Cách thay tên Fanpage nhanh lẹ cho những nhiều người đang cần khi đổi tên Fanpage. Trang fanpage facebook Facebook là một trong công cụ cực kỳ hữu ích để các doanh nghiệp kết nối và liên quan với sản phẩm nghìn, hàng triệu khách hàng. Tuy nhiên nếu bỗng một ngày bạn buộc phải đổi tên fanpagethì sao? Ởbài viết này, bản thân sẽ lý giải cáchđổitên trang facebookđơn giản nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên trang facebook

Tôi tất cả một anh bạn thân, anh ta đã chi hàng nghìn triệu cho các chiến dịch quảng cáo facebookvà sở hữu một fanpagekhá nổi tiếng.

Nhưng vào lúc đó, công ty anh ta đang hoạt động theo vẻ ngoài nhượng quyền thương mại cùng một chữ tín khác, vì chưng vậy anh ấy thực hiện tênđó mang lại Fanpage của mình cho việc marketing riêng.

Đến lúc tách bóc ra mở trụ sở riêng, anh ấy mong muốn giữ lại Page với hàng trăm ngàn lượt like, theo dõi.

Cách độc nhất vô nhị là thaytên trang fanpage Facebook.

Chính do vậy, trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn cách đổitên trangfbmới nhất.

Dù page của người tiêu dùng mới tạo nên hay đã sở hữu lượng vớikhách hànglớn, sẽ luôn có một giải pháp khả thi.

Ngoài ra, bạn cũng biếttạo tên người dùng của Trang, tính năng quan trọng đặc biệt thường bị quăng quật qua.

Đầu tiên, hãy bảo vệ bạn phảibiết cách sản xuất fanpage bán hàng trên Facebook.


Nội Dung <Ẩn>


*
Hướng dẫn đổi tên Facebook đơn giản, chi tiết từng bước

1. Điều kiện cần để sửatên page facebook

- khi điều chỉnhtên pagecủa bạn, bạnphải tất cả tư cáchquản trị viên của Page đó.

- chỉnh sửa viên, nhà quảng cáo…Mọi địa chỉ khác phần nhiều không được yêu mong việcđổi thương hiệu trang fanpage.

- Kế tiếp, thương hiệu thương hiệumới đề xuất có liên quan với tên cũ, brand name nên để ngắn gọn, dễ dàng nhớ.

Bạn không thể đổi tự “Giày thể dục thể thao Adidas” thanh lịch “Trà Sữa Gongcha” được.

Theo cơ chế quyđịnhfacebook thay đổi tên:

- không nênchèn kí hiệu, biểu tượng vào thương hiệu trongtrang.

- ko thể đổi tên fanpage mớicó từliên quan “Facebook”.

- Không sử dụng những từ mang tính chất lạm dụng, hoặc gây gọi lầm, hoặc hàng fake tên khác. Vì
Facebook sẽ dựa vàodữ liệu đó vàđánh giá bán page của mìnhkhông đầy đủ tiêu chuẩn, xấu đi làcó thểbị xóa trangngay tức thì.

Giờ tôi đã hướng dẫncách đổitên
Fanpage bắt đầutừ cơ bạn dạng đến cải thiện hoàn toàn miễn phí.

1. Cách thay đổi tên page Facebook 2. Tại sao không thể chuyển đổi tên fanpage Facebook của bản thân

Ngày nay, xu hướng bán sản phẩm và sale online bên trên nền tảng mạng xã hội Facebook vẫn bùng nỗ dạn dĩ mẽ. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán hoặc sử dụng lại đều trang fanpage bao gồm sẵn trước đây đang được không ít người quan lại tâm. Mặc dù nhiên, với chế độ mới trong năm 2022 việc đổi tên fanpage Facebook đang gây ra nhiều trở ngại và trở ngại không nhỏ. Nếu khách hàng đang chạm mặt phải vấn đề tương tự như như trên, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này của cdvhnghean.edu.vn sẽ được hướng dẫncách thay tên Fanpage 2022 một cách đơn giản và thành công 100%.

