từ chối". Nếu như bạn không biến hóa ý định về câu hỏi cài đặt bạn dạng crack, nên chọn "Chấp nhận".

Trong hành lang cửa số tiếp theo, các bạn sẽ phải chỉ định đường dẫn đến tiện ích để giải nén những tập tin. Bằng cách click chuột nút "Browse", chúng ta tìm và lựa chọn thư mục mà lại trình biên soạn thảo Adobe Photoshop được cài đặt đặt, sau đó nhấn vào "Extract" và kiên trì chờ quá trình giải nén hoàn tất. Tất cả - "Photoshop" tiếng Nga.

Các tệp Russifier ở định hình .rar sẽ cần được cài đặt thủ công. Trong kho lưu giữ trữ, rất gồm thể, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn thiết đặt (Readme.txt), theo các yêu mong trong đó, bạn sẽ dạy đồ họa của trình biên soạn thảo nói giờ đồng hồ Nga, nếu khách hàng chưa quên rằng chúng tôi đã "thông qua" biện pháp thay đổi. Ngữ điệu trong Photoshop.

*

Gói ngôn ngữ bổ sung

Quay quay trở về chủ đề setup chương trình Photoshop, cần xem xét rằng gói thiết đặt sẽ không độc nhất thiết đề nghị chứa ngôn ngữ giao diện u200b u200bt mà bọn họ cần (điều này áp dụng cho tất cả chương trình được trao giấy phép và "trái"). Hơn nữa, trong cả khi các ngôn ngữ bắt buộc tất cả trong phiên bản phân phối, vẫn rất có thể không thể chuyển đổi giữa chúng.

Trong trường đúng theo sự cố chẳng hạn như chuyển đổi ngôn ngữ vào Photoshop không được loại bỏ ngay cả khi các ngôn ngữ cần thiết có sẵn, có những gói ngôn ngữ bổ sung cập nhật cho Photoshop với khá nhiều phiên bản khác nhau (gói ngôn ngữ bổ sung cập nhật cho photoshop cs ...), 1 trong các những có thể tải xuống (ví dụ: đối với phiên bản CS5) từ add này: mfile.org hoặc trên đây: kindzadza.net.

Trình thiết lập này cung ứng các gói ngữ điệu Nga, Ukraina, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý và người tình Đào Nha.

Giao diện bằng tiếng Anh, tuy thế chỉ nên biết Next (Tiếp theo), Back (Quay lại), Cancel (Hủy bỏ) cùng OK là đầy đủ để gật đầu đồng ý chúc mừng các bạn đã thiết đặt thành công cỗ gói ngôn ngữ.

Sau khi khởi chạy trình cài đặt đặt, các bạn sẽ được kính chào (Chào mừng) và được nhắc đóng tất cả các vận dụng khác trước khi tiếp tục. Sau khi thực hiện theo lời khuyên này, bạn sẽ tiến hành chọn lọc gói, nơi các bạn sẽ chỉ cần khắc ghi vào ô đúng vị trí (và vào đúng thời điểm) và chúng ta đã biết nơi để thay đổi ngôn ngữ trong Photoshop.

*

Với trình thiết đặt này, không chỉ các ngôn ngữ bổ sung cập nhật được thiết đặt mà còn có các tệp trợ giúp toàn bộ ở định dạng PDF đến Photoshop CS5. Trình cài đặt, link được hỗ trợ ở trên, không được ràng buộc chặt chẽ với một bộ Adobe CS5.x thay thể. Với thành công tương tự, nó có thể được thực hiện để thêm ngôn ngữ cho Photoshop CS5.1, được setup cả từ phiên bản phân phối Photoshop của nó và từ design Premium (hoặc Master Collection) bằng ngẫu nhiên bộ ngôn từ nào.

