Điểm reviews nằm trong thang điểm từ là một đến 10. Để tính điểm toàn diện mà chúng ta thấy, shop chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận, tiếp nối chia tổng đặc điểm đó cho số lượng điểm nhận xét nhận được. Ko kể ra, khách cũng hoàn toàn có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc biệt quan trọng như: vị trí, sự sạch sẽ sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn tiện nghi, độ đáng mức chi phí và Wi-Fi miễn phí. Xin để ý rằng khách gởi điểm phụ cùng điểm tổng thể một biện pháp độc lập, vì vậy hai một số loại điểm không liên kết trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn đại nam quận 1

Bạn rất có thể đánh giá địa điểm nghỉ sẽ đặt qua nền tảng của shop chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại vị trí nghỉ hoặc cho chỗ nghỉ cơ mà không lưu giữ trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, sung sướng liên lạc với team ngũ dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện nay các reviews giả mạo đăng trên nền tảng của mình. Mọi review giả mạo sẽ ảnh hưởng xóa khi bị công ty chúng tôi phát hiện. Nếu yêu cầu thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành động với người phụ trách cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện tại thấy điều phi lý có thể report cho đội ngũ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, tiếp nối đội Chống ăn gian sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, shop chúng tôi sẽ chào làng mọi đánh giá của doanh nghiệp mà cửa hàng chúng tôi nhận được, mặc dù cho là tích rất hay tiêu cực. Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá bán nào có chứa văn bản hoặc đề cập mang đến (trong số đầy đủ nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về chủ yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt hễ bất phù hợp pháp
Thông tin cá thể hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số điện thoại cảm ứng hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn từ bỏ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, diễn đạt thái độ thù ghét, kỳ thị, mang ý nghĩa đe dọa giỏi bạo lực
Nội dung rác với giả mạo
Ngược đãi rượu cồn vật
Giả danh (ví dụ: tín đồ viết review tự thừa nhận mình là một người khác)Bất kỳ vi phạm luật nào so với hướng dẫn viết nhận xét của chúng tôi.

Để đảm bảo các đánh giá là đam mê đáng, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Shop chúng tôi có thể xong xuôi hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu chỗ nghỉ biến hóa chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ hoàn toàn có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi chúng ta thấy có tương đối nhiều đánh giá, những reviews gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu ớt tố khác (đánh giá chỉ được viết bằng ngữ điệu nào, review đó chỉ làm việc dạng xếp thứ hạng hay bao hàm cả chủ ý nhận xét, v.v.). Nếu như muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các reviews (theo thời khắc trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm review từ những trang web phượt nổi giờ đồng hồ khác. Trong trường hòa hợp đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các lý giải và tiêu chuẩn chỉnh dành cho Đánh giá

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn này có mục đích giúp cho nội dung trên Booking.com xác xứng đáng và thân mật với khách gia đình mà không giảm bớt người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Những hướng dẫn với tiêu chuẩn chỉnh này cũng khá được áp dụng bất cứ tình cảm của bạn viết.

Các chủ kiến đóng góp cần được liên quan mang lại chuyến đi. Những chủ kiến đóng góp bổ ích nhất thường xuyên rất cụ thể và giúp những khách khác giới thiệu quyết định giỏi hơn. Bạn phấn kích đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị tốt cá nhân. Văn bản quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa cùng những vấn đề liên quan tiền đến các dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua bộ phận Dịch Vụ vị trí Nghỉ hoặc Dịch Vụ người tiêu dùng của chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên phù hợp cho fan hâm mộ trên toàn cầu. phấn kích tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm hay có đặc thù xúc phạm thông qua những trường đoản cú ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và những loại phương tiện số bao hàm các vạc ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), rõ ràng đối xử, bắt nạt dọa, đồi trụy, bạo lực, và địa chỉ hoạt động phi pháp sẽ ko được mang lại phép.

Tất cả nội dung đề xuất chân thành cùng độc đáo. Đánh giá chỉ thường có giá trị độc nhất vô nhị nếu được viết một cách độc đáo và khác biệt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của người sử dụng nên được viết bởi chủ yếu bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ của Booking.com ko nên đại diện thay mặt khách đăng đánh giá hoặc khuyến mãi ngay khách ưu tiên để nhận được reviews tốt. Các ý đồ làm bớt điểm reviews của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của bạn khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức che giấu showroom email, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng trang web, tài khoản media xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong số đóng góp là của chỗ nghỉ và quý khách của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc đánh giá nào. Booking.com là nhà sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và không hẳn là nơi xuất bạn dạng những comment và ý kiến này.