Cách biến đổi tên page Facebook

Đầu tiên thì hãy chú ý rằng rất cần được là cai quản trị viên của fanpage đó, như thế bạn mới có đủ quyền để thay đổi tên của chính nó được. Trước khi bắt đầu yêu cầu biến hóa tên thì rất có thể bị trường đoản cú chối, cho nên trước lúc đặt tên. cdvhnghean.edu.vn khuyên chúng ta nên xem lại những nguyên tắc để tên. Một vài quy tắc rất có thể khiến bạn bất thần và từ bỏ đó có thể tìm ra nguyên nhân mà mình thua kém đấy.

Tên fanpage facebook nào được phép áp dụng trên Facebook?

Tên trang đề nghị phản ánh được nội dung đúng chuẩn của fanpage facebook đó cùng hãy nhớ là chỉ gần như người đại diện thay mặt được ủy quyền hoặc cai quản trị viên mới tất cả thể quản lý Trang cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân đồ dùng công chúng.

Tên fanpage facebook không được có:

Những cam kết hiệu quan trọng đặc biệt hoặc vết câu dư quá không quan trọng như ®.

Viết hoa không đúng cách( như k
INh do
ANH): thương hiệu trang doanh nghiệp phải được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những biến chuyển thể của từ “Facebook” cũng sẽ không được chấp nhận

Các luật pháp hoặc nhiều từ gây phát âm lầm mang tính chất xúc phạm hoặc vi phạm quyền của người nào đó.

Từ “chính thức” :Nếu trang của khách hàng không buộc phải là trang thỏa thuận của một đội chức, địa điểm hay uy tín hoặc nhân vật công chúng.

Khẩu hiệu hoặc biểu lộ (ví dụ như cdvhnghean.edu.vn - Phần mềm thống trị fanpage được tin dùng nhất). Những tin tức này chúng ta nên thêm vào phần giới thiệu của trang.

Ngoài ra thương hiệu fanpage vẫn chỉ có giới hạn 75 cam kết tự bởi vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn một cái tên thật ấn tượng nhưng ngắn gọn với dễ ghi nhớ. Phần lớn phần biểu hiện thêm chúng ta có thể đưa vào phần trình làng cho nên bạn đừng vượt tham mà lại đặt cái thương hiệu quá dài.

Cách chuyển đổi fanpage Facebook trên sản phẩm tính

Để biến đổi fanpage trên laptop bạn chỉ cần đơn giản tiến hành theo những cách dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa tin tức trang” nằm tại vị trí bên trái của page gồm hình cây cây viết :(lưu ý chúng ta phải đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên).

*

Bước 2: Nhập tên fanpage bắt đầu mà bạn mong muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: khi bạn đã nhập tên chấm dứt hãy dịch chuyển chuột ra khỏi ô “tên” cùng click trái một chiếc sẽ chỉ ra bảng chứng thực yêu mong đổi tên.

*

Bước 4: sau cuối hãy kiểm tra cẩn trọng lại tên mà bạn nhập tất cả đúng bao gồm tả, gồm đúng với ước ao muốn của mình hay chưa, điều này sẽ không thể thay đổi khi được chọn. Lúc đã nhấp vào “Yêu cầu vắt đổi” thì yêu thương cầu thay tên của bạn sẽ được gửi đến bên Facebook để phê duyệt. Thông thường tên đang được chuyển đổi trong vòng ba ngày và trong 7 ngày kế tiếp bạn sẽ không thể trở qua tên khác.

Cách đổi tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

Lúc trước thì việc thay tên fanpage trên thiết bị năng lượng điện thoại diễn ra rất mau lẹ và dễ dàng. Nhưng kể từ tháng 1 năm 2022 ở bạn dạng cập nhật mới nhất của Facebook thì sẽ không thể chỉnh sửa tên fanpage của bản thân trong vận dụng di động. Ở đều bước đầu tiên bạn vẫn hoàn toàn có thể vào thông thường đến phần sửa đổi tên, nhưng khi bạn nhấn vào chuyển đổi tên sẽ thấy được văn bản như hình:

*

Đây là 1 trong những lỗi tuy không thật lớn của Facebook mà lại nó cũng tương đối khó chịu vì khiến mình ko thể thay tên trực tiếp bằng ứng dụng trên cầm tay được. Chắn hẳn lỗi này đang được thay thế ở bản cập nhật vào khoảng thời gian sắp tới.

