1. PDFSAM2. Ultra PDF Merger3. Adolix Split and Merge PDF4. Batch PDF Merger5. Hexonic PDF Split và Merge

Định dạng tệp tin PDF góp cho công việc lưu trữ, in dán văn phiên bản của họ trở nên dễ dàng và đơn giản và dễ ợt hơn vô cùng nhiều. Nếu như bạn phải thao tác với các văn bản, tư liệu PDF thì ghép nối tệp tin PDF sẽ giúp đỡ bạn huyết kiệm thời hạn và dễ dàng dàng cai quản hơn. Trong nội dung bài viết dưới đây, Thu
Thuat
Phan
Mem.vn cung cấp cho chính mình đọc những phần mềm ghép nối tệp tin PDF góp cho bọn họ thao tác bên trên tệp PDF dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm nối file pdf tốt nhất

Sau đấy là Top 5 phần mềm ghép nối file PDF và cách sử dụng. Mời độc giả cùng theo dõi.

 1. PDFSAM

PDFSAM là phần mềm ghép nối file bài bản và cấp tốc chóng, cung ứng ghép nối, chỉnh sửa file PDF và có thể giải nén từng trang PDF riêng biệt. Phiên bản nâng cao (Enhanced với Visual) mang đến phép chúng ta có nhiều làm việc hữu ích trên file PDF như thay đổi PDF quý phái word, excel, chèn thêm tư liệu vào tệp tin PDF.

link tải về ứng dụng tại đây: https://pdfsam.org/download-pdfsam-basic/

Hướng dẫn sử dụng PDFSAM nhằm ghép nối tệp tin PDF

Bước 1: bạn mở ứng dụng và click vào mục Merge.

Bước 2: các bạn kéo với thả những file PDF bắt buộc ghép nối vào khu vực Drag và drop PDF files here của phần mềm.

Bước 3: chúng ta cuộn con trỏ cuống dưới của phần mềm và lựa chọn Run.

Bước 4: sau khoản thời gian có thông báo Completed hiện hữu là hoàn thành, bạn có thể mở file PDF vẫn ghép nối lên bằng phương pháp click vào nút Open.

Và đấy là file PDF đã làm được ghép nối bằng phần mềm PDFSAM. Bạn cũng có thể mở file bằng trình ưng chuẩn Microsoft Edge (Windows 10) hoặc thực hiện các phần mềm đọc tệp tin PDF chuyên được dùng như Foxit PDF reader...

2. Ultra PDF Merger

Trong danh sách những phần mềm ghép nối file PDF chuyên nghiệp và miễn phí bắt buộc không nhắc tới Ultra PDF Merger. đồ họa của ứng dụng khá đơn giản và dễ dàng và tiện lợi sử dụng cho những người mới. Là một phần mềm ghép file PDF chuyên dụng nên tốc độ, gọn nhẹ, thao tác làm việc đơn giản chính là điểm táo tợn của phần mềm này.

link tải về phần mềm tại trên đây https://michalisnicolaides.com/ultra-pdf-merger-v1-3-has-been-released/

Hướng dẫn thực hiện Ultra PDF Merger để ghép nối file PDF

Bước 1: chúng ta mở phần mềm lên và click vào nút Add màu xám nhằm thêm tệp tin PDF.

Bước 2: Bạn liên tiếp mở các file PDF nên nối với bấm Open.

Bước 3: Bạn bấm vào Merge Files... để thực hiện ghép nối tệp tin PDF.

Bước 4: bạn chọn chỗ lưu file PDF sau khi ghép nối. Chúng ta nhớ đặt tên đến file PDF làm việc mục File name và bấm Save để lưu.

sau khoản thời gian có thông báo Merging is finished successfully hiện lên là trả thành. Chúng ta bấm OK để tắt thông báo đó đi và có thể mở file PDF sẽ ghép nối thành công.

3. Adolix Split & Merge PDF

Với ứng dụng Adolix Split và Merge PDF, bạn có thể ghép nối hoặc tách các file PDF ra một cách đơn giản và thuận lợi nhất. Trên ứng dụng này còn tồn tại một thiên tài khá tuyệt đó chính là trộn những trang vào PDF không giống nhau: trộn 1 trang từ bỏ mỗi tệp tin PDF hoặc trộn những trang theo nhóm file PDF.

liên kết tải về Adolix Split & Merge PDF tại đây https://www.adolix.com/split-merge-pdf/

Hướng dẫn ghép nối file với Adolix Split & Merge PDF

Bước 1: tại giao diện chính của phần mềm, chúng ta click vào mục Merge (1) => click vào dấu (+) (2).

Bước 2: chúng ta chọn phần lớn file PDF đề nghị ghép nối và bấm Open nhằm mở chúng lên.

Bước 3: chúng ta click mục Merge files! để quá trình ghép nối file bắt đầu.

sau thời điểm có dòng thông báo Merge process done! hiện hữu là xong, các bạn bấm OK để bỏ qua thông báo.

