Mua sắm online bên trên shopee đang dần trở đề xuất phổ biến với cuộc sống hàng ngày của họ với những sự tiện lợi mà lại shopee với lại như đa dạng mặt hàng, giá rẻ hơn giá ngoài cửa hàng mà lại lại không cần phải ra đường để mua hàng, cực kì mê say hợp vào thời gian dịch bệnh đang ngày dần tăng. Vậy bạn đã biết bí quyết mua mặt hàng trên shopee chưa. Bài xích viết này sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước đơn giản để giúp bạn dễ dàng đặt mua sắm chọn lựa trên shopee nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt hàng trên shopee

1. Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa trên shopee bằng trang bị tính.

Bước 1: Đăng ký tài khoản shopee.

Bạn truy tìm cập vào trang web shopee.vn sau đó nhấn vào nút đăng ký ở góc phải màn hình hiển thị hoặc vào link này để đăng ký.

*

Lúc này shopee sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại hoặc email, facebook để đăng ký tài khoản, bạn đề nghị sử dụng số điện thoại để đăng ký do số điện thoại là bắt buộc phải có khi đăng ký kết mua sản phẩm trên shopee. Sau thời điểm nhập số điện thoại shopee sẽ yêu thương cầu mã xác minh được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký, bây giờ bạn nhập mã xác minh vào là đã đăng cam kết thành công.

Nếu đã gồm sẵn tài khoản thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào shopee.

Bước 3: tìm kiếm sản phẩm.

Bạn bao gồm thể tìm kiếm kiếm sản phẩm bằng bí quyết nhập vào trên thanh công cụ hoặc search trên danh mục sản phẩm theo từng nghành nghề hàng.

*

Bước 4: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Sau lúc tìm thấy sản phẩm ưng ý, bạn bắt buộc xem chi tiết thông tin, mô tả sản phẩm. Nếu đã quyết định mua món mặt hàng đó hãy click vào cài ngay.

*

Lưu ý: Với một số mặt hàng gồm phân loại mặt hàng thì bạn cần phải chọn đầy đủ phân loại mới bao gồm thể mua hàng.

Tips: Bạn bao gồm thể chat trực tiếp với nhà bán sản phẩm để nhận tư vấn hoặc có thắc mắc về sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ giải thích đến bạn nhé.

Xem đánh giá người sử dụng là một lợi thế, bạn tất cả thể biết những ý kiến của người sở hữu trước và chu đáo nhà bán hàng có đáng tin cậy không cùng sản phẩm gồm tốt hay không.

*
Nên xem những đánh giá 1* trước.

Bước 5: thiết lập hàng.

Sau lúc bạn chọn thiết lập ngay, shopee sẽ điều hướng bạn về trang giỏ mặt hàng của bạn, bây giờ bạn bắt buộc kiểm tra lại sản phẩm coi đã đúng màu sắc, mẫu mã, số lượng chưa sau đó nhấn vào download hàng.

*

Bước 6: Cập nhật địa chỉ nhận hàng.

Đây là địa chỉ mà lại shipper sẽ phục vụ đến mang lại bạn, nếu bạn đang đi làm cho thì gồm thể đặt đia chỉ doanh nghiệp để thuận tiện hơn vào việc giao nhận hàng hóa.

Bước 7: Nhập mã giảm giá và lựa chọn hình thức thanh toán.

Bạn bao gồm thể nhấn vào chọn voucher để lấy mã giảm giá của shop, nhớ nhập mã giảm giá bán nếu có nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút giá cả đấy.

Sau đó bạn kéo xuống dưới lựa chọn phương thức thanh. Bạn tất cả thể chọn thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp tại nhà.

Nếu đây là lần đầu bạn mua mặt hàng shopee thì nên chọn giao dịch thanh toán trực tiếp cho an tâm nhé, còn nếu bạn đã mua sắm và chọn lựa online nhiều lần thì bao gồm thể tham khảo việc giao dịch bằng thẻ tín dụng, hình thức này mang lại bạn nhiều ưu đãi hơn việc thanh toán giao dịch trực tiếp.

*

Lưu ý: Hầu hết mã giảm giá bán của shopee chỉ bao gồm hiệu lực khi bạn đặt hàng trên ứng dụng thôi bởi vậy bạn đề nghị đặt sản phẩm trên điện thoại để gồm nhiều ưu đãi nhất bao gồm thể nhé.