Luôn luôn có một cái gì đó cân xứng với một lịch trình phức tạp

Chương trình Adobe Photoshop được tạo nên bởi những người xuất bọn chúng và họ hoàn toàn xứng đáng là một trong những tượng đài "tình anh em" vào suốt cuộc sống của mình, nhưng lại họ thậm chí còn không thể mơ rằng tất cả một khu đất nước bí ẩn trên trái đất nơi những người dân thợ thủ công bằng tay lắp móng con ngữa cho muỗi, và đối với họ là một vấn đề bởi thế là cách đổi khác trong Photoshop "Ngôn ngữ chỉ nên chuyện vặt.

Ví dụ: cửa hàng chúng tôi muốn trong thời điểm tạm thời trả lại ngôn ngữ tiếng Anh người mẹ đẻ của chính mình cho trình soạn thảo Russified của shop chúng tôi để thực hiện một hành vi (thao tác) hoặc lục trong giúp sức ban đầu.

Nó chỉ ra rằng nếu bạn tìm thấy tệp tw10428.dat và chỉ sửa chữa một ký kết tự vào phần mở rộng (ví dụ: viết .dad thay vày .dat), Photoshop vẫn nói tiếng Anh như một đứa trẻ con và bằng phương pháp trả lại ký tự về vị trí của nó. , shop chúng tôi sẽ phục sinh lại giờ Nga.

*

Truy cập tệp tw10428.dat dễ dàng hơn truy vấn vào cây kim, nhưng các bạn không thể làm cho được nếu không tồn tại "quả cầu ma thuật". Khi mở ổ C: , bạn sẽ thấy nhỏ trỏ Program Files> Adobe> Adobe Photoshop CS5> Locales> ru_RU> tư vấn Files, đây là danh sách. Nhấp chuột phải vào nó, lựa chọn "Thuộc tính", biến đổi độ phân giải với OK. Khởi chạy trình chỉnh sửa và đầy đủ thứ sẽ có bằng tiếng Anh.

Ở đây, hóa ra, làm cầm nào để biến đổi ngôn ngữ trong "Photoshop" nhưng không yêu cầu "can thiệp phẫu thuật" trong cấu tạo phân phối của công tác và "hoàn toàn hợp pháp."

Adobe Photoshop là trình chỉnh sửa đồ họa thịnh hành nhất trong thời đại của bọn chúng ta, được sử dụng tích cực bởi cả mọi người chuyên nghiệp hóa và nghiệp dư. Công tác này được trang bị hỗ trợ tiếng Nga, mặc dù nhiên, nếu giao diện trong trường hợp của công ty là lịch trình bằng ngữ điệu khác, thì việc thực hiện chương trình đang trở nên khó khăn hơn nhiều.

Trong nhiều năm nay, nguyên tắc đổi khác ngôn ngữ trong Adobe Photoshop vẫn được giữ nguyên cho tất cả các phiên bạn dạng của công tác này. Bất kể ngôn từ nào được thiết đặt trong công tác này vào trường vừa lòng của bạn, sự thu xếp của các bộ phận vẫn tương tự nhau, có nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện đúng đắn các phía dẫn mặt dưới.

Làm biện pháp nào để biến đổi ngôn ngữ trong Adobe Photoshop?

Xin để ý rằng các hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chỉ hoạt động nếu ngôn từ Nga đã làm được "đưa" vào chương trình. Nếu như khách hàng đang áp dụng một hệ thống không được cấp cho phép, thì cũng rất có thể là trong trường hòa hợp của bạn, ngữ điệu tiếng Nga chỉ dễ dàng là không có sẵn trong hệ thống, tất cả nghĩa là bạn sẽ cần cài đặt thêm một phiên bản địa hóa.

1. Khởi chạy Adobe Photoshop. Nhấp vào khoanh vùng phía trên của hành lang cửa số trên tab thiết bị hai ở phía trái (trong trường hợp của chúng tôi, đó là nút "Biên tập") và tiếp đến chuyển cho mục ở đầu cuối trong list "Sở thích", rồi lựa chọn mục phụ thứ hai giao diện.

