Trong ngành vui chơi điện hình ảnh hiện nay, các chiếc tên đình đám luôn luôn là chủ đề mà mọi tín đồ tìm tìm trong các tập phim truyền hình. Lương Tĩnh Khang – một anh chàng diễn viên nhiều tài người china đang là cái brand name mà nhiều người theo dõi xem phim muốn xem thêm về những tin tức về nam giới diễn viên đa tài này. 


Tiểu sử của Lương Tĩnh Khang 

Lương Tĩnh Khang hay còn gọi với tên tiếng Trung là 梁 靖 康 ( được phiên âm thành Liang Jing Kang) sinh ngày 4 tháng một năm 1994. Trong khi anh còn được biết đến với một chiếc tên giờ Anh là Connor Leong.

Bạn đang xem: Lương tĩnh khang sinh năm bao nhiêu

Lương Tĩnh Khang có mặt và khủng lên tại thành phố Trạm Giang, thức giấc Quảng Đông, Trung Quốc. Là 1 chàng diễn viên, người mẫu chân dài có bản thiết kế ưa quan sát và cao vút khi chiều cao của anh lên tới mức 1m86. Anh theo học tại trường Đại học quảng châu trung quốc tại china khoa diễn xuất.

*

Từ năm 2016, anh bước đầu tham gia vào nhỏ đường nghệ thuật diễn viên của mình. Anh theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn với vai diễn Feng Mei Zuo trong bộ phim truyền hình sân vườn sao băng nổi tiếng, bộ phim truyện này đã chuyển anh lừng danh ở khắp china nói riêng với châu Á nói chung.

Sự nghiệp của Lương Tĩnh Khang

Lương Tĩnh Khang được biết thêm đến là 1 trong những diễn viên, người mẫu đa tài trong làng vui chơi giải trí Cbiz lúc anh không chỉ là dừng gia nhập ở các bộ phim truyền hình truyền hình tốt phim điện ảnh. ở kề bên đó, anh còn tích cực tham gia những chương trình truyền hình thực tiễn đến những chương trình ca nhạc và liên tiếp cho trình làng những sản phẩm âm nhạc mới. 

Lĩnh vực phim truyền hình

Từ năm 2016, Lương Tĩnh Khang bước đầu tham gia sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai diễn phụ vào phim “Quốc sĩ vô tuy nhiên Hoàng Phi Hồng” trong vai Gong Ting. Cùng trong thời gian này, anh cũng khá được đảm dấn thêm một vai diễn phụ vào phim “Nhà thơ của màn đêm”. Hai bộ phim truyền hình này dù chưa đạt được sức nóng lúc bấy giờ, tên tuổi của anh ý cũng không được người hâm mộ nhắc đến các nhưng anh đã và đang tích lũy cho doanh nghiệp những tay nghề quý giá bán từ rất nhiều ngày đầu bước đi vào diễn xuất.


Vào năm 2017, lần thứ nhất Lương Tĩnh Khang được đạo diễn giao mang lại vai chính trước tiên trong phim Miêu yêu truyền kỳ cùng với vai Giang Triết. Bộ phim truyền hình xoay quanh hai nhân vật chính bới anh thủ vai và các bạn diễn là Nghiêm Mễ Lạc. 

Năm 2018, anh một đợt tiếp nhữa được reviews tin tưởng nhấn vai thứ bao gồm trong bộ phim truyền hình đình đám vườn cửa sao băng. Đây được xem như cách ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Vào phim, anh phụ trách vai diễn Phùng Mỹ Tác – một đàn ông trai nhỏ nhà quyền năng chơi phổ biến với đội bạn đều phải sở hữu sức hình ảnh hưởng. Chúng ta diễn của anh ấy trong bộ phim truyền hình này phải nói đến như Thẩm Nguyệt,Trần quan tiền Hồng, vương Hạc Đệ, Ngô Hi Trạch,… Tại thời khắc đó, phía trên là bộ phim truyền hình đình đám khi được công chiếu lên đa số các kênh truyền bên cạnh đó Hunan Television, Mango TV tốt Netflix.

