Đối với các bạn học sinh, phía trên là một hành động dễ thương, hoàn toàn vào sáng dẫu vậy với nhiều người, hành động này tránh việc xảy ra ở môi trường sư phạm.

Mới đây, bên trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn phim nhận được hàng chục nghìn lượt like ghi lại cảnh các cô cậu học sinh hôn nhau "tới tấp" vào buổi học cuối cùng. Nửa đầu clip là 2 phái nam sinh bị bắt ngồi yên ổn 1 chỗ mang lại các bạn nữ hôn vào mặt, đầu. Nửa sau video là cảnh các phái nam sinh hôn nhau, nam sinh hôn nữ sinh... Đoạn video clip này đã gây ra sự tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh

Clip học sinh hôn nhau tới tấp vào buổi học cuối cùng gây tranh cãi

Được biết đoạn phim trên là của lớp 12E, Trường thpt Trần Phú (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Một học sinh vào lớp đến biết: "Đoạn clip này được ghi lại giải pháp đây 1 năm vào buổi học cuối thuộc trước khi sắp sửa bước vào kỳ thi đại học. Hiện giờ, lớp bọn mình đã tốt nghiệp ra trường."

Hoạt động này không hề có kế hoạch từ trước mà lại được nghĩ ra một cách nhanh chóng trong buổi sáng chia tay mái trường, chuẩn bị bước vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Cả lớp muốn có 1 video vui vẻ để lưu lại những kỷ niệm tuổi học trò dưới mái trường cấp 3. Đây là khoảnh khắc cuối cùng họ còn đông đủ bên nhau, mai xa rồi, mỗi người 1 ngả sẽ không biết bao giờ mới có thể đoàn tụ.

Tuy đoạn phim là sự đáng yêu, hồn nhiên, vào sáng của tuổi học trò nhưng cư dân mạng nhiều người vẫn để lại những bình luận phản đối, vì hành động này ko hề phù hợp với tuổi học sinh. Hơn nữa không phải ai cũng thoải mái khi bị hôn như vậy.

tuy vậy trong lớp tất cả khá đông người nhưng cặp đôi vẫn điềm nhiên ngồi ôm hôn nhau đắm đuối, biểu đạt tình cảm như bình thường.

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau tức thì trong lớp học.

Khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, một số học sinh đã trầm trồ như không nhìn thấy, cắn cúi đọc sách như không tồn tại chuyện gì xảy ra. Mặc dù nhiên, một phái mạnh sinh ngồi ngay lập tức phía sau hai bạn trẻ lại không thể triệu tập nổi.

Chàng trai vẫn ngồi gõ vật dụng tính để lên bàn dẫu vậy sau đành đề xuất cúi xuống cố sách đọc. Khi thấy một người các bạn trong lớp trở lại cảnh nóng đó, quý ông sinh viên cũng chỉ biết khước từ cười khổ như thể chỉ mong mau lẹ tan học tập để rời khỏi đây.

Nam sinh ngồi phía sau phủ nhận cười khổ khi tận mắt chứng kiến 'cảnh nóng'.

Xem thêm: Trò Chơi Chồng Nụ Chồng Hoa, Trò Chơi Dân Gian: Trồng Nụ Trồng Hoa

Đoạn clip sau lúc được đăng mua trên social đã gấp rút thu hút sự chăm chú của dư luận. Đa số mọi bạn đều nóng mắt trước cảnh tượng này, đồng thời giãi bày sự yêu thương với nam giới sinh ngồi phía sau. Một trong những người bình luận:

'Nếu ý muốn bày tỏ cảm xúc với nhau thì chọn vị trí vắng vẻ mà lại làm. Ngồi trong lớp học cơ mà cứ như thể đang ở nhà mình ấy',

'Đừng gây ảnh hưởng tới gia sư và các bạn khác chứ. Chú ý thật nhức mắt',

'Nhìn nam sinh phía sau thương quá, anh ấy như sắp tới khóc đến nơi rồi',

'Đây là hoàn cảnh tại trường đh ngày nay, than ôi'.

cặp đôi bạn trẻ thản nhiên diễn tả màn yêu quý 'nóng mắt' bên trên taxi khiến MXH dậy sóng, thân cố gắng của cả 2 được 'khui ra' đầy bất ngờ và mẫu kết 'đắng chát'
dân mạng 'dậy sóng' với hai cặp đôi thoải mái sờ soạng nhau chỗ đông người khiến ai bao bọc cũng ngượng đỏ mặt
hai bạn thản nhiên 'ân ái' khi đã tắm biển bỏ mặc du khách hàng lẫn trẻ nhỏ xung quanh gây phẫn nộ
Clip: đôi bạn ngồi bàn đầu, vô tư ôm hôn nhau trong lớp học, khoác kệ đồng đội phía sau cười trêu ghẹo