*

2.Ở cuối hành lang cửa số có một khối Tùy chọn văn bạn dạng giao diện fan dùng. Mục trước tiên trong danh sách là "Ngôn ngữ giao diện người dùng", trong các số ấy bạn chỉ cần mở rộng danh sách và lựa chọn "Tiếng Nga" (tiếng Nga). Các bạn sẽ cần khởi cồn lại Photoshop để gật đầu đồng ý các nuốm đổi.

*

Xin xem xét rằng giả dụ bạn không kiếm thấy ngôn ngữ Nga vào danh sách, thì có thể ngôn ngữ này bị thiếu hụt trong khối hệ thống của bạn. Trong trường hòa hợp này, cách duy nhất để bạn dạng địa hóa nhàm chán là tải xuống bản crack.

Bạn sẽ đề nghị mở ngẫu nhiên công vắt tìm tìm nào trong trình duyệt của chính mình và nhập loại truy vấn sau vào đó: "Crack Adobe Photoshop ". Shop chúng tôi không cung cấp liên kết cho trình unlock trong bài xích viết, vì chưng trong trường đúng theo này, trình mở khóa chỉ được yêu mong khi thực hiện phần mềm không tồn tại giấy phép.

Tùy trực thuộc vào các loại crack, các hành vi tiếp theo hoàn toàn có thể khác nhau: nó rất có thể là một tệp exe cần được khởi chạy bởi cách tự động hóa cài đặt crack trên máy tính xách tay hoặc nó hoàn toàn có thể là một folder chứa những tệp, mang lại lượt nó, sẽ cần được di chuyển vào thư mục C: Program Files
Adobe
Adobe Photoshop Miền địa phương
. Điều duy nhất đề xuất phải xem xét trong cả nhì trường đúng theo là Photoshop phải được đóng tại thời khắc cài đặt bạn dạng crack.

*

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn xử lý vấn đề với ngôn ngữ, vấn đề này sẽ đơn giản dễ dàng hóa vượt trình làm việc trong chương trình.

Khi bạn setup Photoshop, nó thường đang mặc định là ngôn từ chính tiếng Anh. Điều này chưa phải lúc nào cũng tiện lợi trong công việc. Vày đó, vấn đề đưa giờ Nga vào Photoshop trở nên nên thiết. Sự việc này đặc biệt quan trọng liên quan tới những người new học công tác hoặc không nói được tiếng Anh.

Quá trình đổi khác ngôn ngữ giao diện thiết yếu không phức tạp như thoạt nhìn có vẻ như. Nó được thực hiện theo khá nhiều bước liên tiếp.

Thuật toán thay đổi ngôn ngữ của Photoshop

Đầu tiên, hãy mở tab "Chỉnh sửa" (Biên tập) và chọn một tiểu mục trong số ấy "Cài đặt" (Sở thích).

Thứ hai, hãy vào phần "Giao diện" (Giao diện), chịu trách nhiệm điều khiển và tinh chỉnh cửa sổ chủ yếu của Photoshop.

*

Thứ ba, mở list thả xuống với những ngôn ngữ phía trong khối "Bản văn" (Text
Options
) và chọn lọc tiếng Nga. Tại đây bạn cũng có thể đặt form size phông chữ thoải mái và dễ chịu nhất mang đến công việc. Khi trả tất, nhấn "ĐƯỢC RỒI".

*

Bây giờ ngôn từ Nga sẽ được tải đồng thời với sự reviews của Photoshop.

Nếu vì vì sao nào đó cần thực hiện quy trình ngược lại hoặc để ngôn ngữ không phải là giờ đồng hồ Nga hoặc giờ Anh, thì tất cả các hành động được thực hiện theo trình tự tương tự.

Thay đổi ngôn ngữ trong Photoshop CS6 không chỉ thuận tiện cho công việc mà còn cho câu hỏi học tập, vì có tương đối nhiều khóa đào tạo không được dịch sang trọng tiếng Nga.

Phương pháp biến đổi ngôn ngữ thiết yếu trong chương trình này cân xứng với tất cả các phiên phiên bản của Photoshop, với đk phải thiết đặt gói đa ngôn ngữ. Nó được thiết lập theo mang định trong tất cả các phiên bản mới của chương trình.

