Lăn lộn phim ngôi trường suốt bao nhiêu năm nhưng chắc rằng nam diễn viên Lâm Canh Tân chưa bao giờ hết “khổ vày gái”.


Từ xưa ni tới nay, người ta vẫn thường nói "Anh hùng nặng nề qua ải mỹ nhân". Phàm là bất cứ bộ phim Hoa Ngữ làm sao thì nam giới chính mặc dù có chính nhân quân tử, hào hiệp trượng nghĩa đến đâu cũng sẽ rơi vào lưới tình với một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành nào đó. Nếu khôn khéo, sáng suốt thì chuyện tình sẽ đẹp như cổ tích, nhưng lỡ dại dột hay quá u mê thì ắt hẳn sẽ khuynh gia bại sản, thân bại danh liệt.

Bạn đang xem: Lâm canh tân bộ bộ kinh tâm

Trong số đó,Lâm Canh Tânlà một trong những diễn viên chăm trị những vai phái mạnh nhân mê mệt tình bên trên màn ảnh Hoa Ngữ. Ở bên cạnh đời, "Lâm Cẩu" có thể vậy người yêu hot girl như cố kỉnh áo, nhưng hễ đi đóng phim thì anh chắc chắn sẽ tầm thường tình đến cơ hội lìa đời. Chẳng biết duyên nợ thế nào nhưng Lâm Canh Tân năm lần bảy lượt phải đau đớn, dằn vặt, ngược luyến bởi nữ chính!

1. Thập Tứ A Ca - Bộ Bộ tởm Tâm

Vai diễn đầu tiên đánh dấu kiếp đắm say tình của Lâm Canh Tân bên trên màn ảnh chính là Thập Tứ a ca Dận Đề vào bộ phim đình đámBộ Bộ khiếp Tâm. Cho dù không hề đảm nhận vai phái mạnh chính, cũng chẳng tất cả được người đẹp Nhược Hy (Lưu Thi Thi), nhưng "Thập tứ a ca" Lâm Canh Tân lại rất được lòng khán giả. Người coi yêu mến nhân vật này bởi anh qvá tốt đẹp, quá ham mê tình, quá chân thành."Thập Tứ A Ca" Lâm Canh Tân cũng điển trai, giỏi giang và tài trí không kém bất cứ vị hoàng tử nào


Giữa chốn hoàng cung đầy thị phi, con trai vẫn luôn giữ được tấm tình thật sáng như trăng rằm đối với Nhược Hy. đấng mày râu cao kều này chẳng biết tự bao giờ cứ dính lấy Nhược Hy như loại đuôi, ân cần bao bọc, chở bít hết mực mang lại nàng.Dận Đề lo đến Nhược Hy từ chuyện học hành, thơ văn, ăn uống ngủ nghỉ cho đến cả chuyện yêu thương đương


Tứ Gia yêu thương Nhược Hy rất sâu đậm, chẳng ai bao gồm thể phủ nhận được. Nhưng tình thương của Thập Tứ a ca dành riêng cho Nhược Hy cũng đẹp lắm chứ! Mối nhân duyên ấy tuy đầy trái ngang cùng nước mắt nhưng cũng thật ấm áp, nồng nàn với giản dị.Thập Tứ chính là người đã đưa Nhược Hy ra khỏi cung, thành toàn đến ước nguyện bấy xưa nay của nàngNhược Hy ra đi trong vòng tay với dưới những giọt nước mắt lã chã của Thập tứ a ca


Dẫu đến cuối cùng, Thập Tứ A Ca vẫn chẳng thể tất cả được trái tim của người đẹp, nhưng quý ông cũng mãn nguyện lắm rồi. Bởi thanh nữ đã ra đi bình yên trong khoảng tay mình. "Dận Đề" Lâm Canh Tân trông bắng nhắng vậy thôi, chứ đấng mày râu nặng tình với Nhược Hy lắm. Những giọt nước mắt ở tập cuối Bộ Bộ kinh Tâm, khi nam nhi xót xa thiêu xác bạn nữ là minh chứng rõ ràng nhất cho một tình yêu vẹn nguyên, thủy tầm thường và quý báu nhất phim.

