Trang công ty > thông tin > Tin công nghệ > không nên dùng phần mềm làm chủ kết quả xét nghiệm miễn phí, bởi sao?

Phần mềm quản lý xét nghiệm LIS là trợ thủ đắc lực của kỹ thuật viên chống xét nghiệm.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý xét nghiệm miễn phí


Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm miễn phí.

Và gồm lẽ bạn cũng băn khoăn không biết loại phần mềm này có thực sự tốt cùng giúp tiết kiệm giá thành hay không.

Vậy thì, TPH sẽ phân tách sẻ với bạn vì sao tại sao tránh việc sử dụng phần mềm miễn chi phí trong chống xét nghiệm nhé!

Phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm miễn mức giá dễ bị nhiễm virut độc hại

*
Dùng phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm miễn tổn phí dễ bị bám virus độc hại – Ảnh: nikki_meel – freepik

Có một câu nói “bất hủ” nhưng mà hẳn chúng ta ai cũng biết, đó là: không có bất kì ai cho không có bất kì ai cái gì.

Phần mềm vừa ổn áp lại vừa “cho ko biếu không”, tất cả vẻ là điều ko tưởng ở thời đại này.

Chính bởi thế, bạn cần tỉnh táo apple cân nhắc coi liệu phần mềm quản lý xét nghiệm LIS miễn phí gồm xứng đáng để bạn đưa vào sử dụng không.

Phần mềm miễn mức giá hấp dẫn ở chỗ phương thức download đặt tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần ấn nút download rồi tha hồ sử dụng mà không hề mất đồng nào.

Tuy nhiên, ẩn giấu đằng sau sự tiện lợi ấy là một loạt những ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của chống xét nghiệm.

Quá trình download phần mềm quản lý về sản phẩm công nghệ cũng đó là quá trình xâm lấn của virut do tin tặc cài vào. Thời điểm này, không chỉ mất toàn bộ thông tin người bệnh, khả năng cao những dữ liệu quan liêu trọng sẽ rơi vào tay tin tặc và gây ra hậu quả nặng nề.

Phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm “free” không tồn tại bảo hành

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi sử dụng bất cứ loại phần mềm nào là chế độ bảo hành. Vào suốt quá trình sử dụng phần mềm, chẳng ai tất cả thể đảm bảo sẽ ko xảy ra trục trặc nào. Hoặc tự tin mang đến rằng mình sẽ tự giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề phạt sinh mà lại không cần nhờ đơn vị cung cấp hỗ trợ.

Phần mềm miễn mức giá về thực chất chỉ là “mồi câu” quý khách của phía doanh nghiệp kỹ thuật. Sản phẩm chỉ hoạt động “êm” một thời gian ngắn, sau đó sẽ tự nhiên xảy ra lỗi, có tác dụng ảnh hưởng đến quy trình quản lý xét nghiệm của đơn vị.

Với phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm ko tốn phí, hãy tin rằng sẽ không tồn tại nhân vật làm sao đứng ra chịu trách nhiệm lúc bạn gặp sự cố trong quy trình sử dụng.

Rất có thể, bạn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để nhập lại mọi thông tin từ đầu.

Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn phải thuê một mặt thứ bố nhằm khôi phục lại dữ liệu ban đầu (nếu bao gồm thể khôi phục). Thông thường khoản giá cả cho việc này sẽ rất lớn.

Phần mềm quản lý miễn giá thành kết quả xét nghiệm LIS bị hạn chế nhiều tính năng

*
Phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm LIS miễn giá tiền bị hạn chế tính năng sử dụng – Ảnh: Sarinya9940 – freepik

Mới đầu, bạn gồm thể cảm thấy khá bằng lòng với những tính năng sẵn có của phần mềm quản lý xét nghiệm miễn tầm giá này.

Nhưng về lâu dài, bạn dần dà sẽ nhận ra phần mềm không hỗ trợ tính năng mở rộng danh mục, phân hệ, bị giới hạn về lưu lượng lưu trữ dữ liệu hoặc số lượng sản phẩm xét nghiệm gồm thể kết nối.

Chắc hẳn dịp này, bạn khó có thể chuyển thanh lịch sử dụng một phần mềm khác, càng không thể bỏ dở việc dùng sản phẩm này.

Vậy là, để tiếp tục sử dụng phần mềm với đầy đủ tính năng thiết yếu đến công việc, bạn buộc phải trả giá tiền cho công ty cung cấp. Tất cả điều: mức giá tiền thế làm sao là theo yêu thương cầu của họ, ko được đàm phán.

