Có rất nhiều thứ cần học hỏi và chia sẻ trong LMHT, vì vậy, bọn họ sẽ bắt đầu từ rất nhiều điều cơ bản. Tìm hiểu hướng dẫn sau đây để biết cách chơi chế độ phổ cập nhất.

Bạn đang xem: Hỗ Trợ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại là trò chơi phối kết hợp đồng team đầy tính chiến thuật, nơi hai team chơi chọn ra 5 vị tướng tá mỗi mặt để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau và tàn phá căn cứ của địch. Chọn lựa từ rộng 140 vị tướng mạo để làm cho những pha giao tranh hoành tráng, tiêu diệt đối phương và tấn công phá trụ nhằm giành lấy thành công vinh quang.

Nhà đó là trung tâm địa thế căn cứ của cả nhị đội. Tiêu diệt Nhà thiết yếu của địch thủ trước nhằm giành chiến thắng.

Nhà chính của bạn

công ty Chính của doanh nghiệp là nơi quân nhân xuất hiện. Phía sau bên Chính của công ty là Bệ Đá Cổ, nơi bạn cũng có thể nhanh chóng hồi máu với hồi năng lượng cũng như mở cửa Hàng.

Nhà chủ yếu của địch

nằm sâu trong địa thế căn cứ của nhóm địch, Nhà chính của địch cũng như của bạn. Hủy diệt Nhà chủ yếu của địch để giúp đội của bạn giành chiến thắng.

Đội của khách hàng cần dọn được ít nhất một đường để hoàn toàn có thể tiến cho tới Nhà chủ yếu của địch. Bên trên đường sẽ có các chốt chặn che chở gọi là trụ với nhà lính. Từng đường sẽ sở hữu 3 trụ với 1 công ty lính, từng Nhà bao gồm được bảo vệ bởi 2 trụ.

Trụ

Trụ gây cạnh bên thương lên bộ đội và tướng địch, đồng thời cung ứng tầm nhìn giới hạn trong Sương Mù cho đồng minh. Hãy mang đến lính đi vào trước khi tấn công các công trình này để tránh nhận sát thương cùng xông lên chiến đấu.

Nhà Lính

từng Nhà lính đều được bảo đảm an toàn bởi 1 Trụ. Khi bị phá hủy, quân nhân Siêu cấp sẽ xuất hiện trên con đường đó trong vòng vài phút. Sau đó, công ty Lính sẽ được khôi phục và quân nhân Siêu cấp cho sẽ hoàn thành xuất hiện.

Giữa những đường là quanh vùng rừng, vị trí sinh sống của đa số loài quái rừng với cây cỏ. Hai loài quỷ quái vật đặc biệt quan trọng nhất là Baron Nashor cùng Rồng. Phá hủy những quái vật này sẽ ban đến đội bạn các bùa lợi độc đáo và thậm chí còn có thể xoay chuyển cục diện trận đấu.

Baron Nashor

Baron Nashor là quái vật hùng mạnh mẽ nhất trong khu vực rừng. Đội tiêu diệt Baron sẽ được cộng thêm sức khỏe công kích, sức mạnh phép thuật, cường điệu hóa biến về và ngày càng tăng đáng kể sức khỏe của lính xung quanh.

Rồng

rồng là những quái thú hùng to gan lớn mật với khả năng ban bùa lợi độc nhất tùy thuộc vào loại rồng Nguyên Tố nhưng mà đội chúng ta tiêu diệt. Gồm 5 rồng Nguyên Tố và 1 Rồng ngàn Tuổi.

Có 5 vị trí tạo cho đội hình được lời khuyên cho trò chơi. Mỗi đường cân xứng với một số tướng cùng vị trí tuyệt nhất định—hãy thử tất cả hoặc lựa chọn 1 đường bạn cảm thấy tương thích nhất.

Đường Trên

các vị tướng đường trên là rất nhiều đấu sĩ lẻ loi ngoan cường của cả đội. Trách nhiệm của bọn họ là bảo vệ đường của bản thân và triệu tập xử lý những thành viên nguy hại nhất của đội địch.

