model Đang update Chủ đầu tư chi tiêu Địa chỉ loại hình diện tích s công năng sử dụng chi phí (dự kiến)

Chào các bạn, đây là tình trạng không lưu được tệp tin cad hoặc khi các bạn Save As tệp tin cad nhưng lại không xuất hiện hộp thoại để chúng ta lưu. Nguyên nhân của sự việc này chưa phải lỗi file không giữ được xuống file cad mà vày một lệnh mà bọn họ không biết. Chính vì thế nên khi tìm kiếm sự trợ giúp các bạn thường không biết. Vì vậy nên tôi xin share với chúng ta một lệnh rất đơn giản dễ dàng để chúng ta có thể thiết lập mang đến cad của chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không lưu được file cad

Mình bổ sung thêm là chưa hẳn cad không giữ được file nhưng file cad vẫn giữ được bình thường nhưng các bạn không biết vị trí lưu của tệp tin ở đâu? Vì thực tế khi chúng ta làm thì cad đều phải có thông báo nhưng các bạn không xem xét thông báo này. Lúc lưu tệp tin cad không mở ra hộp thoại sẽ có tác dụng cho chúng ta khó chịu đựng khi sử dụng


Mục lục bài viết!

Toggle


Một số lỗi thường chạm chán khi không lưu được file cad

Hiện tượng của sự việc không save as được file cad

Hiện tượng vụ việc này là khi chúng ta sử dụng các bạn dạng vẽ đã có được mở từ bỏ trong laptop thì không tồn tại vấn đề gì. Tuy vậy khi chúng ta cần mở một file mới từ lệnh Ctrl+N, lệnh Ctrl+O hoặc lệnh Ctrl+Shift+S thì gần như không lộ diện hộp thoại xuất hiện.

Thêm một hiện tượng kỳ lạ nữa là khi lưu tệp tin cad thì không thấy vỏ hộp thoại hành lang cửa số lệnh để lựa chọn vị trí lưu.

Ví dụ: Như tôi đã lưu test 1 file nhà phố 2 tầng cùng trong cad có lộ diện một dòng thông báo như sau:

Command: _qsave Save drawing as:

G:Vtkong
New folder
CV 2020THÁNG 22020.2.14. ANH HIỂN VĨNH PHÚC
Vị trí giữ file

Thực ra cad có lưu file nhưng bọn họ lại lần chần lưu trên đâu cơ mà thôi. Để xử lý được sự việc này các bạn hãy cùng xem cách giải quyết và xử lý vấn đề của thietkethicongnhadep ra làm sao nhé:


*
*
*
Lỗi không save as được file cad

Cách xử lý vấn đề ko save as được file cad

Để xử lý vấn đề này khá solo giản. Chúng ta chỉ cần triển khai theo công việc như sau:

Bước 1: Lệnh FILEDIABước 2: Chọn 1 cùng ấn Enter

Sau khi làm việc xong chúng ta kiểm tra lại nhé xem đang được không nhé. Nếu chúng ta có vướng mắc hay phải hỗ trợ có thể liên hệ mình nhằm được cung ứng thêm nhé.

Một số lỗi thường chạm chán khi không giữ được tệp tin cad

Nhà Đẹp đang gửi cho bạn các những lỗi cơ bạn dạng thường gặp mặt khi người tiêu dùng không lưu giữ được file cad. Mời chúng ta cùng tham khảo.

Lỗi unable to lớn save to drawing as it is being accessed by another session

Đây là lỗi do bản vẽ của doanh nghiệp đang được một phiên khác truy vấn vào. Tại sao là do bạn đã share file không đúng chuẩn Để xử lý trường hợp này, các bạn nên làm theo những bước sau đây:

Tắt bit chỉ hiểu trên bạn dạng vẽ
Nhấp chuột cần vào folder và lựa chọn “Thuộc tính”Tắt nút biến đổi “Chỉ đọc”Hoàn tất chuyển đổi

Lỗi one or more objects in this drawing

Lỗi thường xẩy ra do một số nguyên nhân sau đây: 

Dung lượng đĩa trống thấp
Thiếu ổ (USB không liên kết được)Đối tượng proxy (đối tượng được chế tạo ra bởi mặt của ứng dụng thứ 3 hoặc áp dụng Autodesk khác) cần không được Auto
CAD thừa nhận dạng
Sự cố sever tệp