Nhiều người tiêu dùng hình hình ảnh không biết cách chuyển đổi ngôn ngữ Photoshop.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi làm việc với trong số những trình sửa đổi hình hình ảnh phổ biến nhất, chuyên nghiệp nhất với giàu tác dụng nhất không dễ dàng như vậy: một vài lượng lớn các tác dụng đồng nghĩa với việc giao diện vận dụng có độ phức hợp nhất định và vấn đề này gây thêm cực nhọc khăn.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách tự chuyển đổi ngôn ngữ chương trình.

*

Làm cầm nào để xác định phiên phiên bản của Photoshop?

Làm theo hướng dẫn để biết phiên phiên bản trình sửa đổi nào được cài ném lên máy tính cá nhân của bạn:

khởi đụng ứng dụng; đợi màn hình hiển thị chính xuất hiện; nhấp vào tab "Trợ giúp" (có thể được call là "trợ giúp" trong một vài phiên bản). Nó nằm tại phía bên yêu cầu của bảng tinh chỉnh và điều khiển chương trình chính; bấm chuột mục "Thông tin hệ thống";một vỏ hộp văn bản sẽ xuất hiện thêm trong một cửa sổ mới với thông tin về công tác và hợp ngữ của nó. Dòng thứ nhất là số phiên bạn dạng cơ phiên bản và dữ liệu ID bạn dạng dựng. Chúng ta có thể sao chép thông tin này vào qui định tìm tìm để tham khảo thêm về Photoshop đã setup của bạn.

Khi chúng ta biết mình đang sử dụng phiên bản Photoshop nào, chúng ta cũng có thể bắt đầu thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng.

Thay đổi ngôn từ trong tất cả các phiên bản

Làm theo phía dẫn dưới tùy theo phiên bản trình chỉnh sửa của bạn.

Photoshop CS1 với CS2

Trong các phiên bạn dạng cũ rộng của trình biên soạn thảo, việc thay đổi ngôn ngữ nặng nề hơn. Bảng tinh chỉnh chương trình không có menu riêng biệt để biến hóa ngôn ngữ giao diện, vì vậy người tiêu dùng chỉ ra phiên bạn dạng họ bắt buộc ở tiến trình mua chương trình.

Cả nhì phiên phiên bản Photoshop này (CS1 với CS 2) đều tự động hóa đặt lại cài đặt ngôn ngữ - những nhà cải tiến và phát triển đã không sửa lỗi này, với lý do là việc không liên quan của những tổ đúng theo chương trình. Do đó, ngôn từ chương trình tiếp tục chuyển về khoác định - tiếng Anh. Để tự hạn chế sự cụ này, hãy chuyển cho ổ cứng của PC, nơi thiết đặt thư mục nơi bắt đầu của Photoshop.

Trong thư mục dữ liệu Ứng dụng / Adobe, hãy tìm những tệp gồm phần mở rộng .lng- họ chịu trách nhiệm về mã hóa và ngôn ngữ của hình ảnh ứng dụng. Tìm toàn bộ các tệp mang tên en.lng với xóa bọn chúng khỏi folder này; chỉ nhằm lại phần lớn tệp thuộc ngôn ngữ Nga (tệp có thẻ ru).

Đề chống trường hợp, không xóa những tệp vĩnh viễn - hãy lưu lại chúng. Luật lệ này vận dụng cho ngẫu nhiên thao tác như thế nào với tệp khối hệ thống của thư mục cùng thư viện.

Lưu ý! các bạn cần tiến hành các thao tác này trong những khi chương trình bị tắt. Sau thời điểm xóa những tệp, khởi động lại máy tính của chúng ta và khởi chạy lại Photoshop. Thay vị tiếng Anh, bối cảnh sẽ được tự động dịch sang tiếng Nga.