Bước 8: Đặt hàng

Sau khi kiểm tra đầy đủ tin tức bạn chỉ cần nhấn vào nút đặt sản phẩm là đã trả tất sở hữu hàng.

2. Hướng dẫn mua hàng trên shopee bên trên điện thoại.

Hầu hết những bước mua sắm và chọn lựa đều giống với tải trên laptop nên bản thân sẽ viết ngắn gọn nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng shopee về điện thoại

Bạn có thể tải ứng dụng shopee trên appstore hoặc google play.

Bước 2: Đăng ký tài khoản shopee.

Bạn vào mục tôi với chọn đăng ký, sau đó điền đầy đủ thông tin và OTP là đăng ký thành công rồi nhé.

*

Bước 3: tìm kiếm sản phẩm.

Giống như sở hữu bằng sản phẩm tính, bạn tất cả thể kiếm tìm kiếm bên trên thanh công cụ hoặc trong danh mục sản phẩm.

*

Bước 4: Xem chi tiết sản phẩm.

Bước 5: sở hữu hàng.

Nhấn vào mua ngay sau đó chọn phân loại hàng phù hợp.

*

Bước 6: Kiểm tra địa chỉ nhận hàng.

Bước 7: Chọn voucher với phương thức thanh toán.

Có 2 loại voucher mà bạn cần biết.

Voucher của shop: Đây là mã giảm giá bán riêng của cửa hàng dành riêng đến khách hàng, Đơn sản phẩm của bạn phải đủ điều kiện mới tất cả thể sử dụng voucher. Bạn gồm thể tra cứu kiếm những mã giảm giá này ở trang bao gồm của shop hoặc trang thông tin chi tiết sản phẩm nhưng mà bạn mua, bạn phải tận dụng những mã này nếu tất cả nhé.

*

Shopee voucher: Đây là dạng voucher của shopee cung cấp cho khách hàng, đa phần là mã giảm tiền ship, bạn đề nghị tận dụng voucher này để tiết kiệm tiền vận chuyển nhé.

Sau đó bạn chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Với mỗi đơn vị vận chuyển không giống nhau sẽ có mức mức giá ship khác nhau, bạn buộc phải chọn đơn vị vận chuyển bao gồm mức chi phí ship rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Cuối thuộc bạn chọn phương thức giao dịch cho phù hợp sau đó nhấn vào đặt hàng.

*

Tips: Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, bạn có thể chat trực tiếp với nhà bán sản phẩm để hỏi xin mã giảm giá bán hoặc mức giảm giá đặc biệt cho đơn hàng của mình.

Bước 8: Đặt hàng.

Như vậy là bạn đã trả tất mua sắm chọn lựa trên shopee bằng điện thoại, bạn nhớ để điện thoại để bao giờ shipper giao hàng thì nhận mặt hàng nhé.

3. Giải pháp kiểm tra tình trạng đơn sản phẩm trên shopee.

Bước 1: Để kiểm tra tình trạng đơn hàng trên shopee thì trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản shopee đã đặt sản phẩm trước đó.

Bước 2: Vào mục tôi lúc sử dụng ứng dụng shopee trên điện thoại.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái đơn hàng.

*

Chờ xác nhận: Nếu đơn sản phẩm của bạn đang ở mục này thì nghĩa là đơn hàng của bạn đang được nhà bán sản phẩm chuẩn bị hàng, khi nhà bán hàng đã chuẩn bị hàng xong xuôi mà không gặp vấn đề như hết sản phẩm thì họ sẽ xác nhận đơn hàng cho bạn với đơn mặt hàng sẽ nhảy quả trạng thái chờ lấy hàng.

Chờ lấy hàng: Ở bước này nhà bán sản phẩm đã chuẩn bị hàng dứt cho bạn, còn lại là chờ shipper tới lấy hàng.

Đang giao: Ở trạng thái này còn có nghĩa là shipper đang hoặc chuẩn bị ship hàng cho bạn

Bạn tất cả thể tham khảo bài xích viết về cách tra cứu mã vận đơn bên trên shopee để nắm rõ hơn về tình trạng đơn hàng.

