*
*

*

*

*

*

CHUỖI SHOWMATCH SIÊU SAO TOÀN NĂNG – ĐẠI CHIẾN GIỮA 60 nội dung CREATORS ĐÀO TẠO SIÊU SAO

Viết vì Dreamy


Nối tiếp chuỗi thành công xuất sắc của livestream Chiến Thần One Champ với hơn 1 triệu lượt xem trên những kênh sóng, Hội Đồng xin gởi tới các bạn chuỗi showmatch SIÊU SAO TOÀN NĂNG - showmatch đầu tiên dành cho những nhà sáng chế nội dung của Liên Quân Mobile. Với nhiều khuôn mặt nổi tiếng, thân thuộc và ít nhiều những yếu tố mới, vô cùng Sao Toàn Năng tiềm ẩn sẽ mang đến nhiều pha giao tranh đầy mãn nhãn với kịch tính rất đáng để mong chờ.

Bạn đang xem: 1# lịch thi đấu all

*

THỜI GIAN

Content Creator bước đầu livestream đấu luyện bên trên kênh cá nhân từ 02/04 - 03/04

Vòng loại 1 diễn ra vào 18h ngày 4/4 - Livestream trên kênh nội dung Creator

Vòng các loại 2 ra mắt vào 18h ngày 11/4 - Livestream bên trên kênh nội dung Creator

Chung kết chuỗi showmatch diễn ra vào 13h ngày 13/04 - Livestream bên trên Fanpage với You
Tube Garena Liên Quân mobile và cục bộ kênh media của nội dung Creator

ĐỘI HÌNH 2 BẢNG THI ĐẤU

BẢNG A1. Đội Dạ Hội: Light Lauriel, top elsu VN, Mèo Đen Gaming, cô giáo Quỳnh, Mây 2kar 52. Đội siêu Việt: Phi ko Ngáo, Đầu khủng Gaming, Best Ignis, đứng đầu 1 Nakroth, Min khía cạnh Đất3. Đội Thần thoại: Lan 9 tuổi, Long Ginus, Hi Min Nè, Huyencutewa, lưu Tiến4. Đội Dung nham: Lu cún, Cơ bani, quang quẻ đại Zata, bé bỏng Duyên 2k2, Jerry5. Đội giỏi Sắc: bé nhỏ nhiên nè, Midas Invisible, Bonka, Pêu Dêu, Thu yang hồ6. Đội học Đường: Xuân 88 Moba, HT Xuân, Phucyou, Tiktokhuongbaby, Gia Huy GTBẢNG B

1. Đội Tinh Hệ: Tú gồm NY, Linh Hachivas, Zen, Ruồi, Hoàng Love Zata2. Đội Tiệc bãi Biển: Ly Mặt
Trời, cham, Pat Moba, Top.1...Butterfly, Grak Hong Kong3. Đội Băng Tuyết: Shun Shun, Nyrabae, Đăng viên Súc, Duy Duyên Dáng, Ra Văn Zách4. Đội Nhật hệ: Tuấn em, Titan, Thảo vô cùng Tạ, MP•Đông, top 1 Zuka5. Đội WAVE tỷ tỷ: Quỳnh cục Live, Mai Anh, Trân cục Súc, Minhanhdey, tiểu bạch thỏ6. Đội SSS: Điêu Thuyền TV, Boong hay TV, hero Osin, Phú Invisible, Ông Giáo Huy

Không những trận đấu có thể quy tụ hàng loạt các khuôn mặt Creator nổi bật như Light Lauriel, Ly phương diện Trời, Tú tất cả NY, Bonka, Quỳnh Cục, vị trí cao nhất 1 Nakroth, vị trí cao nhất 1 Zuka, Min khía cạnh Đất,... Các fan Liên Quân đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

7/12> All-Star 2019 là giải đấu vô cùng sao trận chiến Liên Minh lịch sử một thời được tổ chức triển khai thường niên vào thời gian cuối năm sau khi CKTG 2019 kết thúc. Và đặc trưng hơn hết All Star đó là nơi góp mặt của những đội tuyển khỏe khoắn trên quả đât những bạn nổi tiếng, streamer vào giới Lo
L. Đặc biêt hơn cả tại cực kỳ sao cuộc chiến năm nay bọn họ cùng chiêm ngưỡng chính sách chơi mới: Đấu trường chân lý.