CS3

Đáng kinh ngạc là cách dễ dàng nhất để biến đổi ngôn ngữ vào phiên bạn dạng thứ ba của trình chỉnh sửa là gỡ thiết lập chương trình và thiết đặt lại nó. Trong quá trình setup lại, bạn cần chọn ngữ điệu yêu mong và cài đặt.

Để thay đổi cách hiển thị của giao diện ngữ điệu mà không nên gỡ thiết lập chương trình, chúng ta cũng có thể cài đặt một bạn dạng crack sệt biệt, tuy thế điều này còn có liên quan cho một loạt những sự nạm mới hoàn toàn có thể xảy ra và người tiêu dùng có ghê nghiệm cố gắng tránh các phiên bản crack.

Các "bản vá lỗi" ngữ điệu như vậy (các chương trình nhỏ tuổi được để lên trên ứng dụng chủ yếu và "vá" những lỗ hổng nhỏ của nó) được cải cách và phát triển bởi những người tiêu dùng cao cấp.

Các phiên bản vá không phải là 1 trong những sản phẩm phần mềm chính thức và nhà cách tân và phát triển không chịu trách nhiệm về chúng. Thông thường, sự liên hệ của cracker xung đột trẻ khỏe với buổi giao lưu của phần mềm kháng vi-rút với chương trình bắt đầu hoạt động không thể đoán trước - "bay tắt", không mở, vận động không bao gồm xác, v.v.

Nếu chúng ta vẫn quyết định sử dụng bản crack, hãy thiết lập nó giống như một chương trình thường thì trong thư mục nơi bắt đầu của lịch trình Photoshop Bắt buộc. đợi chờ cho quá trình thiết đặt hoàn tất cùng khởi hễ lại máy tính của bạn. Một bản crack hoạt động tốt hoàn toàn có thể được mua xuống từ links - nó được khích lệ trên nhiều diễn đàn.

Photoshop từ lâu đã giành được sự tôn trọng với yêu thích của tương đối nhiều nhà xây cất và nghệ sỹ trên khắp rứa giới. Cửa hàng chúng tôi sẽ không biểu thị các khả năng của nó và gửi ra những bài học trực quan về cách vẽ trong nội dung bài viết này, vị có hàng vạn bài học và tài năng là vô tận.

Tuy nhiên, Photoshop là 1 trong chương trình tinh vi và thú vị mang lại mức có thể mất các năm để học nó.

Trên Internet, có nhiều bài học và ví dụ về một hoặc một tuyển lựa khác để sử dụng chương trình cho mục đích của riêng bạn, thậm chí còn có cả đoạn clip hướng dẫn. Điểm đáng chú ý là phần nhiều các sách trả lời và bài học có lấy một ví dụ minh họa đều bằng tiếng Nga cùng Photoshop hay được thiết lập bằng giờ Anh, điều này gây ra một số khó khăn khăng khăng trong việc học nó.

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ cho chính mình biết làm cụ nào để tạo nên Photoshop bởi tiếng Nga cho các phiên phiên bản khác nhau.

Cách dễ dàng nhất và thú vị nhất là lựa chọn ngay ngôn ngữ tiếng Nga của chương trình trong lúc cài đặt, điều này đã được hỗ trợ trong các phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa tồn tại sự sàng lọc như vậy, thì hãy tham khảo phần bên dưới đây.

Adobe Photoshop CS5 Extended 12.0.3

Phiên bạn dạng này của lịch trình được cài đặt với gói ngôn từ tiếng Nga vẫn được cài đặt đặt.

Bạn khởi chạy Photoshop và thấy rằng nó sẽ được sở hữu với bối cảnh tiếng Anh, có thể dễ dàng biến hóa sang tiếng Nga.

Nhấp vào trong menu trên thuộc của chương trình mẫu chữ Edit (chỉnh sửa) với trong list mở ra, nhấp vào Preferences (cài đặt), kế tiếp nhấp vào Interface (giao diện).

*

Trong vỏ hộp thoại mở ra, thay đổi giao diện chương trình bằng cách chọn ngôn từ tiếng Nga như trong hình mặt dưới.