Để khắc phục và hạn chế tính trạng này, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn của nhà Đẹp:

Bật lưu rất đầy đủ thay bởi lưu từng phần nằm trong Auto
CADTrên loại lệnh vào Auto
CAD, gõ ISAVEPERCENT với đặt lại quý giá về thuở đầu (=0)Trong trường hợp bạn dạng vẽ bị hư hoặc dung lượng đĩa trống thấp, người sử dụng nên sử dụng lệnh phân tích và đo lường để lưu bạn dạng vẽ. Kế tiếp dùng SAVEAS hoặc WBLOCK để tạo tệp mới.

Nếu bạn dạng vẽ ngay lập tức hiển thị lỗi khi bạn lưu mà lại không thực hiện đổi khác trong bản vẽ, hãy chèn phiên bản vẽ vào một bạn dạng vẽ mới được chế tạo ra từ mẫu mã acad.dwt.

Ngoài ra mình thấy còn không hề ít các mẹo nhỏ trong Autocad sẽ giúp các bạn rút ngắn thời hạn sử dụng hoặc thời gian làm việc của mình. Các bạn thử phân tích xem các thủ thuật dưới đây hoàn toàn có thể sủ dụng không nhé:

- trước khi tìm cách sửa tệp tin bị lỗi thì bọn họ nên tiếp tục lưu file cùng sao lưu dữ liệu, đó là cách cực tốt vì đến dù bọn họ có sửa được tệp tin bị lỗi thì cũng không tồn tại gì có thể là vẫn sửa hết lỗi 100 %. Kỹ năng sử dụng phần mềm Autocad là phần nhiều gì các bạn cần để ý khi học thiết kế phiên bản vẽ Autocad

- với lỗi đó là gì, rất nhiều lỗi xảy ra cho phiên bản vẽ Autocad để công sức của con người làm câu hỏi của bọn họ trở thành vô nghĩa, và các bạn sẽ gặp liên tiếp đó là lỗi bạn dạng vẽ Autocad với dòng thông báo sau: “Unable lớn load this drawing tệp tin because it contains inrrect or corrupted information” trường phù hợp này là do File Cad bị lôi vị Virus, mất năng lượng điện khi đang vẽ hoặc trang bị tự khởi cồn lại vì lỗi phần cứng...với những bản vẽ ít mang lại tiết thì bạn cũng có thể vẽ lại dẫu vậy trường hợp đối với những bạn dạng vẽ là các công trình to thì họ sẽ mất không ít thời gian. Sau đây bọn họ sẽ so với một số cách để có thể sửa được tệp tin Cad khi bị báo lỗi không mở được: “Unable to load this drawing tệp tin because it contains inrrect or corrupted information”


mat-bang-lat-gach-tang-lau


1. Kiểm soát file Backup.

- Autocad sẽ luôn luôn luôn lưu giữ cho chúng ta một file dự trữ (Backup) với để chắc chắn rằng công dụng này luôn luôn luôn được bật thì chúng ta nên thiết đặt cho phần mềm Autocad bọn họ đang sử dụng bằng phương pháp vào Menu Tool>Options>Open và save> Create backup copy with each save và khắc ghi kiểm lựa chọn Create backup copy with each save hoặc chúng ta cũng có thể mở vỏ hộp thoại Option bằng cách nhập lệnh Option trong Cad.Khi file Cad bị lỗi, họ tìm file .BAK hay được lưu bình thường với địa điểm lưu bạn dạng vẽ bên trên ổ đĩa và biến đổi định dạng .DWG. Trong đa phần trường thích hợp thì đó là phương án rất tốt nhưng để sở hữu được file dự trữ .BAK thì chúng ta nên thiết đặt cho Autocad luôn luôn bật chức năng: Tool>Options>Open và save> Create backup copy with each save. Trong một số trường phù hợp chỉ sử dụng bạn dạng vẽ để xem thì bạn cũng có thể học cách chuyển đổi định dạng file Autocad để tiêu giảm lỗi.


sua-file-cad-loi


2. Thực hiện lệnh Recover

- khá hữu dạng trong trường đúng theo File Cad bị lỗi, chúng ta nên sử dụng Recover vì chưng với Recover bạn cũng có thể khôi phục lại tương đối không hề thiếu nội dung của tệp tin gốc.

