Lời bài xích hát nếu như Anh Là Em ca khúc vào album CONG vẫn được nàng ca sĩ Tóc Tiên phân phát hành vào trong ngày 1/11 được sự ủng hộ phệ của khán giả. Bảo Châu tổng vừa lòng lời bài bác hát, mv... Mời chúng ta cùng lắng nghe.

Bạn đang xem: Lời bài hát nếu anh là em

Lời bài bác hát Nếu Anh Là Em - Tóc Tiên. Bản Chuẩn Mới Nhất

Hình như em say rồiĐầu em hơi lâng lâng rồiNên em cứ ngồi ngẩn ngơ hátMột bài bác ca rất đau lòngHình.như đêm khuya rồiÀ nhưng không sắp sáng rồiCô bartender khẽ lướt tayLên phím dương cầmNếu, nếu anh là emThì chắc anh sẽ hiểu thấu rằngEm đã yêu, yêu đến nhường nàoVà nếu, nếu anh là emThì anh chắc sẽ nhận raNiềm đau anh giành cho emĐau, đau đến nhường nàoVà nếu, nếu anh là emThì chắc đã không phải viếtNhững câu tình ca nhuộm xanh quáVà nếu, nếu anh là emThì chắc đã không thể những đêm thâuNgồi uống quên say

Rượu ngon với tiếng nhạcHồn em nơi thiên đàngEm nhớ về những ngày thángTa mới quen nhauNếu, nếu anh là emThì chắc anh sẽ hiểu thấu rằngAnh đã thay, cố đổi quá nhiềuVà nếu, nếu anh là emThì anh chắc sẽ nhận ra rằngAnh của ngày hôm quaĐã, đã chết lâu rồiVà nếu, nếu anh là emThì chắc đã không phải viếtNhững câu tình ca nhuộm xanh quáVà nếu, nếu anh là emThì chắc đã không còn những đêm thâuNgồi uống quên sayVì nghìn đời anh chẳng thểChẳng thể nào là emVì ngàn đời em chẳng thểChẳng thể hiểu được anhVà nếu, nếu anh là emThì chắc đã ko phải viếtNhững câu tình khúc nhuộm xanh quáVà nếu, nếu anh là emThì chắc đã không còn những đêm thâuNgồi uống quên sayNếu anh là emNếu anh là emNếu anh là emLà emNếu anh là emChắc anh sẽ hiểu thấu

Lời bài hát Nếu Anh Là Em: Mv bái hát

Gợi ý một số mẫu loa bluetoothSony đang cực hot tại Bảo Châu Elec để bạn trải nghiệm

Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu mộtchiếcLoaSonyđể trải nghiệm cùng tận hưởng giai điệu tuyệt vời củaLời bài xích hát Nếu anh là em.Hãykhám phá đứng đầu loa nghenhạc Sony hot nhất trong thời gian qua tạiBảo Châu nhé !

Loa bluetooth Sony SRS-XP500

Là một vào 3 mã sản phẩm âm thanh thuộc X-series mới được Sony cho ra mắt thị trường, Loa Sony SRS-XP500 bao gồm kích thước nhỏ hơn người bạn bè Loa Sony SRS-XP700 của mình. Tuy nhiên với thiết kế ấn tượng, công nghệ âm thanh hoàn hảo XP500 vẫn trọn vẹn đủ sức đem lại những màn trình diễn âm thanh đầy bùng nổ đến bạn.

- Thiết kế rất di động với led nhì đầu kết hợp tay xách hoàn hảo để đem đi trong những buổi party, du lịch...- Âm thanh mạnh mẽ với hệ thống loa X-Balanced và Tweeter đem đến âm thanh ấn tượng.- Tối ưu hóa âm thanh cho cả đặt dọc hoặc nằm ngang với sản phẩm loạt công nghệ âm thanh được tích hợp.- Chống nước IPX4 (Được bảo vệ chống nước bắn tung toé)- Pin đôi mươi giờ cực kỳ lâu- bao gồm thẻ sạc qua cổng USB- có thể biểu diễn hát karaoke lúc mua thêm Mic karaoke kèm.