*

Năm 2019 và 2020, Lương Tĩnh Khang tiếp tục là cái brand name được truy lùng khi anh liên đón nhận được rất nhiều vai diễn new với vai trò là nam giới chính trong những bộ phim. Vào phim “Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành” (năm 2019) anh đảm nhiệm vai diễn Bình An, cùng các bạn diễn như Dương cực kỳ Việt, Chúc Tử Kiệt,…, bộ phim truyền hình được phân phát sóng bao gồm trên những kênh Mango TV và Tencent Video. Trong phim “Noãn Noãn, xin chỉ giáo những hơn” tốt “Bầu trời của phong khuyển thiếu niên” cấp dưỡng năm 2020, anh gần như được đảm nhận những vai thiết yếu khi thủ vai anh chàng Hàn Triệt tốt Mã Điền. Dần dần, thương hiệu tuổi và sự nghiệp của anh ý trong làng giải trí cũng đạt được vị trí độc nhất định trong trái tim khán giả.

*

Bên cạnh đó, Lương Tĩnh Khang còn sẽ tham gia đóng thiết yếu một số bộ phim truyền hình khác như No Park For Young Men, Be Yourself, Xin chào, người yêu quất tử của tôi, phân phối Thành Hoa Vũ buôn bán Quân Ly,…. Mặc dù các tập phim này vẫn sẽ trong quy trình ghi hình và chuẩn bị phát sóng. 


Lĩnh vực phim điện ảnh

Ngoài việc tham gia tích cực và lành mạnh diễn xuất trong các bộ phim truyện truyền hình, Lương Tĩnh Khang cũng liên tiếp góp mặt trong các bộ phim truyện điện ảnh. Phải nói đến các vai diễn như: 

Năm 2016, Lương Tĩnh Khang tham gia bộ phim truyền hình “Nhà thơ đêm” với vai trò đảm nhiệm là vai diễn chính.

*

Năm 2019, Lương Tĩnh Khang tiếp tục góp phương diện vào tập phim “Quán ăn uống đêm 2019” với tư phương pháp là khách mời vào vai diễn Thu Phàm. Bộ phim truyền hình này cùng bao gồm sự góp mặt của những diễn viên mang tên tuổi khác ví như Triệu Hựu Đình, Tiêu Kính Đằng, Huỳnh Lỗi, say mê Vy, Hà Cảnh,….

*

Năm 2021, Lương Tĩnh Khang tiếp tục góp phương diện vào hai bộ phim điện hình ảnh khác là “Chị tôi” với “Hôn lễ của em”. Mặc dù nhiên, trong hai tập phim điện ảnh này, anh chỉ tham gia với tư cách là diễn viên phụ hay với phương châm là khách mời của cục phim.

Lĩnh vực nhạc phim

Có say đắm với nghành âm nhạc, chàng trai Lương Tĩnh Khang cũng giỏi tham tài sản xuất và thể hiện những item âm nhạc. Các bài hát vì anh cùng những đồng nghiệp của chính bản thân mình thể hiện tại như: “For You” (Opening song), tạo thành Hồi Ức, Chưa lúc nào Nghĩ Đến (cùng với các bạn thể hiện nay khác là vương Hạc Đệ, Ngô Hi Trạch, trần Quan Hồng) hay khá nổi bật hơn là ca khúc Sao Trời Đếm sao đổi ngôi do chính anh thể hiện. Tất cả các thành phầm âm nhạc này hầu như được phát hành vào thời điểm năm 2018, khắc ghi một năm chuyển động nghệ thuật sôi sục của anh.