Mặc cho dù không thể đổi tên fanpage bên trên Facebook thẳng bằng điện thoại được, nhưng chúng ta có thể tải thêm áp dụng Facebook Business Suite để đổi tên và thống trị fanpage. Để đổi tên fanpage Facebook bằng ứng dụng Facebook Business Suite bạn chỉ cần thực hiện nay theo quá trình như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Business Suite về năng lượng điện điện thoại của bản thân và mở ứng dụng lên.

*

Bước 2: các bạn chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc dưới bên yêu cầu theo hình.

*

Bước 3: Khi đã thực hiện xong xuôi bước 2 hôm nay sẽ hiện hữu một bảng chứa các tính năng cơ phiên bản của trang, các bạn sẽ chọn vào nút thiết lập đặt.

*

Bước 4: giống như như những bước đổi khác tên fanpage của máy tính, chúng ta chọn vào nút thông tin trang.

*

Bước 5: lựa chọn vào phần chỉnh sửa tên rồi nhập tên mà bạn có nhu cầu thay đổi, sau cuối nhấn vào nút lưu bên dưới thế là xong.

*

Bạn hoàn toàn có thể xem đoạn phim cách thay tên fanpagebằng điện thoại cảm ứng dưới đây

Tại sao không thể biến hóa tên fanpage facebook Facebook của mình

Không phải toàn bộ trang Facebook đều rất có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Bao gồm một số nguyên nhân sẽ khiến cho bạn ko thể biến đổi tên fanpage của mình. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bạn ko thể chuyển đổi tên fanpage facebook Facebook của mình, rứa thể:

Trang của chúng ta đã bị số lượng giới hạn do vi phạm cơ chế Facebook

Tên fanpage đang được biến đổi gần trên đây bởi các bạn hay cai quản trị viên khác ở trang của bạn

Bạn không tồn tại đủ quyền sứ mệnh trên trang để đổi được tên trang.

Bạn sẽ không còn thể thay tên trên trang của chính mình nếu nó phía trong một trang toàn cầu

Tần suất bạn cũng có thể đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Việc biến đổi tên bên trên trang tuy nhiên không được ra mắt cụ thể chủ yếu xác, tuy vậy vấn đề này Facebook cũng đã từng nhắc mang lại tên fanpage chỉ được phép biến hóa 7 ngày 1 lần. Tên trang Facebook mới đổi khác lần đầu, thì sau khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài giây sẽ tiến hành Facebook chu đáo và đồng ý ngay. Nhưng sau khá nhiều lần đổi khác thì bạn sẽ mất khoảng tầm thời gian vĩnh viễn khoảng tự 5 - 7 ngày hoặc hoàn toàn có thể hơn, cho cho nên hãy nhanh chóng bước đầu quá trình biến hóa tên doanh nghiệp của bản thân ngay hiện giờ bạn nhé.

Khi bạn đã làm theo hướng dẫn cách đổi tên page 2022 bên trên thì việc thay tên là rất đối kháng giản. Tuy nhiên, câu hỏi bạn thường xuyên xuyên biến hóa tên trang của bản thân mình sẽ rất dễ gây nên nhầm lẫn cho quý khách và fan theo dõi. Bên cạnh đó việc này cũng hoàn toàn có thể khiến trang của công ty bị spam, giảm ảnh hưởng hoặc hạn chế không thể chạy quảng cáo. Bởi vì vậy hãy thay tên khi thật sự cần thiết nhé.