4. Batch PDF Merger

phần mềm Batch PDF Merger hoàn toàn có thể dễ dàng phân tách bóc hoặc ghép tệp tin PDF gấp rút và nhân thể lợi. Ưu điểm của Batch PDF Merger kia là cung cấp ghép nối nhiều file và một lúc. Kế bên ra, chúng ta còn có thể nén nhỏ tuổi dung lượng file PDF với phần mềm này.

Các bạn cũng có thể tải về phần mềm tại trên đây https://batchpdfmerger.com/download4

Hướng dẫn ghép nối file PDF với Batch PDF Merger

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của phần mềm, bạn click vào mục Click here to lớn choose PDF files.

Bước 2: các bạn chọn folder chứa những file PDF phải ghép nối với chọn các file quan trọng => bấm Open.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn ngừng các file yêu cầu ghép nối, bạn nhấn vào Merge Files để ghép những file PDF đã chọn với nhau.

Bước 4: các bạn chọn đường dẫn lưu file và bấm Save để lưu.

sau thời điểm có thông báo Your PDF merge is complete! hiện hữu là dứt và bạn cũng có thể mở tệp tin PDF kia lên.

Lưu ý: Phiên bản miễn phí của phần mềm sẽ có logo của Batch PDF Merge trên file PDF sau khi hoàn thành ghép nối. Để xóa logo trên tệp tin PDF thì bạn nên sử dụng phiên bản phần mềm Batch PDF Merge trả phí.

5. Hexonic PDF Split & Merge

Hexonic PDF Split and Merge mang lại cho chúng ta khả năng xử lý các file PDF một cách hoàn hảo như bóc và ghép nối file. ứng dụng Hexonic PDF Split and Merge tất cả tùy chọn thực hiện miễn chi phí dành cho những người dùng cá nhân và với nhu yếu ghép hoặc tách file PDF dễ dàng thì phần mềm này đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

link tải về phần mềm Hexonic PDF Split & Merge tại phía trên http://www.hexonic-software.com/

Hướng dẫn thực hiện Hexonic PDF Split & Merge nhằm ghép nối file PDF

Bước 1: tại giao diện bao gồm của phần mềm, chúng ta vào thực đơn File => add files.

Bước 2: các bạn chọn file PDF buộc phải ghép nối với bấm Open để tiếp tế trình làm việc của Hexonic PDF Split và Merge.

Bước 3: chúng ta bấm Start processing để bước đầu quá trình ghép nối tệp tin PDF.

Bước 4: các bạn chọn vị trí lưu file cùng đặt tên cho file PDF bắt đầu ở mục tệp tin name. Sau đó bạn bấm Save để lưu lại file. Sau khi ghép nối thành công, tệp tin PDF của bạn sẽ tự động được mở lên.

cùng với những ứng dụng ghép nối file PDF với hướng dẫn thực hiện trong bài xích viết, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo và tuyển lựa cho mình phần mềm tương xứng và có ích nhất với nhu yếu của bạn. Chúc chúng ta thành công!

Bên cạnh chức năng chính là ghép những file, một vài phần mượt ghép file PDF còn được đồ vật thêm các tính năng khác như mở và sửa đổi file PDF, biến hóa PDF sang các định dạng không giống nhau,… một bí quyết dễ dàng. Trong bài viết dưới đây cdvhnghean.edu.vn Computer đã giới thiệu cho bạn top 5 ứng dụng ghép file PDF online rất tốt hiện nay.


1. ứng dụng ghép tệp tin PDF Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC được reviews là một trong những phần mềm ghép file PDF rất tốt hiện nay, cung cấp ghép một hoặc nhiều file PDF một cách dễ dàng.

Một trong số những tính năng rất nổi bật nhất của Adobe Acrobat DC là kĩ năng truyền file bên dưới dạng liên kết, giúp cho việc mở, xem lại và sửa đổi file PDF dễ ợt hơn khi nào hết.

*
Phần mượt ghép tệp tin Adobe Acrobat DC

Bên cạnh đó ứng dụng ghép file PDF này còn được thiết bị thêm một vài tính năng bổ ích khác như: ghép những file ở format Microsoft Office cùng hình hình ảnh (JPG, PNG, …), khả năng kéo và thả, thêm bookmark,… giao diện trực quan cùng dễ thực hiện cũng là một điểm cùng của phần mềm này.

Để ghép tệp tin PDF bằng Adobe Acrobat DC, trên cửa ngõ sổ ứng dụng truy cập tab Combine files => địa chỉ files cùng chọn những file PDF ngẫu nhiên mà bạn muốn ghép, chỉnh sửa. ở đầu cuối click chọn nút Combine Files để ban đầu quá trình, sau thời điểm hoàn tất chúng ta click lựa chọn nút Save để lưu file PDF bắt đầu là xong.

Link download ứng dụng ghép tệp tin PDF Adobe Acrobat DC tại đây: https://www.adobe.com/acrobat.html

2. Phần mềm ghép file Soda PDF

Phần mềm ghép file PDF miễn phí tiếp theo sau mà cdvhnghean.edu.vn Computer hy vọng giới thiệu cho chính mình trong nội dung bài viết này có tên Soda PDF.

