Trên Android, có hàng loạt phần mềm rất hữu ích. Và dưới đây chính là 10 phần mềm sẽ giúp bạn khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng android tốt nhất


1. App
Lock

*

Ứng dụng này đạt số lượng tải về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó không chỉ cho phép người dùng khóa các ứng dụng thông thường mà còn áp dụng cả với các thao tác khác như wifi, Bluetooth, dữ liệu di động… Ưu điểm nổi bật của App
Lock là khả năng thiết lập chế độ khóa theo thời gian hoặc vị trí. Bạn có thể sử dụng nó đểkhóa ứng dụng bằng vân tay nhanh chóng, tiện lợi.

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn Alibaba của Trung Quốc phát triển. Tuy nó không quá phổ biến nhưng cũng cung cấp những tính năng bảo mật dữ liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay, đặc biệt là tính năng nhận diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang…

3. Norton App Lock

*

Norton nổi tiếng khắp thế giới với phần mềm diệt virus đình đám, không chỉ dừng lại ở đó, hãng tiếp tục phát triển công cụ khóa ứng dụng mang tên App Lock giúp bảo vệ dữ liệu smartphone một cách an toàn nhất.

Ưu điểm nổi bật của App Lock là người dùng có thể chọn khóa hoặc mở các ứng dụng riêng biệt tùy vào nhu cầu sử dụng của mình là gì.

4. Hexlock App Lock

Hexlock App Lock được nhà sản xuất trang bị một giao diện khá bắt mắt và một số tính năng bảo mật cơ bản như mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có ưu điểm là được tích hợp khả năng tự động kích hoạt khóa khi kết nối internet, chụp ảnh lưu vị trí của những kẻ cố tình xâm nhập vào ứng dụng.

5. App Locker: Fingerprint & Pin

*

App Locker có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể nhanh chóng làm chủ được thiết bị của mình bằng cách cài đặt mã pin, dấu vân tay hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí lại đi kèm khá nhiều quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng.

6. Keepsafe App Lock

*

Keepsafe App Lock với các tính năng bảo mật tương tự các công cụ trên như bảo mật bằng mật khẩu, hình vẽ, dấu vân tay.

7. Finger
Security

*

Với Finger
Security người dùng có thể khóa ứng dụng bằng dấu vân tay rất tiện lợi. Người dùng có thể tải về phiên bản miễn phí nhưng nó bị giới hạn một số tính năng nhất định.

8. App
Lock – Fingerprint

*

Ngoài cài đặt bảo mật bằng tính năng khá phổ biến trên smartphone hiện nay là vân tay, người dùng còn có thể sử dụng mã pin hoặc mật khẩu tùy vào ứng dụng của mình. Ngoài ra, chế độ tự động khóa khi kết nối wifi hoặc Bluetooth cũng là những tính năng sáng giá của ứng dụng này.

9. Max
Lock

*

Chỉ cần cài đặt ứng dụng Max
Lock người dùng có thể yên tâm trước mọi truy cập không mong muốn từ người lạ hoặc kẻ xấu, đặc biệt là những nơi chứa nội dung nhạy cảm hoặc dữ liệu cá nhân.

10. CM App
Lock

CM App
Lock là một trong những ứng dụng khóa rất cần thiết cho điện thoại Android, nhưng nhược điểm của nó là chỉ hỗ trợ các phiên bản Android 6.0 trở lên.

Bạn muốn bảo mật thông tin tài khoản hay các dữ liệu quan trọng. Bạn muốn khóa ứng dụng trên điện thoại thì có cách nào thực hiên đơn giản và nhanh chóng hay không? Hãy cùng Dienthoaianroid.com tổng hợp các phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android phổ biến và tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Hai Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Word Đơn Giản, Chi Tiết, Chèn Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Văn Bản Word

TOP 3 phần mềm khóa ứng dụng trên Android tốt nhất 2020

Hiện nay trên điện thoại Android hỗ trợ hàng loạt các phần mềm hữu dụng giúp tăng bảo mật ứng dụng. Dưới đây tổng hợp 10 phần mềm khóa ứng dụng trên Android bằng vân tay tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. 

1. Phần mềm App
Lock


*

Ứng dụng App
Lock đạt số lượng hơn 100 triệu lượt tải


Hiện ứng dụng App
Lock đạt số lượng hơn 100 triệu lượt tải về vô cùng ấn tượng. Công cụ này không chỉ cho phép khóa các ứng dụng thông thường mà còn sử dụng được cả với các thao tác kết nối khi wifi, dữ liệu di động, Bluetooth… Điểm cộng của App
Lock chính là khả năng thiết lập chế độ khóa theo thời gian bằng vân tay hay theo vị trí nhanh chóng và tiện lợi.

2. Phần mềm Privacy Knight Applock


*

Privacy Knight Applock


Phần mềm khóa ứng dụng trên Android Privacy Knight được phát triển bởi tập đoàn Alibaba đến từ Trung Quốc. Mặc dù phần mềm này không quá phổ biến nhưng tính năng bảo mật dữ liệu của nó khá tốt. Người dùng có thể lựa chọn các hình thức bảo mật như mã pin, dấu vân tay hay tính năng nhận diện gương mặt. 

3. Phần mềm Norton App Lock


*

Norton App Lock được phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng


App khóa ứng dụng trên Android Norton App Lock được phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng khắp thế giới. Hãng phát triển công cụ khóa ứng dụng App Lock giúp bảo vệ an toàn dữ liệu smartphone. Người dùng có thể tùy chọn khóa các ứng dụng riêng biệt tùy thuộc và nhu cầu sử dụng. 

Vậy là bạn đã cùng Blog công nghệ tìm hiểu 3 phần mềm khóa ứng dụng điện thoại trên Android phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những nội dung chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình sử dụng điện thoại. Ngoài ra, còn rất nhiều các phần mềm khóa ứng dụng điện thoại khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn thành công!


Previous Post
Trên tay Samsung Galaxy Note 20 có gì đặc biệt? Next Post
So sánh Galaxy Note 10 và Note 10+ | Chọn smartphone Samsung nào?

*


*

Samsung Galaxy S21 FE khi nào ra mắt tại Việt Nam
Samsung Galaxy S22 giá bao nhiêu? Galaxy S22 bao giờ ra mắt?