Chọn Recovey như trong hình minh họa kế tiếp chỉ đường truyền tới tệp tin cad bị lỗi và canh cho chương trình chạy, sau khi chạy ngừng Autocad se báo cho chúng ta biết tệp tin Cad gồm bao nhiêu lỗi và công tác đã sửa được bao nhiêu lỗi cho việc đó ta.


recover-trong-cad


3. áp dụng Audit cùng Puge

Sử dụng lệnh phân tích và đo lường tại menu tuyệt gõ lệnh trực tiếp trên Command, Autocad đang hỏi chúng ta Fix any errors detected? (Yes/No). Vào trường vừa lòng này chúng ta chọn Yes nhằm Autocad kiếm tìm kiếm cùng sửa tiếp đông đảo lỗi nhưng lệnh Recovery không sửa hết được. Chúng ta thực hiện nhiều lần nhằm Cad sửa không còn lỗi.

Sau lúc chạy lệnh Audit, họ tiếp tục nhập lệnh Purge nhằm tìm và xóa các tham chiếu không cần sử dụng trong bản vẽ như: Block, Xref,


sua-file-cad-loi-voi-lenh-audit-puge


4. Chuyển bản vẽ Cad bị lỗi thanh lịch File format DXF

-Ngoài những cách trên chúng ta sẽ còn có cách sau đây: Mở file Cad thông thường nhưng sau khi Open tệp tin lên họ bấm phím ESC nhằm hủy bỏ. Hiện giờ nếu màn hình xuát hiện tại thông báo “You may want to practice this process with an undamaged file to get a sense of how to do this” thì ta gõ lệnh DXFOUT, nhập tên file vào bấm OK. Tắt với khởi động lại Autocad, chế tạo File mới và liên tiếp nhập lệnh: DFXIN đẻ mở lại file DFX new tạo, nếu thành công bạn save file đó thành DWG là xong.


thiet-ke-mat-bang-cad


5. Thực hiện lệnh In
Sert

File Cad cũng tương tự một Block, ta rất có thể sử dụng lệnh In
Sert để chèn file Cad bị lỗi vào một bản vẽ khác. Ta thực hiện như sau: Khởi hễ Autocad và sản xuất một File new hoàn toàn, nhập lệnh Ddinsert hoặc vào thực đơn Draw > Insert > Block sau kia xóa cục bộ các thông số trong hộp thoại rồi đánh dấu vào tùy chọn Explode và nhấn OK.


6. Thực hiện lệnh Partial Open

Autocad quản lý bạn dạng vẽ theo từng Layer, với giải pháp này bọn họ sẽ thải trừ từ từ những Layer bị lỗi, thường tệp tin Cad bị lỗi là do một số Layer bị hỏng họ sử dụng lệnh Partialopen hoặc vào menu file > mở cửa > Partial xuất hiện để mở từng Layer.


7. áp dụng lệnh Wblock để trích xuất phiên bản vẽ theo từng khối.

Xem thêm: Lời bài hát thương em nhiều qua lá thư xuân, thương em nhiều qua lá thư xuân

Bật tất cả các Layer trên phiên bản vẽ làm việc dạng ON, THAWED, và UNLOCKED tiếp nối gõ lệnh WBLOCK và chọn đối tượng người tiêu dùng cần trích xuất với đặt tên. Đóng File hiện nay (không SAVE) rồi mở lại khối


Thông qua bài viết này, họ co không hề ít cảnh để rất có thể sửa lại lỗi mang đến File Cad, mặc dù việc sữa lỗi này tốn không ít thời gian và đòi hỏi chúng ta phải kiên trì, cho dù sao đi nưa thì với những File nhỏ bạn có thể thiết kế lại tuy vậy với hầu như File lớn thì vấn đề vẽ lại vẫn tốn rất nhiều thời gian, bọn họ hãy thử các phương pháp trên và xác suất thành công cũng khá cao. Bắt lại chúng ta nên sao lưu cùng tạo bạn dạng vẽ dự phòng khi xây dựng với Autocad.


gmail.com
cơ chế bảo mật tin tức đã được đăng ký bản quyền do DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui miệng ghi rõ mối cung cấp https://cdvhnghean.edu.vn khi Copy văn bản từ website này