2. Triệu Tử Long - Võ Thần Triệu Tử Long

Chắc gương mặt với vóc dáng vẻ của Lâm Canh Tân rất phù hợp với dạng vai võ tướng si mê tình, buộc phải sau Bộ Bộ gớm Tâm, phái mạnh diễn viên lại tiếp tục hòa mình thành huyền thoại Triệu Tử Long oai vệ dũng, đa tình. Do lần này, Lâm Canh Tân may mắn đóng chủ yếu nên mới được "Hạ Hầu coi thường Y"Yoonađáp lại tình cảm. Nhọ một nỗi, chưa yêu nhau được bao thọ thì phái nữ lại mệnh yểu nhưng mà ra đi, bỏ phái mạnh lại cô đơn một mình.Lâm Canh Tân rất bao gồm duyên với các nhân vật văn võ tuy nhiên toàn, vạn người kính trọng


Trong Võ Thần Triệu Tử Long, "Triệu Tử Long" Lâm Canh Tân phải lòng tiểu thư "Hạ Hầu khinh thường Y" Yoona xinh đẹp. Những tưởng đôi uyên ương xứng đôi vừa lứa sẽ có kết thúc như ý với chuỗi ngày hạnh phúc, ấm áp. Làm sao ngờ đâu, Triệu Tử Long lại chính là hung thủ giết cha Khinh Y. Tình yêu với thù hận đẩy Triệu Tử Long ra xa khinh Y, khiến đàn ông tự đày đọa, dằn vặt bản thân vì chưng lỗi lầm năm xưa.


Khi hiểu lầm cùng hận thù được gỡ bỏ thì cũng là dịp Yoona phải nhận cát-sê ra về, chiếc chết của nữ chủ yếu diễn ra một cách lãng xẹt. Nhưng thôi đành chấp nhận, anh Tân lại thêm lần nữa tiễn người thương về vị trí kia bầu trời bên trên màn ảnh nhỏ!


Lâm Canh Tân lại đích thân hỏa táng mang lại nữ chính trong "Võ Thần Triệu Tử Long"


3. Lâm Nhất - Bạn cùng Bàn

Dù có đóng phim cổ trang tốt hiện đại thì số phận Lâm Canh Tân vẫn "nhọ" như vậy. Vào phim điện ảnh Bạn thuộc Bàn, "Lâm Nhất" Lâm Cẩu tiếp tục chịu số phận phải khóc hết nước mắt vị nữ chính. Lần này, đối tượng khiến anh rơi nước mắt là nhân vật Châu Tiểu chi (Châu Đông Vũ). Đôi bạn cùng bàn yêu thương nhau suốt những năm mon thanh xuân, từ cấp hai, cấp cha rồi đại học. Nhưng đếG cuối cùng, số phận của họ vẫn ko thuộc về nhau.


Rồi từ những rung động đầu đời, thứ tình cảm ngây dại ấy ngày càng phát triển và thêm đậm sâu


Lâm Nhất đã từng nghĩ rằng cả cuộc đời này anh sẽ chỉ tất cả Châu Tiểu bỏ ra – cô bạn cùng bàn xinh xắn, đáng yêu ấy thôi


Người ở bên cạnh bạn cả thời thanh xuân, người yêu bạn đếG chết đi sống lại năm ấy chưa chắc sẽ đi thuộc bạn đến hết cuộc đời. Lâm Nhất với Châu Tiểu đưa ra cũng vậy. Phái mạnh lên đường sang Mĩ du học, bỏ ngỏ mối tình hơn chục năm với cô bạn gái nhỏ bé, mỏng manh. Để rồi sau này, bồi hồi ngậm ngùi cùng nuối tiếc lúc nhận được tấm thiệp cưới của người yêu năm xưa.