*

Bây giờ đồng hồ nhấp vào "OK" với khởi cồn lại Photoshop. Sau thời điểm khởi cồn lại Photoshop, nó sẽ tiến hành sửa thay đổi hoàn toàn.

*

Bạn có thể thay đổi chương trình quay trở lại giao diện giờ Anh theo cách tương tự, chỉ bằng cách chọn "Tiếng Anh" vào trường ngôn ngữ.

Adobe Photoshop CS6

Sau khi thiết lập phiên phiên bản này của chương trình, hãy sở hữu xuống phiên bản crack cho nó (để triển khai việc này, hãy nhấp vào links http://www.pixelbox.ru/upload/file/-/rus_adobe_photoshop_cs6.rar và phiên bản lưu trữ sẽ được tải xuống máy tính xách tay của bạn) .

Bây giờ, hãy mở folder chứa những tệp đã sở hữu xuống và bạn sẽ thấy một tệp lưu trữ ở đó mang tên rus_adobe_photoshop_cs6. Nếu như khách hàng có lưu lượng truy vấn Internet hạn chế, đừng lo lắng, tệp này chỉ "nặng" tứ megabyte rưỡi.

Bây giờ cần thiết lập cracker.

Mở thư mục chương trình bằng cách bấm vào phải vào lối tắt mở ra trên screen sau khi cài đặt và lựa chọn mục "Vị trí tệp". Một thư mục vẫn mở vào Explorer, trong các số đó chứa tệp khởi chạy.

Nên có rất nhiều thư mục hơn trong folder này, hãy tìm một thư mục thương hiệu là Lokales trong các đó và bước vào đó. Xóa tất cả nội dung của nó và dán vào đó thư mục đã giải nén có tên ru_RU.

Đó là vớ cả! Khởi chạy Photoshop và tận hưởng giao diện tiếng Nga.

Dịch vụ trực tuyến

Vì Photoshop là 1 chương trình trả phí, rộng nữa, không còn rẻ theo tiêu chuẩn của chúng tôi (đặc biệt là với tỷ giá bán đồng đô la hiện nay tại), người tiêu dùng đang nỗ lực bằng các cách có thể để tìm những phiên phiên bản "hỏng" của chương trình trên Internet.

Tuy nhiên, có hai mức độ không may ro.

Đầu tiên, và cho tới nay là đặc biệt quan trọng nhất. Vào kho tàng trữ “keygen” hoặc “crack”, luôn có nguy hại bắt được một công tác vi-rút sẽ auto cài đặt thiết yếu nó vào laptop mà bạn phân vân và không chỉ có thể vô hiệu hóa hệ thống mà còn gởi mật khẩu kín đáo đã nhập của bạn cho những người khác người đã tạo ra "vết nứt" này. Do vậy, đừng kinh ngạc khi thư hoặc tài khoản mạng làng hội của công ty thường xuyên bị tấn công.

Mức độ khủng hoảng rủi ro thứ hai cho đến thời điểm bây giờ là chi tiết thuần túy về mặt đạo đức nghề nghiệp của vấn đề, mà lại vẫn chưa tồn tại ai huỷ bỏ luật bảo vệ phiên bản quyền, vị vậy hãy sử dụng các phiên bạn dạng bị hỏng cùng tự chịu đựng rủi ro.

Nhưng vẫn có một lối thoát cho những người dùng chân thực - đấy là một thương mại dịch vụ photoshop trực tuyến mà họ đã đăng thiết lập miễn mức giá trên Internet vày lòng tốt của họ.

Xem thêm: 50 Tên Đẹp Đặt Cho Con Trai Sinh Năm 2017 Mang Lại May Mắn, Thành Đạt

Theo links http://photoshop-free.ru/Photoshop_online_rus.html và sử dụng toàn bộ các khả năng của chương trình hoàn toàn hợp pháp với miễn phí! Nhân tiện, dịch vụ thương mại này hoàn toàn bằng giờ Nga, bởi vì vậy vẫn càng thuận lợi hơn cho bạn khi thao tác trong đó.