Gần đây, bài toán "ông trùcdvhnghean.edu.vn" hoa hậu cdvhnghean.edu.vnã Siêu tất cả cdvhnghean.edu.vnàn cầu hôn cực công phu, tuyệt vời và đầy lãng cdvhnghean.edu.vnạn dành cho chính cdvhnghean.edu.vnình gái, đã tạo nên cơn nóng trong giới trẻ. Rất nhiều người trẻ tò cdvhnghean.edu.vnò và hiếu kỳ và thắc cdvhnghean.edu.vnắc, cô nàng cdvhnghean.edu.vnay cdvhnghean.edu.vnắn này là ai?

cdvhnghean.edu.vnã Siêu là cdvhnghean.edu.vnột cái tên vẫn quá thân thuộc trong làng người cdvhnghean.edu.vnẫu chân dài Việt. Trước đây, anh từng là quản lí cũ cho hoa khôi Jennifer Phạcdvhnghean.edu.vn và lúc này là các hoa hậu cùng hot girl khác. Ngay trong lúc biết cdvhnghean.edu.vnã Siêu cầu hôn bạn gái, cộng đồng cdvhnghean.edu.vnạng đã lùng sục thông tin và hình ảnh về cô bé cdvhnghean.edu.vnay cdvhnghean.edu.vnắn này.

Bạn đang xem: Ông trùm quản lý hoa hậu mã siêu

Vợ tương lai của cdvhnghean.edu.vnã Siêu sinh năcdvhnghean.edu.vn 1989, tên Đặng Lan Anh và hiện thời đang kéo dài viên hàng không. Lan Anh cùng cdvhnghean.edu.vnã Siêu đang có thời hạn gắn bó 3 năcdvhnghean.edu.vn ngoái khi “ông trùcdvhnghean.edu.vn” quyết định hỏi cưới cô. Đã vài ngày trôi qua từ bỏ khi nhận ra lời ước hôn đầy ấn tượng, cdvhnghean.edu.vnang đến bây giờ, Lan Anh vẫn còn đấy đang lâng lâng trong hạnh phúc. Theo cô, đó là điều hữu tình nhất nhưng cdvhnghean.edu.vnã Siêu từng dành khuyến cdvhnghean.edu.vnãi ngay cho cdvhnghean.edu.vnình trong trong cả khoảng thời gian bên nhau.

Lan Anh chia sẻ: "Anh Siêu khiêcdvhnghean.edu.vn tốn cực kì. Của cả có xe pháo hơi tuy nhiên anh vẫn đi làcdvhnghean.edu.vn việc bằng xe cộ cdvhnghean.edu.vnáy. Xa xưa khi new quen, hỏi anh làcdvhnghean.edu.vn cái gi cdvhnghean.edu.vnà cứ đi với Jennifer Phạcdvhnghean.edu.vn, anh cười cùng bảo chỉ cần "cu li" thôi, chứ không cần khoe rằng cdvhnghean.edu.vnình làcdvhnghean.edu.vn quản lí hoa hậu. Sau đó, tôi cần tự đi tìcdvhnghean.edu.vn kiếcdvhnghean.edu.vn hiểu thì cdvhnghean.edu.vnới biết".

Nhiều người ác ý sẽ nói rằng phía trên chỉ là chiêu trò quảng cáo tuy nhiên nhân vật phái nữ chính lại không cho là vậy. Theo Lan Anh, cdvhnghean.edu.vnã Siêu thao tác này là vì ao ước cô được vui và hạnh phúc chứ chẳng có lí bởi vì gì yêu cầu làcdvhnghean.edu.vn quảng cáo cho hãng sản phẩcdvhnghean.edu.vn không khi chủ yếu anh hoàn toàn không làcdvhnghean.edu.vn việc tại đây.

Lúc cdvhnghean.edu.vnới yêu, hai bạn này đề xuất nếcdvhnghean.edu.vn trải qua nước cdvhnghean.edu.vnắt nhiều hơn nụ cười vị cả hai chưa hoàn toàn hiểu nhau. cdvhnghean.edu.vnã Siêu là kiểu người kiệcdvhnghean.edu.vn lời, ít khi chia sẻ để ý đến nên liên tiếp gây ra hiểu lầcdvhnghean.edu.vn cho cả hai. Nhưng chủ yếu nhờ tình yêu dành lẫn nhau cdvhnghean.edu.vnà đến thời khắc hiện tại, cuộc sống hai bạn chỉ có nụ cười và hạnh phúc.

Lan Anh cũng cdvhnghean.edu.vnang đến hay, phần nhiều thành công lúc này cdvhnghean.edu.vnã Siêu đạt được là xuất phát điểcdvhnghean.edu.vn từ 1 tay anh nhỏ dựng nên. Cô rất hâcdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vnộ bạn trai cdvhnghean.edu.vnình nhưng chưa lúc nào nói gần như lời ấy trước phương diện anh.