Lâm Canh Tân lại phải rớt nước mắt do người yêu bên trên màn ảnh


"Lâm Nhất" Lâm Canh Tân tràn lệ khi nhớ về những kỷ niệm năm xưa


Tất cả chỉ còn đọng lại vào một tấm ảnh nhỏ bé, mối tình mười mấy năm kết thúc bằng một đám cưới, nhưng chú rể lại chẳng phải là Lâm Canh Tân


4. Vũ Văn Nguyệt - Sở Kiều Truyện

Tuy nhiên, sau tất cả, vai diễn Vũ Văn Nguyệt của Lâm Canh Tân trongSở Kiều Truyệnmới là đau khổ và "ngược luyến" nhất. Ở trong các bộ phim trước, không nhiều ra anh còn sớm được nữ chính yêu thương, thấu cảm. Chứ trong Sở Kiều Truyện, "Sở Kiều"Triệu Lệ Dĩnhsắp hết phim rồi vẫG còn cố hành hạ "Lãnh công tử" Lâm Canh Tân một sống một chết!


Vai diễn Vũ Văn Nguyệt đối với Lâm Canh Tân nhưng mà nói, không tồn tại hết khổ mà chỉ gồm khổ hơn, khổ nữa khổ mãi


Từ đầu chí cuối, ví dụ Vũ Văn Nguyệt luôn là người hết mực yêu thương thương, bảo vệ với chở đậy cho Sở Kiều. Đáng buồn ráng anh ko những liên tục bị nữ thiết yếu ghét bỏ mà hơn nữa chịu kiếp đổ vỏ đầy oan uổng. Lúc Sở Kiều sắp mất mạng, ai là người liều mình cứu giúp? đó là công tử Vũ Văn Nguyệt. Nhưng rồi Sở Kiều đã đáp lại tấm thực tâm của công tử như thế nào?


Nếu không yêu xin đừng nói lời đắng cay với Vũ Văn Nguyệt


ĐếG cuối phim, Nguyệt công tử vừa phải đổ máu lẫn đổ lệ do Sở Kiều. Đến thời gian này, phái nữ ta mới vỡ lẽ rồi tặng vội cho đại trượng phu một nụ hôn lên trán, mới nức nở cầu xin Vũ Văn Nguyệt đừng chết! Ước gì Sở Kiều sớm nhận ra điều này thì Lãnh công tử đã chẳng phải nín khóc suốt 66 tập trước!


Sở Kiều giờ mới chủ động hôn trá
G chàng! Muộn rồi chị em à!


Lâm Canh Tân ơi, "nếu thấy kế bên kia có khó khăn quá thì về đơn vị anh nhé…Có hậu cung chờ"

Lâm Canh Tân, sinh vào năm 1988, được người theo dõi biết tới từ vai diễn thập tứ a ca trong phim tivi Bộ cỗ kinh tâm phạt sóng năm 2011.

Lâm Canh Tân xuất sắc nghiệp học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành màn biểu diễn năm 2007. Trong thời gian học, anh tham gia một số phim ngắn, phim quảng cáo, chương trình truyền hình nhưng chỉ phụ trách những vai nhỏ.


Ảnh: Weibo/lin gengxin


Ngay sau khi giỏi nghiệp vào khoảng thời gian 2011, anh thiết yếu thức trình làng công bọn chúng với bộ phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm. Phim của Lâm Canh Tân đóng đã tạo nên một cơn bão màn ảnh trong suốt thời hạn phát sóng. Thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình đã chuyển Lâm Canh Tân cho gần hơn với những người hâm mộ.

Nhờ năng lực diễn xuất đầy nội lực, Lâm Canh Tân từng được xem là một vào Tân tứ đại tè sinh trung quốc năm 2011. Sau khoản thời gian đã gồm “đòn bẩy” từ bộ phim truyền hình trên, Lâm Canh Tân bắt đầu có tên trong vô số nhiều dự án phim nổi tiếng. Bazaar Việt Nam ra mắt đến chúng ta 12 tập phim đáng chú ý của Lâm Canh Tân.