Đi Rừng

những vị tướng tá đi rừng khôn xiết đam mê săn mồi. Rình rập giữa các đường một phương pháp lén lút cùng khéo léo, họ để mắt tới những con quái rừng quan trọng đặc biệt nhất và nhảy ra giành mạng khi kẻ địch mất cảnh giác.

Đường Giữa

những vị tướng mặt đường giữa là những nhân tố "chẳng ngán ai" với năng lực dồn giáp thương—cho dù là trong chiến đấu đơn lẻ hay giao tranh tổng. Đối với họ, giao tranh là một vũ điệu nguy hiểm, vị trí họ luôn luôn tìm kiếm sơ hở của kẻ thù để tiễn chúng lên bảng đếm số.

Đường Dưới

các vị tướng con đường dưới giống hệt như những khẩu súng thủy tinh vậy. Vày rất ý muốn manh, dễ vỡ bắt buộc họ buộc phải được đảm bảo trong quy trình đầu trận trước khi hoàn toàn có thể tích lũy đủ vàng với kinh nghiệm để lấy cả đội tới chiến thắng.

Hỗ Trợ

các vị tướng cung cấp là hộ vệ của cả đội. Họ giúp giữ mang lại đồng đội tồn tại và triệu tập vào trợ giúp xây đắp các pha hạ gục, đảm bảo an toàn đồng đội ở mặt đường dưới cho tới khi chúng ta trở nên dạn dĩ mẽ.

Chào mừng các bạn đến với mùa giải xếp hạng 2023 và bản Cập Nhật thứ nhất của năm Quý Mão 13.1!-Thay đổi biện pháp leo hạng-Cập nhật cỡ trung cho Jax-Cập nhật thăng bằng ARAM-Skin đầu năm Nguyên Đán

Phân Tích Lối nghịch 13/01: thiết bị Đỡ Đòn Thần Thoại

Nhà xây dựng Riot
Madness
Heroo chuyện trò về vượt trình cải cách và phát triển các lắp thêm đỡ đòn thần thoại mới

Teemo Ngoài Vũ Trụ... Gần như Là Vậy

Cần bao nhiêu sinh viên kỹ thuật hàng không và vật lý để lấy một chú yordle ra phía bên ngoài vũ trụ?

Thông Tin bản Cập Nhật 13.1

Phân Tích Lối đùa 13/01: sản phẩm Đỡ Đòn Thần Thoại

Nhà xây đắp Riot
Madness
Heroo chat chit về quá trình cách tân và phát triển các sản phẩm công nghệ đỡ đòn thần thoại cổ xưa mới

Teemo Ngoài Vũ Trụ... Gần như Là Vậy

Cần từng nào sinh viên kỹ thuật hàng không cùng vật lý để đưa một chú yordle ra phía bên ngoài vũ trụ?

Cho dù thích xả thân giao tranh, thích cung cấp đồng team hoặc cả hai, các bạn sẽ luôn tìm kiếm thấy vị trí phù hợp hợp giành cho mình trong Summoner's Rift.

AkaliSát Thủ Đơn Độc

YasuoKẻ Bất Dung Thứ

LuxTiểu Thư Ánh Sáng

JinxKhẩu Pháo Nổi Loạn

ThreshCai lao tù Xiềng Xích

LeonaBình Minh Rực Rỡ

Chế độ chơi phổ biến nhất

Dọn đường, tham gia giao tranh tổng, hủy hoại Nhà chính của địch trước khi Nhà Chính của người tiêu dùng bị phá hủy.

Tất Cả Ngẫu Nhiên, Chỉ Đi Đường Giữa

Chiến đấu bên trên một cây cầu băng giá chỉ với đều vị tướng bất chợt để xông thẳng tới Nhà chủ yếu của địch trong cơ chế 5v5 vui nhộn với hỗn loạn.

Xem thêm: Mẫu Nhật Ký Công Việc Hàng Ngày Hiệu Quả, Top 28 Mẫu Sổ Ghi Chép Công Việc Hàng Ngày 2022

Một trận hỗn chiến nhằm giành ngôi vị bá chủ

Tập hợp hầu hết vị tướng để đại chiến cho bạn. Quá qua 7 địch thủ khác để trở thành người tồn tại cuối cùng.