Tóm lại, phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm không tính tiền có vẻ góp bạn tiết kiệm giá thành trong thời gian đầu. Mặc dù nhiên, khi sử dụng về lâu dài, loại phần mềm miễn tổn phí này lại lộ ra những bất cập bao gồm thể dự đoán trước.

So sánh phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm tất cả trả tầm giá và miễn phí

Phần mềm quản lý xét nghiệm trả phí tổn nằm ở một “đẳng cấp” khác hẳn so với những sản phẩm phần mềm miễn phí.

Đó là sản phẩm công nghệ chất lượng tốt, hỗ trợ hiệu quả quy trình quản lý xét nghiệm LIS trong suốt thời gian dài.

Những gì người tiêu dùng thường ước ao chờ ở phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm như vận hành ổn định, khả năng tích hợp thêm tính năng mới, kết nối trang bị xét nghiệm dễ dàng,… đều có ở loại phần mềm trả phí.

Thêm vào đó, đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý xét nghiệm LIS có trả tổn phí cũng rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng, ko để khách hàng phải “tự bơi” sau khi mua sản phẩm.

Bất cứ khi nào khách sản phẩm gặp cạnh tranh khăn với việc sử dụng phần mềm quản lý xét nghiệm, các chuyên gia kỹ thuật của công ty cung cấp đều sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ kịp thời.

*
Phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm LIS trả phí ví dụ có nhiều ưu điểm hơn – Ảnh: zinkevych – freepik

Vậy nên, giá cả đầu tư đến phần mềm quản lý xét nghiệm trả tổn phí không phải là nhỏ. Nhưng bạn sẽ luôn yên tâm suốt quá trình sử dụng trong tương lai và phải công nhận rằng “tiền làm sao của đó”.

Tạm kết

Để kị những hậu quả khó khăn lường, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng dịch vụ xét nghiệm chữa bệnh, những đơn vị xét nghiệm cần cân nặng nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm miễn phí. Hãy gọi vào đường dây nóng (+84) 2873 09 28 68 của TPH, cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn phần mềm quản lý xét nghiệm LIS phù hợp với nhu cầu của bạn!

Phần mềm quản lý phòng đi khám miễn phí tổn là cách thức giúp những cơ sở y tế cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa trị bệnh, về tối ưu doanh thu, ngân sách vận hành hiệu quả. Dựa vào sự cách tân và phát triển vũ bão của công nghệ, hiện nay, vô cùng nhiều giải pháp như vậy sẽ ra đời. Mặc dù nhiên, top 7 ứng dụng tiếp sau đây được mang lại là có không ít tính năng, ưu điểm phù hợp nhất với quá trình quản lý chống khám.


Khó khăn trong quản lý phòng khám

Bên cạnh yếu đuối tố cơ sở vật hóa học và đội hình y chưng sĩ, tin tức và tính chuyên nghiệp của cơ sở y tế là những sự việc thường được người mắc bệnh quan tâm. Cố nhưng, việc làm chủ phòng thăm khám theo cách truyền thống lâu đời còn tồn tại nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến quy trình vận động và chất lượng khám chữa bệnh. Điều này khiến rất nhiều người bệnh dịch khó hài lòng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mượt Weup ERP For Healthcare có tương đối nhiều phiên bạn dạng từ phiên bạn dạng dùng demo miễn mức giá giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, phiên bản nâng cao với rất nhiều tính năng làm chủ chuyên sâu như: quản lý lịch hẹn, quản lý bệnh án năng lượng điện tử, quản lý kho thuốc, thống trị thẻ trị liệu, thống trị phiếu khám, cai quản lên đơn,… chính vì vậy, để đáp ứng tốt nhất hiệu quả quản lý, chúng ta có thể tham khảo phiên bản trả giá thành của We
Up để update đầy đủ những tính năng chăm sâu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bạc Liêu Hoài Cổ

Những ưu việt vượt trội bên trên phần mềm quản lý phòng đi khám We
Up ERP For Healthcare như:

Quản lý tin tức bệnh nhân

Toàn bộ thông tin bệnh nhân mọi được lưu trữ trên khối hệ thống phần mềm, bao gồm cả bệnh nhân bắt đầu và người mắc bệnh tái khám. Nhờ đó, quá trình tiếp đón người bị bệnh trở nên đơn giản dễ dàng chỉ bởi một vài làm việc tra cứu giúp và xác nhận thông tin. Căn bệnh nhân có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục hành bao gồm và được đi khám ngay sau đó, tinh giảm tình trạng thừa tải khiến cho bệnh nhân phải mong chờ lâu.