Thần Điêu Đại Hiệp 2022 vì Đồng Mộng Thực va Mao đọc Tuệ vào vai chính. Phim là phần nhị trong bộ Xạ Điêu Tam bộ Khúc. Bối cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp 2021 vào cuối thời phái mạnh Tống, lúc quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu như châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hà hiếp an nguy của nam Tống. Câu chuyện xoay xung quanh tình yêu thương của nhị nhân vật đó là Dương Quá và Tiểu Long nữ giới giữa những trận đánh tang thương đẫm tiết cả bên trên giang hồ lẫn chiến trường.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp 2017


Diễn viên:Đồng Mộng Thực, Mao hiểu Tuệ, Văn Kỳ, Mao Lâm Lâm, Vu Ba, Thiệu Binh, Đồ Băng, Phương Trung Tín


Được gửi thể từ tè thuyết Thiên nhai khách hàng của Priest, viết về cảm xúc giữa Tử Thư và Khách Hành với oán giang hồ, chiến đấu phe pháiMột hành trình dài gột rửa nỗi oan gia tộc của Ninh Khiết cùng chuyện tình yêu động giữa phái mạnh và Tang Tang. Phim có kỹ xảo với tầm điện ảnhCông chúa Vĩnh Ninh trốn ngoài hoàng cung tra cứu cơ hội phục thù cho cha. Phụ nữ tình cờ chạm mặt tướng quân na Chuẩn, viết nên chuyện tình cảm động.Phim gửi thể từ tè thuyết của người sáng tác Mộng Khê Thạch về hành trình phá án của quan tiền lục phẩm Đường Phiếm với Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu.


Cùng nam giới yên giấc đến bình minh kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và ái tình đầy trắc trở với Phó Cửu Vân.


Một chuyện tình lắng đọng nhưng khổ sở của nam thương nhân yêu thương nước Phượng Đài và nam giới đào kép Tế Nhị. Vu thiết yếu làm đạo diễn.


Trong hành trình chữa căn bệnh lạ cho Hoàng đế, Lục tiểu Phụng kết bằng hữu với danh y Mãn thọ vượt bao ải đang tìm ra kín về căn bệnh lý của Hoàng đế.


An Thuận bị kẻ tà đạo hãm hại phải bỏ khiếp thành, vô tình gặp mặt và yêu thương Dao Đình, nhưng mà tiêu sư cùng phổ thỉ ko thể mặt nhau. Liệu họ bao gồm vượt rào?


Tên giữ manh Ninh Khuyết bây giờ đã trưởng thành, quyết đấu sinh tử với ngẫu nhiên ai để bảo đảm an toàn tiểu phái nữ Tang Tang ngoài sự truy ngay cạnh của thiên hạ


Một hành trình truy kiếm tìm tứ thánh khí sẽ khắc hoạ lại ván cờ nhân gian, quỷ giới, tiên đồ và mẩu chuyện chuyển kiếp của Triệu Vân Lan, Thẩm Ngụy.


Hiểu cần ly hôn sau 3 năm bình thường sống, cụ Giai bị bạn đời tri kỷ phản bội, Mạn Ni bị chúng ta trai lừa dối. Ba cô bé tuổi 30 đối mặt với cuộc sống ra sao?


Hoàng Thái rất vẫn yêu thiếu nữ Chân Đông Ca mặc kệ lời dự ngôn ứng rằng nàng hoàn toàn có thể chấn hưng cõi trần hoặc gồm thể bại vong thiên hạ.


Phạm thong dong một lòng trung thành với Vũ Đế tuy thế vô tình phát hiện tại Vũ Đế đó là kẻ sợ chết bố mẹ mình, đại trượng phu lên chiến lược quyết tâm trả thù.


Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài chuyển phiên quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng không hề kém phần vui nhộn giữa Cố an tâm và Lăng Việt.


Ba người bạn bè thiết cùng mập bên bờ tường đỏ của Tử Cấm Thành với rất nhiều hoài bão, ước mơ. Cặp diễn viên của Lâm tuyệt nhất và
Trần Ngọc Kỳ bùng nổ.


Câu chuyện tình bà mẹ - cô trò cỗ môn nhảy đầm cao, hứa hẹn mang về cho khán giả những đoạn phim vô cùng và ngọt ngào và tràn ngập hơi thở thanh xuân.


Một mối tình vấn vương những đời các kiếp của hồ ly si tình Tĩnh Đình và bạn tình ngàn năm Tuệ Nhan. Phim gồm sự góp mặt của Hoàng Cảnh Du


Dân gian tương truyền rằng phái nữ nhi của trọng thần triều Hậu Chu Phù Ngạn Khanh sẽ trở thành hiền thê tương lai. Tất cả ác ý cho rằng giết họ sẽ huỷ được đế vị


Cuộc chiến của giới thượng lưu giữ ở Hera Palace tiếp tục gay cấn với hồi hộp hơn. Ju Dan Tae vẫn trả giá ra làm thế nào cho tội ác ông chồng chất của mình?


