#1. Khái niệm về Driver

Mình sẽ giải thích qua về quan niệm Driver cho chúng ta hiểu, Driver là một trong những trình điều khiển do nhà chế tạo các thành phầm điện tử cung cấp kèm theo sản phẩm. Mục tiêu là để hệ thống máy tính nhận ra được lắp thêm được lắp vào cùng để máy vi tính điều khiến cho chúng.

Bạn đang xem: Phần mềm tự nhận driver cho win xp

#2. Ra mắt về phần mềm Easy Driver
Pack

Có rất phần lớn mềm thiết lập Driver cho máy tính, nhưng để search được 1 phần mềm ưng ý và tương xứng với nhu cầu của bạn thì không phải phần mềm nào thì cũng làm được.

Bài viết này mình xin giới thiệu một phần mềm để thiết đặt Driver rất là đầy đủ và dung tích thì khá dịu mà phần nhiều được các KTV ưu tiên sử dụng.

Và phiên bản thân mình cũng chỉ sử dụng phần mềm này thôi và cảm thấy rất thích hợp (Sản phẩm của Trung Quốc trước tiên mình vừa ý :D) đó đó là phần mềm Easy Driver
Pack hay còn gọi là Wandriver.

Có những phần mềm cài đặt driver online, tức là cập nhật qua internet như Driver Easy, IObit Driver Booster, .. Cơ mà nhược điểm của nó là cần được có mạng internet mới thực hiện được.

Một số phần mềm thiết đặt driver offline tác dụng nhưng lại quá nặng, tất cả phần mềm lên đến 8-9 GB, lấy ví dụ như như phần mềm Driver
Pack Solution, vấn đề này sẽ khá phiền toái để tàng trữ trên USB hoặc DVD.

#3. Ưu điểm nổi bật của Easy Driver.

Sử dụng ít tài nguyên CPU và gần như là không ảnh hưởng gì đến tốc độ của sản phẩm tính.Cài driver đúng chuẩn nhất, sớm nhất và tương đối đầy đủ nhất.Sử dụng giỏi trên phần cứng của các hãng như AMD, Nvidia (chạy xuất sắc trên 2 gốc rễ 32-bit và 64-bit)Đã bổ sung thêm Driver mới nhất cho những dòng máy vi tính và PC đời mới hiện nay.Hỗ trợ gần như hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.

#4. Thiết lập Easy Driver
Pack

Link Fshare: link Folder

Link 4share: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit

Link Google Drive: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit / Pass giải nén là giangle.org hoặc giangcoi208 nhé các bạn.

#4. Phía dẫn setup Driver mang lại máy tính

+ bước 1: Mở tệp tin ở bên trên ra chạy tệp tin Wan
DRV.exe nhé.

Trường vừa lòng không chạy được thì bạn giải nén file cài về ra tiếp đến cũng truy vấn vào folder trên => tiếp nối nhấn chuột đề xuất vào tệp tin Wan
DRV.exe => chọn Run as Adminstrator để chạy dưới quyền quản ngại trị.

Kiểm tra Driver

=> nếu như bạn thích sử dụng phiên phiên bản mới hơn vậy thì tải về tại bài viết này nhé: Download Wandriver 6 AIO mới nhất (Tiếng Việt + English)

Easy Driver
Packs
– (Hay được call là Wan
Driver
) Là bộ mức sử dụng giúp fan dùng thiết lập Driver cho laptop (laptop) một cách tự động hóa mà không cần thực hiện Internet. Easy Driver
Packs là cỗ công cụ tất cả cơ sở dữ liệu rất to lớn có thể thiết lập được hầu hết các loại máy tính máy tính xách tay trên thị trường hiện nay. Easy Driver
Packs (Wandriver) 5.2
được thiết kế với với dung tích khá là nhỏ dại và rất đơn giản sử dụng. Với Easy Driver
Packs các bạn không rất cần phải vất vả nhằm tìm kiếm Driver mang lại chiếc máy vi tính thân yêu của bản thân nữa. Nội dung bài viết ngày lúc này mình đã hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) + thiết lập Easy Driver
Driver) 5.2 – liên kết Google Drive
” để update Driver cho máy tính.

Các phiên phiên bản Wan
Driver khác:

Tải Easy Driver
Driver) 5.2

Trước khi download Easy Driver
Packs
các bạn cần xác minh được hệ điều hành của bản thân mình đang cần sử dụng là phiên bạn dạng nào? Win Xp hay Win 7, 32 Bit tuyệt 64 Bit. Nếu như bạn nào chưa biết xem thế nào các bạn có thể vào đây để xem gợi ý nhé.

Pass giải nén: cdvhnghean.edu.vn

Nếu bạn nào muốn cài đặt Easy Driver
Packs đến Windows 8, 8.1
thì có thể tải Wan
Driver 6
nhé.

Lưu ý:

Nếu liên kết lỗi hoặc không thiết lập được các bạn hãy phản hồi bên dưới nội dung bài viết này mình đang Fix lại links ngay. Cảm ơn các bạn đã bắt tay hợp tác chung tay bởi cộng đồng.

Hướng dẫn setup và áp dụng Easy Driver
Packs 5.2

Bước 1: sau khi tải về máy các bạn bung file Easy Driver
Packs 5.2
ra với chạy file “Easy Driver Packs 5.2.5.5 (x64).exe” để bước đầu cài đặt nhé.

Bước 2: các bạn tích lựa chọn Driver muốn cài đặt như hình dưới:

Các chúng ta tích quăng quật ô sau cùng đi nhé ko website 2345.com sẽ được sử dụng làm cho trang khoác định khi các bạn mở IE lên đó.Sau khi tích chọn Driver muốn cài đặt rồi các bạn nhấn vào Starts -> Extrac and install drivers Để bắt đầu cài để Driver đến máy tính.

Sau khi setup hoàn vớ Easy Drv vẫn yêu cầu chúng ta khởi hễ lại đồ vật tính các bạn nhấn Ok nhằm khởi rượu cồn lại nhé.

Bước 3: Kiểm tra thành quả đó – sau khi khởi động lại sản phẩm công nghệ xong chúng ta kiểm tra xem laptop đã được cài đặt hết Driver chưa? bởi cách Các bạn nhấn chuột đề xuất vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các các bạn sẽ thấy toàn bộ những Driver vẫn được thiết đặt vào sản phẩm công nghệ tính.

Ok vậy nên là tôi đã hướng dẫn các bạn “Tải + cài đặt Easy Driver
Driver) 5.2 – liên kết Google Drive
” hơi là đưa ra tiết. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích được mọi fan trong quy trình tìm và tải ứng dụng Easy Drv cho chiếc laptop yêu dấu của những bạn.

Nếu mọi người thấy nội dung bài viết này tốt và có ích thì hãy nhớ là chia sẻ bài viết này nhằm ủng hộ cdvhnghean.edu.vn nhé.

Xem thêm: Cách tạo email mới bằng tiếng việt, cách lập gmail mới bằng tiếng việt

Chúc chúng ta thành công !..

Nếu chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register? Theo dõi fanpage Facebook công ty chúng tôi tại: https://www.facebook.com/cdvhnghean.edu.vn/