*

Xem chi tiết danh sách đánh giá All Star 2019 tại đây.

Xem cụ thể kết quả All Star 2019 mỗi ngày tại đây.


Lịch thi đấu All Star 2019 ngày 2 (7/12)

*
Lịch thi đấu All Star ngày 7/12

Lịch thi đấu All Star 2019 ngày 1

Sau đây là lịch tranh tài solo 1vs1 ngày một (6/12)

8h20: The Shy vs Exosen.9h00: Doinb vs Ceros.9h10: Fofo vs Optimus.12h40: Caps vs Chippys.12h50: Uzi vs Nomanz.13h00: Bang vs Goku.13h10: Levi vs Shrimp.13h20: Faker vs G4.13h40: Tian vs Peanut.

*
lịch thi đấu all star ngày 1

All Star 2019 sắp diễn ra rồi, cùng chúng mình xem các cặp đấu vào thể thức Solo đầy cuốn hút sắp cho tới nhé.

Các cuộc chiến sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 6 mon 12 theo giờ Việt Nam

*
Lịch tranh tài siêu sao cuộc chiến 2019

Thời gian và địa điểm Siêu Sao Đại Chiến: All Star 2019

Siêu Sao Đại Chiến 2019 sẽ được tổ chức từ ngày: 5->7/12

Địa điểm: Las Vegas

*
Siêu Sao Đại Chiến: All Star 2019

Ai được mời tham gia All Star 2019?

Sau khi chấm dứt hành trình diễn ra CKTG 2019 thì tức thì sao đó một vài người chơi ở từng khu vực sẽ được mời tham gia hết sức sao đại chiến. Chúng tôi có thể đảm bảo an toàn rằng All-Star 2019 sẽ đem đến một con số người nghịch LMHT lớn nhất và chất lượng nhất từ bỏ trước cho tới giờ.

Đồng thời sự khiếu nại All Star này sẽ tiến hành tổ chức trong 3 ngày này sẽ có tương đối nhiều trò nghịch vui vẻ, rất nhiều trận đấu từ bỏ thiện và cả các chế độ chơi độc đáo và khác biệt khác. Giờ thì cùng điểm danh ai vẫn là tín đồ được mời tại All Star cực kỳ Sao Đại Chiến 2019 này nhé:? những streamer lừng danh ở các khoanh vùng và một số trong những người chơi rất nổi bật ở cơ chế #DTCL? 2 tuyển thủ chuyên nghiệp mỗi khu vực vực đánh giá bởi tín đồ hâm mộ? 6 tuyển chọn thủ bài bản được chọn vì Riot Games
Như vậy là sẽ sở hữu khoảng tổng cộng siêu sao tham gia sự khiếu nại này bao tất cả 2 tuyển chọn thủ chuyên nghiệp hóa từ mỗi khu vực được bình chọn từ fan hâm mộ, 6 tuyển thủ chuyên nghiệp cũng sẽ tiến hành mời bởi chính Riot Games tương tự như rất các streamer, youtuber khét tiếng về đoàn kết Huyền Thoại.

Những chế đội đùa trong khôn cùng Sao Đại Chiến 2019

Một điều rất là thú vị tại All Star 2019 năm nay đó đó là Riot Games xác thực sẽ bao gồm chế team chơi bắt đầu Đấu ngôi trường Chân Lý. Và đương nhiên cơ chế này những người dân chơi ĐTCL chơi tốt nhất trên quả đât sẽ được mời tham gia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bằng Lái Thật Hay Giả Bằng Smartphone Trong Tích Tắc

Này tiếng thì thuộc cdvhnghean.edu.vn điểm qua hầu như chế đội chơi sẽ có mặt tại All Star 2019 nhé:

? Đấu ngôi trường chân lý? All-Star 1v1 Tournament? TFT Tournament? 5v5 Summoner’s Rift? Show Matches? URF (chọn tướng)? Tandem mode (2 fan 1 máy)

Lịch tranh tài All-Star 2019: hết sức Sao Đại Chiến LMHT

Lịch tranh tài All Star đang được shop chúng tôi Update sau thời điểm CKTG chấm dứt nhé.