Vua hài Hong Kong khẳng định muốn giữ lại hầu hết nét khá nổi bật của nguyên tác nhưng không phải lo ngại phát huy trí tưởng tượng trong "Tây Du hàng ma thiên 2".

Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên 2


Nhạc phim "Tây Du mặt hàng ma thiên 2" Ngô Diệc Phàm cùng Đàm Tinh hát bao gồm trong đoạn MV reviews phim Tây Du sản phẩm ma thiên 2 vừa được công bố tối 20/12.

Tối 20/12, Châu Tinh Trì cùng Diêu Thần, vương vãi Lệ Khôn, Ngô Diệc Phàm, Lâm Duẫn tham gia cuộc họp báo quảng bá phim Tây Du mặt hàng ma thiên 2 trên Bắc ghê (Trung Quốc). Đây là dự án được vua hài Hong Kong ấp ủ triển khai sau thành công Mỹ nhân ngư.Tây Du hàng ma thiên 2 vì chưng Châu Tinh Trì làm giám chế, Từ xung khắc đạo diễn. Phim có kinh phí đầu tư 400 triệu NDT, phần kỹ xảo có sự hỗ trợ từ ê-kíp Avatar. Nói về bản phim này, Từ khắc vui vẻ nói: "Đó là tác phẩm có gen của Châu Tinh Trì, vị Từ xung khắc nuôi dưỡng".

*
Châu Tinh Trì trong buổi ra mắt dàn diễn viên. Ông review cao diễn xuất của Ngô Diệc Phàm và Lâm Duẫn. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, hiện phim gặp gỡ không ít bất đồng quan điểm vì sự cải biên của Châu Tinh Trì. Tài tử gạo cội bằng lòng phim của ông không khi nào trùng lặp với các phiên phiên bản trước đó, hứa hẹn hẹn mang lại siêu phẩm vào dịp đầu năm mới 2017."Tôi hy vọng hoàn toàn có thể giữ lại được truyền thống cuội nguồn Tây du ký vào phim mang thương hiệu Châu Tinh Trì. Đồng thời cũng tận lực làm ra phong phú, bắt đầu lạ. Tôi vạc huy lòng tin Tây du ký và trí tưởng tượng điên hòn đảo của chủ yếu mình. Vốn dĩ Tây du ký cũng chính là tác phẩm với đầy trí tưởng tượng", Châu Tinh Trì phân chia sẻ.

*
Hành trình thỉnh khiếp của 4 thầy trò Đường Tăng sẽ có được sự chuyển đổi đáng kể so với nguyên tác. Đường Tam Tạng là nhân vật dụng vừa thơ ngây vừa thông minh.
*
Phim sẽ thực hiện nhiều cảm giác kỹ xảo với sự giúp đỡ của ê-kíp Avatar.

Châu Tinh Trì không ngại cải biên 'Tây du ký' Tây Du hàng ma thiên 2 Châu Tinh Trì Ngô Diệc Phàm


*

giai nhân đẹp với giàu duy nhất "Tây du ký 1986" sau 30 năm

0

Trong dàn sao bạn nữ năm ấy của "Tây du ký" phiên bản 1986, Khâu Bội Ninh vào vai Hằng Nga là diễn viên lừng danh về nhan sắc. Sau 30 năm, bà là nghệ sĩ giàu sang nhất ê-kíp.

*

Châu Tinh Trì trở thành Trư chén bát Giới thành mỹ phái mạnh cổ trang

3 3

Hình tượng Trư chén bát Giới trong bạn dạng phim mới của "Tây Du hàng ma thiên" của vua hài Châu Tinh Trì được reviews đẹp trai bất ngờ. Chế tạo hình những nhân đồ khác cũng mang yếu tố lạ.

sắc đẹp của 8 nữ giới vương ham mê Đường Tăng trong "Tây du ký"

3 -3

Chu Lâm được reviews là bản kinh điển nhất, vương vãi Lực Khả bị chỉ trích nhiều trong khi bạn dạng của hồ nước Tịnh với Lữ Hữu Tuệ chỉ "giả yêu" Đường Tăng.

(TGĐA) - Sau thành công của Tây du hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du sản phẩm ma (Journey khổng lồ the West: Demon Chapter​), dự kiến công chiếu dịp đầu năm mới Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyền hình vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn album ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, có thể nhận định, đấy là phần Tây Du cam kết với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu nhất trong định kỳ sử! 


*
*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ cùng với 10 đại mỹ nhân đẹp nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương thanh nữ quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú ngựa Bạch Long vào phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu hụt Hoa tiếng ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký chân dài nhất lịch sử dân tộc là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du hàng ma (Journey to lớn the West: Conquering the Demons 2) vị Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất cùng với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương vãi Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai minh bạch bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Hoàn toàn có thể thấy, với chiều cao bình quân ấn tượng của các nam diễn viên là bên trên 1m9, quả thực đây có thể được coi là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò chân dài nhất định kỳ sử.

Tây du giáng ma 2 do Châu Tinh Trì biên kịch kiêm bên sản xuất;, Từ khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ ra mắt đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 tết Nguyên đán

Biệt đội thỉnh ghê chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du mặt hàng ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc hoàn thành còn nói: “Thế là nhan sắc chảy nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi trong phim xuất xắc ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc ko kể đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng không thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn uống mày ấy mà”. Cha Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất trong đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang tía Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của tía Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt bố Đặc Nhĩ thì sẽ ko thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì ko thấy mặt tía Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không vị Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng
Trư chén bát Giới là phía trên sao?

Tây du hàng ma đổi mới đến ghê dị!

Đạo diễn Từ Khắc cho biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh hơi khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy tởm của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị nạp năng lượng thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan tiền điểm tương đối khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, bởi đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây sẽ là một trong phiên phiên bản Tây Du ký kết rất khôn xiết rât không giống nữa của Châu Tinh Trì với Từ Khắc

Bộ ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, cù phim chưa hô “cắt” tuyệt đối không ngừng diễn. Nhắc đến thời gian xoay phim, tiểu đội thỉnh khiếp chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Tuy nhiên cũng cho rằng, trên đây là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ với lại đến khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn ăn ý, có cá tính và khác lạ so với trước đây.

Châu Tinh Trì khiến cho sốt cùng với "Tuyệt đỉnh võ thuật 2"

(TGĐA) - Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa phụ trách ...

Châu Tinh Trì - Thăng trầm cùng điện ảnh Hong Kong (Tiếp theo với hết)

(TGĐA) - có tác dụng phim về chủ đề võ thuật luôn là ước mơ của Châu ...

Châu Tinh Trì – Thăng trầm cùng điện ảnh Hong Kong

(TGĐA) - nhiều người nhận xét, số đông người bầy ông bao gồm óc phân tích, quan ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Khổ Giấy Trong Word 2010, 2007, 2003, 2013

Châu Tinh Trì - Muôn mặt mâu thuẫn

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: tình ái ngoại truyện của Châu ...