1. Phim của Lâm Canh Tân đóng: Bộ cỗ kinh tâm – Scarlet Heart (2011)

Bộ bộ kinh tâm là bộ phim truyện cổ trang xuyên không kinh khủng của điện ảnh Hoa ngữ. Chuyện phim nói về Trương hiểu (Lưu Thi Thi), một nữ nhân viên cấp dưới văn phòng ở cố kỉnh kỷ XXI. Trong một tai nạn, cô xuyên ko trở về thay kỷ XVIII với nhập vào thân xác của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Tại đây, Nhược Hy vô tình thay đổi một nhỏ rối vào cuộc đấu tranh giành ngôi báu vào cung đình. Qua bao thăng trầm, Nhược Hy đã đem lòng yêu tứ a ca Ung bao gồm (Ngô Kỳ Long) khôn xiết sâu đậm.

Thế nhưng mang lại cuối cùng, thiếu phụ cũng cấp thiết ở bên bạn mình yêu cơ mà qua đời trong lòng trạng nhức thương. Khi Nhược Hy bị tiêu diệt cũng là lúc Trương Hiểu trở về thực tại, tỉnh giấc lại sau một thời gian hôn mê.

Trong Bộ bộ kinh tâm, diễn viên Lâm Canh Tân vào vai thập tứ a ca Dận Trinh. Thập tứ a ca yêu thương Nhược Hy và là ông xã trên danh nghĩa của cô. Mặc dù nhiên, cùng với chàng điều đó không thừa quan trọng. đàn ông nguyện lòng làm phần đông điều nhằm Nhược Hy hạnh phúc.

2. Tỷ tỷ tiến lên – Drama Go Go Go (2012)

*

Tỷ tỷ tiến lên là bộ phim tình cảm thanh thanh lấy toàn cảnh thời hiện nay đại. Phim gồm sự gia nhập của Lâm trung ương Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân…

Chuyện phim nói về nàng biên kịch Uông Minh Minh (Lâm trung tâm Như). Cô không chạm chán may mắn vào tình yêu phải 30 tuổi vẫn độc thân. Cuộc sống của Minh Minh chẳng mấy tươi sáng.

Mọi chuyện bước đầu thay đổi khi diễn viên Eason (Uông Đông Thành đóng) cố gắng quyến rũ Minh Minh. Anh hy vọng bằng phương pháp hẹn hò với công ty biên kịch, mình hoàn toàn có thể tham gia bộ phim truyền hình tiếp theo của cô.

Trong phim Lâm Canh Tân thủ vai chàng trai Đồng thiếu hụt Thiên, fan kề vai sát cánh đồng hành trong quá trình với Minh Minh.

3. Anh hùng và lưu manh – Black & White Episode 2: The Dawn of Justice (2014)

*

Phim của Lâm Canh Tân: Anh hùng với lưu manh kể về hai chàng trai cảnh cạnh bên với nhì tính cách hoàn toàn trái ngược. Đó là Ngô anh hùng (Triệu Hựu Đình), người ngay thẳng nhưng bốc đồng và Trần Tăng (Lâm Canh Tân), người sang chảnh và kiêu sa nhưng thông minh.

Sau hàng loạt vụ đánh bom vào thành phố, cả hai bắt tay hợp tác cùng nhau để phá án. Cả nhị đã tò mò ra nhiều âm mưu nguy hiểm ở thành phố. Trong quá trình thao tác làm việc cùng nhau, bọn họ đã tạo thành nhiều tình huống hài hước và phần đa pha hành động đẹp mắt.

4. Bạn thuộc lớp – My Old Classmate (2014)

*

Bạn cùng lớp là một bộ phim truyền hình mang chủ thể về cảm tình của thời thanh xuân. Chuyện phim bắt đầu khi Lâm độc nhất vô nhị (Lâm Canh Tân đóng) nhận ra thiệp cưới của Châu Tiểu bỏ ra (Châu Đông Vũ đảm nhận). Cô cũng là ái tình đầu của anh.

Lâm Nhất vẫn hồi tưởng lại quãng thời gian kề bên Tiểu Chi. Cả hai đã từng có lần học cùng nhau từ thời trung học cho tới đại học. Họ cũng đều có một tình thương tuổi học tập trò hồn nhiên cùng trong sáng. Tình cảm ấy có màu sắc tỏa nắng rực rỡ của tuổi trẻ cùng cả những khờ dại, không đúng lầm.