Cần phải làm những gì nếu các bạn không thể đổi được thương hiệu fanpage

❂ Thông thường vì sao chính mà lại Facebook ko xét chú ý yêu cầu sửa đổi tên Fanpage của công ty là do cái brand name mới trọn vẹn khác không có liên hệ gì với cái thương hiệu cũ. Bí quyết khắc phục của nguyên nhân này như sau:

Trước hết hãy thay tên fanpage sang một chiếc tên khác phải ít nhất có đựng một từ 1-1 trong tên fanpage facebook cũ. Kế tiếp đợi cho cái brand name mới được xét chăm bẵm thành công. Cuối cùng bạn sẽ đổi thương hiệu fanpage vừa được duyệt dứt sang tên fanpage bắt đầu mà bạn mong mỏi muốn.

Ví dụ: khi muốn đổi tên từ “cdvhnghean.edu.vn Việt Nam” sang trọng “Phần mềm cai quản bán hàng”, thì đầu tiên bạn sẽ đổi thương hiệu thành “cdvhnghean.edu.vn phần mềm thống trị bán hàng”, tiếp nối chờ xét săn sóc và cuối cùng đổi lại cái thương hiệu mà bạn mong muốn là Phần mềm thống trị bán hàng.

❂ Còn vào trường vừa lòng tên fanpage bắt đầu và cũ có mối liên hệ với nhau, nhưng chúng ta vẫn chẳng thể đổi được tên fanpage facebook Facebook của chính bản thân mình thì hãy thử bằng cách bên dưới đây.

Đầu tiên nếu như bạn chờ quá lâu khoảng hơn 7 ngày mà không được Facebook duyệt đổi tên thì hãy contact với đội ngũ tư vấn Facebook nhằm nhờ hỗ trợ đổi tên, họ đã giải đáp thắc mắc và có thể đổi tên fanpage ngay lập tức mang đến bạn. Còn nếu không được, bạn có thể thử thay tên fanpage của chính bản thân mình ở những thời khắc khác nhau, có tương đối nhiều trường hợp đang thành công bằng phương pháp này.

Nếu làm cho 2 cách trên cơ mà vẫn không được thì bạn hãy thử cách chuyển đổi danh mục trên trang của mình(nằm ở trong phần chỉnh sửa thông tin trang) thành doanh nghiệp truyền thông/tin tức hoặc Sản phẩm/Dịch vụ cùng nhấp vào lưu thay đổi theo hình mặt dưới:

*

Lưu ý: cái thương hiệu của fanpage là rất đặc biệt quan trọng đối với việc marketing online trên Facebook của bạn. Mặc dù nhiên, nhằm fanpage của mình hoàn toàn có thể tiếp cận được không ít người và ngày càng phát triển, mang lại nhiều lệch giá thì bạn cần chú ý đến những sự việc khác như: unique hình ảnh, content bài viết và quan trọng làphần mềm thống trị fanpage.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người tìm tìm tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn?

Sau khi bạn đã đổi tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xảy ra khi mọi fan tìm tìm tên trang cũ của bạn?

Bạn vẫn ước ao mọi người tìm thấy trang của mình, tuy nhiên bạn nhận biết rằng không phải người nào cũng biết chúng ta đã update tên.

Chúng tôi thực sự lần khần chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường thích hợp này, vày vậy công ty chúng tôi đã liên hệ với mối cung cấp tin.

Một thay mặt đại diện của Facebook đã xác nhận như sau: khi ai đó gõ thương hiệu trang Facebook cũ của người tiêu dùng vào thanh tra cứu kiếm, tên trang cũ của bạn sẽ vẫn xuất hiện.

Khi người đó nhấp vào links đến trang của bạn, họ sẽ được chuyển đào bới trang “mới” với thương hiệu được cập nhật. Hãy hãy nhớ là theo thời gian, những thuật toán kiếm tìm kiếm vẫn học thương hiệu trang Facebook cập nhật của các bạn và ban đầu hiển thị tên cập nhật nhiều hơn trong hiệu quả tìm kiếm.

Xem thêm:

Bài viết cách thay tên page 2022 bên trên hy vọng rất có thể giúp đa số chúng ta thành công đổi được tên trên fanpage của bản thân mình một cách gấp rút dễ dàng. Chúc các bạn có một năm marketing đầy thắng lợi và may mắn.