*

Lĩnh vực chương trình truyền hình

Là một người vận động năng nổ, Lương Tĩnh Khang còn lành mạnh và tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tiễn với đa dạng và phong phú vai trò khác biệt từ Thành viên liên tục tham gia hay với tư phương pháp khách mời. Những chương trình này cũng góp thêm phần làm rất nổi bật hơn danh tiếng của anh, đôi khi cũng góp anh trải nghiệm được không ít lĩnh vực cùng kinh nghiệm cho các vai diễn sau này. 

*

NămThời gianShow truyền hình Vai trò tham dự Khách mời khácNền tảng vạc sóng
2017Ngày 7, 14, 21, 28 tháng 5“Come on Champions Season 2”Thành viên thường xuyênTruyền hình vệ tinh chiết Giang
Ngày 13, 20, 27 tháng 6Siêu thiết bị Nguyên Thần TượngThí sinhVideo Youku
201826 tháng 5Happy CampKhách mờiMango TV
28 mon 7Trịnh Nguyên Sướng, Ngô Tôn, Tống Thiến, hứa hẹn Ngụy Châu, Cúc Tịnh Y
11 mon 8F4 vườn Sao Băng, trằn Học Đông, Vũ Nghệ
22 tháng 9Cúc Tịnh Y
Phanta
City
Khách mời (Tập 5)
2019Ngày 19, 26 mon 1Happy CampKhách mờiMango TV
5 tháng 10Trương tốt nhất Sơn, vương Nhân Quân, Quách Tử Phàm, Quách Tuấn Thần, Dương vô cùng Việt
20206 tháng 6Happy CampKhách mờiĐịch Lệ nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du, hẹn Khải, Lương Tĩnh Khang, tởm SiêuMango TV
20 mon 6Vương Nguyên, Bành Dục Sướng, Vưu Trưởng Tĩnh, Trương Tịnh Nghi, Trương Hựu Hạo

Thành tựu có được của Lương Tĩnh Khang

Là một người chuyển động năng nổ và tích cực và lành mạnh trên rất nhiều các thể loại, nghành khác nhau, Lương Tĩnh Khang cũng đã tích luỹ cho mình mọi đề cử và thành tích nhất định.

Trong năm 2018, anh liên tục được mời đại diện thay mặt cho những nhãn hàng mập và mở ra trên nhiều trang bìa tạp chí không giống nhau. Phải nói đến hai mến hiệu bự đã mời anh hợp tác như: Điện thoại Meitu, hay hãng TIFFANY và CO.

*

Trong năm 2019, Lương Tĩnh Khang tiếp tục được khuyến nghị nhận những phần thưởng danh giá cho việc nghiệp diễn xuất của mình.

Tại Kim Cốt Đóa – liên hoan tiệc tùng phim với truyền hình mạng lần đồ vật 4, Lương Tĩnh Khang là giữa những cái tên được đề xuất nhận giải nam diễn viên xuất sắc nhất, với vai diễn vào phim “Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành”.

Tại buổi trao giải của “Giải thưởng thời trang Sina”, Lương Tĩnh Khang xuất sắc dấn giải “Nghệ sĩ thời trang và năng động của năm” – mốc vệt ấn đặc trưng trong sự nghiệp của mình.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Trương Tử Phong được nhận xét cứng cáp vượt bậc về diễn xuất trong “Chị tôi” - nhà cửa đạt doanh thu hơn 61 triệu USD trên Trung Quốc.