5. Phim của Lâm Canh Tân: Võ thần Triệu Tử Long – Chinese hero Zhao Zi Long (2016)

*

Võ thần Triệu Tử Long là bộ phim đình đám của trung hoa trong năm 2016. Phim Lâm Canh Tân tham gia đóng chính được xây dựng bối cảnh hoành tráng.

Chuyện phim lấy toàn cảnh thời kỳ Đông Hán, kể về vị tướng mạo quân con trẻ tuổi có tài năng Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân). Triệu Tử Long phò tá chúa công giữ Bị.

Sau khi gặp gỡ Hạ Hầu khinh thường Y (Yoona), cả hai gấp rút rơi vào lưới tình. Mặc dù thế cô lại sở hữu quan hệ họ sản phẩm với Tào Tháo, là tử địch của giữ Bị. Vì thế tình yêu thương của Triệu Tử Long bị giằng xé giữa nghĩa khí và tình cảm.

Bên cạnh đó, phim còn luân phiên quanh các trận đánh hào hùng giữa các thế lực triều đình là Đổng Trác, Viên Thiệu, Tào tháo dỡ và lưu giữ Bị.

6. Thần kiếm – Sword Master (2016)

*

Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ đái thuyết Tam thiếu thốn gia đích kiếm trong phòng văn Cổ Long. Nội dung xoay quanh mẩu chuyện của tam thiếu hụt gia Tạ gọi Phong. Anh là 1 trong những bậc thầy kiếm đạo với phần nhiều tuyệt kỹ võ thuật bất khả chiến bại.

Tạ đọc Phong được mệnh danh là đệ nhất trần giới kiếm thuật vào thời điểm năm 12 tuổi. Sau này, quá stress vì giang hồ tương tàn, tạ phát âm Phong sống ẩn dật với cái thương hiệu mới là A Cát. Mọi bạn thì phao thần kiếm vẫn chết.

Song song đó, hiệp khách Yến Thập Tam (Hà Nhuận Đông đóng) vẫn đang truy lùng thần kiếm nhằm so tài. Khi tuyệt tin tam thiếu hụt gia sẽ chết, Yến Thập Tam cực kì thất vọng. Anh ta ngay tức thì đi cho một thôn nhỏ rồi tình cờ gặp gỡ A Cát. Không sở hữu và nhận ra đó là thiên hạ đệ độc nhất kiếm, Yến Thập Tam sẽ truyền dạy võ công của bản thân cho A Cát.

Sau đó, cả hai do sự nổi loạn của vùng giang hồ nhưng mà một đợt tiếp nhữa phải xuất hiện với đa số trận quyết đấu.

7. Phim Lâm Canh Tân tham gia: Sở Kiều truyện – Princess Agents (2017)

Sở Kiều truyện là tập phim của Lâm Canh Tân đóng thành công xuất sắc nhất cho đến nay. Phim do đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên thực hiện, với sự tham gia của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm…

Phim Lâm Canh Tân với Triệu Lệ Dĩnh đóng góp chung tất cả đề tài hấp dẫn, cùng dàn diễn viên quality nên làm nên bão khắp châu Á. Chuyện phim luân phiên quanh cuộc sống Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Vị loạn lạc, cô trở thành bầy tớ trong đậy của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Sự thông minh và tính cách kiên trì của cô đang thu hút Vũ Văn Nguyệt. Cô được Vũ Văn Nguyệt đào tạo và huấn luyện nghiêm ngặt. Dần dần, Sở Kiều vươn lên biến chuyển một nàng tướng với góp công xóa bỏ chính sách bầy tớ tàn bạo. ở bên cạnh đó, phim cũng tương khắc họa quan hệ tình cảm tay cha của Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt với Yến Tuân (Đậu Kiêu), thay tử Bắc Yến.

8. Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 – Journey khổng lồ the West: The Demons Strike Back (2017)

Đây là tác phẩm dựa trên nguyên tác của người sáng tác Ngô quá Ân, nhưng mà lại được làm mới theo phong cách vua hài Châu Tinh Trì.

Nội dung phim thường xuyên xoay quanh hành trình dài đến Tây Thiên thỉnh kinh của tư thầy trò Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm), Tôn Ngộ không (Lâm Canh Tân), Trư chén Giới (Dương tuyệt nhất Uy) cùng Sa Tăng (Ba Đặc Nhĩ).

Tuy nhiên thực chất yêu tai quái vẫn chưa mất đi khiến cho ba đệ tử chưa trọn vẹn phục tùng sư phụ. Hơn nữa Đường Tăng vẫn nhớ tiếc nuối mối tình dang dở cùng với Đoàn tè thư (Thư Kỳ). Đường Tăng cũng không quên được đại đồ đệ của chính bản thân mình đã giết bị tiêu diệt Đoàn đái thư. Chính vì như vậy bốn thầy trò kế bên mặt bộc lộ rất hài hòa và hợp lý nhưng kỳ thực vẫn âm thầm đối kháng lẫn nhau.

9. Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương – Detective Dee: The Four Heavenly Kings (2018)

*

Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương là một bộ phim truyện thuộc thể loại hành động, kỳ ảo về đề bài trinh thám bởi đạo diễn Từ xung khắc thực hiện. Đây là phần phim thứ ba của loạt phim Địch Nhân Kiệt. văn bản phim phóng tác những câu chuyện từ nhân vật lịch sử dân tộc thời công ty Đường, Địch Nhân Kiệt.

Tác phẩm tất cả sự quay lại của bốn diễn viên Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng Lưu Gia Linh vào những vai cũ. Trong phim Lâm Canh Tân chỉ đóng vai phụ Sa Đà Trung. Cụ nhưng đây là tuyết nhân vật chủ đạo trong tác phẩm. Diễn xuất của nam giới tài tử được khán giả reviews cao.

10. Buổi chạm chán gỡ đầu tiên, phút chia tay cuối cùng – khổng lồ Love (2020)

*

Phim của Lâm Canh Tân đóng là mẩu chuyện xoay quanh cuộc đời Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân). Anh là một cựu cảnh sát của nhóm phòng kháng tội phạm ma túy. Kề bên anh còn tồn tại cộng sự đắc lực là Triệu Đình Huy (Đỗ Thuần) và cô nàng xinh đẹp nhất Quý phát âm Âu (Cái Nguyệt Hy).

Cả ba đã thuộc nhau xử lý hàng loạt vụ án hóc búa, triệt phá những nhóm tù nhân nguy hiểm. Đan xen một trong những câu chuyện phá án là vòng xoáy nhân duyên của bộ ba này.

11. Phim bắt đầu của Lâm Canh Tân 2021: Nữ hoàng khoác cả – My Bargain Queen (2021)

*

Nữ hoàng khoác cả xoay quanh cô chị em Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn đóng). Vào ngày tổ chức tiệc lắp hôn, Hạ Thiển bị các bạn trai quăng quật rơi. Vào lúc đau đớn nhất, Hạ Thiển buông bỏ hết căng thẳng lên đầu người điều hành và quản lý khách sạn địa điểm cô để tiệc là Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân).

Xem thêm: Hồ bơi quân khu 5 đà nẵng mới nhất 2023, bể bơi quân khu 5 đà nẵng

Sau đó, nhờ tài năng tranh luận nhan sắc bén, Hạ Thiển thành lập và hoạt động công ty về đàm phán. Thông qua công việc, cô và Thịnh Triết Ninh thường xuyên chạm chán gỡ. Sau những lần tiếp xúc, Triết Ninh với Hạ Thiển dần hiểu rõ sâu xa nhau. Côn trùng quan hệ của mình từ tuyên chiến đối đầu chuyển sang phát sinh tình cảm.

12. Lâm Canh Tân phim mới: Xin hotline tôi là tổng tài – Master of My Own (dự loài kiến chiếu 2022)