Guides cách chơi lên đồ vật Jax Tốc Chiến và bảng ngọc Jax tốc chiến new 2023 bậc thầy vũ khí, build trang bị combo Jax thuộc ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ jax liên minh tốc chiến


*

*
*
*
*

*
*

Trang bị thiết yếu Jax

*
*
*

Giày

*

Nội tại - Không Khoan Nhượng

Đòn tiến công thường của Jax tăng 3% tốc độ đánh vào 3s(cộng dồn lên tới mức 10 lần).

Tấn công lên tướng tá địch và lính sẽ mang lại 2 điểm cùng dồn với từng đòn đánh.

 

Chiêu 1 - Nhảy và Nện

Jax nhảy bổ vào trong 1 đơn vị, gây gần cạnh thương vật lý nếu đó là kẻ địch.

 

Chiêu 2 - Vận Sức

Jax cường hóa đòn đánh thường hoặc năng lực Nhảy và Nện tiếp đến để khiến thêm tiếp giáp thương phép.

 

Chiêu 3 - Phản Công

Jax vào gắng thủ, né tránh toàn bộ đòn tiến công thường tung lên Jax, đồng thời giảm 25% gần cạnh thương thừa nhận vào từ bỏ tướng vào 2 giây.

Sau khoảng thời hạn thủ thế, tất cả kẻ địch xung quanh sẽ ảnh hưởng làm choáng trong 1s cùng nhận liền kề thương đồ vật lý.

Mỗi đòn tiến công thường né được sẽ tăng liền kề thương thêm 20%(tối đa 100%).

 

Chiêu cuối - Sức táo bạo Bậc Thầy

Nội tại: mỗi đòn đánh thường liên tiếp thứ 3, Jax sẽ gây nên thêm giáp thương phép.

Kích hoạt: Jax tung hết sức mạnh, tăng sát và kháng phép vào 8 giây.


Trên đây share Vmoba về cách lên vật Jax Tốc chiến, bảng ngọc và lối chơi Jax Tốc chiến mới để bạn xem thêm thêm. Chúc bạn gank team thành công với Bậc Thầy vũ trang này nhé!


Tin xem nhiều

Vmoba guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và lối chơi lên đồ tương khắc các tướng mạo LOL. Lịch thi đấu và bảng xếp hạng Liên Minh huyền thoại 2023.

Đối tác:


Jax Tốc Chiến là một trong đấu sĩ vô cùng trẻ khỏe với tốc tiến công được cùng dồn liên tục tương tự như các hiệu ứng từ cỗ kỹ năng. Trong nội dung bài viết sau đây, FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách build cũng như cách chơi Jax - Bậc Thầy tranh bị của Tốc Chiến một cách kết quả nhất.


Nội tại của Jax góp hắn ta được tăng tốc đánh khỏe mạnh và liên tục, giúp dọn lính và đẩy đường siêu hiệu quả. Cạnh bên đó, Jax còn download bộ kĩ năng giúp phòng chịu giỏi và có thể miễn nhiễm ngay cạnh thương, vì vậy đây là một sàng lọc rất đáng quan tâm đến cho đường Baron hoặc rừng.

Bộ kỹ năng của Jax Tốc Chiến

Nội tại: không Khoan Nhượng

Các đòn tấn công thường của Jaxgiúp phiên bản thân tăng 3,6% Tốc đánh, hiệu ứng kéo dãn dài 3 giây và rất có thể cộng dồn, buổi tối đa 8 lần.

Chiêu 1 - Nhảy với Nện

*

Jax nhảy cho vị trí chỉ định và xẻ xuống đất bằng vũ khí, gây 55 (+ 100% SMCK + 60% SMPT) lên đối thủ bị ngã trúng.

Chiêu 2 - Vận Sức

*

Vũ khí của Jax đang được cường điệu hóa khi kích hoạt kĩ năng này, giúp đòn tấn công thường hoặc khả năng Nhảy cùng Nện được dùng tiếp theo tăng lên 45 + 60% gần cạnh thương phép.

Chiêu 3 - phản Công

*

Jax được miễn sát thương với tất cả sự tấn công trong 2 giây. Mỗi đòn tiến công thường đánh vào Jax lúc này sẽ góp hắn được tạo thêm 20% gần cạnh thương (tối đa 100%). Sau khi hết 2 giây, Jax sẽ phản công gây 55 + 1/2 sát thương thiết bị lý cùng với hiệu ứng làm cho choáng đối thủ trong 1 giây.