*

Ngày 7/4, Sina tin báo tác phẩm Chị tôi ra mắt cơ hội Tết thanh minh trở thành hắc mã trê tuyến phố đua phòng vé Hoa ngữ sau Xin chào, Lý Hoán Anh. Tính đến hiện tại, bộ phim đạt doanh thu hơn 400 triệu NDT (hơn 61 triệu USD). Ngày khởi chiếu, Chị tôi cũng xô đổ kỷ lục, đổi thay tác phẩm nằm trong thể loại mái ấm gia đình có doanh thu tối đa trong một ngày của điện hình ảnh Hoa ngữ (3/4) với 200 triệu NDT (khoảng 30 triệu USD)

*

Chị tôi bao gồm Trương Tử Phong, sao nhí Kim Dao Nguyên, Đoàn chưng Văn, Lương Tĩnh Khang... Gia nhập diễn xuất. Ngôn từ phim xoay quanh An Nhiên (Tử Phong) - cô nàng lớn lên vào một mái ấm gia đình gia giáo, bao gồm tư tưởng hủ lậu trọng nam khinh nữ. Vì đó, cô khôn xiết ghét và luôn luôn xa lánh em trai (Dao Nguyên). Về sau, cha mẹ An Nhiên rủi ro qua đời vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Cô chịu trách nhiệm nuôi nấng em trai. Một đứa trẻ con còn nhỏ tuổi đã mồ côi, một thiếu thốn niên new chập chững vào đời, trở thành điểm dựa duy duy nhất của nhau.

*

Lời thoại đối đáp của Trương Tử Phong và em trai: "Cuộc đời chị chưa hẳn chỉ bao gồm mình em", cơ mà "Cuộc đời em chỉ tất cả mình chị", gây xúc động dạn dĩ với khán giả. Trên mạng làng hội, hồ nước Ca, Dương Tử, Trần tứ Thành, thức giấc Bách Nhiên... để nhiều lời ca ngợi tác phẩm. Chị tôi hiện tại được chấm điểm 7,5/10 trên Douban. Giới chăm môn nhận xét rất cao nội dung tác phẩm cùng diễn xuất của bạn nữ diễn viên Trương Tử Phong.

*

Sina dìm xét Trương Tử Phong đã cứng cáp vượt bậc về diễn xuất. Vào Chị tôi, nàng diễn viên trình bày được nỗi uất hận của cô bé chịu sự bất đồng đẳng giới, ghẻ lạnh của bố mẹ từ thời điểm còn là 1 trong đứa trẻ. Đến khi trưởng thành, nhân vật vì Tử Phong thủ vai mong vùng vẫy vào đời, nhưng sau cuối lại phải đối mặt với nhị sự lựa chọn trở ngại là nuôi dưỡng em trai hay là bỏ rơi cậu nhỏ nhắn để theo đuổi tham vọng cá nhân.

*

Trương Tử Phong sinh vào năm 2001. Cô chuyển động nghệ thuật từ thời điểm năm 4 tuổi với vai trò chân dài nhí, siêng đóng quảng cáo, MV ca nhạc. Lúc lên 7, Tử Phong đưa sang đóng phim và chớp nhoáng được các đạo diễn để ý nhờ kĩ năng nhập vai thuần thục.

*

Năm 2010, sự nghiệp nghệ thuật và thẩm mỹ của Trương Tử Phong cách sang trang mới. Hình hình ảnh bé gái hoảng loạn sau trận rượu cồn đất vào Đường tô đại địa chấn giúp cô xác minh năng lực cùng với giải thưởng phái nữ diễn viên bắt đầu xuất sắc trên Lễ trao giải Bách Hoa khi bắt đầu 9 tuổi. Kể từ đó, Trương Tử Phong được coi là thần đồng diễn xuất của showbiz Hoa ngữ.

*

Nhận xem về Trương Tử Phong, đạo diễn Phùng tè Cương hotline cô là "kẻ mất trí". Lúc quay Đường sơn đại địa chấn, phải ghi hình các cảnh vô cùng khắc khổ như bị vùi dưới đất đá 6 tiếng, dầm mưa nhân tạo cả ngày, mà lại Trương Tử Phong không một lời than vãn, nỗ lực hoàn thành buổi ghi trong khi các diễn viên khác. Tinh thần chuyên nghiệp hóa của cô bé nhỏ mới 9 tuổi khiến cho Phùng Tiểu cương khâm phục. Tại những buổi quảng bá phim, ông luôn để sao nhí xuất hiện thêm ở vị trí trung tâm.