Cây hãng apple nở hoa được giải thưởng phim truyền ảnh năm 21. Mẩu truyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất hoàn hảo nhất của các diễn viên Việt Nam


Làm lại từ đái thuyết kinh khủng của Kim Dung, phim là các mối quan lại hệ, biến đổi cố tởm thiên đụng địa trong cuộc đời Đoàn Dự, Kiều Phong, hỏng Trúc


Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp sử dụng võ thuật và sự tôn trang để vực dậy tinh thần yêu nước của nhân dân. Ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác đang trở lại


Bộ phim nói về những hiến đâng thầm lặng của các nhà tạo nên để khiến cho các thành tựu truyền hình. Châu Đông Vũ cùng La Tấn nhập vai chính.


Je Ha biến hóa vệ sĩ với mật danh K2, trong lúc tìm cách ám sát kẻ thù, anh gặp mặt gỡ và phải lòng Goo Anna, nhỏ riêng của viên nghị sĩ.


Gánh trên vai trách nhiệm về sự việc hưng thịnh của Mục vực, về lời hẹn ước với Lạc Ly, Mục Trần bước đầu con đường đổi mới Đại chúa tể của mình.


​Hương Mật Tựa khói Sương xoay quanh câu chuyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau chạm chán nhiều trắc trở.


Chuyển thể từ bỏ cuốn tè thuyết của Mạc Ngôn về câu chuyện yêu đương đầy băn khoăn của Cửu Nhi. Châu Tấn, 1 trong các tứ đại Hoa đán đóng vai chính


​Đông Cung luân phiên quanh chuyện tình yêu giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương và thái tử Lý vượt Ngân của Trung Nguyên.


Học viện quân sự Liệt hỏa là phim chuyển phiên quanh câu chuyện Tạ Tương phụ nữ cải nam giới trang để vào võ mặt đường Lục Quân học tập tập.


Xem Thần Điêu Đại Hiệp 2023 - 50 Tập của china có sự tham gia của Vu Ba, Mao Lâm Lâm, Thiệu Binh, Đồ Băng, Mao gọi Tuệ. Nằm trong thể loại: Phim bộ
Công ty cp Vie
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
T&#x
E2;n Thần Đi&#x
EA;u Đại Hiệp 2019: Dương Qu&#x
E1; si&#x
EA;u chất c&#x
F2;n Tiểu Long Nữ th&#x
EC; "chết ngất" thích
E2;n Ỷ Thi&#x
EA;n Đồ Long K&#x
FD; tung trailer m&#x
E3;n nh&#x
E3;n, ấn định ra mắt đầu năm 2019 Ngất ng&#x
E2;y với d&#x
E0;n mỹ nữ cổ trang trong loạt phim Kim Dung Remake mới 2018 Ngắm ngh&#x
ED;a d&#x
E0;n diễn vi&#x
EA;n mới toanh của T&#x
E2;n Ỷ Thi&#x
EA;n Đồ Long K&#x
FD; 2018

Sau phi&#x
EA;n bản năm 2003 (Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi) v&#x
E0; năm năm trước (Trần Hiểu - Trần Nghi&#x
EA;n Hy), t&#x
E1;c phẩm n&#x
E0;y một lần nữa sẽ được t&#x
E1;i hiện tr&#x
EA;n m&#x
E0;n ảnh nhỏ với diễn xuất của bộ đ&#x
F4;i Đồng Mộng Thực (Dương Qu&#x
E1;) - Mao Hiểu Tuệ (Tiểu Long Nữ).


Là cuốn tè thuyết vật dụng hai trong loạt Xạ Điêu Tam bộ Khúc, Thần Điêu Đại Hiệp là trong những tác phẩm được gửi thể nhiều nhất của cụ nhà văn Kim Dung. Sau phiên phiên bản năm 2003 (Huỳnh gọi Minh - giữ Diệc Phi) và năm 2014 (Trần hiểu - nai lưng Nghiên Hy), thành tích này một đợt nữa sẽ được tái hiện nay trên màn hình ảnh nhỏ cùng với diễn xuất của cặp đôi Đồng Mộng Thực (Dương Quá) - Mao hiểu Tuệ (Tiểu Long Nữ).

Xem thêm: Tổng hợp những câu nói status hay nhất

Về dàn diễn viên của Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019, đạo diễn phim đã tương đối mạo hiểm khi tuyển lựa toàn những gương mặt mới. Vai đái Long thanh nữ được giao cho nàng diễn viên sinh năm 1996, Mao đọc Tuệ. Cô có tay nghề diễn xuất gần như bằng 0. Vai Dương vượt được giao cho “hot boy” Đồng Mộng Thực. Anh sinh vào năm 1993, cao 1,83 m, có gương mặt sáng, điển trai. Trong số những vai phụ đáng để ý nhất là Quách Tương được chọn mặt gửi vàng cho Văn Kỳ. Văn Kỳ là ngôi sao 5 cánh sinh năm 2003 của Đài Loan, được mệnh danh là "Tiểu Châu Tấn" dựa vào diễn xuất giỏi và từng giành giải cô gái diễn viên phụ xuất nhan sắc tại Kim Mã năm 2017.
Trái ngược với chế tạo ra hình gây tranh cãi xung đột của Mao hiểu Tuệ, Dương vượt của Đồng Mộng Thực thì không hẳn bàn biện hộ nhiều. Thừa chất