4. Lời kết.

Việc mua mặt hàng online trên shopee rất đơn giản phải không nào, chỉ với vài ba bước đơn giản là bạn tất cả thể sở hữu được món đồ mình muốn rồi.Hi vọng sau bài viết hướng đẫn mua sản phẩm trên shopee bạn gồm thể tự tin đặt mua sắm chọn lựa online bất cứ thời điểm nào.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi làm sao hãy bình luận bên dưới, tipbanhang sẽ giải đáp ngay bạn nhé.

Mua sắm sản phẩm & hàng hóa trên Shopee sẽ trong thời gian nở rộ với tương đối nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút diễn ra sản phẩm ngày. Mua hàng trên Shopee để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và bỏ ra phí. Nhưng làm ráng nào để mua hàng trên Shopee? chỉ cần làm theo bài viết hướng dẫn cách mua sắm và chọn lựa trên Shopee bên dưới thì chắc chắn chắn bạn sẽ rành rọt như một người mua hàng bài bản vậy.

Trang dịch vụ thương mại điện tử Shopee

Shopee là một trang thương mại dịch vụ điện tử trung gian cai quản tình trạng hàng hóa, giao thương mua bán và chuyển vận giữa đơn vị sản xuất và fan dùng. Bạn có thể hiểu Shoppe y như một chợ phiên vậy. Đây là nơi mà mọi người có thể tự thanh toán giao dịch những khía cạnh hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách dễ dàng nhất.

Shoppe luôn có nhiều chương trình tặng kèm với những voucher, mã giảm giá cùng chính sách hỗ trợ/ miễn phí ship hàng khi để hàng. Mua sắm và chọn lựa trên Shopee các bạn sẽ nhận được tương đối nhiều ưu đãi lôi cuốn mỗi ngày dĩ nhiên giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị phần online.

Để mua sắm chọn lựa trên Shopee bạn có thể truy cập trực tiếp vào home Shoppe.vn để thấy và tiến hành giao dịch theo yêu thương cầu. Ko kể ra bạn có thể cài đặt ứng dụng Shopee vào máy điện thoại thông minh di đụng của mình.

Xem phía dẫn mua sắm trên Shopee ứng dụng tại đây

Trong bài viết này mình sẽ lí giải mọi fan cách mua hàng Shopee khi truy cập vào website! bạn nào chưa chắc chắn thì xem thêm nhé!

Hướng dẫn cách mua sắm chọn lựa trên Shopee

Đăng ký tài khoản mua sắm chọn lựa Shopee

Truy cập trực tiếp vào trang shopee.vn đk tài khoản cài đặt hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa trên Shopee chọn cách tiến hành thanh toán

Nếu là lần đầu mua hàng trên Shopee bạn nên chọn vẻ ngoài thanh toán trên nhà. Còn nếu đã mua nhiều lần hoặc bao gồm thẻ visa chúng ta cũng có thể thanh toán trực tiếp luôn. Thông thường bề ngoài này bạn sẽ nhận được khuyến mãi thêm tự 7-20% nữa đấy. Bấm vào Thẻ Tín Dụng/ Ghi nợ để giao dịch thanh toán bằng thẻ.

Bạn rất có thể search google: “TPBank áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee cdvhnghean.edu.vn” cùng với TPBank là ngân hàng của mình. Để tìm tặng ngay cho ngân hàng.

Xem thêm: 300+ cởi trần & ảnh đàn ông miễn phí, những người đẹp nghiện cởi áo khoe ngực trần

Chú ý ghi nhớ nhập mã giảm ngay nếu gồm nhé! Chúng sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được thêm một khoản ngân sách đấy.

Sau khi hoàn toàn những bước trên bạn click vào ô ĐẶT HÀNG sống phía cuối là xong xuôi nhé!

Trên đó là những cách cơ phiên bản nhất để tại vị thành công deals trên Shopee. Chỉ việc một vài làm việc là chúng ta cũng có thể yên trung khu ngồi hóng nhận sản phẩm rồi. Chúng ta cũng có thể theo dõi đơn hàng bằng cách nhớ mã giao dịch và call lên tổng đài để chứng thực là được nhé. Chúc các bạn được số đông sản phẩm unique với giá khá mềm nhé!