*

Sau đó, với vai diễn Phương Đóa Nhi trong Tiểu ly biệt (2016), Trương Tử Phong liên tiếp đoạt giải trên các liên hoan phim truyền hình danh giá nhất china như Hoa Đỉnh, Phi Thiên, Bạch Ngọc Lan. Theo Sina, Trương Tử Phong không những là người trẻ tuổi nhất giành được phần thưởng tại các sự kiện này, mà còn là một diễn viên 10X duy nhất dìm đề cử Giải Bạch Ngọc Lan quý giá tính mang đến nay.

*

Năm 2018, cùng với Chào em, đưa ra Hoa, Trương Tử Phong tiếp tục minh chứng khả năng diễn xuất khi được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Kim Mã. Sohu cho thấy đích thân đạo diễn Shunji Iwai vẫn tìm chạm chán sao trẻ để thảo luận về kịch phiên bản sau khi cô từ chối nhận vai. Trước ống kính, nhà làm phim Nhật bạn dạng để Trương Tử Phong tự do thoải mái diễn xuất.

*

Cảnh con quay Trương Tử Phong thể hiện cảm xúc thất vọng, ánh mắt đầy u uất và đau đớn sau khi tỏ tình thất bại, chinh phục cả người theo dõi lẫn giới siêng môn. Ở tuổi 17, cô đứng ngang hàng các bầy chị hứa Tình, Huệ Anh Hồng, Đinh Ninh với Hoàng Gia Thiên trên sân khấu Kim Mã.

*

Nhờ đạt nhiều kết quả xuất sắc dù tuổi đời còn tương đối nhỏ, Trương Tử Phong được hotline là "tiểu hình ảnh hậu" của Trung Quốc. Cô cũng là con gái diễn viên 10X có lợi nhuận phòng vé cao nhất Trung Quốc hiện tại.

*

Sina nhận xét Trương Tử Phong không cài đặt vẻ đẹp mắt sắc nước hương trời như các diễn viên cùng gắng hệ, nhưng lại lại có công dụng diễn xuất tự nhiên và thoải mái duyên dáng, giúp nhân thứ trở đề xuất bình dị và gần cận với khán giả. "Trung Quốc vẫn có thanh nữ hoàng màn hình ảnh thế hệ 10X đầu tiên. Tử Phong vẫn là người tiếp sau Chương Tử Di trên đấu trường quốc tế", Sohu dấn xét.


Mỹ nhân nào đã là cô bé hoàng mới showbiz Trung Quốc?

Trương Tử Phong, Văn Kỳ, Tống Tổ Nhi... Là núm hệ tè hoa đán 9X, 10X được công chúng kỳ vọng sẽ có những bước tiến vượt trội trong giới vui chơi giải trí vào năm 2020.


Tiểu hình ảnh hậu Trương Tử Phong khuấy đảo phòng vé Trung Quốc Chương Tử Di sao Hoa ngữ Trương Tử Phong Chị tôi tiểu ảnh hậu Trương Tử Di


Chương Tử Di

*

hồ Hạnh Nhi sinh đàn ông thứ ba

0

Nữ diễn viên thông báo đã đón nhận thành viên thứ 5 của gia đình.

*

Kịch bạn dạng phim của Lý tè Long được đưa lên màn ảnh

0 4

"The Silent Flute" do chính Lý tiểu Long chấp cây bút lúc sinh thời đã có được mua phiên bản quyền. Phim vẫn lên sóng bên dưới dạng mini-series.

Xem thêm: " Hoa Du Ký Tập 11

*

Dương Thái Ngọc chia tay triệu phú Trần Kim Phi

0 đôi mươi

Sina cho thấy thêm nữ diễn viên 29 tuổi và đại gia Trần Kim Phi có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Nhiều tháng qua, họ không hề chung sống với nhau.