Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp nước nhà “Tự hào một dải biên cương” vừa khép lại bằng buổi trao giải và khai mạc triển lãm hết sức công phu. Phần lớn tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật giàu cảm xúc, không chỉ phản ánh nhộn nhịp vẻ rất đẹp quê hương, khu đất nước, vẻ đẹp nhất của văn hóa, cảnh sắc, con bạn vùng biên cương quốc gia; mà còn góp phần tôn vinh những lực lượng sẽ ngày tối giữ gìn và đảm bảo an toàn vững chắc biên thuỳ Tổ quốc.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đẹp về người lính

*

Tác phẩm “Vui ngày hội xẻ nước Khmer phái nam Bộ” giành HCV của tác giả Nguyễn Hoàng nam (An Giang).

Cuộc thi vì Ban Tuyên giáo trung ương chủ trì, phối phù hợp với Ban Đối ngoại Trung ương, cỗ Ngoại giao, bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục thiết yếu trị Quân đội dân chúng Việt Nam, Hội nghệ sỹ Nhiếp hình ảnh Việt nam và các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là lần đồ vật hai Ban Tuyên giáo trung ương phát động hội thi sáng tác ảnh nghệ thuật về vấn đề biên giới tổ quốc trên khu đất liền. Cuộc thi đã thu hút đến gần 10.000 ảnh tham gia dự thi, cùng với 5.765 hình ảnh đơn với 503 hình ảnh bộ của 1.000 tác giả đến tự 63 tỉnh, thành phố.

Phát biểu tại buổi trao giải cùng khai mạc triển lãm, Đại tướng tá Phan Văn Giang, bộ trưởng Bộ Quốc phòng, cho rằng: hội thi “Tự hào một dải biên cương” không những thể hiện sự quan liêu tâm thâm thúy của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các nghệ sĩ nhiếp ảnh, trên toàn nước đối với chủ quyền biên giới cương vực quốc gia, với biên cương của Tổ quốc, cơ mà còn là sự việc ghi dìm nỗ lực của những lực lượng làm công tác làm việc tuyên truyền vào việc tăng cường đổi new sáng tạo, ứng dụng technology hiện đại nhằm gia tăng tính hấp dẫn, hiệu quả tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc và làm chủ biên giới của Đảng, bên nước.

Quả thật vậy, xem hầu hết tác phẩm giành giải với triển lãm của cuộc thi, hoàn toàn có thể thấy sự phong phú, phong phú và đa dạng về nội dung, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, sáng tạo, vừa bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ vừa thỏa mãn nhu cầu yêu mong của công tác tuyên truyền. Đặc biệt, fan xem ấn tượng với hình hình ảnh những fan lính “Bộ đội cố Hồ” trong cuộc sống hôm nay, chuẩn bị nhận và dứt nhiệm vụ, đi dân nhớ sinh sống dân thương.

Đơn cử vượt trội là tác phẩm hình ảnh đơn giành HCV của người sáng tác Nguyễn Hoàng phái mạnh (An Giang) với tên gọi “Vui ngày hội té nước Khmer phái mạnh Bộ”. Đó là hình hình ảnh một tín đồ lính biên chống đạp xe đạp điện với nụ cười rạng rỡ ràng được các em nhỏ dại đồng bào Khmer bổ nước, hậu cảnh là khuôn viên chùa. Chú quân nhân và những em bé dại tươi cười, bầu không khí vui ngày hội tạo cảm hứng gần gũi, thân mật của những nhân thứ trong ảnh.

Bộ ảnh “Một ngày đi khám dịch cho dân của những chiến sĩ đồn biên chống Tùng Vài” của tác giả Nguyễn nuốm Hùng (Hà Nội) đoạt HCB với đến cho những người xem những cảm xúc. Đó là hình hình ảnh những bạn lính mặc áo blouse trắng khám bệnh, phân phát thuốc mang đến đồng bào vùng biên giới. Sự sức nóng tình của các người quân nhân lương y, sự gần gũi của đồng bào vùng biên tạo nên sự những bức hình ảnh đáng nhớ.

Ấn tượng nữa phải nói tới là thành công “Biên cương ngày băng giá” giành HCĐ của người sáng tác Nguyễn Hữu Lanh (Hà Giang) khắc ghi khoảnh khắc lính biên chống tuần tra canh dữ giữa mùa đông, cây cỏ xung quanh hầu như phủ tuyết white xóa. Vậy mà những người lính “Bộ đội vậy Hồ” vẫn miệt mài lưu lại biên cương, đảm bảo sự an toàn cho Tổ quốc.

Còn rất nhiều hình ảnh đẹp của fan lính lúc này được thể hiện qua cuộc thi hình ảnh nghệ thuật non sông “Tự hào một dải biên cương”. Nhân dịp Kỷ niệm Ngày ra đời Quân đội quần chúng Việt Nam, xem lại hồ hết bức hình ảnh ý nghĩa này để thêm từ hào về truyền thống cuội nguồn Quân đội quần chúng. # Việt Nam, truyền thống lịch sử “Bộ đội gắng Hồ”.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề những hình hình ảnh đẹp về cỗ đội tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài viết.

Xem thêm: Soi Game Thiên Tướng Hùng Sư, Qua Bộ Ảnh Việt Hóa Chi Tiết

những hình ảnh đẹp về cỗ đội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình hình ảnh đẹp của bộ đội cầm cố Hồ trước xã hội quốc tế

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng tủ đồ những hình ảnh đẹp về cỗ đội, bạn hãy nhanh tay tải về rất nhiều hình hình ảnh ưng ý độc nhất về những hình hình ảnh đẹp về cỗ đội. Xem những nội dung khác tại tổng hòa hợp hình hình ảnh đẹp vì chưng website cdvhnghean.edu.vn tổng hợp cùng biên soạn.