Loa công nghệ bluetooth không dây Sony SRS-XP500 (Pin 20h, IPX4, AUX, Đèn Led)

Xem đưa ra tiết giá - Loa công nghệ bluetooth Sony SRS-XP500

Loa công nghệ bluetooth Sony SRS-RA3000

Sau nhiều cải tiến cả về thiết kế và công nghệ, thương hiệu nổi tiếng Sony đã có đến đến thị trường âm nhạc khôn xiết phẩm Loa Sony SRS-RA3000. Loa thực sự ấn tượng tất cả quý khách hàng với thiết kế hiện đại, trang bị các công nghệ tiên tiến hàng đầu, âm thanh tỏa đều 360, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

- Công nghệ 360 độ âm nhạc tràn ngập phòng.- Nhiều loa cho âm nhạc lan tỏa: 1 loa toàn dải, 2 bộ tản âm thụ động và 2 loa cao đánh trần- Ambient room filling sound có đến trải nghiệm nghe nhạc toàn diện ở mọi vị trí vào căn phòng.- Kết nổi với những thiết bị smart phone, laptop, tablet… thông qua Bluetooth- Kết nối wifi trực tiếp phân phát nhạc chất lượng cao- Điều khiển loa nghe nhạcthông qua Google Assistant hoặc Alexa- chống ẩm (SRS RA3000)

Loa bluetooth Sony SRS-RA3000 đáp ứng nhu cầu sử dụng nghe nhạc, giải trí hoàn hảo.

Loa công nghệ bluetooth Sony SRS-RA5000

Bạn đang kiếm tìm kiếm mẫu loa bluetooth chính hãng, chất lượng chắc chắn tránh việc bỏ qua hết sức phẩm độc đáo Loa Sony SRS-RA5000, được tích hợp mặt hàng loạt những công nghệ hiện đại sản phẩm đầu, khả năng kết nối mượt mà, cấp tốc chóng, chơi được nhiều thể loại nhạc.

Loa bluetooth Sony SRS-RA5000, được tích hợp sản phẩm loạt những công nghệ hiện đại mặt hàng đầu, khả năng kết nối mượt mà, nhanh chóng, chơi được nhiều thể loại nhạc.- Âm thanh 360 độ hoàn hảo, mạnh mẽ, chất lượng tuyệt vời- Tích hợp công nghệ "Immersive Audio Enhancement" độc đáo của thương hiệu SONY, khả năng tương phù hợp với các nguồn nhạc chất lượng cao Hi-Res- Sở hữu NFC mang lại trải nghiệm nghe nhạc ko dây dễ dàng hơn- Hệ thống kết nối hiện đại,Audio in (cổng 3,5mm) Bluetooth, Wifi, Spotify Connect, Chromec

Loa bluetooth không dây Sony SRS-RA5000là sự lựa chọn phù hợp đến những không gian có diện tích khoảng 15 – 20m2, đáp ứng nhu cầu nghe nhạccực tốt.

Bảo Châu Elec – đơn vị lắp đặt dàn âm thanhgia đình số 1 hiện nay

Bảo Châu Elec với ghê nghiệm gần 20 năm vào lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, ấn tượng nhất.

- khách hàng được mua sắm với mức giá rẻ nhất Việt Nam

- Cam kết hàng thật mới 100% mã sản phẩm mới, đời mới

- Đầy Đủ CO-CQ, nói không hàng giả sản phẩm nhái , kém chất lượng.

- Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao

- Miễn phí phục vụ bán kính 30km

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm cấp tốc số 1 Việt nam giới - Trả góp với lãi suất 0%.

Nếu tất cả nhu cầu sở hữu hoặc trải nghiệm, test thử âm nhạc với bất kỳ sản phẩm nào khác bạn tất cả thể đến với hệ thống showroomBảo Châu Elec bên trên toàn quốc, đặt mặt hàng ngay tại trang web hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ cùng tư vấn.