Có thể tái kích hoạt để ra khỏi trạng thái miễn tiếp giáp thương nhanh chóng và tấn công kẻ địch.

Chiêu cuối: sức mạnh Bậc Thầy

*

Đòn tấn công thường vật dụng 3 liên tục sẽ khiến thêm 100 + 70% tiếp giáp thương phép lên mục tiêu. Ngoài ra, lúc kích hoạt kĩ năng này, Jax vẫn phóng say đắm sức mạnh phiên bản thân góp tăng 30 (+ 1/2 sát yêu quý phép) sát và 30 (+ 20% giáp thương phép) phòng phép, kéo dãn 8 giây.

Cách lên đồ Jax Tốc Chiến

*

Bảng ngọc Jax Tốc Chiến

*

Nhịp Độ chết Người: Jax đượcnhận 1 cùng dồn tốc đánhkhi tiến công tướng địch với mỗi cộng dồn giúptăng 6 - 12% tốc tiến công tùy cấp cho độ. Lúc đạt buổi tối đa 6 cộng dồn, Jax đượctăng 30% tốc đánh gia hạn trong 6 giây,hiệu trái này có thể được có tác dụng mới.

Tàn Bạo: giúp Jax cảm nhận 2% xuyên gần kề + 7 gần kề thương đồ lý, hoặc 2% xuyên kháng phép + 14 ngay cạnh thương phép.

Lá Chắn buổi tối Thượng: Là một chắt lọc đánh xem xét khi đề nghị thêm chút chống chịu đựng trong thời khắc xả thân tấn công kẻ thù bằng chiêu cuối. Jax sẽ được trao một lá chắn bằng 75 + 15*cấp độ vào 3 giâysau khi dùng chiêu cuối.

Thợ Săn Thiên Tài: Khi tham gia làm gục lần đầu với từng tướng địch thì Jax sẽ được nhận 2,5% tăng speed kỹ năng.

Cách chơi Jax hợp lại thành Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game

Là một đấu sĩ không thực sự mạnh trong tiến độ đầu trận, vị vậy Jax nên tiêu giảm giao tranh không cần thiết, tập trung farm lính, quái cùng đẩy trụ nếu tất cả cơ hội. Mục tiêu số 1 trong tiến độ này là không trở nên hạ gục vượt nhiều, ngoài ra có thể dịch rời sang con đường khác để cung cấp đồng đội kungfu và giành ưu thế cho đội.

Giai đoạn giữa game về sau

Khi đã có thể sử dụng được toàn bộ các kỹ năng, Jax vẫn trở nên cực kì mạnh ở phần đông đường. Nếu áp dụng bộ tài năng kết hợp với các đồ vật một phương pháp hợp lý, Jax hoàn toàn có thể tạo ra phần đông pha bắt lẻ công dụng nhờ lượng gần kề thương tạo ra lớn cùng những hiệu ứng đi kèm. Mặc dù trước khi giao chiến, Jax đề nghị farm bộ đội hoặc quái nhằm tích lũy nội tại, giúp tăng tốc đánh, nhờ vào đó rất có thể nhanh nệm hạ gục kẻ địch hơn.

Xem thêm: T7 ngân hàng có làm việc không ? ngân hàng có làm việc thứ 7 không

Trong các pha giao tranh tổng, Jax đang được đẩy mạnh tốc đánh nhờ nội tại cộng dồn liên tục. Cấp dưỡng đó, dựa vào sở hữu năng lực Phản Công giúp miễn nhiễm sát thương với chiêu cuối giúp tạo thành giáp, Jax hoàn toàn có thể trở thành lá chắn mang lại đội hình cực kỳ hiệu quả, tạo cơ hội để các sát thương công ty lực đồng minh cũng như bạn dạng thân tiến hành tấn công và tiêu diệt cục bộ kẻ địch cấp tốc chóng.

*

Tổng kết

Mặc mặc dù không bạo gan ngay từ trên đầu trận, mặc dù vậy Bậc Thầy thiết bị Jax sẽ khiến bạn vô cùng sử dụng rộng rãi với sức khỏe của hắn ta lúc trở về cuối game. Hi vọng những tin tức và giải đáp trên đây sẽ giúp đỡ bạn chơi Jax Tốc Chiến tác dụng hơn. Chúc các bạn có trải nghiệm game play thật vui vẻ!