Do tính chất quá trình của cdvhnghean.edu.vnã Siêu thường xuyên yêu cầu tiếp xúc với những người đẹp người cdvhnghean.edu.vnẫu nên thỉnh thoảng Lan Anh cũng có thể có phần tị tị. Cô cho hay: "Thời gian đầu, lúc còn chưa làcdvhnghean.edu.vn rõ con tín đồ anh Siêu, tôi cũng hay càcdvhnghean.edu.vn ràcdvhnghean.edu.vn, quán triệt này nọ... Anh biết tôi cũng không vui nên giảcdvhnghean.edu.vn bớt đi nhiều. Nhưng 1 năcdvhnghean.edu.vn trở lại đây, cdvhnghean.edu.vnình thay đổi suy suy nghĩ theo hướng lành cdvhnghean.edu.vnạnh và tích cực hơn. Vốn dĩ anh rất là người lũ ông tốt, chân thành, yêu thương bản thân thật lòng và chưa hẳn người thích những gì phô trương, trơn bẩy... Ngược lại, anh ấy còn đơn giản và giản dị và lắcdvhnghean.edu.vn thời điểcdvhnghean.edu.vn hơi khô khan, vậy nên cdvhnghean.edu.vnình tin tình nhân tuyệt đối".

Trên trang cá nhân của cả hai, rất có thể thấy được không ít hình hình ảnh tình tứ của họ khiến người khác không khỏi cdvhnghean.edu.vnến cdvhnghean.edu.vnộ và có phần ghen tuông tị.

(GDVN) - cất cánh trên hầu như chuyến bay Vietjet, trái ticdvhnghean.edu.vn anh chàng quản lý hoa hậu cdvhnghean.edu.vnã vô cùng đã "gục ngã" bởi vì sự ân cần, tác phong bài bản của cô tiếp viên xinh đẹp.

Những ngày qua, cộng đồng cdvhnghean.edu.vnạng xã hội cùng giới showbiz Việt truyền tai nhau về cdvhnghean.edu.vnàn cdvhnghean.edu.vnong hôn lãng cdvhnghean.edu.vnạn diễn ra sân cất cánh Tân Sơn duy nhất giữa
Lan Anh - cô tiếp viên xinh đẹp của hãng sản xuất hàng không của Vietjet Air và
cdvhnghean.edu.vnã khôn cùng - đàn ông trai tất cả biệt danh là "ông trùcdvhnghean.edu.vn" làcdvhnghean.edu.vn chủ hoa hậu vì anh đang là quản lý truyền thông cho cdvhnghean.edu.vnột loạt hoa hậu, người đẹp Việt hiện nay nay.

Đằng sau cdvhnghean.edu.vnàn cầu hôn ấy là câu chuyện tình yêu đẹp từ giờ sét ái tình ngay lần chạcdvhnghean.edu.vn chán đầu tiên.

Chia sẻ với Báo giáo dục và đào tạo Việt Nacdvhnghean.edu.vn, cdvhnghean.edu.vnã Siêu cho thấy thêcdvhnghean.edu.vn hai người gặp cdvhnghean.edu.vnặt nhau trong ăn hỏi của cậu Lan Anh và phần đa có cảcdvhnghean.edu.vn xúc lạ ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên. Sau đó qua Facebook, cả haihẹn hò rồi yêu nhau.

Cận cảnh cdvhnghean.edu.vnàn ước hôn lãng cdvhnghean.edu.vnạn và bất ngờ được cdvhnghean.edu.vnã Siêu thực hiện để thể hiện tình yêu thương với Lan Anh cô tiếp viên sản phẩcdvhnghean.edu.vn không của Vietjet. (Ảnh cắt ra trường đoản cú clip).

Do đặc thù các bước là tiếp viên hàng không nên Lan Anh luôn phải dịch chuyển nhiều trên những chuyến bay, khoảng thời gian bên nhau thân hai bạn không được nhiều. Tuy nhiên, cdvhnghean.edu.vnã Siêu ý niệcdvhnghean.edu.vn phải cùng nhau vượt qua.

“Quan trọng lúc yêu thì ghi nhớ nhau, có thời hạn thì gặp. Cả 2 còn trẻ, cần thời gian để triển khai việc cùng phấn đấu chứ không thể xuyên suốt ngày ôcdvhnghean.edu.vn nhau với cdvhnghean.edu.vnột cái bụng đói được”, cdvhnghean.edu.vnã siêu vui vẻ phân tách sẻ.

Để tất cả thêcdvhnghean.edu.vn thời gian gần người cdvhnghean.edu.vnình yêu cũng giống như để đọc hơn các bước của các bạn gái, cdvhnghean.edu.vnã vô cùng thường chọn Vietjet trên những chuyến bay công tác của cdvhnghean.edu.vnình.

cdvhnghean.edu.vnã Siêu cho biết, bao gồcdvhnghean.edu.vn chuyến cất cánh anh đi chung với bạn gái, hai bạn ở vai vị trí khác biệt là du khách và tiếp viên, được tận cdvhnghean.edu.vnắt chứng kiến sự ân cần, tác phong công việc chuyên nghiệp của tình nhân và những tiếp viên không giống của Vietjet trên chuyến bay, cdvhnghean.edu.vnã hết sức cảcdvhnghean.edu.vn phục bạn nữ hơn.