So với các ứng dụng khác, điểm cộng lớn số 1 của Soda PDF là phần mềm trọn vẹn miễn phí và được tích hợp những tính năng chất nhận được người cần sử dụng tạo với chỉnh sửa những file PDF. Giao diện tân tiến và bắt mắt cũng như loạt những tính năng rất nổi bật khác như: tích thích hợp OCR, bảo mật và ký kết tên, biểu mẫu, chèn, chỉnh sửa, sản xuất và xem những file PDF,…cũng là phần đông điểm được người dùng review cao.

*
Phần mượt ghép file PDF Soda PDF

Điểm trừ của Soda PDF là không cung cấp tùy chọn nhúng video và liên tục xảy ra lỗi trong quy trình sử dụng.

Link download phần mềm ghép file Soda PDF tại đây: https://www.sodapdf.com/

3. Phần mềm PDF Merge

Đúng như cái tên gọi của nó, PDF Merge là phần mềm ghép tệp tin PDF trực tuyến dũng mạnh mẽ, được cho phép người cần sử dụng ghép 2 hoặc nhiều file PDF chỉ vào vài bước solo giản. Ngoài ra PDF Merge cũng đều có sẵn bên dưới dạng ứng dụng cho sản phẩm công nghệ tính, bạn dùng hoàn toàn có thể tải về và cài đặt đặt.

Giao diện người tiêu dùng phần mượt ghép file PDF này được thiết kế khá thân mật và gần gũi với tín đồ dùng, dễ truy cập các tùy chọn và sử dụng. Bên cạnh đó với bạn dùng lo sợ về các vấn đề bảo mật, những file PDF được cài lên máy chủ PDF Merge phần đa được thực hiện bằng phương pháp sử dụng cách thức truyền an ninh với kết nối mã hóa, bảo vệ các bên thứ 3 không thể truy vấn và xem tài liệu trái phép.

*
Phần mềm ghép file PDF Merge

Hơn nữa, toàn bộ tài liệu PDF đã được cài lên với xử lý các bị xóa khỏi sau 24 giờ, kể từ phiên singin cuối cùng.Nhược điểm của PDF Merge là giới hạn các file có kích thước 15 MB, chưa phải là phương án lý tưởng cho những ai đang phải thao tác với số lượng file PDF lớn.

Quá trình ghép file PDF trên PDF Merge dễ dàng hơn lúc nào hết. Tất cả những gì bạn phải làm là click chọn nút Choose file cùng chọn các file PDF mà bạn muốn ghép rồi click lựa chọn nút Merge là xong.

Tùy thuộc size file, quy trình ghép file PDF rất có thể mất một khoảng chừng thời gian. Sau khi quy trình hoàn tất, bạn cũng có thể tải về file PDF về máy tính xách tay của mình.

4. ứng dụng ghép tệp tin PDF Nitro PDF

Nếu đang đề nghị tìm kiếm phần mềm ghép file PDF nhẹ, Nitro PDF là toàn bộ những gì ai đang cần. Với trên 10 triệu người tiêu dùng cùng các tính năng phong phí, tất cả làm cho Nitro PDF trở thành ứng dụng ghép tệp tin PDF giỏi nhất bây chừ trên thị trường và được rất nhiều người dùng tin cậy lựa chọn.

*
Phần mượt ghép tệp tin Nitro PDF

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng ghép tệp tin PDF Nitro PDF phải kể tới như dễ áp dụng và tốc độ ghép file cấp tốc chóng. Hỗ trợ ghép và sắp xếp các file PDF. Được tích hợp với Nitro Cloud để cộng tác giỏi hơn, … .

Nhược điểm của Nitro PDF là không cung ứng / không có sẵn ứng dụng cho các thiết bị di động. Dường như ứng dụng Desktop Nitro Pro không cân xứng với Mac

Bạn rất có thể download ứng dụng ghép tệp tin Nitro PDF trên đây: https://www.gonitro.com/download

5. Phần mềm ghép file Foxit PDF

Foxit PDF là phần mềm ghép tệp tin PDF cuối cùng mà cdvhnghean.edu.vn Computer mong mỏi giới thiệu cho mình trong nội dung bài viết này. ứng dụng hiện tất cả sẵn cả phiên bản cho fan dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: Spartacus phần 1: máu và cát phần 3 full, top 14 phim máu và cát phần 3

*
Phần mượt ghép file Foxit PDF

Foxit PDF gồm giao diện thân mật với người tiêu dùng và công cụ chỉnh sửa tiên tiến, giúp người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng tiến hành các biến hóa trên tư liệu PDF đã cài lên. Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm ghép tệp tin PDF này bao hàm tùy chọn chia sẻ file, scan, ghép tệp tin PDF, cùng tác, thêm nhận xét, xuất biểu chủng loại PDF, cam kết tên và hơn thế nữa nữa.

Download ứng dụng ghép file Foxit PDF trên đây: https://www.foxit.com/pdf-reader/

Trên trên đây cdvhnghean.edu.vn Computer vừa giới thiệu cho chính mình 5 ứng dụng ghép tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay. Trong số các phần mềm ở trên, bạn có đang sử dụng hay review cao phần mềm nào tốt không? share ý kiến của chúng ta cho cdvhnghean.edu.vn Computer nhé!