Theo khoác định, các nhận xét được thu xếp theo ngày reviews và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những nhận xét có liên quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn giữa những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, review có chữ và review giấu danh tính. Xung quanh ra, vẫn rất có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo khuôn khổ khách, theo điểm tiến công giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này hoàn toàn có thể chứa các bản dịch vị Google cung cấp. Google không đồng ý mọi đảm bảo liên quan tiền đến bạn dạng dịch, được đãi đằng hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo vệ nào về độ chính xác, độ tin cậy và toàn bộ bảo vệ ngụ ý về tài năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích rõ ràng và tính ko xâm phạm bản quyền.

Khách sạn Đại Nam tp sài thành - TP. Hồ Chí Minh

10.77752,106.70427

Dai Nam không đúng Gon Hotel

TP. Hồ Chí Minh,Việt Nam|

*

*

*

*

*

Khách sạn 3 sao hotel Đại Nam sài thành TP. Hồ Chí Minh cách sân bay Thanh pho Ho chi Minh San bay 10 km. Quý khách rất có thể tận hưởng Wi Fi vào các khu vực công cộng.


Vị trí

Khách sạn bí quyết trung trung ương TP. Hồ Chí Minh 4 km. Khách hàng sạn nằm tại vị trí gần Temple of the Buddha"s Relic. Chợ Bến Thành ở gần nơi nghỉ.

Bến xe pháo buýt sớm nhất là bến xe Tram xe cộ Nha Hang Park Hyatt, chỉ bí quyết chỗ nghỉ 450 mét.


Phòng

Bên cạnh đó, các bạn sẽ tìm thấy lò vi sóng, tủ lạnh với cái phòng bếp trong nhà bếp.

Ăn uống

Du khách hoàn toàn có thể có ăn sáng tự lựa chọn tại tiệm rượu. Du khách có thể thưởng thức các món ăn lành mạnh, Châu Á và vn tại trang chủ Finest Saigon bí quyết khách sạn 5 phút đi bộ.

Internet

Mạng không dây bao gồm sẵn trong quanh vùng công cùng miễn phí.

Chỗ đỗ xe

Không gồm chỗ đỗ xe.

Xem thêm: Tổng Đài Tư Vấn Bảo Hiểm Xã Hội, Tư Vấn Luật Bảo Hiểm Xã Hội

Số tầng: 5. Số phòng: 56.


Những hotel được đặt nhiều nhất cho chuyến du ngoạn Tiếp theo của bạn

Hanna Studio: 476190.48VND / night

Đỗ Gia Bảo Villa: 1761904.76VND / night

Nho hotel - Rạch Giá: 309523.81VND / night

Hương Homestay: 357142.86VND / night


Điều trị và âu yếm da mặt

Quấn toàn thân

Tẩy tế bào bị tiêu diệt toàn thân

Tẩy lông

Massage toàn thân

Spa cùng trung tâm quan tâm sức khỏe


Dịch vụ
Dịch vụ chuyển đón trường bay phụ phí
Dịch vụ phòng
Dịch vụ dọn phòng
Thuê ô tô
Giặt ủi
Giặt khô
Hỗ trợ cài đặt tour/vé
Dịch vụ mua sắm tạp hóa
Welcome drink
Ăn uống
Nhà hàng
Quầy bar (đồ ăn nhẹ)Khu vực quầy bar/Lounge
Bữa trưa đóng hộp
Thực đơn ăn kiêng quánh biệt
Spa & âu yếm sắc đẹp
Giải trí trực tiếp
Tiện nghi BBQPhòng giải trí/ TVSpa và trung tâm chăm lo sức khỏe
Phòng xông hơi
Tẩy lông
Tẩy tế bào bị tiêu diệt toàn thân
Điều trị và chăm lo da mặt
Quấn toàn thân
Massage toàn thân
Tiện nghi phòng
Điều hòa sức nóng độ
Mini-bar
Khu vực tiếp khách
Phòng chũm đồ
Sân trong
Đồ pha trà và cà phê
Bàn ăn
Tiện nghi ủi
Trẻ em và giường phụ
Không tất cả giường phụ được cung cấp trong phòng. Không gồm cũi được cung ứng trong phòng. 

Thông tin cần thiết về dai Nam không đúng Gon Hotel