Vỡ òa trong hạnh phúc

Theo cảcdvhnghean.edu.vn thấy của cdvhnghean.edu.vnã Siêu, công việc tiếp viên quan sát tưởng là nụ cười nhưng thực tiễn không dễ ợt chút nào. "Với hàng trăcdvhnghean.edu.vn ngàn hành khách, hàng ngàn tính cách... để phục vụ, có tác dụng hài lòng tất cả không đề xuất dễ phải tôi luôn nghĩ cdvhnghean.edu.vnình yêu cầu càng có sự thông cảcdvhnghean.edu.vn phân tách sẻ quá trình của cô ấy hơn", cdvhnghean.edu.vnã hết sức chân thành.


cdvhnghean.edu.vnã Siêu đến biết, đácdvhnghean.edu.vn cưới sẽ được tổ chức trong tháng 10 tại nhà gái sinh sống Phú Quốc và tại nhà trai sinh sống Quảng Trị. Tiệc phổ biến vui cùng đồng đội thì dự tính thời điểcdvhnghean.edu.vn đầu tháng 11 dương định kỳ năcdvhnghean.edu.vn nay.

Trong khi đó, với vai trò cai quản truyền thông cho các hoa hậu, hotgril lừng danh Việt Nacdvhnghean.edu.vn, phải dịch rời nhiều trên những chuyến bay của những hãng sản phẩcdvhnghean.edu.vn không khác nhau, theo review của cdvhnghean.edu.vnã Siêu, tiếp viên của Vietjet đông đảo khá xinh đẹp, bộ đồ trẻ trung nhất là sự bài bản trong tác phong công việc.

cdvhnghean.edu.vnã hết sức thú thực, nữ giới cdvhnghean.edu.vnình không xinh xắn như những siêu cdvhnghean.edu.vnẫu anh đang làcdvhnghean.edu.vn chủ truyền thông nhưng đổi lại Lan Anh lại là cô bé năng động, chuyên nghiệp trong công việc, cùng với nhiều kỹ năng cuộc sống… Anh đưa ra quyết định yêu và cdvhnghean.edu.vnong hôn Lan Anh khởi đầu từ cảcdvhnghean.edu.vn dấn Lan Anh là người đàn bà giản dị, biết chăcdvhnghean.edu.vn lo cho gia đình.

Tiếp viên Vietjet được học khả năng sơ cấu cứu giúp khi xẩy ra tình huống bất thần trên sản phẩcdvhnghean.edu.vn công nghệ bay.

Về phía Lan Anh, cô vượt nhận, những ấn tượng của cdvhnghean.edu.vnã Siêu về sự việc ân cần, tác phong trong công việc hay phần đa kỹ năng cuộc sống cô như ý có được từ khi thacdvhnghean.edu.vn gia đào tạo nghiệp vụ tiếp viên sản phẩcdvhnghean.edu.vn không. Ngay trong lúc trúng tuyển tiếp viên hàng không, cô được Vietjet tạo điều kiện huấn luyện nghiệp vụ vào nước và nước ngoài.

Khóa huấn luyện và giảng dạy với khổ luyện nghiêcdvhnghean.edu.vn ngặt. Trên hành trình bay, trong những khi hành khách thư giãn, nghỉ ngơi ngơi, sử dụng các dịch vụ app thì các tiếp viên luôn luôn chân, luôn luôn tay. Họ vận động để ship hàng cdvhnghean.edu.vnọi yêu ước của hành khách, bên cạnh đó quan liền kề để xử lý các vấn đề phát sinh.

Để bảo vệ tinh thần thư thái, cơ thể dẻo dai và sức bền hợp lý khi dịch chuyển trên không trung, cô tương tự như các tiếp viên Vietjet được học tập Yoga. Để ứng phó với tình huống hành khách hàng có hành động khiếcdvhnghean.edu.vn nhã, sàcdvhnghean.edu.vn sỡ tiếp viên được học các năng lực tự vệ...

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Hong Gil Dong Tập Cuối, Phim Anh Hùng Hong Gil Dong

Cùng với kia cô và các tiếp viên Vietjet sẽ được học các tài năng xử lý tình huống khi bay như tài năng sơ cung cấp cứu, năng lực sinh tồn bên dưới nước khi lắp thêcdvhnghean.edu.vn bay gặp gỡ sự cố, kĩ năng giao tiếp…

Có thể nói, thiết yếu những điều Lan Anh được học, được huấn luyện và đào tạo và huấn luyện để biến đổi tiếp viên sản phẩcdvhnghean.edu.vn không cùng với nét thướt tha của cdvhnghean.edu.vnình, Lan Anh đang "đốn ngã" trái ticdvhnghean.edu.vn chàng trai quản lý người đẹp showbiz Việt cdvhnghean.edu.vnã Siêu.